Tổng đài tư vấn
1800 0069

Truyền hình Việt Nam và báo chí đưa tin bài về “người thật” đã sử dụng King Fucoidan & Agaricus

Xếp hạng: 3.7 (3 đánh giá)

Kênh VTV2 đài truyền hình Việt Nam đã 3 lần chọn “người thật” đã sử dụng  King Fuocidan & Agaricus  trong chương trình Cùng Bạn Chữa Bệnh. Một số báo điện tử, báo giấy cũng đưa tin về người dùng và sản phẩm

King Fucoidan & Agaricus xuất hiện trên VTV2

Cùng bạn chữa bệnh” là một chương trình uy tín, nội dung hữu ích, chọn lọc, mang tính chính thống của VTV2 Đài Truyền Hình Việt Nam (1)

vtv2

Tại đây, người bệnh được giao lưu trực tiếp  với bác sĩ, chuyên gia  xoay quanh  các chủ đề nóng- bệnh thường gặp hiện nay. Với chương trình này, chuyên gia khách mời là các bác sĩ đầu ngành, thông tin về bệnh nhân, sản phẩm  được kiểm duyệt rất kĩ trước khi phát sóng.

Trong các chuyên đề về ung thư trên Cùng Bạn Chữa Bệnh,  có 3 chuyên đề nhân vật khách mời đều là những người đã sử dụng sản phẩm King Fucoidan& Agairicus  với hiệu quả tích cực. Các bác sĩ, chuyên gia đều khẳng định hiệu quả của hoạt chất Fucoidan đối với ung thư.

Với chủ đề Giúp bệnh nhân ung thư vượt qua bệnh tật, nhân vật khách mời của chương trình là  bác Vũ Tuấn Anh, 73 tuổi ở Thành phố Cao Bằng- ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Trong chương trình, sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được nhắc  đến nhờ hiệu quả kéo dài thời gian sống, tăng cường chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Bác Vũ Tuấn  Anh nhận được kết quả ung thư giai đoạn cuối năm 2015,  nhờ nỗ lực chiến thắng bệnh tật và sử dụng đều đặn sản phẩm, hiện nay bác vẫn sống khỏe.

vtv2 nói về king fucoidan

Link trực tiếp chương trình Tại đây

Cảm động khi nhắc lại hành trình đối diện và sống chung với ung thư, Cô Tạ Thị Mộng Liên ở Hồ Chí Minh đã không cầm được nước mắt trong chương trình Cùng bạn chữa bệnh với chủ  đề “ Bí quyết làm giảm đau đớn trong hóa xạ trị”. Tại chương trình bác sĩ CK2 Nguyễn Ngọc Anh, Trưởng Trung Tâm U Bướu và Y Học Hạt Nhân- Bệnh viện Nhân Dân 115 đã nói về các phương pháp giúp giảm đau đớn trong quá trình hóa xạ trị trong đó có nói về hoạt chất Fucoidan.

Cô Liên đã sử dụng sản phẩm King Fucoidan & Agaricus và đây là bí quyết giúp cô trải qua 6 lần hóa trị. Tại chương trình, tác dụng của Fucoidan với quá trình hóa, xạ trị được bác sĩ khẳng định trong y khoa và nhân vật khách mời chứng minh tác dụng

Xem chi tiết Tại đây

Chủ đề “ Chăm sóc sức khỏe phòng ngừa ung thư tái phát” là câu chuyện về cô Kim Lan tại Hai Bà Trưng - Hà Nội với căn bệnh ung thư trung thất. Sau khi đã điều trị bằng phương pháp hóa trị, xạ trị, nguy cơ tái phát cao, cô Lan lo lắng và tìm giải pháp. Bác sĩ chuyên gia khách mời đã đưa ra biện pháp 4T để giúp tránh tái phát ung thư( Xem chi tiết clip chương trình dưới link để biết về biện pháp 4T từ chuyên gia)

Chuyên gia chương trình cũng đưa lời khuyên sử dụng các hoạt chất như Fucoidan, Beta- Glucan. Đặc biệt, hai hoạt chất Fucoidan và Beta -glucan có trong sản phẩm King Fucoidan & Agricus được cô Kim Lan sử dụng đã giúp nhân vật khách mời kiểm soát được ung thư với chỉ số sinh hóa tốt, thể lực cải thiện

Link chi tiết Tại đây

Báo giấy Đời sống pháp luật và các báo điện tử đưa tin về King Fucoidan& Agaricus

Sau khi VTV2 phát sóng chương trình Giúp bệnh nhân ung thư vượt qua bệnh tật và đặc biệt còn để lại số điện thoại nhân vật khách mời. Báo Đời Sống Pháp Luật- cơ quan ngôn luận của Hội Luật Gia Việt Nam đã có bài viết “ Bí quyết kéo dài sự sống 3 năm của cựu binh 73 tuổi mắc ung thư giai đoạn cuối”.

Bác Vũ Tuấn Anh đã chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Fucoidan “ Tinh thần rất quan trọng, tôi chiến đấu hết mình, tinh thần lạc quan. Cũng có một may mắn nữa là tôi được biết được sản phẩm King Fucoidan & Agaricus. Chính sản phẩm đã giúp tôi hết buồn nôn, ăn được, ngủ được, sau hóa trị tôi tăng cân trở lại”

báo chí nói về king fucoidan

Báo điện tử Eva.vn nói về King Fucoidan

Báo điện tử Eva.vn - trang tin tức về phụ nữ số 1 Việt Nam viết bài về Trưởng khoa dược bệnh viện huyện Đại Từ - Thái Nguyên rất hiểu về dược phẩm, thực phẩm chức năng đã chọn King Fucoidan & Agaricus trong rất nhiều thực phẩm chức năng và rất nhiều loại Fucoidan cho vợ bị ung thư buồng trứng.

Eva.vn  khai thác câu chuyện tình yêu và niềm tin cuộc sống của hai vợ chồng  vị trưởng khoa dược. King Fucoidan & Agaricus trong bài không chỉ đơn giản là lựa chọn của một dược sĩ đầy am hiểu mà còn là tình cảm của người chồng chung thủy, hết lòng vì vợ.

báo điện tử eva nói về king fucoidan

Xem chi tiết bài viết tại đây

Sức khỏe đời sống - cơ quan ngôn luận của Bộ Y viết bài về tiêu chí lựa chọn Fucoidan chất lượng

Báo Sức khỏe đời sống- cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế  đề cập. Tiêu chí lựa chọn sản phẩm chứa Fucodan chất lượng. Trong đó King Fucoidan & Agricus là một sản phẩm với các tiêu chí phù hợp đồng thời có đầy đủ giấy tờ pháp lý, đảm bảo lợi ích người tiêu dùng.

báo sức khỏe đời sống nói vể king fucoidan

Xem chi tiết tại đây

24h đưa tin về King Fucoidan & Agaricus

“Sự thật về tác dụng kì diệu của Fucoidan” là  bài viết về những công dụng được khoa học chứng minh của tảo Fucoidan.

Sản phẩm Fucoidan được đưa ra là một gợi ý tốt cho người mắc bệnh ung thư. Những thông tin chi tiết về sản phẩm với đầy đủ cơ sở pháp lý được chứng minh giúp người sử dụng an tâm.

báo 24h nói về king fucoidan

Xem chi tiết tại đây

Nguyễn Vân (biên tập)

Facebook

Bài viết đọc nhiều

5 loại thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch - Chìa khóa vàng để khỏe mạnh
Mặc dù không có thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch nào là chiếc pin hoàn hảo cho...
Hiểu về xét nghiệm miễn dịch để khám bệnh thuận lợi hơn
Xét nghiệm miễn dịch là một trong những bước thường quy hầu hết các bạn cần...
Sử dụng thuốc ức chế miễn dịch an toàn và hiệu quả
Nếu bác sĩ của bạn đã kê đơn thuốc ức chế miễn dịch cho bạn, thì những thông...
So sánh miễn dịch đặc hiệu và không đặc hiệu
So sánh miễn dịch đặc hiệu và không đặc hiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu hơn...
Khi ta có đức tin chúng ta có thể vượt qua tất cả. Niềm tin sẽ hỗ trợ tăng sinh...
Xạ trị ung thư vùng đâu cổ
Xạ trị vùng đầu cổ cả bệnh nhân và bác sĩ đều lo ngại về những tác dụng phụ có...