Fucoidan review - Đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu và người bệnh ung thư

Fucoidan review có tốt không?

Fucoidan là một hoạt chất kinh điển có tác động tuyệt vời đối với các tế bào ung thư! Điều này đã được khẳng định qua rất nhiều các nghiên cứu khoa học. Tôi đã bị Fucoidan thu hút, muốn sử dụng và tận hưởng ngay những lợi ích sức khỏe mà Fucoidan mang lại.

Thế nhưng nếu bạn đi dạo một vòng trên mạng, tôi chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một “ma trận” biết bao nhiều loại sản phẩm có chứa hoạt chất này.

Là một Dược sĩ nhưng thú thật khi đọc các bài mạng nói về các sản phẩm Fucoidan, tôi cũng đã có những phút rối não. Có quá nhiều dấu hỏi đã đặt ra trong đầu tôi. Công thức bào chế nào sẽ giúp Fucoidan phát huy tốt nhất tác dụng của nó? Đâu là sản phẩm “phù hợp “nhất cho người bệnh của tôi?...

Vì vậy, nhân đây, thông qua bài viết này, tôi muốn chia sẻ với các bạn những review Fucoidan dưới góc nhìn khoa học và cả người dùng nữa. Trải nghiệm cùng tôi nhé!

1. Fucoidan là gì?

Bạn có chắc rằng bạn đã hiểu đúng Fucoidan là gì?

Đây là điều đầu tiên tôi muốn nhấn mạnh với các bạn bởi tôi nhận thấy rằng rất rất nhiều người bệnh đang NHẦM LẪN về bản chất của Fucoidan.

Fucoidan không phải là là một sản phẩm thuốc hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe (hay thực phẩm chức năng).

Fucoidan chỉ là một hợp chất, là thành phần tạo nên các sản phẩm ấy, có cấu trúc của chuỗi phân tử cao polysaccharides với thành phần chính là fucose, chiết xuất từ tảo nâu. Và mỗi loại tảo nâu sẽ có chất lượng Fucoidan chiết xuất khác nhau.

Có 3 loại Fucoidan là G – Fucoidan, U – Fucoidan và F – Fucoidan. Trong đó, U – Fucoidan được đánh giá cao nhất, nó chứa yếu tố có thể làm các tế nào ung thư tự hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh khác. Tảo nâu Mozuku ở quần đảo Okinawa Nhật Bản là nguồn giàu có U – Fucoidan nhất trong tất cả các loại tảo nâu trên thế giới.

Và chính vì thế, tảo nâu Mozuku trở thành chìa khóa giúp người dân quần đảo Okinawa có tuổi thọ cao nhất và tỷ lệ mắc bệnh ung thư thấp nhất xứ sở hoa anh đào.

2. Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan đối với người bệnh ung thư

Phải công nhận rằng hiếm có hợp chất tự nhiên nào lại có hiệu quả kỳ diệu trong phòng ngừa và điều trị ung thư như Fucoidan đến vậy!

* Fucoidan – Kích thích quá trình tự chết của các tế bào ung thư:

Bình thường, mọi tế bào trong cơ thể đều phải trải qua “chu trình chết tự nhiên”. Các tế bào “già” chết đi nhường chỗ cho các tế bào “mới” sinh ra phát triển.

Thế nhưng, các tế bào ung thư lại cứng đầu vô cùng! Bằng một cách nào đó, chúng có thể lách và thoát khỏi sự chi phối của quy luật này. Cho nên, dù đã đến thời điểm phải chết đi nhưng chúng vẫn sống và tiếp tục tăng sinh.

Fucoidan có thể kích hoạt các tế bào ung thư phải tuân theo chu trình chết tự nhiên, ức chế sự tăng sinh của chúng mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới các tế bào khỏe mạnh.

* Fucoidan – Giúp ngăn ngừa tế bào ung thư di căn:

Fucoidan có khả năng nhận diện được các tế bào ung thư và ức chế hoạt tính hóa học cũng như hoạt động phân bào của các yếu tố tăng trưởng mạch máu nội mô của các tế bào này.

Chính fucoidan cũng đã hạn chế các tế bào ung thư gửi “tín hiệu” kêu gọi các mạch máu mới hình thành để nuôi dưỡng nó. Cụ thể, Fucoidan tác động làm giảm thiểu sự căng thẳng oxy hóa của các tế bào ung thư, ngăn cản chúng sản xuất và tiết H2O2 ra môi trường lân cận – yếu tố kích thích sự hình thành mạch máu mới.

Thêm vào đó, Fucoidan còn được chứng minh là có tác dụng chống lại sự kết dính giữa các tế bào ung thư và tiểu cầu – mà sự kết hợp này là yếu tố thuận lợi cho quá trình di chuyển của tế bào ung thư.

* Fucoidan – Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch:

Có thể nói đầu tư cho hệ miễn dịch là một trong những cách đầu tư thông minh nhất cho sự khỏe mạnh. Và theo cách này Fucoidan sẽ giúp bạn chiến đấu mạnh mẽ hơn để chống lại ung thư.

Fucoidan tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch, thúc đẩy quá trình nhận diện kháng nguyên, chống lại sự hình thành và phát triển các khối u.

* Fucoidan – Giảm nhẹ độc tính, tác dụng phụ và gia tăng hiệu quả của quá trình điều trị ung thư:

Nhiều nghiên cứu lâm sàng trên người bệnh ung thư đang trong quá trình hóa trị, xạ trị cho thấy sử dụng Fucoidan giúp họ ít gặp phải các tác dụng phụ, nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

>>> Làm Chết Tế Bào Ung Thư - Chống Di Căn - Giảm Tác Dụng Phụ Hóa Xạ Trị - Tăng Sức Đề Kháng - Chống Oxy Hóa <<<

Cộng đồng ung thư Việt Nam

3. Fucoidan review dưới góc nhìn của các chuyên gia

Fucoidan có sức mạnh đặc biệt tốt đối với ung thư! Điều này đã quá rõ ràng!

Thế nhưng, không phải sản phẩm nào cũng có thể giúp bạn nhận được trọn vẹn sức mạnh của Fucoidan. Vậy nên một cách khách quan, tôi sẽ chia sẻ với bạn góc nhìn từ một vài chuyên gia hàng đầu để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm Fucoidan tốt nhất nhé!

* Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản – NPO

Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản được Chính phủ Nhật Bản phê duyệt thành lập với mục đích nghiên cứu riêng về hoạt chất Fucoidan quý giá. Và theo như kết quả nghiên cứu từ viện này:

FUCOIDAN khi phối hợp với NẤM AGARICUS cùng với các biện pháp điều trị ung thư hiện đại như hóa trị, xạ trị sẽ mang đến HIỆU QUẢ MÃNH MẼ NHẤT.

BỞI VÌ: Nấm Agaricus có tác dụng hiệp đồng, hỗ trợ hợp chất Fucoidan hoàn thành xứ mệnh trọng đại của nó.

Nấm Agaricus là nguồn giàu có các chất chống oxy hóa beta – glucan. Hợp chất này có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch vô cùng mạnh mẽ, từ đó giúp các chiến binh miễn dịch trở nên hung hăng hơn trong việc phát hiện và tiêu diệt kẻ thù ung thư.

Nấm Agaricus cũng đã được nghiên cứu là có khả năng làm giảm các tác dụng phụ nghiêm trọng của hóa trị, xạ trị, như mệt mỏi, suy nhược cơ thể; phá vỡ các tế bào máu; suy giảm tế bào bạch cầu; buồn nôn và nôn mửa;…

* Ts. Bs. Lê Ngọc Anh – Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội

Đồng quan điểm với Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản, Bác sĩ. Tiến sĩ Lê Ngọc Anh cũng cho rằng Fucoidan có tác dụng vượt trội nhất khi kết hợp với beta – glucan từ nấm Agaricus.

Và theo Ts. Bs. Lê Ngọc Anh, đây cũng là một trong 4 tiêu chí hàng đầu để chọn được sản phẩm chứa Fucoidan tốt nhất cho người bệnh ung thư.

 • Tiêu chí 1 – Ưu tiên Fucoidan từ tảo nâu Mozuku, Okinawa, Nhật Bản.
 • Tiêu chí 2 – Fucoidan cho tác dụng vượt trội khi kết hợp với beta – glucan.
 • Tiêu chí 3 – Ưu tiên chọn Fucoidan chiết xuất từ công nghệ chiết tách bột tảo (được đánh giá là tốt nhất, giúp khả năng thẩm thấu cực nhanh) và bào chế dưới dạng viên nang (không làm mất tác dụng trong môi trường oxy hóa).
 • Tiêu chí 4 – Chọn sản phẩm chính hãng, đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tuy nhiên, duy nhất hiện nay chỉ có sản phẩm KingFucoidan & Agaricus là những viên nang hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư có sự kết hợp của chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản và bột nghiền nấm Agaricus.

>>> Chi tiết hơn về lời khuyên của Ts. Bs. Lê Ngọc Anh, bạn có thể xem thêm tại bài viết Loại Fucoidan nào tốt nhất.

>>> Để lắng nghe thêm đánh giá của chuyên gia về hiệu quả của KingFucoidan & Agaricus, bạn có thể liên hệ tổng đài miễn cước 18000069 

Cộng đồng ung thư Việt Nam

* Bs. Daisuka Tachikawa – Viện phó Bệnh viện Wakamiya, Oita, Nhật Bản

Bác sĩ Daisuka Tachikawa – một trong những bác sĩ chuyên khoa ung thư nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản đánh giá cao hợp chất Fucoidan.

Theo Bác sĩ:

Ngoài khả năng phá hủy kết cấu AND của tế bào ung thư, hợp chất Fucoidan còn giúp tăng cường miễn dịch, góp phần ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh tế bào ung thư (tức là Fucoidan có thể cắt nguồn dinh dưỡng và oxy nuôi sống các tế bào ung thư, từ đó ngăn chặn tế bào ung thư phát triển và di căn).

Đa số những ai sau khi dùng Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư theo phương pháp ôn hòa đều có thể trở lại hòa nhập với cuộc sống, đón nhận cuộc sống một cách tích cực và vui vẻ hơn.

* Bs. Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng trung tâm ung bướu và y học hạt nhân Bệnh viện 115

Theo Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng trung tâm ung bướu và y học hạt nhân Bệnh viện 115: Đây là một sản phẩm nhân loại không chỉ giúp cho các bệnh nhân ung thư mà còn giúp cho nhiều bệnh nhân mắc các dạng nan y khác nữa.

Nhận được tin tưởng về nguồn gốc, chất lượng, sau 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Kingfucoidan & Agaricus đã có mặt tại nhiều Bệnh viện lớn trên cả nước, như:

 • Bệnh viện Bạch Mai (Nhà thuốc số 1, Nhà thuốc số 8).
 • Bệnh viện 108 (Nhà thuốc số 1, Nhà thuốc số 2).
 • Bệnh viện huyết học và truyền máu Trung Ương.
 • Bệnh viện K1 (Nhà thuốc số 1).
 • Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.
 • Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.
 • Bệnh viện ung bướu Hà Nội…

Thật không dễ dàng để một sản phẩm được một sản phẩm có mặt trong các nhà thuốc bệnh viện lớn. Đó phải là một sản phẩm song hành giữa chất lượng và giá cả, vượt lên trên rất nhiều sản phẩm cùng loại. Và sản phẩm Kingfucoidan & Agaricus đến từ Nhật Bản được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Cysina đã đạt được các tiêu chí đó.

>>> Để đặt mua trực tiếp Kingfucoidan & Agaricus từ nhà phân phối độc quyền, bạn có thể liên hệ tổng đài miễn cước 18000069 (trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính).

4. Fucoidan review dưới góc nhìn người dùng

Những người bệnh luôn muốn tìm kiếm đánh giá từ những “nhân chứng sống” về sản phẩm mà họ đang quan tâm hoặc muốn sử dụng. Đã ai dùng Fucoidan chưa? Có hiệu quả không? Quả thực trước khi tôi bước chân vào ngành Dược, tôi cũng đã luôn có những câu hỏi tương tự như thế!

Nhưng một khi các chuyên gia đã đánh giá cao Fucoidan, các bằng chứng khoa học đã chứng minh hiệu quả của Fucoidan, tôi nghĩ điều đó đã không còn quan trọng nữa.

Tại sao ư?

Mỗi người có một thể trạng khác nhau, một mức độ bệnh khác nhau nên chỉ thông qua đánh giá của một vài người sẽ không khắc họa khách quan được hiệu quả của một sản phẩm. Trong khi đó các nghiên cứu khoa học đòi hỏi phải có số đối tượng tham gia đủ lớn mới có ý nghĩa kết luận.

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tậm lựa chọn sản phẩm Kingfucoidan & Agaricus. Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chí của một sản phẩm chứa Fucoidan mà một người bệnh ung thư đang cần theo Ts. Bs. Lê Ngọc Anh.

Dẫu vậy, nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ với bạn một vài câu chuyện chữa trị rất thành công của người bệnh ung thư nhờ hợp chất Fucoidan.

>>> Trưởng khoa Dược Bệnh viện Đại Từ, Thái Nguyên cùng vợ chiến thắng  U nang buồn trứng hoại tử.

Sau khi trải qua 1 lần phẫu thuật cắt bỏ tử cung và 4 lần hóa trị liên tiếp trong 4 tháng, chị Hằng đã phải đối mặt với những tác dụng phụ đáng sợ của hóa trị. Rụng tóc, buồn nôn, không ăn uống được gì, chị sụt nhanh chóng mất 4 cân, người luôn trong trạng thái mệt mỏi  và lượng hồng cầu cũng giảm nhiều nên phải truyền máu và đạm bổ sung. Nhưng may mắn, trong những ngày tháng khó khăn ấy, bên cạnh chị luôn có bóng dáng người chồng trưởng khoa dược chăm sóc chị.

Anh Tư trải lòng “Tôi là trưởng khoa dược lại là một dược sĩ lâm sàng, tôi tiếp xúc với nhiều loại thuốc, vì thế tôi không nghe một chiều, không cả tin, tôi tìm hiểu rất kỹ". Và anh đã quyết định chọn hoạt chất Fucoidan để nâng cao khả năng miễn dịch cho vợ. “Sản phẩm hỗ trợ tốt cũng rất quan trọng vì có rất nhiều sản phẩm tăng cường miễn dịch, nhưng đối với ung thư thì cần cao hơn nhiều, như hoạt chất Fucoidan mà vợ tôi đang sử dụng là loại tăng cường miễn dịch cao nhất hiện nay.”

Sau khi dùng 11 hộp, thật kỳ diệu, chỉ số xét nghiệm sinh hóa ổn định, được kiểm soát tốt; cân nặng của chị đã trở về như cũ, da tươi tắn, đôi mắt linh hoạt, ánh lên cái nhìn đầy lạc quan và nghị lực.

>>> Fucoidan đã trở thành bí quyết giúp cô Đỗ Thị Thanh Nhàn, 69 tuổi, trú tại một ngõ nhỏ tại thị trấn Ân Thị, tỉnh Hưng Yên chiến thắng ung thư dạ dày.

“Đó là khoảng thời gian kinh hoàng đối với tôi, tôi không thể ăn ngủ được, cứ nhìn thức ăn là sợ, cơ thể mệt mỏi, suy sụp trầm trọng”. Cô giảm từ 53 xuống 42 kg chỉ trong vỏn vẹn có 1 tháng. Những tác dụng phụ của hóa chất khiến cô không thể chịu được mà phải bỏ dỡ giữa chừng đợt điều trị thứ 8 bởi tiểu cầu của cô bị phá hủy trầm trọng, gần như đối mặt với tử thần.

Lo lắng cho sức khỏe của mẹ, cô con gái đã tìm hiểu và cho cô sử dụng Fucoidan. “Sau khi áp dụng phương pháp nâng cao miễn dịch bằng cách bổ sung Fucoidan và beta – glucan trong bột nghiền nấm Agaricus, cô thấy cơ thể chuyển biến rất tích cực, cô ăn ngon, ngủ tốt khiến cơ thể dễ chịu hơn rất nhiều. Đến tháng 7/2017 cô xuất viện và trở lại sinh hoạt bình thường. Qua 3 lần kiểm tra sức khỏe vào tháng 9, tháng 12/ 2017 và tháng 3/2018, dạ dày của cô hẵn, không còn khối u và các cơ quan nội tạng cũng không gặp vấn đề gì.”

>>> Nhờ Fucoidan, sau gần 1 năm chiến đấu với ung thư đại tràng giai đoạn 2, cô Liên, 55 tuổi, ở Gò Vấp, Hồ Chí Minh rất vui mừng khi nhận được kết luận từ bác sĩ.

“Lúc đầu dùng sản phẩm vì được người thân động viên chứ bản thân không có nhiều hy vọng, nhưng kết quả của lần hóa trị thứ 3 đã làm cô thay đổi suy nghĩ. Ở lần hóa trị thứ 3, cô thấy ngày đầu vô thuốc thì mệt, nhưng hôm sau khỏe hơn rồi, không non ói như trước. Tình trạng sức khỏe dần dược cải thiện, nhờ vậy 5 lần hóa trị sau đó cô không còn ám ánh về các tác dụng phụ của nó nữa". Hiện tại cô Liên đã tăng lên 2 cân, mỗi bữa ăn được 2 chén cơm, thèm ăn, ăn ngon miệng hơn nhiều.  Đặc biệt khi đi khám bác sĩ đã thông báo tin vui “Không có dấu hiệu di căn, chỉ số CEA đã trở về ngưỡng an toàn và còn thấp hơn ngưỡng bình thường.”

>>> Để tìm hiểu thêm loại Fucoidan đã giúp Chị Hằng, Cô Liên và Cô Nhàn tìm lại sức khỏe, sức mạnh để chiến đấu với ung thư, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 18000069 (trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cộng đồng ung thư Việt Nam

Xếp hạng: 4.1 (9 đánh giá)

Chia sẻ bài viết với bạn bè: Facebook Google

King Fucoidan và Agaricus - Miễn dịch khỏe mạnh, hóa xạ nhàn tênh

TPBVSK – King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku từ vùng biển Okinawa Nhật Bản, một loại tảo có hàm lượng fucoidan và hàm lượng nhóm sulfate trong phân tử cao nhất. Cùng với đó là Betaglucan 1.3 và Betaglucan 1.6 từ nấm Agaricus mang lại các công dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và trung hòa các gốc tự do
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại
 • Hỗ trợ bảo vệ gan
 • Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

 • Người mắc ung thư và đang trong quá trình điều trị ung thư
 • Người trưởng thành có khả năng mắc bệnh ung thư, hoặc muốn nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật
 • Người cần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

King Fucoidan và Agaricus - Fucoidan hỗ trợ miễn dịch

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Nhật Bản, được phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina.

Địa chỉ: Tầng 5 - LK11A-01 KĐT mới Mỗ Lao - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội

Hotline: 1800 0069

Giấy xác nhận nội dung quảng số 1039/2020/XNQC.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
 • 01
  Sản phẩm có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • 02
  Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, giải đáp miễn phí 24/7.
 • 03
  Dòng Fucoidan tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam.
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.