King Fucoidan & Agaricus đạt chứng nhận GMP Nhật Bản

King Fucoidan & Agaricus là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư duy nhất đạt chứng nhận GMP Nhật Bản tại Việt Nam

King fucoidan & Agaricus (Hay thường gọi tắt là Fucoidan Vua) là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư duy nhất đạt chứng nhận GMP Nhật Bản tại Việt Nam. Với tiêu chuẩn khắt khe như vậy, bệnh nhân ung thư sẽ yên tâm tuyệt đối khi sử dụng King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan vua ).

Để đạt được chứng nhận GMP Nhật Bản là vô cùng khó khăn

Ngày 2/2/2018, Chính phủ ban hành Nghị định số 15 hướng dẫn chi tiết thi hành Luật ATTP thay thế cho Nghị định 38 trước đây. Trong Nghị định mới này có một nội dung quy định về việc, từ ngày 1/7/2019, tất cả các cơ sở sản xuất TPCN, TP bảo vệ sức khỏe phải đạt tiêu chuẩn GMP.

"Việc siết theo tiêu chuẩn GMP, những cơ sở không đủ điều kiện sản xuất sẽ phải đóng cửa. Điều này sẽ giúp loại bỏ những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe không đạt chất lượng ra khỏi thị trường. Việc áp theo tiêu chuẩn này, chúng ta không lo thiếu TPCN mà chỉ lo làm sao có đủ thực phẩm chức năng tốt, đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm TPCN không đạt chất lượng cũng sẽ bị loại bớt", PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong cho biết.

Là người tiêu dùng, khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sản phẩm cho người bị ung thư, người nhà bệnh nhân cần quan tâm đến tiêu chuẩn bên trong các dược phẩm. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt phải có thành phần chất lượng cao, tá dược an toàn, sản xuất nghiêm ngặt,... và mọi thông tin trên bao bì ghi thế nào thì bên trong sản phẩm đảm bảo đúng như thế.

King-Fucoidan

Rất nhiều người bị ung thư đã sử dụng King Fucoidan & Agaricus và nhận về kết quả cao

Để thực hiện tốt các tiêu chuẩn trong GMP, cơ sở sản xuất dược phẩm phải có tất cả điều kiện thuận lợi cần thiết với GMP bao gồm:

 • Nhân viên có trình độ chuyên môn phù hợp và đã qua đào tạo.
 • Đủ nhà xưởng và không gian
 • Máy móc thiết bị và dịch vụ phù hợp
 • Đúng nguyên vật liệu, bao bì, nhãn mác
 • Các quy trình và hướng dẫn được duyệt
 • Bảo quản và quy trình phù hợp

Với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Vua, các tiêu chuẩn quốc tế như GMP Nhật Bản là minh chứng giúp người dùng an tâm với chất lượng sản phẩm. Những tiêu chuẩn này một lần nữa khẳng định danh tiếng của Fucoidan Vua trong suốt nhiều năm qua.

King-Fucoidan

King Fucoidan & Agaricus - Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư duy nhất đạt chứng nhận GMP Nhật Bản tại Việt Nam

Để bảo vệ người tiêu dùng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã áp dụng tiêu chuẩn về Thực hành sản xuất tốt (GMP) nhiều thập kỷ nay. Mỗi sản phẩm đạt WHO-GMP phải đáp ứng 5 yếu tố (5P): con người, trang thiết bị, quy trình sản xuất, sản phẩm và hồ sơ pháp lý.

Xuất phát từ tiêu chuẩn cơ bản của WHO-GMP, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn về sản xuất thực phẩm sức khỏe đã được chuẩn hóa hơn. Ra đời đầu tiên là Công ước thanh tra dược phẩm (PIC) năm 1970 của Hiệp hội Thương mại Tự do châu Âu (EFTA). Đến năm 1995, mở rộng thành chương trình hợp tác thanh tra dược phẩm (PIC/S) lưu hành chung trong các quốc gia có thẩm quyền .

Tại Nhật Bản, các yêu cầu kiểm soát chất lượng thuốc rất chặt chẽ. Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế (PMDA) của nước này cũng đã ban hành tiêu chuẩn riêng về Thực hành sản xuất tốt, gọi tắt là Japan-GMP.

Thực hành sản xuất tốt PIC/S-GMP hay Japan-GMP khác nhau, song đều đảm bảo dược phẩm đạt chất lượng cao nhất đến tay người bệnh. Thương hiệu King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) hiện sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn Japan-GMP và đã được Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina nhập khẩu nguyên hộp và được Bộ Y Tế câp phép ban hành.

giấy gmp

Giấy GMP Japan

Với việc nâng cao chất lượng đạt chuẩn Japan-GMP, Fucoidan Vua là lựa chọn hàng đầu để chống lại bệnh ung thư, nhờ hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết của các tế bào ung thư, hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư... Không những thế, Fucoidan Vua còn có hàm lượng Fucoidan cao nhất trên thị trường hiện nay giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo lợi thế khác biệt cho Fucoidan Vua cũng như phục vụ tốt nhất nhu cầu của người bệnh ung thư. Đặc biệt, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra Fucoidan Vua tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

Xác nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm

King Fucoidan

Sản xuất và phân phối Fucoidan Vua

Sản xuất tại: Sankyo Co; Ltd

Trụ sở: 3178-1 Denbo, Fuji-City, Shizuoka-Pref

Nhập khẩu bởi: Công ty cổ phần Hiroki

Địa chỉ: Số 1B ngõ Lý Thường Kiệt, phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Phân phối tại Việt Nam: Công ty cổ phần dược phẩm Cysina

VP Hà Nội: Số 16, Liền Kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: Lầu 6, P.608, tòa nhà Vina giầy, số 180 đường Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM

HOTLINE 24/7: 1800 0069 (Miễn cước phí gọi)

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 1039/2020/XNQC-ATTP

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
 • 01
  King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
 • 02
  King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
 • 03
  Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.