Fucoidan - Khắc tinh của ung thư giai đoạn sớm

Hầu hết các bệnh ung thư ở giai đoạn sớm nếu phát hiện kịp thời và có các phương pháp điều trị phù hợp đều có thể chữa khỏi hoặc kiểm soát được bệnh lâu dài. Tuy nhiên, tình trạng, diễn biến bệnh của mỗi người bệnh lại không giống nhau, điều này sẽ dẫn đến những rủi ro nhất định trong việc điều trị. Vì vậy, để nâng cao tỷ lệ điều trị khỏi, bệnh nhân có thể kết hợp với Fucoidan để tăng cơ hội điều trị bệnh thành công.

1. Ung thư giai đoạn sớm có thể chữa khỏi không?

Câu trả lời là “CÓ THỂ”. Thực tế, trên 80% bệnh ung thư có thể khỏi nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm. Rất nhiều bệnh nhân đã điều trị thành công và không tái phát trong 5 năm. 

ung thư giai đoạn sớm có thể chữa khỏi

Ung thư giai đoạn sớm hoàn toàn có thể chữa được

Theo thống kê, người mắc một số loại ung thư dưới đây ở giai đoạn sớm đều có khả năng chữa được:

- Ung thư tiền liệt tuyến: Tỷ lệ sống qua 5 năm là 100% kể từ sau khi được chẩn đoán.

- Ung thư tuyến giáp: Hầu như 100% bệnh nhân sống thêm được 5 năm sau chẩn đoán.

- Ung thư tinh hoàn: Tỷ lệ sống thêm 5 năm là 95,3%.

- Ung thư da: Người mắc bệnh được chẩn đoán sống thêm sau 5 năm là 91,5%.

- Ung thư vú: Tỷ lệ bệnh nhân sống thêm 5 năm kể từ sau khi được chẩn đoán bệnh ở giai đoạn sớm gần 100%.

- Ung thư buồng trứng: Trên 90% phụ nữ bị chẩn đoán bị ung thư buồng trứng giai đoạn sớm có thể sống ít nhất 5 năm.

- Ung thư đại tràng: Hơn 90% trường hợp ung thư đại tràng có thể sống trên 5 năm nếu được chẩn đoán ở giai đoạn sớm.

- Ung thư phổi: Bệnh ở giai đoạn đầu thì có khoảng 70% bệnh nhân sẽ sống ít nhất 1 năm sau chẩn đoán, trong khi cơ hội này chỉ còn 14% ở giai đoạn muộn.

ung thư giai đoạn đầu

Ung thư giai đoạn đầu thường vẫn giới hạn tại vị trí khởi phát, chưa di căn hạch và các cơ quan ở xa

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

18000069

2. Vì sao ung thư giai đoạn sớm có thể chữa khỏi?

Thứ nhất, ung thư khi phát hiện sớm thì cơ hội điều trị hiệu quả thành công sẽ càng cao, bởi những khối u ở giai đầu thường có kích thước nhỏ, chưa ảnh hưởng hay xâm lấn đến những cơ quan lân cận hay những cơ quan ở xa vì vậy khi thực hiện các phương pháp như phẫu thuật, hoá, xạ trị sẽ tiêu diệt được khối u dễ dàng hơn.

Thứ hai, ung thư giai đoạn sớm có thể chữa khỏi là bởi các tiến bộ y học như kỹ thuật phẫu thuật mới, các kỹ thuật xạ trị mới cũng như các thuốc điều trị mới giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Ngoài ra các nhà nghiên cứu còn phát triển các thuốc kháng tạo mạch để ngăn chặn sự phát triển các mạch máu trong khối ung thư.

Ngày càng nhiều phương pháp điều trị mới có thể tiêu diệt khối u 

Cuối cùng, ngoài các phương pháp điều trị chính, để nâng cao tỷ lệ chữa khỏi, các bác sĩ thường kết hợp các sản phẩm bổ trợ trong phác đồ điều trị để nâng cao thể trạng cho bệnh nhân, từ đó đảm bảo thời gian điều trị ko bị ngắt quãng do sức khỏe kém.

PGS.TS. Lê Đình Roanh - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát hiện sớm Ung thư – Bệnh viện Đa khoa Trí Đức thấy rằng: Việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ là sự ưu việt của y học, bởi khi tạo ra nó các nhà khoa học đã có sự thử nghiệm lâm sàng và được công nhận bởi nhiều viện kiểm nghiệm y khoa. Có thể thấy, các sản phẩm hỗ trợ có tác dụng rất tốt với bệnh nhân ung thư, điều này đã được nghiên cứu rất kĩ ở khía cạnh hóa dự phòng. Do đó, người bệnh nên kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư với các phương pháp điều trị để cho ra kết quả điều trị ung thư hiệu quả nhất. 

Các sản phẩm bổ trợ giúp nâng cao thể trạng cho người bệnh

3. Tiêu chí để chọn sản phẩm bổ trợ giúp nâng cao tỷ lệ khỏi bệnh cho bệnh nhân ung thư giai đoạn sớm

3.1. Sản phẩm lành tính

Lành tính là xu hướng tiêu dùng mà nhiều người hướng đến bởi những phẩm này không chứa chiết xuất hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. 

Trên thực tế, nhiều người khi tìm hiểu về các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư chỉ nghiên cứu về thành phần, công dụng mà vô tình bỏ quên yếu tố nguồn gốc từ nguyên liệu đầu vào. Nguồn nguyên liệu ban đầu nếu đáp ứng theo tiêu chuẩn về chất lượng thì các thành phẩm sau khi chiết xuất mới tinh khiết và có tác dụng hỗ trợ điều trị.

sản phẩm làm tính

Các sản phẩm chiết xuât từ nhiên khá lành tính và an toàn với người dùng

3.2. Sản phẩm hiệu quả

Sản phẩm hiệu quả được thể hiện bởi 2 yếu tố chính:

 • Thứ nhất là các giấy chứng nhận, kiểm nghiệm sản phẩm, bởi đây là minh chứng thiết thực cho việc sản phẩm, hàng hóa đạt chất lượng theo quy chuẩn và phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố.

 • Thứ hai là sự tin tưởng sử dụng sản phẩm của người bệnh trong nhiều năm. Nếu một sản phẩm kém chất lượng, chúng không thể tồn tại lâu dài và cũng sẽ không giữ chân được bất cứ khách hàng nào. 

3.3. Sản phẩm uy tín, chính hãng

Sản phẩm hỗ trợ ung thư uy tín phải là sản phẩm có nhãn hiệu, nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn rõ ràng, và được sản xuất phù hợp với người tiêu dùng. Lợi ích của việc mua những sản phẩm có uy tín, chính hãng là bệnh nhân sẽ được cam đoan về chất lượng từ đó tránh các trường hợp hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

18000069

4. King Fucoidan & Agaricus - Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, nổi bật nhất phải kể đến King Fucoidan & Agaricus - đây sản phẩm được đánh giá cao bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên:

4.1. King Fucoidan & Agaricus chiết xuất từ 100% tảo nâu Mozuku và nấm Agaricus

Tảo nâu Mozuku - Siêu thực phẩm giúp nâng cao tuổi thọ của người Nhật

Nhật Bản không chỉ là quốc gia đầu tiên trên thế giới có tuổi thọ cao trong nhiều năm liên tiếp mà còn là đất nước có tỷ lệ mắc ung thư thấp và khả năng sống sót sau mắc bệnh cao.

Theo đó, tỷ lệ bệnh nhân ung thư ở nước này sống thêm từ 5 năm trở lên đạt 66%. Tính đến tháng 11 năm 2020, Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Quốc gia Nhật Bản công bố tỷ lệ sống sót cao sau ung thư bao gồm: ung thư tuyến tiền liệt, tuyến giáp, tử cung, vòm họng, đại trực tràng, cổ tử cung, dạ dày, thận, vú, buồng trứng, gan... Đặc biệt, người mắc ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú có tỷ lệ sống sót từ 80 đến 90%. 

tảo mozuku giúp người dân sống thọ

Người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới

Nhiều người không khỏi thắc mắc, người Nhật đã làm như thế nào? Sau khi tìm hiểu, các chuyên gia thấy rằng một trong những nguyên nhân chính khiến tỷ lệ sống thọ sau ung thư của người Nhật cao là do họ sử dụng rong, tảo nâu trong mọi bữa ăn. 

Từ hàng nghìn năm trước, rong biển, tảo nâu đã xuất hiện trong chế độ ăn uống hằng ngày của người Nhật. Người dân gọi chúng là "siêu thực phẩm" nhờ hương vị đậm đà, dồi dào dưỡng chất, ít calo, giàu chất xơ. Tiến sĩ Jane của Đại học Harvard đã xuất bản một bài báo viết về việc dùng rong biển thường xuyên có thể là một yếu tố quan trọng trong việc giảm tỉ lệ ung thư ở Nhật Bản.

Theo đó, trong các loại rong, tảo biển, tảo nâu Mozuku Okinawa được đánh giá tốt hơn cả bởi chúng có nhiều chất dinh dưỡng, đồng thời chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất và tinh khiết nhất. Fucoidan là một polysaccharide, trong đó có chứa nhóm sulfate - đây là phân tử quyết định trực tiếp đến hoạt tính của Fucoidan. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, nhóm sulfate càng cao thì càng mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là khả năng chống lại ung thư.

hàm lượng fucoidan trong tảo mozuku

Nghiên cứu của Đại học Rykyu, sở nông nghiệp Nhật Bản về độ tinh khiết của Fucoidan có trong tảo nâu Mozuku

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học của Anh, Nature International Journal of Science năm 2017, Fucoidan trong rong nâu Mozuku hỗ trợ giảm kích thước khối u nhờ cơ chế Apoptosis. Chúng khiến tế bào ung thư trải qua quá trình tự hủy diệt như các tế bào bình thường từ đó hỗ trợ ngăn ngừa bệnh, làm giảm kích thước khối u. Ngoài ra, Fucoidan trong tảo còn làm giảm tác dụng phụ hoá chất, ức chế sự hình thành cục máu đông, làm giảm huyết áp, nguy cơ đột quỵ.

quy trình apoptosis

Quá trình Apoptosis sẽ khiến ung thư  tự chết theo chu trình

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

18000069

Nấm Agaricus - Thực phẩm kỳ diệu có khả năng phòng chống ung thư

Nấm Agaricus hay còn gọi là nấm Thái dương và được mệnh danh là “Nấm của Chúa” bởi giá trị của nó đem lại cho sức khỏe của con người là rất to lớn.

nấm agricus

Hàm lượng dinh dưỡng trong nấm Agaricus cao nhất trong các loại nấm

Năm 1960, tiến sĩ Cinden ( tại bang Pennsylvania, Hoa Kỳ) và tiến sĩ Lambert (tại viện Lambert) thấy rằng cư dân ở vùng Piedate, Sao Paulo, Brazil rất khỏe mạnh và có tuổi thọ rất cao. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, họ thấy rằng cư dân có tuổi thọ cao một phần là nhờ thường xuyên sử dụng nấm Agaricus.

Thấy được tác dụng kỳ diệu này của nấm Agaricus, cùng năm 1960, Takatoshi Fujimoto - một nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã mang chúng về Nhật Bản trồng để nghiên cứu. Sau nhiều thí nghiệm, ông thấy rằng, nấm Agaricus có khả năng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và chống ung thư cực mạnh bởi thành phần Beta-glucan có trong chúng.

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

18000069

4.2. King Fucoidan & Agaricus - Hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn sớm

King Fucoidan & Agaricus là sự kết hợp của Fucoidan có trong tảo nâu Mozuku Nhật Bản và Nấm Agaricus giàu Beta glucan, được chứng minh mang đến các tác dụng hiệp đồng, gồm:

 • Hỗ trợ nâng cao miễn dịch

 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ do các phương pháp điều trị y học gây ra

 • Hỗ trợ bảo vệ tế bào gan

tác dụng fucoidan

Fucoidan - Hỗ trợ điều trị ung thư, phòng ngừa tái phát, di căn

Nghiên cứu của Fucoidan trong tiêu diệt ung thư

Các nghiên cứu thấy rằng Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư khi đó sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. 

Còn Beta glucan trong nấm Agaricus có giúp gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch, đặc biệt là đại thực bào và các tế bào NK. Các tế bào này có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư. 

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

18000069

Hỗ trợ  tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch

Khi mắc ung thư, các tế bào bạch cầu suy giảm khiến hệ miễn dịch suy yếu, việc suy giảm đề kháng như vậy sẽ khiến bệnh nhân dễ nhiễm virus, từ đó không có khả năng chống lại ung thư. 

Fucoidan và nấm Agaricus có khả năng củng cố lại hệ miễn dịch, phục hồi chức năng bạch cầu, tăng cường hoạt động của các tế bào giết tự nhiên NK và loại bỏ các tác nhân gây hại từ đó giúp cơ thể người bệnh nâng cao sức đề kháng và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Hơn nữa, khi hệ miễn dịch được phục hồi, sẽ giúp hạn chế tối đa những tác dụng phụ do các phương pháp điều trị mang lại và phòng ngừa nguy cơ ung thư tái phát trở lại. 

fucoidan tiêu diệt tế bào ung thư

Fucoidan & Agaricus tăng cường hoạt động của tế bào NK để hỗ trợ tiêu diệt ung thư

Hỗ trợ giảm tác dụng phụ do các phương pháp điều trị y học gây ra

Bệnh nhân ung thư phải gánh chịu rất nhiều tác dụng phụ do khối u và các phương pháp điều trị. Ví dụ: 

- Hóa trị gây ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể, bệnh nhân thường dễ suy kiệt, mệt mỏi, rụng tóc, rối loạn tiêu hoá, giảm bạch cầu, cơ thể dễ bị nhiễm trùng,..

- Xạ trị thường gây ra đau, đỏ da, tăng sắc tố da, sẹo da, viêm da,...

- Tác dụng phụ không mong muốn sau phẫu thuật là sưng đâu xung quanh vị trí phẫu thuật, chảy máu, rối loạn chức năng cơ quan, mệt mỏi...

tác dụng phụ ung thư

Một số tác dụng phụ không mong muốn mà người bệnh có thể gặp phải

Những tác dụng phụ trên ảnh hưởng đến tiên lượng bệnh, quá trình điều trị và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Việc sử dụng Fucoidan và nấm Agaricus sẽ giúp tăng cường miễn dịch, kháng viêm, chống virus,...từ đó hạn chế đau đớn, giảm mệt mỏi, mất sức, chán ăn, mất ngủ, rụng tóc,...

fucoidan giảm tác dụng phụ

Fucoidan tăng cường chất lượng sống của người bệnh ung thư

Fucoidan kết hợp với nấm Agaricus giúp giảm nguy cơ di căn, tái phát

Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, Fucoidan có khả năng làm giảm sự xâm lấn của ung thư sang các cơ quan khác bằng cách ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới bao quanh tế bào ung thư. Với mọi khối u, các mạch máu mới chính là “nguồn sống” của chúng bởi nó quyết định trực tiếp đến sự phát triển, tăng về mặt kích thước và số lượng của tế bào ung thư. Ngoài ra, các mạch máu là con đường chính để các khối u di căn đến các cơ quan xa. 

Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới đồng nghĩa với việc cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp “năng lượng sống”, khi đó chúng cũng không thể di căn tới các vị trí khác. 

Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu - đây là khởi đầu cho hiện tượng di căn xa của ung thư.

công dụng fucoidan

Các công dụng khác của Fucoidan

4.3. King Fucoidan & Agaricus đã có mặt tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Hiện nay, King Fucoidan được phân phối tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc: ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ KING FUCOIDAN & AGARICUS

Báo VNexpress nói gì về king fucoidanBáo vietnamnet nói gì về king fucoidan

báo alobacsi nói gì về king fucoidanBáo 24h.com.vn nói gì về king fucoidan

Báo sức khỏe & đời sống nói gì về King FucoidanBáo giadinh.net.vn nói gì về king fucoidan

4.4. King Fucoidan đáp ứng về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

King Fucoidan & Agaricus được sản xuất tại nhà máy Sankyo Co; Ltd tại thành phố Fujji (Nhật Bản). Nhà máy Sankyo Co; Ltd được thành lập vào năm 1963 chuyên sản xuất các loại thực phẩm sức khỏe và cung cấp cho nhiều nước trên thế giới. Đây là đơn vị uy tín đã đạt được nhiều chứng nhận như ISO9001 Nhật Bản, FSSC 22000 Nhật Bản, GMP Nhật Bản,...

Hiện nay, King Fucoidan được nhập khẩu trực tiếp và phân phối chĩnh hãng bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina. Người tiêu dùng khi mua sản phẩm trực tiếp từ Cysina hoặc thông qua các nhà phân phối liên kết với Cysina sẽ được đảm bảo các quyền lợi như được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, từ đó sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, điều kiện lưu trữ và vận chuyển cũng như đảm bảo chính sách bảo hành và đổi trả theo quy định pháp luật.

Dưới đây là một số loại giấy chứng nhận chứng minh chất lượng và nguồn gốc của King Fucoidan:

+ Giấy chứng nhận thành phần sản phẩm (COI)

+ Giấy chứng nhận nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn (GMP

+ Giấy chứng nhận nhập khẩu chính ngạch (CFS)

+ Giấy kiểm nghiệm độ an toàn (NIFC)

+ Bản công bố sản phẩm của Bộ Y tế

Xem thêm>> Những loại giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm King Fucoidan

giấy gmp của king fucoidan

Giấy GMP của King Fucoidan

4.5. King Fucoidan có chính sách hỗ trợ tốt nhất về cả chuyên môn lẫn lợi ích của khách hàng

Khi mua sản phẩm King Fucoidan & Agaricus, bên cạnh những tác dụng mà sản phẩm mang lại cho sức khoẻ người bệnh, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ CSKH là những y bác sỹ, dược sĩ, chuyên viên tư vấn…Trong quá trình chăm sóc, đội ngũ sẽ theo sát từng khách hàng hàng nhằm hỗ trợ các vấn đề:

 • Giải đáp những băn khoăn, thắc mắc mà khách hàng gặp phải, chưa hiểu rõ cần được giải thích.

 • Tư vấn giúp khách hàng có được những thông tin mà cần một cách chính xác và nhanh chóng nhất về giá cả, cách sử dụng, hậu mãi...

 • Chủ động quan tâm, thăm hỏi, điều chỉnh liều dùng phù hợp cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 • Theo dõi và cập nhật liên tục các chính sách về sản phẩm, chính sách ưu đãi gì trong những ngày lễ tết, các dịp đặc biệt khác...để giúp khách hàng mua được sản phẩm với tốt nhất.

 • Tiếp thu ý kiến khách hàng về chất lượng sản phẩm và ghi nhận những đóng góp để cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn.

chăm sóc khách hàng của king fucoidan

Đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của King Fucoidan & Agaricus

Hiện nay, tuy tỷ lệ khỏi bệnh cao nhưng vẫn có nhiều lý do khiến bệnh ở giai đoạn sớm chuyển biến sang cách giai đoạn nguy hiểm hơn. Hơn nữa, các phương pháp điều trị tây y như phẫu thuật, hoá trị, xạ trị,...thường gây ra khá nhiều tác dụng phụ khiến cơ thể người bệnh giảm sức đề kháng và dễ suy kiệt. Vì vậy, để nâng cao hơn nữa tỷ lệ chữa khỏi bệnh ung thư, bệnh nhân có thể kết hợp sử dụng King Fucoidan & Agaricus như một liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư để mang lại hiệu quả cao trong việc chống lại ung thư cũng như nâng cao thể trạng cho bệnh nhân giai đoạn sớm!

Để được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm, vui lòng gọi đến tổng đài miễn phí cước gọi 18000069, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

kết nối ung thư

Chưa có đánh giá

Chia sẻ bài viết với bạn bè: Facebook Google

King Fucoidan và Agaricus - Miễn dịch khỏe mạnh, hóa xạ nhàn tênh

TPBVSK – King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku từ vùng biển Okinawa Nhật Bản, một loại tảo có hàm lượng fucoidan và hàm lượng nhóm sulfate trong phân tử cao nhất. Cùng với đó là Betaglucan 1.3 và Betaglucan 1.6 từ nấm Agaricus mang lại các công dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và trung hòa các gốc tự do
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại
 • Hỗ trợ bảo vệ gan
 • Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

 • Người mắc ung thư và đang trong quá trình điều trị ung thư
 • Người trưởng thành có khả năng mắc bệnh ung thư, hoặc muốn nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật
 • Người cần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

King Fucoidan và Agaricus - Fucoidan hỗ trợ miễn dịch

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Nhật Bản, được phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina.

Địa chỉ: Số 16 - Liền kề 6A - Làng Việt kiều châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: 1800 0069

Giấy xác nhận nội dung quảng số 1039/2020/XNQC.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
 • 01
  Sản phẩm có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • 02
  Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, giải đáp miễn phí 24/7.
 • 03
  Dòng Fucoidan tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam.
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.