Ung thư vú giai đoạn 1, 2,3,4 sống được bao lâu?

ung thư vú sống được bao lâu

Chị Lan (48 tuổi – Thanh Hóa) có gửi câu hỏi: Tôi nghe báo đài nói nhiều về ung thư vú, nhất là hay mắc ở độ tuổi tôi. Tôi muốn hỏi thêm xem nếu đã mắc ung thư vú giai đoạn 1, 2, 3, 4 thì sống được bao lâu. Rất mong giải đáp của chuyên gia.

 Chuyên gia tư vấn :

Chào chị Lan, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi nhờ sự giải đáp. Chúng tôi rất thông cảm với lo lắng của chị, chị tìm hiểu thông tin sớm như thế là rất tốt, nên kết hợp đi khám định kỳ để phát hiện sớm bệnh. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên nếu được phát hiện sớm, bệnh nhân vẫn có cơ hội chữa khỏi. Thời gian sống thêm của bệnh nhân ung thư vú phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là giai đoạn bệnh. Các bệnh nhân được phát hiện ở các giai đoạn càng sớm, khả năng chữa trị thành công càng cao và có thời gian sống thêm dài. Trong khi đó các bệnh nhân phát hiện ở giai đoạn muộn, có di căn thường rất khó khăn cho điều trị, chỉ có thể điều trị làm giảm triệu chứng.

Việc phân loại ung thư vú dựa vào kích thước khối u, hạch vùng và di căn xa. Ung thư vú được chia làm 5 giai đoạn (từ 0 đến 4) với mức độ nghiêm trọng tăng dần. Giai đoạn 4 là giai đoạn cuối, khi khối u đã di căn xa đến các cơ quan khác như xương, phổi, não, gan,...

 • Giai đoạn 0: Ung thư biểu mô nội ống, ung thư tiểu thùy tại chỗ, hoặc bệnh Paget của núm vú nhưng không có u, không có di căn tới hạch vùng và không có di căn xa. Nếu được phát hiện ở giai đoạn này và điều trị kịp thời, 96% bệnh nhân khỏi bệnh và còn sống sau 5 năm.
 • Giai đoạn 1: Khối u có kích thước nhỏ dưới 2cm, không có hạch vùng, không có di căn xa. Giai đoạn này nếu được phát hiện và điều trị ngay, bệnh nhân vẫn có 92% cơ hội khỏi bệnh và còn sống sau 5 năm.
 • Giai đoạn 2: Trên lâm sàng có thể chia thành giai đoạn IIA và IIB, khối u có kích thước lớn hơn giai đoạn 1, có thể xuất hiện hạch nách nhưng hạch di động, không dính nhau hoặc dính tổ chức. Ở giai đoạn này nếu điều trị tích cực, bệnh nhân có cơ hội sống khoảng 87% tùy mức độ bệnh.
 • Giai đoạn 3: Kích thước khối u lớn, có xâm lấn tổ chức, hoặc có di căn vào hạch nách, hạch nách dính nhau hoặc dính vào các tổ chức lân cận. Giai đoạn này nếu được điều trị tích cực, có khoảng 54-67% bệnh nhân còn sống sau 5 năm, tỷ lệ thành công giảm đi khi khối u đã xâm lấn tổ chức.
 • Giai đoạn 4: Bất kể kích thước nào và có xâm lấn hay không, nếu bệnh nhân đã có di căn xa bao gồm di căn hạch thượng đòn cùng bên đều được xếp vào giai đoạn 4. Giai đoạn này mặc dù được điều trị tích cực, chỉ 21% bệnh nhân còn sống sau 5 năm.

Chia sẻ của Cô Nguyễn Thị Lịch Sa sau hơn 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư vú

>>> Chia sẻ của người phụ nữ mạnh mẽ chiến đấu với văn bệnh ung thư vú

Chia sẻ của Cô Nguyễn Thị Lịch Sa - HCM - Bệnh nhân K Vú sau khi sử dụng King Fucoidan 

 

Như vậy việc phát hiện sớm có ý nghĩa rất lớn đối với khả năng điều trị của bệnh nhân ung thư vú.

THÔNG TIN HỮU ÍCH: 

Tìm hiểu thêm về tác dụng thực tế của King Fucoidan lên người ung bướu

>>> Chống lại ung thư dạ dày nhờ King Fucoidan

>>> Chống lại ung thư đại tràng nhờ King Fucoidan

>>> Chống lại ung thư gan nhờ King Fucoidan

>>> Bí quyết kiểm soát ung thư Polyp nhờ King Fucoidan

Hành trình 7 năm chiến đấu với UNG THƯ VÚ của Cựu Thanh Niên Xung Phong

Cô Trương Chi Dung (71 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) chiến đấu với Ung thư vú tái phát đã di căn sang phổi, gan. Sau 6 tháng điều trị, hiện tại sức khỏe của cô đã dần hồi phục, cô trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường. Cô tham gia thanh niên xung phong năm 1966 đến 1969 tại ngã Ba Đồng Lộc. Tại đây, do ảnh hưởng của chiến tranh, cô và rất nhiều đồng đội của mình đã bị nhiễm chất độc tiền Dioxin khiến người chiến sĩ năm nào vẫn phải tiếp tục chiến đấu trong cuộc sống thời bình.

Từ những năm 1997 – 1998 cô bắt đầu thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường: cô thường xuyên đau vùng kín, tiết dịch vàng như mủ cảm giác khó chịu. Cô đi khám thì được bác sĩ cho hay chất độc tiền Dioxin là nguyên nhân khiến cô bị rối loạn chuyển hóa hoocmon, làm nội tiết của cô trở nên bất thường, bác sĩ đã phát hiện khối u ở buồng trứng.

Năm 2002 cô mổ u nang buồng trứng và u xơ tử cung.

Năm 2011, cô phát hiện mình bị ung thư vú có di căn sang hạch. Ngay lập tức, cô được chỉ định mổ khối u ở vú và hạch di căn tại Bệnh viện K.

ung thư vú

Sau 2 lần nằm trên bàn mổ, cô Dung những tưởng mình đã thoát khỏi hậu quả do rối loạn nội tiết gây ra.

Nhưng đến tháng 9 năm 2017, cô bắt đầu phát hiện cơ thể có những dấu hiệu bất thường: cô ho rất nhiều, ho tăng khi nằm, đờm nhiều, màu đục, khó thở.

Ban đầu nghi mình bị Lao phổi, cô được gia đình đưa đi thăm khám tại Bệnh viện phổi Hà Nội. Tại đó, sau khi CT phổi và nằm viện theo dõi 1 tháng, cô được kết luận không có dấu hiệu của bệnh Lao. Cô được chuyển sang Bệnh viện Ung bướu xét nghiệm thì được bác sĩ thông báo: Ung thư vú đã tái phát, khối u đã di căn vào phổi và đang tiến triển sang gan.

Kết luận của bác sĩ như sét đánh ngang khiến cô suy sụp. Nhưng bằng sự động viên của gia đình, tinh thần thép của cô thanh niên xung phong đã được vực dậy, cô Dung tự nhủ “Khi mình suy sụp cũng chính là lúc tế bào ung thư tấn công mạnh nhất”. Vì vậy, cô đã nhanh chóng lạc quan trở lại để sẵn sàng bước vào cuộc chiến với căn bệnh quái ác này.

Ngay sau đó, cô được chuyển sang Bệnh viện K điều trị. Do sức khỏe của cô quá yếu, bởi từ lúc bắt đầu có những biểu hiện rầm rộ, chỉ sau hơn 1 tháng theo dõi, cô sút mất 14kg, bác sĩ không thể chỉ định truyền hóa chất mà chỉ cho cô uống thuốc giảm nhẹ các triệu chứng.

Nhưng khi uống thuốc giảm nhẹ một thời gian, không thấy có dấu hiệu thuyên giảm, gia đình quyết định đưa cô sang Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An. Tại đây cô được chỉ định hút dịch phổi.

Giai đoạn hút dịch phổi thực sự khó khăn bởi cứ mỗi lần hút dịch, cô đều phải đi chụp chiếu để biết vị trí, mức độ của của dịch.

Hơn nữa, cứ 4 đến 5 ngày cô lại phải hút dịch 1 lần khiến sức khỏe cô ngày càng đi xuống. Trong lúc tuyệt vọng nhất, cô được bác sĩ Hương của Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An khuyên dùng sản phẩm King Fucoidan & Agaricus – một sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Ung thư.

Sau khi sử dụng King Fucoidan & Agaricus được 1 thời gian, cô Dung đã thấy cơ thể có những biến chuyển tích cực rõ rệt: cô đã thở dễ dàng hơn, đặc biệt tần suất hút dịch phổi từ 4-5 ngày hút 1 lần đã tăng lên 10-15 ngày, và hiện tại cô chỉ còn duy trì hút dịch 1 tháng 1 lần.

Nhờ vậy, cô đã được ra viện và trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Hiện tại cô đã tăng 2kg, da dẻ của cô cũng hồng hào, tươi tắn trở lại, hàng ngày cô vẫn tự đi chợ, nấu cơm chứ không cần người chăm sóc như thời gian trước.

ung thư vú

Cô Dung khỏe mạnh cùng chồng

Khi được hỏi về tác dụng của sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đối với tình trạng bệnh của mình, cô Dung vẫn chưa khỏi xúc động: Thực sự đó là một kỳ tích!

Trong giai đoạn thập tử nhất sinh tôi đã biết đến King Fucoidan, và chính King Fucoidan đã giúp tôi trở lại cuộc sống như ngày hôm nay.

Fucoidan không phải là một một thuốc điều trị ung thư nhưng là một hoạt chất đã đồng hành cùng hàng triệu người mắc ung thư trên toàn thế giới. 

ung thư vú

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư King Fucoidan & Agaricus 

Ngoài việc giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị; Fucoidan còn nâng cao hệ miễn dịch và hạn chế sự di căn của khối u, phòng ngừa khối u tái phát. Fucoidan cho công dụng vượt trội hơn khi kết hợp với Beta glucan trong nấm Agaricus.

Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực cùng cô Dung và rất nhiều người Việt Nam mang tới những kinh nghiệm quý giá về quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Ngoài ra, để phòng ngừa ung thư vú, chị có thể tập luyện kèm chế độ ăn uống hợp lý. Cùng với đó có thể sử dụng sản phẩm King Fucoidan đến từ Nhật Bản. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do, chống lão hóa cơ thể. Giúp ngăn chặn sự tiến triển của tế bào u bướu, tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa cơ thể.

Để mua Fucoidan Nhật Bản xin mời gọi HOTLINE 24/7 18000069 ( Miễn cước).

>>> Xem thêm: Chữa trị ung thư vú thế nào?

Xếp hạng: 4.3 (3 đánh giá)

- Giá bán lẻ hộp 120 viên: 5.600.000đ/hộp

- Giá bán lẻ hộp 30 viên: 1.690.000đ/hộp

- Miễn phí giao hàng toàn quốc

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

 • 01
  King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
 • 02
  King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
 • 03
  Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Có 3 cách mua King Fucoidan như sau:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại đây

Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và nhận thông tin đặt hàng chi tiết

Cách 2: Xem Danh sách Đại lý uỷ quyền và mua trực tiếp từ Đại lý Tại đây

Cách 3: Đặt hàng qua tổng đài miễn cước. Bạn hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800 0069 để gặp Dược sĩ nghe tư vấn và đặt hàng.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

 • 01
  King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
 • 02
  King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
 • 03
  Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.