Tổng đài tư vấn
1800 0069

Ung thư vú có di truyền không?

Chưa có đánh giá

Chị Bích (48 tuổi – Hòa Bình) có gửi câu hỏi: Tôi đã bị Ung thư vú và may mắn được chữa khỏi. Chuyên gia cho tôi hỏi liệu bệnh ung thư vú có di truyền không, tôi sợ nó sẽ di truyền cho con gái tôi. Mong chuyên gia giải đáp.

Chuyên gia tư vấn

Chào chị Bích, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về nhờ sự giải đáp của kingfucoidan.vn. Chúc mừng chị đã may mắn điều trị thành công bệnh ung thư vú. Chúng tôi rất thông cảm với lo lắng của chị lúc này, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Ung thư là bệnh lý về gen, do đó yếu tố di truyền đóng vai trò quan trọng. Nếu trong gia đình có người mắc bệnh ung thư bất kỳ, đặc biệt là ung thư vú, bạn có thêm một yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc bệnh này.

Người ta ước tính có khoảng 5 – 10% các ca ung thư vú có liên quan đến đột biến gen và mang tính di truyền. Những yếu tố di truyền được xác định gồm gen 1 (BRCA1) và gen 2 (BRCA2) là tác nhân gây ung thư. Nếu bạn có tiền sử gia đình bị ung thư vú, hãy liên hệ bác sĩ để được kiểm tra và xác định xem bạn có các gen kể trên hay không.

Chính vì thế, chị nên khuyên con gái nên đi khám định kỳ thường xuyên để có thể phát hiện sớm, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Cùng với đó chị có thể cho con sử dụng sản phẩm King Fucoidan đến từ Nhật Bản. Sản phẩm hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do, chống lão hóa cơ thể, có tác dụng phòng ngừa bệnh hiệu quả.

sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa điều trị ung thư vú

King Fucoidan & Agaricus hỗ trợ điều trị, phòng ngừa ung thư vú

Để mua sản phẩm Fucoidan Nhật Bản, xin hãy gọi tới số 18000069 (trong giờ hành chính) hoặc 0243996391 (ngoài giờ hành chính). Các bạn cũng có thể xem ĐIỂM BÁN để mua được sản phẩm tại nhà thuốc gần nhất. 

Bài viết đọc nhiều

Xạ trị proton – Bước tiến mới vượt trội cho người bệnh ung thư!
Xạ trị proton đã mở ra một bước tiến mới vượt trội trong điều trị ung thư bởi...
Góc giải đáp: Xạ trị có được hưởng bảo hiểm y tế không?
Với con số “khổng lồ”, chi phí điều trị luôn trở thành áp lực hàng đầu của...
Hơn 1400 nghiên cứu tại Nhật, Mỹ  đã chứng minh Fucoidan là hoạt chất kháng u...
  Kính gửi quý khách hàng ! Là khách hàng của King Fucoidan & Agaricus ,...
Góc nhìn khoa học về câu chuyện “ Bình giữ nhiệt có chất gây ung thư không?”
Như một người bạn “quốc dân” của mọi nhà, giúp giữ ấm thực phẩm, nước trong...
Chuyên gia giải đáp: Cà phê có gây ung thư không?
Đón chào ngày mới với một tách cà phê ấm nóng như một cách thổi bừng năng lượng...