Tổng đài tư vấn
1800 0069

Ung thư phổi có nên hóa trị? Hóa trị hết bao nhiêu tiền?

Chị Phúc (40 tuổi – Đồng Nai) có gửi câu hỏi: Bác sĩ chẩn đoán tôi mắc ung thư phổi và khuyên tôi nên làm hóa trị. Chuyên gia cho tôi hỏi có nhất thiết cần làm hóa trị hay không và nếu làm hóa trị thì hết bao nhiêu tiền. Mong chuyên gia sớm giải đáp.

Chuyên gia tư vấn

Chào chị Phúc, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về nhờ sự giải đáp. Chúng tôi rất thông cảm với tình trạng bệnh của chị hiện nay. Mong chị luôn lạc quan điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ, sớm khỏe. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Việc sử dụng hóa trị có tác dụng chữa khỏi, kiềm chế sự phát triển của khối u, giảm thiểu các triệu chứng của bệnh,….

Điều trị ung thư phổi bằng hóa trị thường được áp dụng đơn độc hoặc kết hợp đồng thời với các phương pháp khác. Các bác sĩ thường chỉ định điều trị hóa trị kết hợp với xạ trị, thậm trí là chỉ dùng riêng hóa trị cho bệnh nhân ung thư phổi ở giai đoạn cuối. Do đó, ước lượng chi phí cho bệnh nhân cần dựa trên việc điều trị tổng thể và các chi phí kèm theo.

Thông thường chi phí hóa trị ung thư phổi sẽ thay đổi rất nhiều theo từng bệnh nhân, do chỉ định điều trị khác nhau tùy thuộc giai đoạn và thể trạng bệnh. Bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị.

Như vậy, để ước lượng được khoảng chi phí điều trị cho từng ca bệnh, bệnh nhân cần trao đổi trực tiếp với bác sỹ tại cơ sở điều trị.

Trong quá trình điều trị, chị có thể tham khảo sử dụng sản phẩm King Fucoidan đến từ Nhật Bản. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do, chống lão hóa cơ thể. Giúp ngăn chặn sự tiến triển của tế bào u bướu & tốt cho người đang trong quá trình xạ trị và hóa trị.

sản phẩm king fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Để mua sản phẩm chính hãng, mời bạn gọi điện tới tổng đài trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 02439963961. Hoặc xem ĐIỂM BÁN để mua sản phẩm tại các nhà thuốc phân phối gần nhà nhất.

Với các khách hàng miền Nam, xin nhấc máy tới số 0869890286  để được tư vấn và mua hàng trực tiếp từ nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm.

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Xạ trị ung thư vùng đâu cổ
Xạ trị vùng đầu cổ cả bệnh nhân và bác sĩ đều lo ngại về những tác dụng phụ có...
tiêm phòng ung thư cổ tử cung
Tiêm phòng ung thư cổ tử cung là biện pháp phòng tránh ung thư cổ tử cung rất...
thói quen gây ung thư
Thói quen gây ung thư đến từ lối sống hàng ngày như thức khuya, lười vận động,...
Thực phẩm gây ung thư
Những thực phẩm gây ung thư bạn ăn hàng ngày như dưa cà muối, đồ nướng…mà bạn...
Máy xạ trị ung thư hiện đại nhất Việt Nam
Có lẽ mong muốn bệnh nhân ung thư được tiếp cận với các phương pháp điều trị...
Xạ trị bằng máy gia tốc: Bước ngoặt lớn trong điều trị ung thư
Xạ trị gia tốc là một trong những tiến bộ của y học trong điều trị ung thư, đặc...