Ung thư gan di căn tiến triển và lây lan tới mức nào?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp góc nhìn tổng quan về sự tiến triển và lây lan của ung thư gan di căn: các vị trí ung thư gan có thể di căn tới, triệu chứng, cách chữa trị và thời gian sống của bệnh nhân, mời bạn theo dõi:

ung thư gan

Ung thư gan

1.  Ung thư gan di căn nguyên phát là gì?

Ung thư gan di căn nguyên phát là tình trạng tế bào ung thư ở gan lan rộng sang các cơ quan ngoài gan (ở xa hoặc ở gần).

Theo hệ thống phân loại TNM (tumor – khối u, node – hạch bạch huyết, metastasis – di căn) của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (AJCC), thì ung thư gan di căn nguyên phát tương ứng với giai đoạn IIIC, IVA và IVB của bệnh. Có hai trường hợp di căn có thể xảy ra:

 • Tế bào ung thư gan đã lan đến các hạch bạch huyết lân cận nhưng không lan tới các mô, cơ quan ở xa.
 • Tế bào ung thư gan có hoặc không lan đến các hạch bạch huyết lân cận, nhưng đã lan đến các cơ quan xa gan (ví dụ phổi, xương,…)

Lưu ý phân biệt giữa ung thư gan nguyên phát di căn và ung thư di căn vào gan. Ung thư di căn vào gan còn được gọi là ung thư gan thứ phát. Ung thư gan thứ phát là sự di căn của các tế bào ung thư bắt nguồn từ các cơ quan khác (đại tràng, dạ dày, phổi, vú, tuyến tụy,…) đến gan.

2. Cơ chế di căn của tế bào ung thư gan

Trên lý thuyết, người bệnh sau khi thực hiện một hoặc nhiều phương pháp điều trị ung thư gan, thì các tế bào này sẽ chết đi và được thay thế bằng những tế bào lành khỏe mạnh. 

Tuy nhiên trên thực tế, rất khó để tiêu diệt hoàn toàn những tế bào ác tính này. Đôi khi chúng còn có thể tiếp tục sản sinh thay vì bị tiêu diệt. Khi số lượng tế bào ung thư đột biến tăng lên, các khối u mới sẽ bắt đầu hình thành tại gan hoặc lan sang các cơ quan khác.

Con đường di căn của tế bào ung thư gan: Sự phát triển quá mức của tế bào ung thư gan đến các cơ quan lân cận qua lan truyền cục bộ, và xâm lấn đến các cơ quan ở xa qua hạch bạch huyết hoặc mạch máu.

Ung thư gan di căn đến các cơ quan lân cận thường xảy ra ở giai đoạn IIIC hoặc IVA, cụ thể như sau:

 • Ở giai đoạn IIIC: Tế bào ung thư bắt đầu có dấu hiệu lan sang một số cơ quan ở gần gan (không bao gồm túi mật). Ngoài ra, nó còn có thể chạm đến lớp ngoài cùng của lá gan.

 • Giai đoạn IVA: Lúc này trong gan có thể xuất hiện một hoặc nhiều khối u với nhiều kích cỡ đa dạng. Một số khối u đã lan đến mạch máu hoặc hạch bạch huyết gần đó.

Ung thư gan di căn đến cơ quan ở xa như xương, phổi, não… thông qua mạch máu hoặc hạch bạch huyết. Khi đó bệnh nhân đã chuyển sang giai đoạn 4B.

Như vậy, các giai đoạn ung thư gan cho biết mức độ lan rộng của tế bào ung thư, từ đó giúp xác định phương hướng điều trị có lợi nhất cho người bệnh.

Tế bào ung thư gan có thể xâm nhập vào mạch máu lân cận để di căn đến nhiều nơi trong cơ thể

Tế bào ung thư gan có thể xâm nhập vào mạch máu lân cận để di căn đến nhiều nơi trong cơ thể

3. Ung thư gan di căn đến đâu?

Trên thực tế, ung thư gan nguyên phát ít khi xảy ra tình trạng di căn đến các mô, cơ quan ở xa; mà thường xâm lấn đến các nội tạng gần gan và di căn sang các hạch bạch huyết lân cận. Các vị trị ung thư gan thường di căn tới bao gồm:

3.1. Ung thư gan di căn phổi

Phổi là nơi tập trung dày các mạch máu nhỏ, đây là vị trí ung thư gan di căn dễ nhất, chiếm khoảng 52% trường hợp. Con đường di căn của tế bào ung thư gan sang phổi có thể là qua hệ thống bạch huyết, mạch máu hoặc xâm nhập trực tiếp. Khối u thứ phát tại phổi này có thể gây cản trở lưu thông hô hấp khiến bệnh nhân luôn ở trong tình trạng khó thở. Việc suy giảm chức năng của phổi cũng khiến bệnh nhân bị sốt kéo dài, mệt mỏi suy nhược cơ thể một cách nhanh chóng.

ung thư gan di căn

Ung thư gan di căn phổi

Hầu hết các trường hợp ung thư gan di căn sẽ tạo ra nhiều khối u nhỏ trong phổi nên không thể phẫu thuật cắt bỏ hết được. Tiên lượng sống của bệnh nhân đã di căn sang phổi là rất thấp.

3.2. Ung thư gan di căn xương

Tỷ lệ di căn xương từ ung thư gan nguyên phát khoảng từ 3% đến 20% các trường hợp. Những vị trí xương thường bị ung thư gan di căn bao gồm:

 • vùng xương chậu
 • các xương sườn
 • cột sống
 • xương sọ
 • các xương dài,..

Trong số đó vùng cột sống, xương chậu và xương sườn là những vị trí bị thường xuất hiện khối u thứ phát sớm nhất.

Đặc điểm của quá trình ung thư gan di căn sang xương là sự hình thành khối mô mềm và ly giải các tế bào xương. Việc xuất hiện các khối u trong xương gây nên những cơn đau xương âm ỉ kéo dài và hiện tượng loãng xương, thậm chí là gãy xương bệnh lý. Mặt khác, do tình trạng tăng ly giải tế bào xương nên bệnh nhân bị chứng tăng calci huyết.

Tiên lượng sống của bệnh nhân ung thư gan di căn sang xương rất thấp (tỉ lệ sống sót 5 năm là dưới 1%). Các biện pháp điều trị ung thư gan di căn xương nhằm mục đích chăm sóc nâng đỡ, ngăn chặn sự tiến triển của khối u, giảm nhẹ triệu chứng bệnh và kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư như sử dụng thuốc giảm đau, hóa trị, xạ trị….

3.3. Ung thư gan di căn sang một số vị trí di căn khác

Phổi, xương, các hạnh bạch huyết và não là bốn vị trí di căn nhiều nhất, chiếm tới 73,2 trường hợp bệnh nhân ung thư gan di căn.   Ngoài hai vị trí phổi và xương, ung thư gan nguyên phát còn có khả năng di căn sang các hạch bạch huyết xa gan và não nhưng với tỉ lệ thấp hơn.

Tỷ lệ sống sót cho bệnh nhân di căn não thấp hơn so với bệnh nhân di căn xương. Do đó, sự hiện diện của di căn não là một chỉ báo về sự sống còn kém đối với ung thư gan nguyên phát, mặc dù nó hiếm gặp.

Ngoài ra, ung thư có thể di căn sang các vị trí khác của cơ thể như tuyến thượng thận, phúc mạc,… nhưng với tỉ lệ rất hiếm.

ung thư gan di căn

4. Dấu hiệu ung thư gan bắt đầu di căn 

Triệu chứng của bệnh ung thư gan di căn được chia làm hai phần đó là: triệu chứng tại gan, toàn thân và triệu chứng tại các cơ quan mà khối u gan di căn đến.

Các triệu chứng tại gan và toàn thân của bệnh ung thư gan di căn bao gồm:

 • Đau bụng vùng gan: Người bệnh thường cảm thấy đau vùng bụng phía trên bên phải, cơn đau âm ỉ liên tục. Đôi khi có thể sờ được khối u cứng ở vị trí đó.

 • Vàng da, vàng mắt: Đây là triệu chứng thường gặp nhất của các bệnh lý liên quan đến gan. Vàng da thường đi kèm với phân bạc màu, nước tiểu sẫm màu và kèm cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

 • Sốt: Triệu chứng này rất phổ biến ở bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối.

 • Buồn nôn và nôn: Đây là triệu chứng gây ra cảm giác vô cùng khó chịu cho người bệnh, gây nên tình trạng chán ăn, khiến sức khỏe người bệnh ngày càng suy giảm nghiêm trọng -

 • Sụt cân nhanh chóng: Đây cũng là triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân ung thư gan giai đoạn di căn. Điều này cho thấy cơ thể người bệnh đang bị tổn thương nghiêm trọng.

Ngoài ra, trên cơ thể bệnh nhân còn xuất hiện các triệu chứng tại khối cơ quan mà tế bào ung thư gan di căn đến:

 • Ung thư gan di căn phổi: Người bệnh thường ho, đau ngực, khó thở…

 • Ung thư gan di căn đến xương: Thường gặp nhất là đau nhức xương.

 • Ung thư gan di căn đến não: Người bệnh sẽ có triệu chứng đau đầu, chóng mặt…

Nói chung tùy thuộc vào khối u gan di căn đến đâu thì người bệnh sẽ có biểu hiện tương ứng liên quan đến cơ quan đó.

5. Phương pháp chẩn đoán ung thư gan di căn

Để chẩn đoán xem có phải khối u trong gan đã di căn hay chưa và di căn tới đâu, các bác sĩ sẽ cần chỉ định một loạt các xét nghiệm để đưa ra kết luận chính xác nhất:

 • Xét nghiệm máu: Xét nghiệm tìm các marker ung thư gan trong máu không chỉ có ý nghĩa trong phát hiện ung thư, mà nó còn được sử dụng để chẩn đoán ung thư gan di căn. Ví dụ xét nghiệm chỉ số AFP có ý nghĩa trong việc theo dõi tiến triển của khối u, từ đó điều chỉnh liệu pháp sao cho phù hợp nhất.

 • Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh như: Siêu âm, chụp CT gan, chụp cộng hưởng từ (MRI)... giúp hỗ trợ xác định vị trí khối u mới hình thành. Nếu phát hiện khối u bất thường ở cơ quan khác ngoài gan, bác sĩ có thể cần thực hiện thêm biện pháp sinh thiết để kết luận chính xác khối u này có phải ung thư hay không.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, các triệu chứng lâm sàng của người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định phù hợp nhất.

Xét nghiệm chỉ số AFP trong máu có ý nghĩa trong việc theo dõi mức độ tiến triển của tế bào ung thư gan

Xét nghiệm chỉ số AFP trong máu có ý nghĩa trong việc theo dõi mức độ tiến triển của tế bào ung thư gan

6. Bệnh nhân ung thư gan di căn phải điều trị thế nào?

Khi bệnh ung thư gan đã chuyển sang giai đoạn di căn, các phương pháp điều trị lúc này chỉ có tác dụng làm chậm quá trình di căn của tế bào ung, cũng như giúp người bệnh giảm nhẹ triệu chứng.

Một số phương pháp điều trị ung thư gan di căn phổ biến bao gồm:

 • Hóa trị ung thư gan: Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư trên khắp cơ thể. Tuy nhiên phương pháp này thường gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn như buồn nôn, nôn ói, suy nhược cơ thể, rụng tóc…

 • Xạ trị: Phương pháp này cũng có thể được sử dụng để tiêu diệt khối u ác tính ở các khu vực nhất định. Chủ yếu kết hợp với hóa trị để nâng cao hiệu quả. Xạ trị thường gây ra các tác dụng phụ như: đau rát tại vùng da điều trị, buồn nôn, nôn, suy nhược, mệt mỏi…

 • Liệu pháp miễn dịch: Bác sĩ có thể sử dụng các thuốc như atezolizumab kết hợp với thuốc nhắm điều trị đích để tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư.

 • Thuốc điều trị ung thư gan: Trong đó Sorafenib (hay còn gọi là Nexavar) là một loại thuốc đã kiểm duyệt trong điều trị ung thư gan di căn.

Hầu hết các phương pháp điều trị ung thư gan trên sẽ gây ra các tác dụng không muốn cho người bệnh. Vì vậy hầu hết bệnh nhân thường được bác sĩ khuyên dùng các sản phẩm hoặc thuốc giúp kiểm soát triệu chứng mệt mỏi, đau đớn, chán ăn…

Xem thêm: Fucoidan giảm tác dụng phụ hóa xạ trị, tăng tuổi thọ cho người u bướu

Hóa trị là phương pháp điều trị phổ biến trong giai đoạn ung thư gan di căn

Hóa trị là phương pháp điều trị phổ biến trong giai đoạn ung thư gan di căn

7. Các thắc mắc liên quan đến bệnh ung thư gan giai đoạn di căn

Ung thư gan di căn là giai đoạn bệnh trở nặng, nên bệnh nhân và người nhà thường vô cùng lo lắng, đồng thời có nhiều thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp.

Dưới đây là giải đáp về một số thắc mắc liên quan đến bệnh ung thư gan di căn:

7.1. Ung thư gan di căn có chữa được không?

Cho đến nay, ung thư gan di căn vẫn chưa có phương pháp nào điều trị dứt điểm. 

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ nghiên cứu phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng của từng người bệnh, nhằm làm chậm quá trình di căn, cũng như giảm nhẹ các triệu chứng cho người bệnh. Từ đó giúp kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Phác đồ điều trị ung thư gan di căn sẽ dựa trên số lượng và vị trí khối u được tìm thấy. Nếu có quá nhiều khối u hoặc vị trí của chúng không thuận lợi cho việc điều trị thì tiên lượng sống của người bệnh sẽ càng thấp.

Đặc biệt, khả năng đáp ứng và hiệu quả điều trị ung thư gan di căn còn phụ thuộc rất lớn vào sức khỏe tổng thể của người bệnh. Do đó nâng cao sức khỏe tổng thể, sức đề kháng cho người bệnh là điều kiện hàng đầu, tiếp thêm năng lượng để họ có thêm sức mạnh “chiến đấu” ung thư.

Xem thêm: Công dụng của Fucoidan - Đã được chứng minh trong việc hỗ trợ điều trị người bị u bướu

7.2. Ung thư gan di căn sống được bao lâu?

Tiên lượng sống ở bệnh nhân phụ thuộc vào kích thước khối u, mức độ lan rộng của ung thư và tình trạng di căn. Nhìn chung, bệnh nhân ung thư gan nguyên phát di căn thường có tiên lượng bệnh xấu. Nguyên nhân là do sức khỏe bệnh nhân đã kém sẵn do có xơ gan, viêm gan mạn, virus,… kèm theo.

ung thư gan di căn

Ung thư gan di căn sống được bao lâu

Khi khối u mới phát triển đến các cơ quan lân cận hoặc lan đến các hạch bạch huyết gần đó (bao gồm các giai đoạn ung thư IIIC, IVA) tỷ lệ sống 5 năm là khoảng 11%. Khi tế bào ung thư đã lan đến các mô và cơ quan ở xa (giai đoạn IVB) thì tiên lượng sống lúc này chỉ còn 3%

Nếu bệnh nhân tiếp nhận các biện pháp điều trị loại bỏ khối u (phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,…), thì tỉ lệ sống sót có thể được cải thiện. Tuy vậy, vào giai đoạn cuối, sức khỏe của các bệnh nhân ung thư thường rất yếu, do đó khó có thể tiếp nhận điều trị.

Để nâng cao hiệu quả điều trị ung thư gan di căn, giúp nâng cao sức đề kháng, giảm các tác dụng phụ của hóa xạ trị, các bác sĩ bệnh viện u bướu khuyên bệnh nhân ung thư gan nên sử dụng các sản phẩm từ hoạt chất fucoidan Nhật Bản trước, trong và sau quá trình điều trị.

Xem thêm: 12 câu hỏi được hỏi nhiều nhất về ung thư gan

ung thư gan di căn

7.3. Bệnh nhân ung thư gan di căn nên ăn gì? Kiêng gì?

Hầu hết bệnh nhân ung thư gan di căn đều gặp tình trạng chán ăn, ăn không ngon do triệu chứng buồn nôn, nôn ói hoặc do tác dụng phụ của các phương pháp điều trị. 

Tuy nhiên việc ăn uống khoa học, hợp lý sẽ hỗ trợ người bệnh giảm các triệu chứng, cũng như góp phần cải thiện tình trạng bệnh. Một số loại thực phẩm nên bổ sung cho người bệnh bao gồm:

 • Trái cây và rau củ tươi: Đây là nhóm thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe của người bệnh, giúp tăng cường sức đề kháng. 

 • Thực phẩm chứa chất béo lành mạnh: Các loại thực phẩm giàu chất béo không no như các loại hạt, dầu oliu, cá hồi…

 • Các loại ngũ cốc: Nhóm thực phẩm này giúp cung cấp năng lượng cho người bệnh, ví dụ như lúa mì, yến mạch, gạo, ngô…

 • Sữa và các sản phẩm từ sữa: Đây là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho người bệnh, đặc biệt trong giai đoạn người bệnh cảm thấy chán ăn, ăn không ngon…

Bên cạnh đó, bệnh nhân ung thư gan di căn cũng cần hạn chế một số nhóm thực phẩm sau để bệnh không trở lên trầm trọng hơn:

 • Thực phẩm nhiều dầu mỡ: Các món ăn chiên xào nhiều dầu mỡ sẽ khiến người bệnh bị khó tiêu, buồn nôn…

 • Rượu, bia và các chất kích thích: Sử dụng các chất này chỉ khiến gan càng bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

 • Ăn mặn: Các thực phẩm chứa nhiều muối không chỉ khiến bệnh ung thư gan trở nên nghiêm trọng hơn, mà còn gây ảnh hưởng đến chức năng của nhiều cơ quan khác. Đồng thời tăng nguy cơ phù ở bệnh nhân ung thư gan.

 • Các loại thịt đỏ: Bệnh nhân ung thư gan cần hạn chế ăn các loại thịt đỏ (thịt bò, thịt trâu, thịt dê…) để tránh làm tăng thêm gánh nặng chuyển hóa cho lá gan vốn đã bị tổn thương nghiêm trọng.

Thành phần dinh dưỡng trong các loại ngũ cốc giúp cung cấp năng lượng cho bệnh nhân

Thành phần dinh dưỡng trong các loại ngũ cốc giúp cung cấp năng lượng cho bệnh nhân

8. King fucoidan & Agaricus - Giải pháp hỗ trợ tăng cường miễn dịch để phòng ngừa nguy cơ di căn

Bình thường, các tế bào trong cơ thể được duy trì sự sắp xếp về mặt cấu trúc nhờ các protein liên kết như collagen, proteoglycan, elastin và Fibrinogen.Để có thể tiến triển và di căn tới các tổ chức cơ quan khác, bắt buộc các tế bào ung thư phải cắt đứt các protein liên kết này nhờ cơ chế làm tăng tiết một chất có tác dụng phân giải protein (gọi là MMP), tạo điều kiện cho chúng tách khỏi khối u để xâm lấn và di căn.

Hoạt chất fucoidan có khả năng hỗ trợ phòng ngừa ung thư gan di căn nhờ vào việc ức chế sự tiết ra enzym MMP và làm giảm hoạt động của loại enzym này. Đây là giai đoạn đầu tiên rất quan trọng, khởi đầu cho quá trình di căn của các tế bào ung thư gan và các loại ung thư khác. Đó cũng là lý do mà hoạt chất fucoidan được các chuyên gia đánh giá rất cao trong công năng hỗ trợ điều trị ung bướu. 

ung thư gan di căn

Hoạt chất fucoidan có khả năng ngăn ngừa sự di căn của khối u ung thư hiệu quả

Nghiên cứu của Giáo sư Hyunkyoung cùng các cộng sự từ khoa Dược đã chỉ ra rằng: Khi sử dụng fucoidan với nồng độ 50, 100, 200 µg/ml trong 48 giờ thì mức độ hoạt động của MMP - 2 đã giảm xuống tương ứng 36%, 53% và 72%. Như vậy, nếu người bệnh sử dụng hoạt chất này một cách thường xuyên với liều lượng nhất định sẽ giảm thiểu được nguy cơ ung thư gan di căn hiệu quả. 

Mặt khác, ngoài việc tác động trực tiếp vào cơ chế hình thành sự di căn của các tế bào ung thư, hoạt chất fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus có trong sản phẩm King Fucoidan & Agaricus còn tạo nên một hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp các tế bào trong cơ thể tự chống lại được sự gia tăng của các tế bào bất thường. Hai thành phần trên tạo nên tác dụng hiệp đồng kích thích cơ thể tăng cường sản xuất các yếu tố chống viên (các cytokine) và làm tăng tính nhạy cảm của các tế bào miễn dịch vốn đã bị khối u bất hoạt (tế bào lympho B, lympho T, bạch cầu và các đại thực bào). 

King fucoidan & Agaricus không những giúp tăng cường miễn dịch mà còn mang lại các tác dụng:

 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại
 • Hỗ trợ bảo vệ gan và chống lão hóa cho cơ thể
 • Đặc biệt, các thành phần trong Fucoidan Vua là tự nhiên nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

Hãy liên hệ tới tổng đài 18000069 (miễn cước) để được chuyên gia tư vấn miễn phí về cách điều trị ung thư gan di căn, biện pháp kiểm soát, kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Dược sĩ: Trần Thu Trang

Xếp hạng: 4 (4 đánh giá)

Chia sẻ bài viết với bạn bè: Facebook Google

King Fucoidan và Agaricus - Miễn dịch khỏe mạnh, hóa xạ nhàn tênh

TPBVSK – King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku từ vùng biển Okinawa Nhật Bản, một loại tảo có hàm lượng fucoidan và hàm lượng nhóm sulfate trong phân tử cao nhất. Cùng với đó là Betaglucan 1.3 và Betaglucan 1.6 từ nấm Agaricus mang lại các công dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và trung hòa các gốc tự do
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại
 • Hỗ trợ bảo vệ gan
 • Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

 • Người mắc ung thư và đang trong quá trình điều trị ung thư
 • Người trưởng thành có khả năng mắc bệnh ung thư, hoặc muốn nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật
 • Người cần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

King Fucoidan và Agaricus - Fucoidan hỗ trợ miễn dịch

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Nhật Bản, được phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina.

Địa chỉ: Tầng 5 - LK11A-01 KĐT mới Mỗ Lao - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội

Hotline: 1800 0069

Giấy xác nhận nội dung quảng số 1039/2020/XNQC.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
 • 01
  Sản phẩm có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • 02
  Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, giải đáp miễn phí 24/7.
 • 03
  Dòng Fucoidan tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam.
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.