Tư vấn trực tuyến: Điều trị & chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối

Vào 20h, Chủ nhật ngày 16/01/2022 bệnh viện Ung bướu Hưng Việt kết hợp cùng nhãn hàng King Fucoidan & Agaricus và nhãn hàng Suppro - Soup cao năng lượng tổ chức sức khoẻ tư vấn trực tuyến “TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: ĐIỀU TRỊ & CHĂM SÓC BỆNH NHÂN UNG THƯ GIAI ĐOẠN CUỐI” cùng với sự tham gia của ThS. BS Lương Duy Long - Chuyên khoa Ung bướu, Cố vấn Chuyên môn Hệ thống Y tế Hưng Việt sẽ đưa ra những thông tin hữu ích, quan trọng giúp bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối cải thiện được chất lượng cuộc sống và kéo dài thời gian sống. 

chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối

tham gia sự kiện

Thông tin chi tiết chương trình

- Thời gian phát sóng: 20h00,  ngày 16/1/2022

- Chuyên gia: ThS. BS Lương Duy Long - Chuyên khoa Ung bướu, Cố vấn Chuyên môn Hệ thống Y tế Hưng Việt

- Chương trình phát trực trực tiếp tại:

+ Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt

+ Fanpage Phòng và hỗ trợ điều trị U bướu

+ Fanpage SUPPRO - Sup dinh dưỡng cao năng lượng

Đặt câu hỏi Tại đây và tham gia livestream để nhận nhiều quà tặng giá trị.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: ĐIỀU TRỊ & CHĂM SÓC BỆNH NHÂN UNG THƯ GIAI ĐOẠN CUỐI

Hầu hết bệnh nhân khi biết mình bị mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối sức khỏe thường suy giảm rất nhiều. Khi chăm sóc người mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, người thân không những cần biết cách giảm nhẹ triệu chứng mà còn phải trở thành là chỗ dựa tinh thần thật vững chắc. Vì vậy, trong quãng thời gian này, việc điều trị, chăm sóc và động viên bệnh nhân là vô cùng quan trọng. Chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối đúng phương pháp và từ sớm sẽ giúp bệnh nhân cải thiện được chất lượng cuộc sống và kéo dài thời gian sống. 

Nếu quý vị khán giả đang có những thắc mắc về phương pháp điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, hãy đón xem chương trình Livestream: ĐIỀU TRỊ & CHĂM SÓC BỆNH NHÂN UNG THƯ GIAI ĐOẠN CUỐI với sự tham gia của Thạc sĩ, bác sĩ Lương Duy Long - Chuyên khoa Ung bướu, cố vấn Chuyên môn Hệ thống Y tế Hưng Việt để được giải đáp trực tiếp.

bác sĩ lương duy long

Thạc sĩ, bác sĩ Lương Duy Long - Chuyên khoa Ung bướu

tham gia sự kiện

Tham gia để nhận quà hấp dẫn từ chương trình

Bên cạnh những thông tin y khoa hữu ích, chương trình còn có nhiều phần quà tặng gửi đến khán giả may mắn tham gia. Quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ với tổng trị giá lên đến 4.000.000VNĐ.

 • Trước livestream: 01 khán giải đặt câu hỏi Tại đây. BTC sẽ quay random chọn ra 01 KH may mắn trúng thưởng. Quà tặng là 01 hộp King Fucoidan & Agaricus hỗ trợ và điều trị ung thư, trị giá 1,690,000Đ.
 • Trong livestream: 06 KH comment đáp án minigame đúng và nhanh nhất tại fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt và fanpage Suppro (thuộc Dược phẩm Cysina Group) sẽ nhận được 01 phần quà là sản phẩm Suppro - soup cao năng lượng dinh dưỡng cho người bệnh ung thư, trị giá 350,000Đ.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tới hotline 18000069 để được hỗ trợ trực tiếp từ các tổng đài viên.

Chưa có đánh giá

Chia sẻ người dùng

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

 • 01
  King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
 • 02
  King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
 • 03
  Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.