Kinh nghiệm chữa ung thư bằng đông y

Thuốc Đông y và các phương pháp chữa chữa bệnh theo y học cổ truyền đã được áp dụng từ xa xưa để điều trị nhiều căn bệnh hiểm nghèo. Vậy thuốc Đông y có thự sự hiệu quả với bệnh ung thư? Sử dụng thuốc Đông y trong ung thư như thế nào cho hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích.

Thuốc Đông y.

Thuốc đông y.

1. Thuốc đông y được hiểu là gì?

Thuốc đông Y là thuật ngữ được sử dụng song song với thuốc Y học cổ truyền nhằm để phân biệt giữa nền Y học có nguồn gốc Trung Quốc và Việt Nam thời xưa với nền Y học hiện đại của Phương tây hiện nay.  Thuốc đông Y bao gồm thuốc nam và thuốc bắc. Có thể hiểu đơn giản thuốc Bắc là các vị thuốc được khai thác và bào chế theo sách của Trung Quốc truyền sang (và phát triển bởi các Thầy thuốc Việt Nam); còn thuốc Nam là các vị thuốc do các thầy thuốc khám phá trên lãnh thổ Việt Nam.

2. Thuốc Đông y có thực sự chữa được bệnh ung thư?

Lợi ích trong việc điều trị ung thư bằng đông y có thể nhận thấy rõ nhất là giảm tác hại của hóa xạ trị, tăng cường thể trạng, tăng cường miễn dịch, hạn chế di căn xa, kiểm soát khối u… Tuy nhiên một số bài thuốc chỉ có tác dụng điều trị hỗ trợ ung thư chứ không hoàn toàn điều trị ung thư tận gốc. Nói cách khác, trong điều trị ung thư, y học cổ truyền có thể phát huy tác dụng điều trị củng cố sức khỏe cho bệnh nhân và phối hợp với y học hiện đại để giúp người bệnh chữa bệnh một cách tốt nhất.

Tránh việc tin tưởng mù quáng với những bài được quảng cáo chữa khỏi được ung thư lan truyền trên mạng hay các bài thuốc được truyền miệng, đồn thổi trong dân gian khi chưa biết rõ nguồn gốc xuất xứ, để lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang” như rất nhiều người bệnh đã gặp phải. Theo thống kê của Trung tâm dị ứng miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai, trong thời gian qua có hơn 50 người bệnh (chiếm khoảng 20%) số người bệnh đến khám và điều trị tại trung tâm này là do bị dị ứng, ngộ độc thuốc đông y, thuốc nam, thuốc bắc do tự ý mua ở chợ và của thầy lang về dùng.

 

Không nên mù quáng tin vào những lời đồn đại về công dụng của thuốc Đông y

Không nên mù quáng tin vào những lời đồn đại về công dụng của thuốc Đông y

Người bệnh và gia đình bệnh nhân cần tỉnh táo và lựa chọn phương pháp điều trị ung thư bằng đông y cho phù hợp, lựa chọn những bài thuốc có nguồn gốc thảo dược rõ ràng, chất lượng đảm bảo, tránh lạm dụng và phụ thuộc vào thuốc. Nên tìm đến những cơ sở điều trị bằng y học cổ truyền uy tín, được cấp phép đầy đủ chứ không đặt niềm tin nơi các thầy “lang băm”.

Người bệnh mắc phải bệnh ung thư ngoài việc tìm cho mình những bài thuốc điều trị ung thư bằng đông y phù hợp thì cần chú ý nâng cao đến sức đề kháng của mình thông qua việc luyện tập thể thao, luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Để được tư vấn về biện pháp hỗ trợ điều trị ung thư và phòng tái phát ung thư hiệu quả, mời bạn gọi 18000069 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xếp hạng: 4.5 (4 đánh giá)

Chia sẻ người dùng

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

  • 01
    King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
  • 02
    King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
  • 03
    Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.