Fucoidan giảm tác dụng phụ hóa xạ trị, tăng tuổi thọ cho người u bướu

Hơn 1400 nghiên cứu tại Nhật, Mỹ  đã chứng minh Fucoidan là hoạt chất kháng u hàng đầu,  giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị mạnh nhất và đặc biệt nâng cao thể trạng nhanh chóng. Từ đó kéo dài tuổi thọ cho người mắc ung thư.

Hoạt chất này quý giá đến mức tại Nhật Bản, chính phủ Nhật đã thành lập hẳn viện nghiên cứu Fucoidan với mong muốn tạo ra cuộc cách mạng cho người ung thư.

Fucoidan giảm tác dụng phụ hóa xạ trị, tăng tuổi thọ cho người u bướu

Ăn tảo nâu biển Okinawa + tinh thần vui vẻ = Trường sinh?

nguoi-dan-nhat-ban-thuong-xuyen-an-tao-bien

Tảo món ăn quen thuộc hàng  ngày của người dân Okinawa

Đảo  Okinawa được cả thế giới biết đến  là đảo trường sinh với tỷ lệ ung thư thấp nhất  và tuổi thọ cao nhất thế giới. Sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học kết luật, bí quyết  của người dân Okinawa  xuất phát từ  lối sống ăn trung bình 1gr tảo nâu Mozuku  chứa Fucoidan/ 1 ngày, ăn cá, rau củ quả, sống lành mạnh, vui với những gì mình có.

dao-okinawa-nhat-ban

Nhận thấy tác dụng đặc biệt của Fucoidan  từ những  năm của 70 của thế kỷ 19, Fucoidan được các nhà khoa học tại Mỹ và  Nhật nghiên cứu. Sau 30 năm đã có hơn 1400 nghiên cứu, 700 công trình được công bố tác dụng chống ung thư mạnh mẽ nhất của hoạt chất này.

King Fucoidan chữa khỏi ung thư. Đâu là sự thật?

Chữa khỏi ung thư được căn cứ trên các chỉ số sinh hóa, khi tế bào ung thư không còn. Hãy xem  cơ chế của Fucoidan để biết được sự thật!

Các nghiên cứu đánh giá in vivo và in vitro trên một số loại ung thư đã giúp các nhà khoa học rút ra kết luận Fucoidan có tác dụng:

Làm tế bào ung thư tự hủy  một cách tự nhiên:

bằng việc kích thích khởi tạo quá trình  Apoptosis, Fucoidan đã khiến ung thư tự hủy  một cách tự nhiên mà không gây ra viêm, do hoạt hóa các caspase 3,7,8,9  trong tế bào, làm hủy hoại chức năng của ti thể (mitochondria) tế bào; làm giảm các protein kháng apoptosis nội bào; làm tăng protein thúc đẩy apoptosis…

Một kết quả nghiên cứu  cho thấy ở nhóm sử dụng  Fucoidan với nồng độ càng cao thì tỷ lệ sống sót của tế bào ung thư càng thấp, tỷ lệ sống sót của tế bào ung thư ở nhóm thí nghiệm pha thêm Fucoidan với nồng độ 20 ug/ml là 0%, điều này cho thấy tế bào ung thư đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Cũng cần nói thêm rằng, tỷ lệ sống sót của tế bào bình thường là 100%, đồng thời tế bào bình thường không bị ảnh hưởng bởi việc thay đổi nồng độ Fucoidan.

Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới, từ đó ngăn di căn:

nhờ khả năng ức chế các yếu tố phát triển nội mạc mạch lên các receptor của VEGF ở màng tế bào thành mạch của Fucoidan.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, tế bào ung thư không ngừng tiết các enzyme protid để phá hủy protein của khuyên ngoại bào từ đó xâm chiếm các mô lành. Khi tiếp xúc với Fucoidan với hàm lượng đủ cao, các nhà khoa học nhận thấy,  hoạt tính của enzyme này giảm đi, tình trạng xâm lấn tế bào giảm, tế bào lành được bảo vệ.

Cơ chế này được chứng minh rõ ràng qua nghên cứu năm 1987, Coob và các nhà khoa học đã công bố khả năng giảm di căn các tế bào ung thư tới phổi, do fucoidan đã tranh chấp với tế bào u để gắn vào laminin trên màng nền mô phổi.

Tăng miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đặc hiệu:

Fucoidan tăng cường vai trò hoạt tính của các tế bào diệt tựu nhiên, hàng rào đề kháng đầu tiên của hệ miễn dịch.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật cho thấy Fucoidan thúc đẩy sự lớn lên của các tế bào đuôi gai nhờ hoạt hóa các lympho và đại thực bào. Đó là tác dụng rõ ràng trong tăng miễn dịch phòng ung thư xâm lấn và phát triển, hỗ trợ nâng cao các phương pháp điều trị ung thư. 

Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị mạnh mẽ:

Nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy bệnh nhân đang hóa xạ trị có sử dụng Fucoidan thường ít thậm chí không có tác dụng phụ của hóa xạ tri.

Các nghiên cứu cho thấy Fucoidan làm giảm độc tính trên niêm mạc tiêu hóa của các hóa chất trong quá trình hóa xạ trị. Chế độ ăn có fucoidan có tác dụng hiệp đồng làm giảm sự phát triển dòng tế bào OE33 khi kết hợp với  hoạt chất chống ung thư nhóm ức chế tyrosin kinase trong ung thư vú HER-2 dương tính.

Kết luận:

 Điều trị ung thư là kết hợp giữa: tăng cường đề kháng nâng cao  miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư, tinh thần tốt và thể chất khỏe. Fucoidan không thể “gánh” tất cả nhiệm vụ trên. Bởi vậy khi nói Fucoidan chữa ung thư là một sai lầm mang tính chủ quan của người nói.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận tác dụng hỗ trợ nâng cao tác dụng của các phương pháp điều trị, giảm tác dụng phụ, nâng cao miễn dịch mạnh bậc nhất  của Fucoidan

Bằng hàm lượng đủ lớn, các nghiên cứu lâm sàng cho thấy người dùng Fucoidan sẽ vượt quá hóa xạ trị dễ dàng, nhẹ nhàng hơn, chống tái phát , sống khỏe và sống lâu hơn.

Những nghiên cứu lâm sàng về Fucoidan

Nghiên cứu 1: Fucoidan kéo dài sự sống cho bệnh nhân K dạ dày:

Nghiên cứu của giáo sư Ikeguchi và cộng sự, thực hiện tại bệnh viện trung tâm tỉnh Tottori, Nhật Bản, năm 2015 trên 24 bệnh nhân ung thư dạ dày đang điều trị hóa chất.

Kết quả: Trong nhóm 12 bệnh nhân hóa trị kết hợp Fucoidan có thời gian sống dài hơn hẳn 12 bệnh nhân chỉ sử dụng hóa trị.

Fucoidan 3

Nguồn: Journal of Cancer Therapy, 2015, 6; Effect of Fucoidan Dietary Supplement on the Chemotherapy Treatment of Patients with Unresectable Advanced Gastric Cancer.

Nghiên cứu 2: Fucoidan ức chế mạnh quá trình tạo mạch, chặn nguồn dinh dưỡng nuôi khối u.

Nghiên cứu trên chuột của tiến sĩ Hsien-Yeh Hsu và cộng sự tiến hành tại bệnh viện đại học quốc gia Đài Loan, năm 2014 trên các dòng tế bào ung thư phổi người.

Kết quả: Fucoidan làm giảm rõ rệt cả trọng lượng và kích thước khối u

Fucoidan 4

Nguồn: Oncotarget. 2014 Sep , Fucoidan inhibition of lung cancer in vivo and in vitro: role of the Smurf2-dependent ubiquitin proteasome pathway in TGFβ receptor degradation.

Chất lượng Fucoidan được đánh giá từ độ tinh khiết và hàm lượng

Hàm lượng, nguồn gốc loại tảo nâu quyết định chất lượng  khác nhau của Fucoidan. Fucoidan Nhật chất lượng hơn Fucoidan các nước khác. Fucoidan vùng biển Okinawa chất lượng hơn  Fucoidan các vùng biển khác. Fucoidan từ tảo Mozuku đứng đầu bảng  về hàm lượng Fucoidan, độ tinh khiết.

Hàm lượng , độ tinh khiết CAO NHẤT  chính là  lý do Fucoidan từ tảo nâu Mozuku được mệnh danh là King Fucoidan( vua Fucoidan)

オキナワモズク由来フコイダン

Hàm lượng , độ tinh khiết CAO NHẤT  chính là  lý do Fucoidan từ tảo nâu Mozuku được mệnh danh là King Fucoidan( vua Fucoidan)

Các nghiên cứu chỉ ra rằng tảo nâu Mozuku ở vùng biển Okinawa có độ tinh khiết và hàm lượng Fucoidan cao hơn các vùng biển khác. Đặc biệt vùng biển sạch giúp các phân tử Fucoidan không bị đột biến về cấu trúc.

ham-luong-fucoidan-trong-cac-loai-tao-bien

Hàm lượng cao vượt trội của Fucoidan Okinawa Mozuku

Cũng từ chất lượng và tác động mạnh mẽ nhất hiện nay đối với tế bào ung thư và hệ miễn dịch, Fucoidan trở thành hoạt chất đắt đỏ nhất thế giới.

Câu “tiền nào của nấy” vẫn không sai. King Fucoidan là một trong những loại có giá tiền cao nhất. Nhưng khi đã dùng  dùng không thể phủ nhận  “ đáng đồng tiền bát gạo”

Gọi đến tổng đài miễn phí cước gọi 18000069 (miễn phí cước gọi giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính)  để được tư vấn về King Fucoidan 

Chuyên gia: King Fucoidan đã tốt, kết hợp với Beta- Glucan trong nấm Agaricus tác dụng sẽ tốt hơn.

Theo các chuyên  gia King Fucoidan đã tốt nhưng khi kết hợp với nấm Agaricus thì tác động hiệp đồng càng tạo nên hiệu quả cao hơn. Bởi vậy một trong những sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay là King Fucoidan & Agaricus. Đó cũng là lý do các bệnh viện lớn ở Việt Nam đã chọn áp dụng sản phẩm này.

Tác dụng của Fucoidan trong việc ức chế khối u phát triển

(Được báo cáo bởi Hiệp hội Miễn dịch Tự nhiên lần thứ 8)
(Được báo cáo bởi Hội nghị Quốc tế về Miễn dịch lần thứ 12)

Những câu chuyện thật tại Nhật khi sử dụng Fucoidan

Bệnh nhân nam hơn 70 tuổi ở Nhật bị ung thư thận di căn sang phổi, do tác dụng phụ của hóa chất chống ung thư quá nặng nên không thể tiếp tục thực hiện quy trình điều trị bằng hóa chất chống ung thư. Tiến sĩ, bác sĩ Daisuke Tachikawa cho bệnh nhân sử dụng hợp chất Fucoidan để hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong thời gian chưa đến một năm số lượng khối u bị thu nhỏ rõ rệt, xét nghiệm chỉ số BFP chất chỉ điểm khối u từ 128 hạ thấp xuống 53

Bệnh nhân nam 80 tuổi ở Nhật bị ung thư dạ dày ở giai đoạn giữa và cuối. Do tuổi tác cao nên không phẫu thuật cắt bỏ ung thư mà được điều trị theo hướng nâng cao chất lượng cuộc sống (Quanlity of life - QOL). Phương thức trị liệu QOL góp phần ức chế hoạt động của tế bào ung thư, người bệnh vẫn có thể chung sống với tế bào ung thư (hay còn gọi là điều trị ung thư theo phương pháp ôn hòa). Sau hai tháng dùng hợp chất Fucoidan theo công thức tổng hợp, khối u to thu nhỏ dần. Bệnh nhân ăn uống dễ dàng, ít nôn mửa, khỏe hơn.

Trường hợp bệnh nhân nữ 30 tuổi ung thư buồng trứng, viêm màng bụng có dấu hiệu ung thư, trướng bụng dạng ung thư. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ kiến nghị chị điều trị bệnh theo phương pháp hóa trị, xạ trị nhưng sau nhiều lần suy nghĩ, chị lại từ chối. Tiến sĩ, bác sĩ Daisuke Tachikawa tận dụng hết khả năng để chữa trị cho chị và cho dùng Fucoidan. Hàng tháng, chị đến bệnh viện để điều trị hút dịch một lần. Sau khoảng một năm, xét nghiệm chỉ số chất chỉ điểm khối u CA 19-9 giảm. Buồng trứng bên trái có khối u cũng thu nhỏ dần sau hai năm, tế bào không có tiến triển theo biểu hiện ác tính. Tình trạng bệnh có dấu hiệu cải thiện và bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi để điều trị.

Gọi đến tổng đài miễn phí cước gọi 18000069 (miễn phí cước gọi giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính)  để được tư vấn về King Fucoidan 

Người Việt chiến đấu dễ dàng với ung thư khi có vũ khí là King Fucoidan

Những câu chuyện thật được đài truyền hình Việt Nam đưa tin.

Sau hơn 1 năm chiến đấu với Ung thư dạ dày giai đoạn cuối với tiên lượng xấu, hiện tại sức khỏe của Bác Vũ Tuấn Anh (73 tuổi, TP Cao Bằng) đã trở lại bình thường. Các khối u, các hạch di căn đã biến mất hoàn toàn, bác đã ăn ngon, ngủ ngon và sinh hoạt khỏe mạnh trở lại.

Tháng 11/2016, Cô Tạ Thị Mộng Liên (51 tuổi, Gò Vấp, TP.HCM) phát hiện mắc #Ung_thư_đại_tràng giai đoạn 2. Ngay sau đó, cô bước vào thực hiện phác đồ điều trị: phẫu thuật loại bỏ khối u, sau đó là hóa trị. Nhớ lại quãng thời gian này, cô Liên vẫn còn sợ hãi: “Tôi không ăn ngủ được, tiểu cầu xuống thấp, người mệt lả, ăn vào là ói, cảm giác rất đau yếu và suy kiệt”.

Sau 2 đợt hóa trị, Cô Liên sụt mất 8 kí, cơ thể yếu ớt, không ăn được gì, đại tiện khó, cô hoang mang: “cứ tình trạng này, cô không thể chịu nổi hết 8 đợt hóa trị”.

Nhờ sự quan tâm chăm sóc tận tình gia đình, cũng như kết hợp sử dụng King Fucoidan cô Liên đã chiến thắng bản thân, vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Cô Liên đã tăng lên 5 ký, mỗi bữa ăn được 2 chén cơm và ăn ngon miệng hơn, có cảm giác thèm ăn, đặc biệt cô không còn bi quan và rất tin tưởng vào cuộc sống khi bác sĩ thông báo kết quả “Không thấy có dấu hiệu di căn, chỉ số CEA đã về ngưỡng an toàn"

Những quan điểm sai lầm khi dùng King Fucoidan

1. Dùng tất cả  không hiệu quả mới dùng đến Fucoidan

Ung thư đã khổ, khổ hơn khi chính mình  rút ngắn cơ hội sống của bản thân  bằng những bài  truyền miệng từ  những ông lang,  bà mế.

Người mắc ung thư thường sử dụng Fucoidan khi “cực chẳng đã” sử dụng rất nhiều sản phẩm  khác không hiệu quả. Nên đến giai đoạn nặng, đã quá muộn để Fucoidan có thể phục hồi. Các nghiên  cứu chỉ ra rằng, với hàm lượng cao, ở giai đoạn sớm, hiệu quả Fucoidan rõ rệt, kéo dài thời gian sống của bệnh nhân hơn.

Nếu như những phương pháp  thần kì, gia truyền chỉ qua kinh nghiệm, truyền miệng thì Fucoidan đã  được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, được y khoa thế giới chứng minh vượt trội hơn hẳn các hoạt chất như nghệ, tam thất, linh chi…

Chọn loại nào là do bạn. Nhưng đã chọn Fucoidan thì  dùng càng sớm, hi vọng chiến thắng càng lớn.

 2. Thấy Fucoidan quảng cáo  chữa ung thư  là lừa đảo-nên bỏ qua không dùng

Nếu các quảng cáo Fucoidan chữa khỏi ung thư thì đích thị đó là lừa đảo.

 Nhưng ở bất cứ thị trường nào cũng có “con sâu làm rầu nồi canh”.

Điều trị ung thư dựa trên yếu tố tổng hợp gồm tiêu diệt tế bào ung thư, nâng cao thể trạng, tinh thần vui vẻ, chế độ ăn bổ dưỡng. Fucoidan góp phần hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị chứ không thay thế cho cả quá trình. Hỗ trợ điều trị ung thư phải hiểu là hỗ trợ nâng cao  hiệu quả quá trình điều trị ung thư chứ không thể hiểu là điều trị.

Hơn 1400 nghiên cứu, 700 công trình công bố đã chứng minh tác dụng nâng đỡ sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt tế bào K, ngăn di  của Fucoidan là điều không thể phủ nhận.

Không phải dĩ nhiên chính phủ Nhật Bản lập hẳn 1 viện nghiên cứu Fucoidan và các bệnh viện Việt Nam áp dụng Fucoidan.

3. Dùng Fucoidan là đủ

Đây là sai lầm của không ít người. Fucoidan có tác dụng tốt nhưng không thần kì để thay thế cả quá trình điều trị. Bởi vậy khi dùng Fucoidan vẫn cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thể chất và luyện tập sức bật của tinh thần.

4. Hóa xạ trị không dùng Fucoidan.

Các nghiên cứu cho thấy bệnh nhân trước và trong quá trình hóa xạ trị có sử dụng Fucoidan sẽ giảm bớt tác dụng phụ, đỡ bị sức nặng về tinh thần hơn so với người không dùng. Bởi hóa xạ trị không chỉ tiêu diệt tế bào ung thư mà còn ảnh hưởng đến tế bào lành, gây đau đớn, rụng tóc, tróc da. Nếu cơ thể không đủ khỏe mạnh, hóa xạ trị sẽ rút kiệt sức sống của người mắc ung thư.

Cũng có nhiều quan điểm cho rằng khi hóa xạ trị không nên sử dụng Fucoidan. Nên nhớ, với người dân Okinawa, họ ăn tảo nâu hàng ngày và tảo chứa Fucoidan. Thay vì phải ăn hàng kg tảo nâu trong quá trình hóa xạ trị, uống vài viên Fucoidan vẫn dễ dàng hơn.

5. Người hiệu quả nhanh, người hiệu quả chậm  là sao?

Như đã nói, hiệu quả fucoidan phụ thuộc  độ tinh khiết,  hàm lượng Fucoidan, giai đoạn ung thư.

King Fucoidan là loại lý tưởng nhất trong các loại Fucoidan, đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn chưa thử loại này thì nên dùng!

Người sử dụng trước và trong quá trình hóa xạ trị hiệu quả rõ rệt hơn khi hóa xạ trị xong cơ thể kiệt quệ mới sử dụng

Người giai đoạn sớm sẽ hiệu quả và đỡ tốn chi phí hơn giai đoạn sau. Thông thường  liệu trình tấn công tế bào ung thư của người mắc giai đoạn đầu, giai đoạn 2 sẽ ngắn hơn so với người ở giai đoạn 3 và giai đoạn cuối, liều dùng cũng thấp hơn, hiệu quả lại cao hơn.

6. Dùng một thời gian rồi thôi để đỡ….tốn tiền

Đây là sai lầm của đa số người mắc ung thư. Khi thấy cơ thể khỏe thì dừng mà không hiểu rằng tế bào ung thư phát triển rất nhanh, khả năng tái phát rất cao. Khi tái phát chi phí còn cao hơn phòng tái phát.

Các chuyên gia khuyên, khi đã chọn Fucoidan hàm lượng cao, liệu trình tấn công ít nhất là 3 tháng, sau đó dùng liệu trình duy trì tránh tái phát.

7. Tại sao khối u của tôi vẫn phát triển thậm chí di căn

Nếu không dùng Fucoidan, tốc độ phát triển và di căn nhanh gấp 10, sống 1 năm . Dùng Fucoidan với hàm lượng cao  giảm tốc độ phát triển và di căn  xuống còn 3,4 lần, khối u phát triển chậm hơn, chậm di căn hơn. Duy trì dùng kéo dài  thời gian sống thêm 3 năm, 5 năm thậm chí 10 năm nếu là giai đoạn sớm. Thì có nên dùng?

8. Các loại Fucoidan đều giống nhau

Sai lầm này dẫn đến điều trị hiệu quả thấp và đổ tại sản phẩm không tốt.

Nhiều người cứ thấy trong thành phần có Fucoidan thì an tâm. Tuy nhiên, có sự khác biệt rõ rệt.

King Fucoidan từ tảo Mozuku đảo Okinawa có nguồn gốc tảo tốt hơn, độ tinh khiết và công nghệ tách chiết tốt hơn từ đó hiệu quả cũng tốt hơn so với các loại fucoidan khác.

Fucoidan xách tay cũng khác nhau. Loại do người nhà trực tiếp xách tay luôn an tâm hơn. Nếu không trực tiếp xách tay, khả năng mua hàng giả vẫn có. Đó là lý do chúng tôi khuyên nếu không am hiểu và trực tiếp xách tay thì tốt nhất nên chọn King Fucoidan & Agaricus là loại được các bệnh viện kiểm duyệt, các chuyên gia đánh giá cao và áp dụng tại Việt Nam.

9. Đắt quá nên không dùng được.

Nhược điểm lớn nhất của Fucoidan là giá thành cao. Tuy nhiên, thực trạng nhiều người vẫn mua rất nhiều sản phẩm rẻ, nhưng khi dùng nhiều hiệu quả kém, cộng lại thì thành đắt. Vậy nếu có điều kiện, Fucoidan vẫn là sự lựa chọn số 1, bởi “ tiền nào của nấy”

10. Tại sao Fucoidan tốt vậy mà vẫn nhiều người ung thư bị tử vong. 

King Fucoidan có hiệu quả ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị và kéo dài sự sống cho người ung thư. Nhưng Fucoidan không phải là thần dược hay thần bí gì cả.

Trên thực tế, Fucoidan không tiêu diệt hoàn toàn các tế bào ung thư khiến chúng không tái phát nữa. Các nghiên cứu lâm sàng về Fucoidan chỉ ra rằng:

- Hiệu quả của Fucoidan cao nhất khi dùng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở giai đoạn 1, 2 (giai đoạn chủ yếu chỉ cần can thiệp bằng phẫu thuật). Vì vậy, chúng tôi có lời khuyên là các bạn nên đi tầm soát ung thư 6 tháng/lần để phát hiện sớm nhất có thể.

- Còn đối với những người bị ung thư ở giai đoạn nặng hơn thì còn tùy vào ảnh hưởng cụ thể của tế bào ung thư đối với các vùng khác. Fucoidan sẽ giúp nâng cao thể trạng, bao vây tế bào ung thư, kích hoạt chế độ tự tiêu diệt của chúng. Từ đó hỗ trợ rất tốt cho các phương pháp hóa trị, xạ trị giúp người bệnh kéo dài sự sống. 

- Vẫn có người ung thư tử vong khi dùng Fucoidan bởi vì: 

+ Phát hiện ra ung thư quá muộn, các cơ quan nội tạng đã bị phá hủy không có khả năng phục hồi. VD: như khi ung thư máu, khối u đã di căn vào tủy và phát hoại toàn bộ tủy sống khiến không thể phục hồi hệ miễn dịch.

+ Hoặc cơ thể người bệnh quá yếu, không còn khả năng phục hồi.

Lời kết: Bằng những thông tin có căn cứ chứng minh khoa học và khách quan trên, chúng tôi muốn đem cho người mắc ung thư một cái nhìn tổng quan về Fucoidan trong điều trị ung thư và đưa ra những nhận định khách quan giúp người sử dụng Fucoidan có hiệu quả nhất.

Trong trường hợp chọn mua King Fucoidan, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 18000069 (miễn phí cước gọi giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được hỗ trợ về sản phẩm.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhHiệu quả của sản phẩm phụ thuộc tính chất, giai đoạn và thể trạng của người bệnh.

Xếp hạng: 3.5 (20 đánh giá)

Chia sẻ bài viết với bạn bè: Facebook Google

King Fucoidan và Agaricus - Miễn dịch khỏe mạnh, hóa xạ nhàn tênh

TPBVSK – King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku từ vùng biển Okinawa Nhật Bản, một loại tảo có hàm lượng fucoidan và hàm lượng nhóm sulfate trong phân tử cao nhất. Cùng với đó là Betaglucan 1.3 và Betaglucan 1.6 từ nấm Agaricus mang lại các công dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và trung hòa các gốc tự do
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại
 • Hỗ trợ bảo vệ gan
 • Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

 • Người mắc ung thư và đang trong quá trình điều trị ung thư
 • Người trưởng thành có khả năng mắc bệnh ung thư, hoặc muốn nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật
 • Người cần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

King Fucoidan và Agaricus - Fucoidan hỗ trợ miễn dịch

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Nhật Bản, được phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina.

Địa chỉ: Tầng 5 - LK11A-01 KĐT mới Mỗ Lao - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội

Hotline: 1800 0069

Giấy xác nhận nội dung quảng số 1039/2020/XNQC.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Đại Học Lưu Thị Thúy Hằng

Dược sĩ Đại Học Lưu Thị Thúy Hằng

Đã kiểm duyệt nội dung

Tôi là dược sĩ Lưu Thị Thúy Hằng, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm. Hiện tôi là tác giả các bài viết về sức khỏe tại website kingfucoidan.vn. Với chuyên môn của mình, tôi sẽ mang đến cho người đọc những thông tin chính xác, khoa học và cập nhật về các tin tức mới nhất về sức khỏe.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
 • 01
  Sản phẩm có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • 02
  Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, giải đáp miễn phí 24/7.
 • 03
  Dòng Fucoidan tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam.
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.