Tổng đài tư vấn
1800 0069

Sản xuất thành công sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ mầm súp lơ

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng sau nhiều nghiên cứu, thu hoạch đã chiết xuất  thành công chế phẩm Sulforaphane từ mầm súp lơ xanh và sản xuất thành công sản phẩm hỗ trợ điều trị u xơ, ung thư cổ tử cung tuyến tiệt liệt ở nam giới  và buồng trứng, tử cung ở  nữ giới

Đây là kết quả  do Tiến sĩ Trần Hữu Thị thực hiện từ việc ứng dụng và phát triển đề tài cấp Liên hiệp Hội Khoa học & Công nghệ Việt Nam: "Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ hợp chất có lưu huỳnh chiết xuất từ Súp lơ và Cải xanh trồng ở Việt Nam" do GS.TSKH Lê Doãn Diên, Chủ tịch hội đồng cố vấn của Viện R.I.F.F làm chủ nhiệm đề tài:

mầm súp lơ có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư

GS. Paul Talalay

Sulforaphane- hợp chất chống khối u mạnh mẽ được y học thế giới công nhận. Năm 1992 hợp chất này được tìm thấy từ bông cải xanh được tìm thấy bởi  GS. Paul Talalay. Sau đó các nhà khoa học đã tìm thấy hàm lượng đặc biệt cao trong mầm sup lơ xanh 3 ngày tuổi với tỉ lệ cao hơn 30-50 lần so với bông cải xanh trưởng

Sulforaphane có khả năng chống oxi hóa cao. Cơ chế hoạt động của sulforaphane là tăng cường thải độc tố ra khỏi cơ thể bằng cách kích thích làm tăng hoạt tính của enzyme thải độc tại gan, khiến các enzyme này hoạt động công suất cao hơn.

Điểm đặc biệt ở sulforaphane so với các chất chống oxi hóa khác là ở kích thước phân tử. Rất ít chất chống oxi hóa có kích thước phân tử nhỏ như sulforaphane. Nhờ kích thước nhỏ, nên  sulforaphane đi sâu vào tế bào, kích hoạt các gen tổng hợp glutathione- chất chống oxi hóa nội sinh mạnh mẽ nhất của cơ thể, tập trung ở tế bào với nồng độ cao gấp hàng nghìn lần các chất chống oxi hóa khác. Glutathione  được mệnh danh là vệ sĩ bảo vệ tế bào.

Ngoài ra, Sulforaphane có khả năng kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư và ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu từ đó kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư và giảm di căn.

mầm súp lơ

Sulforaphane thường được nhập khẩu với giá thành cao. Do đó, việc sản xuất được chế phẩm tương tự nước ngoài từ nguồn nguyên liệu trong nước đồng thời sản xuất được sản phẩm hỗ trợ điều trị là một thành công lớn.

Theo TS. Trần Hữu Thị, tác giả công trình nghiên cứu này, thì sản phẩm có tác dụng cao trong hỗ trợ u xơ, ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới và  tử cung,  buồng trứng ở nữ giới. Đây là sản phẩm đầu tiên ứng dụng “sulforaphane nội”.  Tác dụng rõ rệt nhất khi dùng sản phẩm là giảm chứng tiểu đêm, tiểu rát, tiểu buốt....những triệu chứng của các bệnh trên.  Nói cách khác, đây là một trong số rất ít sản phẩm giảm tiểu đêm từ gốc nhờ kiểm soát u xơ, ung thư tiến triển.

Tham khảo về sản phẩm tại : https://bidimin.vn/

Video

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
3 khối u xơ
Long Biên, Hà Nội
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
Trưởng khoa dược giúp vợ chiến thắng ung thư nhờ tình yêu
Đinh Thúy Hằng
Bướu buồng trứng ác tính
Đại Từ, Thái Nguyên

Tư vấn bệnh học và chế độ dinh dưỡng

Chuyên gia TS.BS Lê Ngọc Anh
Chuyên gia TS.BS Lê Ngọc Anh
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
Tư vấn

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc đời hai mẹ con “lãi những khối u”
Đó là câu huyện về người phụ nữ 40 tuổi, đã 8 năm chiến đấu với ung thư để tìm...
Trưởng khoa dược giúp vợ chiến thắng ung thư nhờ tình yêu
Tôi nghĩ, là chồng mình cần phải cứng rắn làm chỗ dựa cho vợ. Kinh nghiệm bao...
Cô Năm bình phục
Tìm đến căn nhà của cô Đỗ Thị Thanh Năm (69 tuổi) trong một ngõ nhỏ tại Thị...
kinh nghiệm điều trị ung thư vú từ cô Dung
Đó là lời tâm sự của cựu thanh niên xung phong - Cô Trương Chi Dung (71 tuổi,...
cô huyền chiến thắng ung thư nhờ fucoidan
Đó là lời chia sẻ của cô Nguyễn Thị Huyền, (67 tuổi), trú tại tổ 5/3,Phường...
Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng giai đoạn 2, cô Liên (...