Nhóm Sulfo+ - sự kết hợp đột phá chất chống oxy hóa tự nhiên từ mầm thực vật

Nhóm Sulfo+ được biết đến với nhiều tác dụng tối ưu đối với người bệnh sau điều trị, vậy thành phần chính và cơ chế tác dụng của nhóm hoạt chất này như thế nào?

Nhóm Sulfo+ là gì?

Nhóm Sulfo+ là nghiên cứu độc quyền của Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng RIFF, được kết hợp giữa chiết xuất Sulforaphane (SFN) trong mầm súp lơ xanh và kẽm, selen hữu cơ trong mầm đậu xanh. Các thành phần này đều được nuôi trồng tại Viện nghiên cứu theo quy trình đã được chuẩn hóa để đảm bảo chất lượng tối ưu.

Sự kết hợp đột phá giữa các hoạt chất chống oxy hóa tự nhiên trong nhóm Sulfo+ mang lại tác động mạnh mẽ trong việc chống oxy hóa, bảo vệ và phục hồi tế bào khỏi tổn thương, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, cải thiện vị giác.

Công dụng của nhóm Sulfo+

Công dụng của nhóm Sulfo+ là tác dụng tổng hợp của 3 thành phần chính trong nhóm như sau: 

Chiết xuất bột mầm súp lơ xanh tăng cường miễn dịch

Thành phần chính và đem lại hiệu quả sinh học trong chiết xuất mầm Súp lơ xanh là Sulforaphane. Trong năm 2020 đã có tới hơn 250 báo cáo về hoạt tính sinh học của hợp chất này, trong đó có những tác dụng đáng kể lên tế bào ung thư.

Sulforaphane tác động toàn thân lên hệ thống miễn dịch thông qua con đường tín hiệu tế bào, từ đó thể hiện tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và kích thích phản ứng miễn dịch tế bào.

Nghiên cứu còn cho thấy sulforaphane ức chế sự tăng sinh và thúc đẩy quá trình chết theo chương trình (apoptosis) ở tế bào ung thư.

Selen hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh giúp chống gốc tự do

Nguyên tố vi lượng selen là một thành phần thiết yếu của glutathione peroxidase, là một loại enzyme quan trọng trong hoạt động chống oxy hóa nội bào, ngăn ngừa tổn thương tế bào. Bổ sung selen như một liệu pháp giúp củng cố hệ thống chống oxy hóa nội sinh, có lợi trong điều trị một số bệnh lý.

Kẽm hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh giúp cải thiện vị giác

Kẽm là một khoáng chất, chất chống oxy hóa cần thiết cho hệ thống miễn dịch và chức năng trao đổi chất của cơ thể, đồng thời đóng vai trò quan trọng đối với việc chữa lành vết thương và chức năng khứu giác.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng sự kết hợp của sulforaphane với kẽm và selen mang lại tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch…

Với thành phần và công dụng ưu việt, nhóm Sulfo+ hứa hẹn sẽ là một nguyên liệu được ứng dụng nhiều vào các sản phẩm dinh dưỡng, giúp bảo vệ và phục hồi sức khỏe cho người bệnh trong tương lai.

Soup cao năng lượng Suppro là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên trên thị trường có bổ sung nhóm Sulfo+, được phát triển theo công thức độc quyền của Viện nghiên cứu TPCN. Suppro cung cấp năng lượng và dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh để hỗ trợ quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Menu