Nên lựa chọn Fucoidan 1 thành phần, 2 thành phần hay 3 thành phần?

Hiện nay, có một số thông tin cho rằng dòng Fucoidan chứa duy nhất một thành phần sẽ chỉ giúp phòng ngừa ung thư. Fucoidan chứa hai thành phần giúp chống di căn. Fucoidan có 3 thành phần mới chuyên biệt giảm tác dụng phụ do hoá - xạ trị. Liệu thông tin này có chính xác? Người dùng nên lựa chọn Fucoidan mấy thành phần? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây. 

1. Fucoidan 1 thành phần, 2 thành phần, 3 thành phần là gì?

Fucoidan 1 thành phần là sản phẩm chỉ chứa duy nhất hợp chất Fucoidan ví dụ như Fucoidan Okinawa xanh, đỏ,...

Fucoidan 2 thành phần là sản phẩm có sự kết hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus ví dụ King Fucoidan,....

Fucoidan 3 thành phần trở lên là sản phẩm chứa Fucoidan, nấm Agaricus thêm 1 thành phần khác ví dụ như Kibou Fucoidan,...

2. Fucoidan 1 thành phần giúp phòng ngừa, 2 thành phần giúp chống di căn và 3 thành phần giúp giảm tác dụng phụ là thông tin sai

Fucoidan là một polysaccharid sulfate tự nhiên tồn tại chủ yếu trong thành tế bào của nhiều loài rong, tảo biển như tảo Okinawa, Kombu, Mekabu, Mozuku,...Hiện nay, Fucoidan tốt nhất lấy từ tảo Mozuku ở Nhật Bản vì nó có độ tinh khiết nhất, gần 90%.

tác dụng của fucoidan

Một số công dụng của Fucoidan

Bản thân Fucoidan đã được Viện nghiên cứu Fucoidan NPO chứng minh mang đầy đủ các công dụng bao gồm:

 • Ngăn ngừa tấn công của gốc oxi hóa từ đó giúp phòng ngừa ung thư

 • Kích thích quá trình tự chết Apoptosis của tế bào ung thư

 • Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống khối u và giảm quá trình di căn

 • Kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u

 • Làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

 • Ngăn ngừa ung thư tái phát.

Như vậy có thể thấy rằng, Fucoidan đã mang đầy đủ các tác dụng như phòng ngừa, chống di căn và giảm tác dụng phụ đối với bệnh nhân ung thư. Các thành phần kèm theo chỉ bổ trợ thêm công hiệu nhất định cho Fucoidan, chứ không phải là thành phần để quyết định tác dụng chính của một sản phẩm Fucoidan. Vì vậy, thông tin Fucoidan 1 thành phần chỉ có tác dụng phòng ngừa, Fucoidan 2 thành phần chống dị căn, Fucoidan 3 thành phần giúp giảm tác dụng phụ là hoàn toàn sai.

cơ chế của fucoidan

Fucoidan mang đầy đủ tác dụng cho bệnh nhân ung thư

3. Nên lựa chọn loại Fucoidan nào là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng Fucoidan với mức giá khác nhau và những ưu nhược điểm riêng biệt. Để lựa chọn Fucoidan phù hợp cho bệnh nhân, người tiêu dùng nên chú ý tới hàm lượng và phản hồi của người dùng sau khi sử dụng. Fucoidan tốt nhất là Fucoidan có hàm lượng tinh khiết cao đã được chứng nhận và được nhiều bệnh nhân sử dụng, đem lại lại kết quả tích cực trong điều trị. 

King Fucoidan & Agaricus là sản phẩm có thể đáp ứng đủ tiêu chí trên, cụ thể:

king fucoidan

King Fucoidan & Agaricus - Giải pháp số 1 cho bệnh nhân u bướu

King Fucoidan & Agaricus sản phẩm có mặt lâu năm trên thị trường và được nhiều người sử dụng cho hiệu quả tích cực

Theo nghiên cứu của trường đại học Ryukuy Nhật Bản, Fucoidan ở Mozuku Okinawa chứa hàm lượng nhóm Sulfate trong phân tử cao nhất cũng như tiêu diệt tế bào ung thư tốt nhất. Hàm lượng polysaccharide là gần 90%, trong đó 45% là fucose, 26% axit glucuronic, 19% sulsate. Những thành phần này tạo ra nhựa của tảo, chính nhựa này có tác dụng làm tế bào ung thư suy yếu và tự chết đi.

hàm lượng fucoidan

Hàm lượng của Fucoidan trong tảo Mozuku là cao nhất

Thành phần Fucoidan được chiết xuất trong sản phẩm King Fucoidan có độ tinh khiết cao hơn so với fucoidan được chiết xuất từ các loại tảo thông thường khác. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được trên 10.000 người tin yêu sử dụng và cho phản hồi tích cực.

Ngoài ra trong King Fucoidan còn chứa thành phần Beta Glucan 1.3 và Beta Glucan 1.6 là hoạt chất tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ, được mệnh danh - " Như một chất chống ung thư mạnh mẽ".

Bên cạnh thành phần Fucoidan và Beta Glucan, sản phẩm còn rất giàu dinh dưỡng và nhiều loại vitamin, amino acid.

Hai thành phần Fucoidan và nấm Agaricus đã được Viện nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản tiến hành đánh giá hiệu quả thông qua hoạt động của tế bào NK (đây là tế bào tìm và tiêu diệt các yếu tố có hại cho cơ thể - cũng chính là tế bào ung thư) trên thí nghiệm với chuột. Kết quả cho thấy, ở nhóm sử dụng kết hợp chiết xuất Fucoidan và nấm Agaricus làm tăng hoạt động của tế bào sát thủ tự nhiên NK cao hơn so với sử dụng riêng từng thành phần. 

fucoidan ảnh hưởng tới nk

Fucoidan và nấm Agaricus làm tăng hoạt động của tế bào NK

Một điều đặc biệt nữa của King Fucoidan & Agaricus đó là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang cứng, không làm mất tác dụng của sản phẩm trong môi trường oxi hóa. Để đảm bảo khả năng hấp thu của Fucoidan trong máu là cao nhất, nhà sản xuất King Fucoidan & Agaricus sử dụng Sucrose fatty acid esters giúp cải thiện tính thẩm thấu của hoạt chất từ đó cải thiện khả năng hấp thu của Fucoidan và Agaricus tại thành ruột non. Công nghệ này hiện chỉ sử dụng ở các nước phát triển.

Trong khi đó, sự kết hợp của Fucoidan, nấm Agaricus với những thành phần khác chưa được minh chứng một cách rõ ràng qua các nghiên cứu khoa học. Ví dụ, Fucoidan kết hợp với nấm Agaricus và nghệ đen tuy có nhiều tác dụng rất tốt nhưng nếu dùng lâu dài hoặc với liều lượng cao thì có thể có những tác dụng phụ nhất định. Vì nghệ thường có tính cay, một số bệnh nhân có hệ tiêu hoá nhạy cảm sẽ tăng nguy cơ đau bụng, buồn nôn và khó tiêu. Đặc biệt, những người bị ung thư tuyến tụy dùng nghệ có thể gặp tình trạng đầy bụng và đau.

tác dụng của King fucoidan

Cơ chế của King Fucoidan & Agaricus đối với bệnh nhân ung thư

King Fucoidan & Agaricus đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng nhất

King Fucoidan đã, đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng, sử dụng và cho nhiều phản hồi tích cực trong cải thiện sức khỏe điều trị, Nhiều người bệnh thực tế sau khi sử dụng sản phẩm đã đáp ứng được phác đồ điều trị, trải qua quá trình điều trị ung thư như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị…một cách thoải mái hơn.

Cô Nguyễn Thị Lịch Sa (70 tuổi, Q.2, TP.HCM) chia sẻ “Cô đã mắc căn bệnh ung thư vú giai đoạn 3B và đã di căn sang hạch...sau 5 lần hoá trị cô suy kiệt toàn bộ cơ thể, mái tóc đẹp khi xưa giờ đã không còn nữa, ngay cả dinh dưỡng vào cơ thể cũng phải ép thành nước khiến cô sụt cân thấy rõ...sau khi tìm hiểu thông tin chồng cô đã quyết định mua King Fucoidan...sau khi sử dụng, cô thấy khỏe hẳn lên, cơ thể bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt...chỉ một thời gian ngắn, cô ăn được, ngủ được, tóc bắt đầu mọc, lên cân thấy rõ, đặc biệt chỉ số tế bào ung thư của cô đã trở về mức an toàn. Hiện tại cô đi lại, sinh hoạt bình thường mà không cần ai chăm sóc nữa, cô vui mừng khi chỉ số tế bào ung thư đã trở về mức an toàn.” (Xem chi tiết tại đây)

 

Cô Trần Thị Phấn (Q.2, TP.HCM) mắc phải ung thư hạch bạch huyết chia sẻ về quá trình điều trị của mình: “Lần hóa trị đầu tiên, cô thấy cơ thể hơi choáng nhẹ, ói mửa nhưng nửa tháng sau thì bắt đầu có dấu hiệu rụng tóc rất nhiều khiến cô tự ti lắm...trong thời gian hóa trị, gặp được một bệnh nhân ung thư vú đang điều trị trong viện, tóc rụng hết nhưng có làn da rất đẹp...hỏi ra mới biết, họ đang dùng sản phẩm King Fucoidan...Khi sử dụng King Fucoidan, cô không bị chóng mặt nữa, cô khỏe lắm luôn, ăn được nhiều lắm, cũng không bị ói mửa nữa. Thế là cô dùng cho đến hết đợt hóa trị luôn. Ngày xưa cô ít tóc lắm, từ hồi dùng King Fucoidan, tóc mọc nhiều mà đẹp lắm nè ”. (Xem chi tiết tại đây)

 

Tháng 11/2016, cô Liên (55 tuổi, Gò Vấp, TP HCM) biết mình mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2. Cô chia sẻ: “Lần hóa trị đầu tiên, tôi không thể ăn ngủ được, tiểu cầu xuống thấp, người mệt lả, ăn vào là ói,.. cảm giác rất đau yếu và suy kiệt...Đến tháng 4/2017, sau 2 đợt hóa trị, tôi sụt mất 8 kí, cơ thể yếu ớt, không ăn được gì, đại tiện khó. Trong lúc tuyệt vọng nhất, em gái và con trai tôi tình cờ đọc được thông tin về King Fucoidan & Agaricus và mua về cho tôi dùng thử…Lúc đầu tôi đồng ý dùng sản phẩm vì được các con động viên chứ bản thân cũng không đặt nhiều hy vọng, nhưng kết quả lần hóa trị lần thứ 3 đã làm tôi thay đổi suy nghĩ. Ở lần hóa trị thứ 3, tôi thấy ngày đầu vô thuốc thì mệt, nhưng hôm sau khỏe hơn rất nhiều, không nôn ói như 2 lần trước...từ những lần hoá trị tiếp theo tôi luôn sử dụng King Fucoidan...Hiện tại, tinh thần và thể trạng của tôi đã tốt hơn rất nhiều; tôi đã ăn uống bình thường, ăn được tất cả các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, không kiêng khem gì và vẫn duy trì King Fucoidan & Agaricus với liều 6 viên/ngày với mong muốn tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u quay trở lại." (Xem chi tiết tại đây)

 

Bác Vũ Tuấn Anh (72 tuổi, ở chung cư 789 – Bộ Quốc Phòng, Hà Nội) mắc phải ung thư dạ dày giai đoạn cuối, khối u đã bắt đầu di căn sang tuyến thượng thận vào tháng 12/2015. Bác Dung - vợ bác Tuấn anh chia sẻ”Tuy đã phẫu thuật thành công nhưng sau đó, cơ thể ông nhà tôi không tiếp nhận hóa chất, uống vào lại nôn ra, người gầy xọp, 10- 20 ngày, cả nhà đi viện cấp cứu một lần. Cứ thế này, như lời bác sĩ ông ý chỉ sống thêm được 2 tháng …”. Sau đó, sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp, nhiều sản phẩm, gia đình đã mua King Fucoidan để bác Tuấn anh uống thử “Cuối tháng 9/2016, Bác Tuấn Anh bắt đầu sử dụng King Fucoidan & Agaricus với liều 9 viên/ngày và nhận thấy những thay đổi tích cực trên cơ thể. Bác không còn rụng tóc, ăn ngon, ngủ ngon thậm chí còn tăng gần 10 cân. Từ đó, bác kiên trì sử dụng King Fucoidan & Agaricus kết hợp với hóa chất điều trị ung thư. Mặc dù bị tiểu đường đã nhiều năm, song vì ăn ngon miệng nên bác cũng không kiêng bất cứ thứ gì. Bác vẫn ăn tất cả các loại thịt và một ngày ăn 6 bữa nhỏ.” Bác Tuấn Anh dùng song song King Fucoidan với các liệu pháp điều trị bệnh cuối cùng trong “Lần kiểm tra vào tháng 11/2017, bác Tuấn Anh vui mừng thông báo, kết quả xét nghiệm cho thấy không còn khối u tuyến thượng thận.” ( Xem chi tiết tại đây)

 

Xem thêm>> Bệnh nhân ung thư cổ tử cung nói gì về King Fucoidan 

Xem thêm>> Bệnh nhân u nang buồng trứng nói gì về King Fucoidan

Xem thêm>> Bệnh nhân ung thư dạ dày nói gì về King Fucoidan

Xem thêm>> Bệnh nhân vú nói gì về King Fucoidan

Xem thêm>> Bệnh nhân gan nói gì về King Fucoidan

Xem thêm>> Bệnh nhân polyp túi mật nói gì về King Fucoidan

Các kênh truyền thông báo chí, truyền hình nói gì về khả năng của King Fucoidan & Agaricus mang lại bệnh nhân ung thư

King Fucoidan đã nhận được sự nhiều tin tưởng và đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ung thư. Chính vì vậy, King Fucoidan đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của đài truyền hình và các trang báo chính thống, trong đó có cả báo điện tử và báo giấy.

King Fucoidan & Agaricus đã từng xuất hiện trên xuất hiện trên VTV2 trong chương trình truyền hình “Cùng bạn chữa bệnh” với 3 chủ đề liên tiếp với sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực y tế cùng với đó là các bệnh nhân thực tế đã sử dụng sản phẩm:

truyền hình nói gì về king fuocoidan

King Fucoidan & Agaricus đã xuất hiện trên VTV 2

Bên cạnh đó, một loạt các báo lớn như Vnexpress, Vietnamnet, Alobacsi, Sức khoẻ đời sống, Giadinh.net, Eva,...đã đăng tải những bài báo về tác dụng cũng như khẳng định hiệu quả của King Fucoidan % Agaricus với người bệnh. 

bệnh nhân sử dụng king fucoidan

Chị Nga, bác Tuyết đã sử dụng King fucoidan và đã có phản hồi rất tích cực

King Fucoidan & Agaricus là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nguyên hộp từ Công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical, đạt chuẩn GMP Nhật Bản. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế  cấp phép lưu hành tại Việt Nam nên người dùng có thể yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

giấy chứng nhận gmp của king fucoidan

Giấy chứng nhận GMP của King Fucoidan & Agaricus

Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại các viện ung bướu lớn: K3 Tân Triều , 108, Ung Bướu Hưng Việt, Bạch Mai… King Fucoidan & Agaricus đã, đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng và cho nhiều phản hồi tích cực trong cải thiện sức khỏe điều trị.

king fucoidan

Hy vọng, các thông tin trên đã cung cấp và giúp người dùng đưa ra lựa chọn, quyết định nên sử dụng loại nào giữa các dòng Fucoidan 1 thành phần, 2 thành phần, 3 thành phần để phù hợp và mang lại kết quả tích cực nhất cho sức khoẻ của bản thân 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước giờ hành chính:1800.0069 hoặc số 02439963961 đê được hỗ trợ nhanh nhất. 

facebnook

Xếp hạng: 1 (2 đánh giá)
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

 • 01
  King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
 • 02
  King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
 • 03
  Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.