Nên chọn Fucoidan loại nào tốt nhất?

Giữa rất nhiều loại Fucoidan xuất hiện trên thị trường Việt Nam không khỏi khiến bạn bối rối. Hiểu sự băn khoăn đó, TS.BS Lê Ngọc Anh, giảng viên Bộ môn sinh lý bệnh - Miễn Dịch – Trường Đại học Y Hà Nội đã đưa ra những tiêu chí giúp bạn chọn Fucoidan loại nào tốt nhất.

nên chọn loại fucoidan nào tốt nhất

Nên chọn loại Fucoidan nào tốt nhất?

1. Ưu tiên Fucoidan từ tảo nâu Mozuku - Okinawa

hàm lượng fucoidan trong tảo mpzuku

Hàm lượng Fucoidan trong tảo nâu Nhật Bản

Tảo nâu Mozuku là loại tảo chứa tỉ lệ hợp chất Fucoidan cao nhất trong tất cả các loại tảo nâu trên thế giới. 

Vùng biển Okinawa cũng là vùng biển tự nhiên trong sạch với khí hậu ôn đới tốt cho sự phát triển của tảo nâu. Tại đây, tảo được khai thác tự nhiên, nên không bị các ảnh hưởng từ con người đến quá trình sinh trưởng, đảm bảo giữ được cấu tạo của hợp chất Fucoidan. Bởi vậy, trong lựa chọn, nên ưu tiên số 1 loại Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku.

??? Fucoidan nhật bản mua ở đâu?

2. Fucoidan tác dụng vượt trội khi kết hợp với beta-glucan

Để phát huy lợi ích của Fucoidan, đồng thời nâng cao thể lực của người bệnh trong quá trình hỗ trợ đẩy lùi ung thư, Fucoidan cần kết hợp với beta – glucan.

Kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản (NPO) đã khẳng định sự phối hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus kết hợp cùng các biện pháp điều trị ung thư hiện đại sẽ cho hiệu quả mạnh mẽ nhất, hạn chế các tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa, xạ trị, hạn chế di căn và nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với ung thư.

>>> Xem thêm: Fucoidan tác dụng tuyệt vời vô cùng!

nấm agaricus giàu hàm lượng beta-glucan

Kết hợp hoạt chất Fucoidan với Agaricus có chứa chất chống oxy hóa sẽ cho tác dụng hiệp đồng vượt trội.

3. Chọn Fucoidan theo dạng bào chế không làm mất tác dụng của sản phẩm

Hiện nay có nhiều công nghệ chiết xuất và bào chế Fucoidan, tuy nhiên để đảm bảo giữ cấu trúc phân tử Fucoidan, công nghệ chiết tách bột tảo được đánh giá là tốt nhất, giúp khả năng thẩm thấu cực kỳ nhanh.

Trong lựa chọn Fucoidan, nên ưu tiên những sản phẩm được bào chế theo công nghệ này và dưới dạng viên nang, để không làm mất tác dụng của sản phẩm trong môi trường oxy hóa.

>>> Fucoidan có tác dụng phụ không?

4. Chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Ngoài ra, khi lựa chọn Fucoidan cần lựa chọn sản phẩm chính hãng, đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đi kèm kiểm chứng khoa học. Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với một sản phẩm chính hãng nhập khẩu.

??? Hướng dẫn cách mua Fucoidan chính hãng!

5. Gợi ý sản phẩm Fucoidan Nhật Bản chính hãng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Fucoidan. Căn cứ vào những tiêu chí của TS.BS Nguyễn Ngọc Anh và dựa trên phác đồ điều trị ung thư sử dụng sản phẩm của chuyên khoa ung bướu, sản phẩm King Fucoidan& Agaricus Made in Japan Chính Hãng màu xanh là một lựa chọn tin cậy bởi đáp ứng đủ tiêu chí của một sản phẩm chất lượng.

King Fucoidan& Agaricus đảm bảo nguồn gốc xuất xứ tin cậy. Ngày 4/4/2016, Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế đã cấp giấy chứng nhận số 8336/2016 /ATTP-XNCP chứng nhận thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus phù hợp với quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế – Cục an toàn thực phẩm. 

Viên nang King Fucoidan & Agaricus do Công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical, Nhật Bản sản xuất và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương Mại quốc tế Cysina Việt Pháp qua nhà nhập khẩu Công ty cố phần Hiroki.

Giữa rất nhiều sản phẩm mập mờ về  nguồn gốc trên thị trường, sự rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ từ nhà sản xuất uy tín là một liều thuốc tinh thần mang lại sự an tâm cho người bị ung thư.

king-fucoidan-agaricus

King Fucoidan là 1 sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan và nấm Agaricus

Fucoidan trong King Fucoidan & Agaricus được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa cho tác dụng tốt nhất hiện nay và cũng là  tảo biển có hàm lượng hoạt chất Fucoidan cao nhất trên thế giới. Trong ba viên nang có 340mg Fucoidan, hàm lượng cao so với các loại Fucoidan trên thị trường.

Tiêu chí kết hợp với Beta- glucan cũng được đáp ứng, sản phẩm được kết hợp giữa Fucoidan và hàm lượng cao nấm Agaricus hiệp đồng tác dụng cho hiệu quả tối ưu cho người bệnh ung thư..

King Fucoidan & Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, không làm mất tác dụng của sản phẩm trong môi trường oxi hóa.. Để đảm bảo khả năng hấp thu của Fucoidan trong máu là cao nhất, các nhà sản xuất King Fucoidan & Agaricus sử dụng Sucrose fatty acid esters giúp cải thiện tính thấm của hoạt chất từ đó cải thiện khả năng hấp thu của Fucoidan tại thành ruột non. Công nghệ này hiện chỉ sử dụng ở các nước phát triển.

LIÊN HỆ MUA FUCOIDAN VUA CHÍNH HÃNG

Để mua sản phẩm King Fucoidan chiết xuất tử Tảo nâu chống ung thư của Nhật Bản mà mời bạn gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính: 1800.0069 hoặc số 02439963961 để được tư vấn và đặt hàng.

Xếp hạng: 4.5 (6 đánh giá)

- Giá bán lẻ hộp 120 viên: 5.600.000đ/hộp

- Giá bán lẻ hộp 30 viên: 1.690.000đ/hộp

- Miễn phí giao hàng toàn quốc

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
  • 01
    King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
  • 02
    King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
  • 03
    Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...
Có 3 cách mua King Fucoidan như sau:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại đây

6 + 8 =
Hãy nhập kết quả của phép tính vào ô trên trước khi nhấn nút Đặt hàng.
Ví dụ: 1+3 thì hãy nhập 4

Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và nhận thông tin đặt hàng chi tiết

Cách 2: Xem Danh sách Đại lý uỷ quyền và mua trực tiếp từ Đại lý Tại đây

Cách 3: Đặt hàng qua tổng đài miễn cước. Bạn hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800 0069 để gặp Dược sĩ nghe tư vấn và đặt hàng.