Tổng đài tư vấn
1800 0069

Nên chọn Fucoidan loại nào tốt nhất?

Giữa rất nhiều loại Fucoidan xuất hiện trên thị trường Việt Nam không khỏi khiến bạn bối rối. Hiểu sự băn khoăn đó, TS.BS Lê Ngọc Anh, giảng viên Bộ môn sinh lý bệnh - Miễn Dịch – Trường Đại học Y Hà Nội đã đưa ra những tiêu chí giúp bạn chọn Fucoidan loại nào tốt nhất.

nên chọn loại fucoidan nào tốt nhất

Nên chọn loại Fucoidan nào tốt nhất?

1. Ưu tiên Fucoidan từ tảo nâu Mozuku - Okinawa

hàm lượng fucoidan trong tảo mpzuku

Hàm lượng Fucoidan trong tảo nâu Nhật Bản

Tảo nâu Mozuku là loại tảo chứa tỉ lệ Fucoidan cao nhất trong tất cả các loại tảo nâu trên thế giới. 

Vùng biển Okinawa cũng là vùng biển tự nhiên trong sạch với khí hậu ôn đới tốt cho sự phát triển của tảo nâu. Tại đây, tảo được khai thác tự nhiên, nên không bị các ảnh hưởng từ con người đến quá trình sinh trưởng, đảm bảo giữ được cấu tạo của hợp chất Fucoidan. Bởi vậy, trong lựa chọn, nên ưu tiên số 1 loại Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku.

2. Fucoidan tác dụng vượt trội khi kết hợp với beta-glucan

  Để phát huy lợi ích của Fucoidan, đồng thời nâng cao thể lực của người bệnh trong quá trình hỗ trợ đẩy lùi ung thư, Fucoidan cần kết hợp với beta – glucan. Kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản (NPO) đã khẳng định sự phối hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus kết hợp cùng các biện pháp điều trị ung thư hiện đại sẽ cho hiệu quả mạnh mẽ nhất, hạn chế các tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa, xạ trị, hạn chế di căn và nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với ung thư.

  nấm agaricus giàu hàm lượng beta-glucan

  Kết hợp hoạt chất Fucoidan với Agaricus có chứa chất chống oxy hóa sẽ cho tác dụng hiệp đồng vượt trội.

  3. Chọn Fucoidan theo dạng bào chế không làm mất tác dụng của sản phẩm

   Hiện nay có nhiều công nghệ chiết xuất và bào chế Fucoidan, tuy nhiên để đảm bảo giữ cấu trúc phân tử Fucoidan, công nghệ chiết tách bột tảo được đánh giá là tốt nhất, giúp khả năng thẩm thấu của thuốc cực kỳ nhanh. Trong lựa chọn Fucoidan, nên ưu tiên những sản phẩm được bào chế theo công nghệ này và dưới dạng viên nang, để không làm mất tác dụng của sản phẩm trong môi trường oxi hóa.

   4. Chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

    Ngoài ra, khi lựa chọn Fucoidan cần lựa chọn sản phẩm chính hãng, đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đi kèm kiểm chứng khoa học. Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với một sản phẩm chính hãng  nhập khẩu.

    5. Gợi ý sản phẩm Fucoidan Nhật Bản chính hãng uy tín

    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Fucoidan. Căn cứ vào những tiêu chí của TS.BS Nguyễn Ngọc Anh và dựa trên phác đồ điều trị ung thư sử dụng sản phẩm của chuyên khoa ung bướu, sản phẩm King Fucoidan& Agaricus Made in Japan Chính Hãng màu xanh là một lựa chọn tin cậy bởi đáp ứng đủ tiêu chí của một sản phẩm chất lượng.

    King Fucoidan& Agaricus đảm bảo nguồn gốc xuất xứ tin cậy. Ngày 4/4/2016, Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế đã cấp giấy chứng nhận số 8336/2016 /ATTP-XNCP chứng nhận thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus phù hợp với quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế – Cục an toàn thực phẩm. 

    Viên nang King Fucoidan & Agaricus do Công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical, Nhật Bản sản xuất và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương Mại quốc tế Cysina Việt Pháp qua nhà nhập khẩu Công ty cố phần Hiroki. Giữa rất nhiều sản phẩm mập mờ về  nguồn gốc trên thị trường, sự rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ từ nhà sản xuất uy tín là một liều thuốc tinh thần mang lại sự an tâm cho người bị ung thư.

    king-fucoidan-agaricus

    King Fucoidan là 1 sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan và nấm Agaricus

    Fucoidan trong King Fucoidan & Agaricus được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa cho tác dụng tốt nhất hiện nay và cũng là  tảo biển có hàm lượng hoạt chất Fucoidan cao nhất trên thế giới. Trong ba viên nang có 340mg Fucoidan, hàm lượng cao so với các loại Fucoidan trên thị trường.

    Tiêu chí kết hợp với Beta- glucan cũng được đáp ứng, sản phẩm được kết hợp giữa Fucoidan và hàm lượng cao nấm Agaricus hiệp đồng tác dụng cho hiệu quả tối ưu cho người bệnh ung thư..

    King Fucoidan & Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, không làm mất tác dụng của sản phẩm trong môi trường oxi hóa.. Để đảm bảo khả năng hấp thu của Fucoidan trong máu là cao nhất, các nhà sản xuất King Fucoidan & Agaricus sử dụng Sucrose fatty acid esters giúp cải thiện tính thấm của hoạt chất từ đó cải thiện khả năng hấp thu của Fucoidan tại thành ruột non. Công nghệ này hiện chỉ sử dụng ở các nước phát triển.

    Để mua sản phẩm King Fucoidan chiết xuất tử Tảo nâu chống ung thư của Nhật Bản mà bác Tuấn Anh, Ông Công Hồng đã sử dụng, mời bạn gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính: 1800.0069 hoặc số 02439963691 để được tư vấn và đặt hàng.

    Video

    Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

    Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
    Bà Liên
    Ung thư Đại tràng
    Giai đoạn 2
    Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
    kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
    Bà Trần Thị Thanh Xuân
    3 khối u xơ
    Long Biên, Hà Nội
    Trưởng khoa dược giúp vợ chiến thắng ung thư nhờ tình yêu
    Đinh Thúy Hằng
    Bướu buồng trứng ác tính
    Đại Từ, Thái Nguyên

    Tư vấn bệnh học và chế độ dinh dưỡng

    Chuyên gia TS.BS Lê Ngọc Anh
    Chuyên gia TS.BS Lê Ngọc Anh
    Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
    Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

    Ý kiến người dùng

    tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
    Tư vấn

    Facebook

    Bài viết đọc nhiều

    Cuộc đời hai mẹ con “lãi những khối u”
    Đó là câu huyện về người phụ nữ 40 tuổi, đã 8 năm chiến đấu với ung thư để tìm...
    Trưởng khoa dược giúp vợ chiến thắng ung thư nhờ tình yêu
    Tôi nghĩ, là chồng mình cần phải cứng rắn làm chỗ dựa cho vợ. Kinh nghiệm bao...
    Cô Năm bình phục
    Tìm đến căn nhà của cô Đỗ Thị Thanh Năm (69 tuổi) trong một ngõ nhỏ tại Thị...
    kinh nghiệm điều trị ung thư vú từ cô Dung
    Đó là lời tâm sự của cựu thanh niên xung phong - Cô Trương Chi Dung (71 tuổi,...
    cô huyền chiến thắng ung thư nhờ fucoidan
    Đó là lời chia sẻ của cô Nguyễn Thị Huyền, (67 tuổi), trú tại tổ 5/3,Phường...
    Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
    Sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng giai đoạn 2, cô Liên (...