Trưởng khoa dược giúp vợ chiến thắng ung thư nhờ tình yêu

Tôi nghĩ, là chồng mình cần phải cứng rắn làm chỗ dựa cho vợ. Kinh nghiệm bao năm làm dược sĩ lâm sàng khiến tôi cũng  tin rằng, hệ miễn dịch tăng cường và tinh thần vợ tốt thì sẽ không còn đáng sợ.

Đối mặt với án tử....

Cẩn thận, chỉn chu là điều dễ thấy ở anh Nguyễn Văn Tư, trưởng khoa dược bệnh viện Đại Từ, Thái Nguyên.  Đặc biệt hơn, chúng tôi ấn tượng  khi đã  lên ông bà nội, anh và vợ vẫn xưng anh em ngọt ngào, vẫn yêu chiều vợ như những đôi tình nhân trẻ.

Chị Hằng - vợ anh 55 tuổi, giáo viên Toán vừa nghỉ hưu nhưng trông trẻ như dưới 50, da mặt căng mịn, đôi mắt hạnh phúc....Ít ai tưởng tưởng nổi chị đang mắc K  ác tính.

Anh Tư nhớ từng dấu mốc trong hành trình  chiến đấu chống ung thư của hai vợ chồng.

Tháng 9/ 2017, anh thấy vợ kêu đau bụng, vốn là người cẩn thận, anh đã đưa vợ đi khám tại bệnh viện huyện. Kết quả, chị bị u nang buồng trứng. Cẩn thận hơn, anh nói với vợ, ở độ tuổi mãn kinh rồi, cần phải chú ý với u xơ, u nang hơn, cứ tầm soát cho yên tâm. Vài ngày sau hai vợ chồng lên bệnh viện Phụ sản trung ương khám và xét nghiệm

U nang buồng trứng hoại tử.  Kết luận, khiến chị đứng không vững, ngơ ngác. Lúc ấy, anh vội đến đỡ vợ . Anh chia sẻ suy nghĩ lúc ấy: Qủa thật cũng thật bàng hoàng, nhưng tôi nghĩ, là chồng mình cần phải cứng rắn làm chỗ dựa cho vợ. Kinh nghiệm bao năm làm dược sĩ lâm sàng khiến tôi cũng  tin rằng, hệ miễn dịch tăng cường và tinh thần vợ tốt thì sẽ không còn đáng sợ.

Anh động viên vợ rằng, bệnh tật là chuyện không thể tránh khỏi, chị đã rất may mắn khi có anh và các con bên cạnh, hơn nữa anh lại có chuyên môn, cả hai vợ chồng cần vững tâm điều trị, để con cháu an tâm.

Tinh thần thật quan trọng, nhờ những an ủi của anh mà chị vững tâm bước vào các đợt hóa trị. Chị nói: Thực ra tôi cũng không đủ mạnh mẽ như mình vốn tưởng. Khi biết tin tôi sốc và thấy đau khổ, tủi phận, cũng đã khóc rất nhiều thậm chí còn bỏ ăn. Nhưng sau đó tôi thấy chồng tất tả ngược xuôi, từ mua sách,thức khuy nghiên cứu rồi đôn đáo nhờ anh em đồng nghiệp, học trò chỉ kinh nghiệm, tôi thấy mình không thể bỏ cuộc. Cứ mỗi khi nghĩ tiêu cực tôi lại nhớ đến chồng con và nghĩ rằng bao nhiêu khó khăn vợ chồng tôi còn vượt qua, giờ thêm một khó khăn, cũng không có vấn đề gì, đến đâu chưa biết, nhưng có vợ có chồng là vui rồi.

Anh chị Tư - Hằng đã trải qua 1 lần phẫu thuật cắt bỏ tử cung và 4 lần hóa trị liên tiếp trong 4 tháng. Tác dụng phụ của hóa trị thật sự đáng sợ. Chị không ăn uống được gì, rụng tóc, sụt cân nhanh chóng, người mệt mỏi và luôn có cảm giác buồn nôn. Chị sụt mất 4 kg. Lượng hồng cầu cũng giảm nhiều, khiến bác sĩ phải đưa phác đồ truyền đạm và máu.

Tình yêu và tăng cường hệ miễn dịch - chìa khóa cải tử hoàn sinh

Anh Tư đọc sách và gặp được quan điểm tiến bộ với những kiểm chứng đáng tin từ  tiến sĩ Hoa Kỳ sĩ David Hawkins. Tế bào ung thư sợ tình yêu và sợ sự lạc quan, năng lượng tích cực. Chính vì thế, chính bản thân anh  đã tìm những suy nghĩ tích cực và mong muốn truyền năng lượng này sang  vợ bằng cách động viên và luôn đồng hành cùng vợ,  khiến vợ tin tưởng.

Hành trình đồng hành cùng vợ khiến anh thấy tinh thần và kiến thức vô cùng quan trọng. Tinh thần giúp người đồng hành vững tin. Kiến thức giúp người đồng hành lựa chọn một cách cẩn trọng và có căn cứ. Khi đưa vợ về nhà, anh nghĩ ngay đến việc làm tăng cường miễn dịch cho vợ và giúp vợ luôn vui vẻ.

Là một người rất kĩ tính và cũng là một trưởng khoa dược bệnh viện Đại từ, sau quá trình tim hiểu kĩ lưỡng, anh đã quyết định chọn hoạt chất Fucoidan để nâng cao hệ miễn dịch cho vợ. Anh Tư cho biết:

Thời gian tôi du lịch tại Okinawa tôi biết đến Fucoidan, hợp chất chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản, có tác dụng cao trong chống sự phát triển, di căn của tế bào ung thư, nâng cao hệ miễn dịch. Mozuku cũng là loại tảo nâu có hàm lượng Fucoidan cao nhất thế giới. Từ kinh nghiệm và tìm hiểu tôi chọn King Fucoidan & Agaricus.

Nói về lý do chọn King Fucoidan & Agaricus anh Tư nói: Tôi là trưởng khoa dược, lại là một dược sĩ lâm sàng, tôi tiếp xúc với rất nhiều loại thuốc, vì thế tôi không nghe một chiều, không cả tin, tôi tìm hiểu rất kĩ. Sở dĩ tôi chọn King Fucoidan & Agaricus vì rất rõ tiêu chuẩn công nghệ  của Nhật Bản cao nhất thế giới.

Thực phẩm chức năng tại Nhật được kiểm soát rất kĩ càng. Mặt khác, trong tất cả các loại tảo nâu, chỉ tảo nâu Mozuku  của vùng biển Okinawa có hàm lượng Fucoidan cao nhất và cũng là loại tảo sống trong môi trường sạch nhất. Hồi du lịch tại Nhật, tôi đã ăn tảo nâu Mozuku và biết độ sạch của nước biển tại đây, ấn tượng với những cụ ông, cụ bà trên trăm tuổi vẫn đạp xe đạp dạo khắp nơi.

Tôi chọn King Fucoidan & Agaricus vì lý do trên. Cũng khá kĩ tính nên tôi đã tra mã vạch và thấy an tâm khi  King Fucoidan& Agaricus  được sản xuất trực tiếp tại công ty của Nhật, sử dụng tảo nâu Mozuku  và tìm đến đơn vị phân phối độc quyền là công ty của các bạn”

king fucoidan

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Từ đó, anh Tư đều đặn cho vợ uống ngày 6 viên và đồng hành cùng vợ trong chế độ ăn và tập luyện. “Anh đã lo cho tôi từng bữa ăn, giấc ngủ, nắn bóp chân tay rồi động viên. Cứ rảnh là anh lại ngồi tâm sự, khiến tôi thấy quý trọng bản thân và gia đình, tự động viên bản thân phải thật cố gắng. Có những người bệnh ung thư còn không có ai chăm sóc. Tôi thấy bản thân đã khá may mắn khi có chồng như vậy” Chị Hằng tâm sự. 

Đến nay, chị Hằng đã dùng được 11 hộp King Fucoidan & Agaricus. Và thật kì diệu, cân năng chị đã trở về như cũ, da nhuận sắc, mắt linh hoạt, lạc quan và tràn đầy nghị lực. Chúng tôi khen chị làm chị ngại ngùng. Anh quay sang chị và bảo: "Em thấy anh giỏi không, anh đã tìm lại được đôi mắt biết cười của em rồi đấy". Anh nói làm chị thêm rạng ngời.

Kết quả xét nghiệm TỐT LÊN là thành quả của nghị lực của  hai vợ chồng. Chỉ số sinh hóa ổn định, được kiểm soát tốt. Bao nỗ lực được đền đáp xứng đáng. Hiện tại anh vẫn tiếp tục cho vợ uống King Fucoidan & Agaricus đều đặn để tăng cường hệ miễn dịch cho chị.

Kết quả sinh hóa sau khi điều trị của chị Hằng

Kết quả sinh hóa sau khi điều trị của chị Hằng

Tế bào ung thư sợ tình yêu. Vợ chồng tôi chính là minh chứng rõ ràng nhất. Tôi khẳng định, nhờ tinh thần tốt lên, vợ tôi có nghị lực sống, quyết liệt hơn trong điều trị, ăn uống

 Mặt khác, sản phẩm hỗ trợ tốt cũng rất quan trọng vì có rất nhiều sản phẩm tăng cường miễn dịch, nhưng đối với ung thư thì cần cao hơn nhiều, như hoạt chất Fucoidan mà vợ tôi đang sử dụng, là loại tăng cường hệ miễn dịch cao nhất hiện nay .

Chìa khóa của mà tôi nắm giữ trong quá trình điều trị cho vợ mình là  TINH THẦN và TĂNG HỆ MIỄN DỊCH. Anh Tư chia sẻ

Những giông tố cuộc đời không khiến tình cảm vợ chồng anh Tư- chị Hằng rạn nứt mà càng thêm gắn kết. Tình yêu, nghị lực và hiểu biết đã giúp họ vượt qua và thêm trân trọng nhau. Tình yêu và nghĩa vợ chồng thêm bền chặt. Anh nói, nhờ có cơn bão giông này, anh chị càng trân trọng cuộc sống, trân quý nhau.

Tôi muốn chia sẻ trường hợp của vợ chồng tôi đến những bệnh nhân ung thư khác  để họ thấy rằng ung thư không phải là hết, bằng nghị lực, niềm tin, bằng tình yêu và bằng chế độ sinh hoạt phù hợp, bạn sẽ vượt qua. Đón nhận thử thách bằng sự bình thản chứ không phải sợ thử thách. Người ta nói “ Tư tưởng không thông, vác bình tông không nổi” Người nhà nên giúp bệnh nhân lạc quan tin tưởng và trân trọng cuộc sống. Với những thực phẩm chức năng thì nên tìm hiểu kĩ về nguồn gốc xuất xứ. Tôi thấy King Fucoidan &Agaricus là một sự lựa chọn tốt, bệnh nhân và người nhà có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Anh chị Tư – Hằng đã thách thức với thần chết. Điều gì khiến họ vượt qua điều đó? Đó chính là TÌNH YÊU VÀ HIỂU BIẾT. Đạo Phật có quan điểm tình yêu bền vững nhất chính là trí tuệ và lòng từ bi. Họ đã chứng minh sự bền vững của tình yêu có thể đem đến nghị lực, quyết tâm mãnh liệt đến thế nào.

Vợ chồng anh Tư – chị Hằng

Vợ chồng anh Tư – chị Hằng

Trong cuộc sống, mỗi người mỗi cảnh, không phải ai cũng có may mắn đủ đầy tình cảm từ người thân. Tình yêu rộng ra đó là tình yêu bản thân, trân trọng chính mình và mọi người xung quanh. Tình yêu tạo ra năng lượng tích cực và giúp chiến thắng thử thách. Mong rằng tình yêu sẽ giúp chị Hằng tiếp tục nỗ lực chiến đấu cùng chồng. Và cũng mong rằng với thông điệp này, nhiều bệnh nhân sẽ tìm thấy vũ khí chiến đấu của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc chiến chống ung thư với nhiều người để mong cả cộng đồng cùng chiến thắng căn bệnh này. Nếu bạn có những câu chuyện muốn chia sẻ và đóng góp kinh nghiệm trong cuộc chiến này, hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Tìm nơi mua sản phẩm chị Hằng đang dùng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Bạn cũng có thể gọi tới số tổng đài 1800 0069(miễn cước gọi )  để được tư vấn và mua hàng trực tiếp từ nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm.

Cộng đồng ung thư Việt Nam

* Nguồn thông tin cam kết sự thật, thông tin xác thực bởi nhân vật.

Xếp hạng: 4.4 (9 đánh giá)

Chia sẻ bài viết với bạn bè: Facebook Google

King Fucoidan và Agaricus - Miễn dịch khỏe mạnh, hóa xạ nhàn tênh

TPBVSK – King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku từ vùng biển Okinawa Nhật Bản, một loại tảo có hàm lượng fucoidan và hàm lượng nhóm sulfate trong phân tử cao nhất. Cùng với đó là Betaglucan 1.3 và Betaglucan 1.6 từ nấm Agaricus mang lại các công dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và trung hòa các gốc tự do
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại
 • Hỗ trợ bảo vệ gan
 • Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

 • Người mắc ung thư và đang trong quá trình điều trị ung thư
 • Người trưởng thành có khả năng mắc bệnh ung thư, hoặc muốn nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật
 • Người cần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

King Fucoidan và Agaricus - Fucoidan hỗ trợ miễn dịch

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Nhật Bản, được phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina.

Địa chỉ: Số 16 - Liền kề 6A - Làng Việt kiều châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: 1800 0069

Giấy xác nhận nội dung quảng số 1039/2020/XNQC.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
 • 01
  Sản phẩm có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • 02
  Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, giải đáp miễn phí 24/7.
 • 03
  Dòng Fucoidan tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam.
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.