King Fucoidan: Tri ân Phái đẹp - Trao quà yêu thương

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2022, Nhãn hàng King Fucoidan & Agaricus xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bà, các mẹ, cùng chị em luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mãi xinh đẹp. Thay lời tri ân, King Fucoidan xin dành tặng các chị em phụ nữ chương trình: Tri ân phái đẹp - Trao quà yêu thương.

king fucoidan khuyến mãi 20.10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ, không chỉ ở vẻ đẹp duyên dáng bên ngoài mà còn là vẻ đẹp của đức tính cần cù, chịu thương, chịu khó, hy sinh. Ngày 20/10 chính là dịp để mỗi người có thêm cơ hội bày tỏ lòng biết ơn đối với tình yêu thương bao la, vô điều kiện mà một nửa tuyệt vời của thế giới dành cho mình.

Như chúng ta đã biết, người phụ nữ ngày nay đang gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe, tỷ lệ phụ nữ mắc các bệnh liên quan đến các bệnh ung thư vú, cổ tử cung, buồng trứng…ngày một gia tăng. Với hy vọng “Phụ nữ khỏe mạnh - Phụ nữ hạnh phúc”, nhãn hàng King Fucoidan & Agaricus triển khai chương trình khuyến mãi nhân dịp đặc biệt sau:

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Khách hàng nữ phát sinh đơn hàng King Fucoidan 120 viên. 

THỜI GIAN ÁP DỤNG: Từ 12/10/2022 - 22/10/2022

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: Khách hàng là nữ khi phát sinh đơn hàng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được quà tặng:

+ TẶNG 01 King Fucoidan 30v khi mua 02 King Fucoidan 120v.

+ TẶNG 01 King Fucoidan 120v khi mua 06 King Fucoidan 120v.

LƯU Ý:

+ Mỗi khách hàng chỉ áp dụng 1 lần chương trình khuyến mãi này.

+ Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

+ Không áp dụng song song với chương trình khuyến mãi khác.

Chắc hẳn bạn đã biết Fucoidan chính là "thần dược" trường thọ giúp chống ung thư của người Nhật bởi những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại. Ngày nay, Fucoidan được ứng dụng vào King Fucoidan & Agaricus để phòng và nâng cao tuổi thọ cho ung thư. Chắc chắn đây sẽ là một món quà sức khỏe đặc biệt vừa thể hiện sự quan tâm chân thành vừa thể hiện được sự tinh tế với những người phụ nữ bạn yêu thương ở thời điểm này.

Hơn cả ngàn lời yêu thương, hãy nắm lấy cơ hội trao tặng người phụ nữ của bạn món quà sức khỏe ý nghĩa nhất tháng 10 này! 

Mọi chi tiết về chương trình xin liên hệ HOTLINE: 18000069 ( Tổng đài miễn cước)

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
  • 01
    King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
  • 02
    King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
  • 03
    Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.