King Fucoidan trao tặng 200 suất quà Tết cho bệnh nhân ung thư

Hòa chung với không khí chào đón năm mới, cuối năm 2023 nhãn hàng  King Fucoidan thuộc Dược phẩm Cysina kết hợp với Bệnh viện Hưng Việt tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại viện.

Vào các dịp cuối năm nhãn hàng King Fucoidan thuộc Dược phẩm Cysina thường tổ chức các hoạt động thiện nguyện, tiếp nối các năm trước, trong năm 2023 King Fucoidan tiếp tục thực hiện chương trình tặng quà Tết cho những bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện.

Theo đó đã có 200 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 1tr đồng đã được trao tận tay tới các bệnh nhân bệnh nhân đang nằm hoặc đến điều trị tại các khoa, phòng Bệnh viện Hưng Việt. Các món không chỉ trao tới những người bệnh đang điều trị mà còn được gửi tới những bệnh nhân đang và sắp xuất viện như một lời chúc mừng họ đã vượt qua giai đoạn khó khăn.

king fucoidan tang qua cho benh nhan ung thu

Đại diện Bệnh viện Hưng Việt và phía Cysina trao quà cho các bệnh nhân

Đến thăm và tặng quà các bệnh nhân, đại diện lãnh đạo Cysina - Bà Nguyễn Thị Hồng Tuyết chia sẻ: Chúng tôi trao tặng các bệnh nhân món quà ấm áp nhân dịp tết đến xuân về với mong muốn muốn gửi tới các bệnh nhân tình cảm, sự sẻ chia, yêu thương, lời chúc sức khỏe, mong rằng các bệnh nhân sẽ cố gắng điều trị, giữ vững tinh thần lạc quan để mau chóng hồi phục để sớm về sum vầy với gia đình trong tết này. 

Có thể nói, những món quà Tết không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là niềm cổ vũ tinh thần lớn lao giúp những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng, để họ có thêm niềm tin tiếp tục chiến đấu với bệnh tật trong năm mới. 

Mỗi người bệnh là một số phận và một căn bệnh khác nhau thế nhưng ai nấy đều có chung một niềm tin vào một tương lai khỏe mạnh đang đến rất gần.Trước món quà ý nghĩa nhiều thân nhân và bệnh nhân đã bày tỏ sự bất ngờ và xúc động khi đón nhận những tình cảm trân trọng của và ban lãnh đạo bệnh viện Hưng Việt.

Nhiều bệnh nhân rất phán khởi khi nhận được quà tặng

Giám đốc bệnh viện Hưng Việt - TS.BS Hoàng Đình Chân cho biết: Những phần quà của các nhà hảo tâm gửi tới bệnh nhân là vô cùng quý giá bởi chúng giúp động viên tinh thần để họ không cảm thấy cô đơn trong chặng đường điều trị còn nhiều lo toan phía trước. Thay mặt bệnh nhân và tập thể cán bộ y tế khoa, TS.BS Hoàng Đình Chân Chân gửi lời cảm ơn tới nhãn hàng King Fucoidan ủng hộ bệnh nhân ung thư và mong thời gian tới, nhãn hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện trong những chương trình sắp tới.

Hy vọng các món quà ý nghĩa từ phía nhãn hàng King Fucoidan sẽ là nguồn chia sẻ, động viên tinh thần bệnh nhân có thể tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật!

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi trao tặng quà cho bệnh nhân tại viện Hưng Việt:

Chưa có đánh giá
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
  • 01
    King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
  • 02
    King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
  • 03
    Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.