King Fucoidan - Món quà sức khỏe ý nghĩa dịp 8/3

Lê Ngọc Anh
Lê Ngọc Anh | Tiến sĩ - Bác sĩ
Bệnh viện Thận Hà Nội

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, nhãn hàng King Fucoidan & Agaricus xin được chúc một nửa của thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe. Chúc tất cả các Quý khách hàng nữ mãi xinh đẹp và mạnh mẽ như những đóa hướng dương hướng về phía mặt trời. Nhân đây, King Fucoidan cũng có phần quà nho nhỏ giành tặng nhân dịp đặc biệt này. 

Xin được gửi tặng quý khách hàng nữ mua hàng từ ngày 01/03/2021 đến ngày 08/03/2021 phần quà:

1 VOUCHER 100.000 VNĐ

"Khỏe để Hạnh phúc

Chủ động chăm sóc sức khỏe để trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày"

Xã hội hiện đại, phụ nữ không chỉ đảm nhiệm vai trò người “xây tổ ấm”, “giữ lửa” trong gia đình mà còn thể hiện năng lực bản thân trong công việc và các hoạt động cộng đồng. Tất bật trong guồng quay công việc, mưu sinh, khi về đến nhà, phụ nữ lại bận rộn với hàng trăm công việc không tên của một người con, một người vợ, người mẹ. Dành rất ít thời gian cho bản thân, ưu tiên cho sức khỏe của cha mẹ, chồng con, phụ nữ luôn “quên mình” như thế.

Nhưng, chỉ khi phụ nữ khỏe, niềm hạnh phúc trong gia đình mới thật sự trọn vẹn và phụ nữ mới có thể toàn tâm toàn ý để gặt hái hành công. Trong khi đó, có những bệnh diễn tiến âm thầm, cơ thể không hề phát tín hiệu cảnh báo trong giai đoạn sớm, đặc biệt là những bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ như ung thư vú, ung thư cổ tử cung,… Đến khi bệnh bùng phát, mất mát sẽ không chỉ dừng ở hàng chục, hàng trăm triệu đồng điều trị, mà còn là sự bình yên của gia đình, và có thể là cả tính mạng.

Thấu hiểu điều đó, để đồng hành cùng phụ nữ trong hành trình Chủ động bảo vệ sức khỏe – Khỏe để Hạnh phúc, nhãn hàng King Fucoidan & Agaricus xin được gửi tặng phần quà nhỏ đến Quý khách hàng là chị em phụ nữ 01 voucher mua hàng trị giá 100.000 VNĐ, khi mua sản phẩm King Fucoidan & Agaricus 120v.

- Voucher được áp dụng trong đơn hàng kế tiếp.

- Voucher chỉ có giá trị sử dụng 1 lần áp dụng trên 1 đơn hàng.

- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Hạn sử dụng từ 01/03/2021 đến hết ngày 30/06/2021.


king fucoidan

Chưa có đánh giá
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

  • 01
    King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
  • 02
    King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
  • 03
    Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.