Tổng đài tư vấn
1800 0069

Hội thảo Sai lầm trong chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư: 21/7/2018

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Hội thảo: Sai lầm trong chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư diễn ra vào sáng ngày ngày 21/07/2018, tại số 16, Liền kề 6a, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, do công ty cổ phần dược phẩn Cysina tổ chức với mục tiêu cung cấp kiến thức toàn diện và đầy đủ từ nguồn tin chính thống là các chuyên gia uy tín cho người mắc ung thư và người thân của họ.

Hội thảo có sự tham gia của chuyên gia dinh dưỡng cấp cao, PGS.TS  Nguyễn Thị Lâm, Nguyên viện phó viện dinh dưỡng quốc gia.

hội thảo sai lầm trong dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

Nằm trong chuỗi hội thảo "Sống khỏe với ung thư" với nhiều chuyên đề về dinh dưỡng và miễn dịch, hội thảo lần này tiếp tục khẳng định vai trò của dinh dưỡng với miễn dịch của cơ thể. Đặc biệt, hội thảo đi sâu vào phân tích thực trạng thực hành dinh dưỡng sai lầm dẫn đến tình trạng suy kiệt, chết do suy dinh dưỡng trước khi chết vì bệnh của người mắc ung thư. Chuyên gia cảnh báo thực trạng này khiến 30% người mắc ung thư chết.

Tại hội thảo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm một lần nữa nhấn mạnh nguyên tắc dinh dưỡng trong chế độ ăn của người mắc ung thư phải đảm bảo bảo toàn trọng lượng cơ thể và khối lượng nạc, ăn đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng.

hội thảo sai lầm trong dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng trong hội thảo

Trọng tâm tại hội thảo , những sai lầm trong chế độ dinh dưỡng của người mắc ung thư được tiến sĩ nêu ra khiến nhiều người bệnh tại hội thảo giật mình về chế độ ăn đang thực hành hoặc hiểu do nhận thức sai do tìm hiểu từ nhiều nguồn tin không chính thống. Nhiều bệnh nhân thậm chí còn không dám ăn trứng, uống sữa, nhiều bệnh nhân không dám ăn thịt bò..

4 sai lầm cơ bản trong thực hành dinh dưỡng được tiến sĩ nêu ra trong đó sai lầm nghiêm trọng nhất đó là nhận thức bỏ đói tế bào ung thư để tế bào ung thư tự chết. Điều này dẫn đến hậu quả, trước khi tế bào ung thư chết, người mắc ung thư đã chết trước. Thực tế này, nghe có vẻ vô lý, nhưng lại là sai lầm của rất nhiều người bệnh mắc ung thư.

Từ nguyên tắc dinh dưỡng và các sai lầm trong chế độ dinh dưỡng của người mắc ung thư, PGS.TS  Trần Thị Lâm đã đưa ra thực đơn dinh dưỡng hợp lý cho người mắc ung thư. Thực đơn có ý nghĩa phòng và áp dụng trong thực hành dinh dưỡng của người đang điều trị ung thư.

Tại hội thảo, người bệnh có cơ hội hỏi trực tiếp chuyên gia về những vấn đề bản thân và người nhà đang mắc phải. Thắc mắc đa phần rơi vào những câu hỏi về dinh dưỡng và thực hành dinh dưỡng.

Nội dung hội thảo và bảng dinh dưỡng sẽ được gửi cho những bệnh nhân chưa có cơ hội tham dự. Người bệnh và người nhà cũng có thể đăng kí tham gia hội thảo lớn nhất trong năm nay vào tháng 8  do các chuyên gia hàng đầu về ung thư, miễn dịch và dinh dưỡng tư vấn. Vui lòng gửi thông tin bao gồm: Địa chỉ, số điện thoại, email nội dung nhận nội dung, menu dinh dưỡng, tham gia hội thảo tháng 8

Ví dụ: Nguyễn Hiền_097xxxxx_số nhà 10 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc giang, email hientran@gmail,com, đăng kí tham gia hội thảo tháng 8, nhận mune dinh dưỡng, nội dung chương trình.

Chương trình mở số tổng đài 18000069 để nhận mọi thắc mắc của người bệnh cũng như đăng kí tham gia hội thảo trong tháng 8 và các thông tin liên quan đến dinh dưỡng, sản phẩm King Fucoidan &Agaricus 

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Khi ta có đức tin chúng ta có thể vượt qua tất cả. Niềm tin sẽ hỗ trợ tăng sinh...
Xạ trị ung thư vùng đâu cổ
Xạ trị vùng đầu cổ cả bệnh nhân và bác sĩ đều lo ngại về những tác dụng phụ có...
tiêm phòng ung thư cổ tử cung
Tiêm phòng ung thư cổ tử cung là biện pháp phòng tránh ung thư cổ tử cung rất...
thói quen gây ung thư
Thói quen gây ung thư đến từ lối sống hàng ngày như thức khuya, lười vận động,...
Thực phẩm gây ung thư
Những thực phẩm gây ung thư bạn ăn hàng ngày như dưa cà muối, đồ nướng…mà bạn...
Máy xạ trị ung thư hiện đại nhất Việt Nam
Có lẽ mong muốn bệnh nhân ung thư được tiếp cận với các phương pháp điều trị...