Hóa - xạ trị ung thư phổi sống được bao lâu?

Chị Cúc (35 tuổi – Hà Nam) có gửi câu hỏi nhờ sự giải đáp của kingfucoidan.vn: Tôi có nghe nói điều trị ung thư phổi có thể sử dụng phương pháp hóa – xạ trị. Vậy nếu điều trị hóa – xạ trị ung thư phổi thì sống được bao lâu?

>>> Xem thêm: Xạ trị hay hóa trị nặng hơn?

Chuyên gia giải đáp

Chào chị Cúc, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về nhờ sự giải đáp từ chuyên gia. Đúng như chị đã nói, phương pháp hóa –xạ trị là những phương pháp khá phổ biến trong điều trị ung thư. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Khi được chỉ định điều trị ung thư phổi bằng hóa xạ trị người bệnh có thể kéo dài thêm được thời gian sống, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống:

1. Đối với ung thư phổi tế bào nhỏ

Đây là thể bệnh nguy hiểm và phát triển mạnh, nếu được chỉ định kết hợp điều trị hóa xạ trị, người bệnh thông thường có thể sống được tới 6 tháng.

2. Đối với ung thư phổi không phải tế bào nhỏ

Tùy thuộc vào giai đoạn bệnh, thể trạng của bệnh nhân,….Các bác sĩ sẽ chỉ định hóa trị, xạ trị khác nhau giúp kéo dài thời gian sống cho người bệnh:

Hóa trị ung thư phổi  được áp dụng kết hợp với phẫu thuật trong giai đoạn sớm; hóa trị kết hợp với xạ trị ở giai đoạn IIIB, giai đoạn này không có chỉ định phẫu thuật; hóa trị đơn độc có thể được chỉ định nếu thể trạng bệnh nhân cho phép ở giai đoạn IV. Tùy thuộc vào từng giai đoạn bênh mà hóa trị có thể giúp bệnh nhân sống qua 5 năm sẽ giảm dần, từ 80% xuống còn 2%.

Xạ trị ung thư phổi được áp dụng kết hợp với phẫu thuật trong giai đoạn sớm; xạ trị kết hợp hóa trị liệu ở giai đoạn IIIB, giai đoạn này không có chỉ định phẫu thuật. Ước lượng thời gian sống thêm sẽ tùy theo giai đoạn của người bệnh. Thông thường thời gian người bệnh sống qua 5 năm sẽ giảm từ 80% xuống 2 %.

Trong quá trình hóa, xạ trị bệnh nhân có thể kết hợp sử dụng sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đến từ Nhật Bản. Sản phẩm Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku, có công dụng đặc biệt hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do, chống lão hóa cơ thể. Giúp ngăn chặn sự tiến triển của tế bào u bướu & tốt cho người đang trong quá trình xạ trị và hóa trị.

sản phẩm king fucoidan

Sản phẩm King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Để mua sản phẩm chính hãng, mời bạn gọi điện tới tổng đài trong giờ hành chính 18000069 

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

- Giá bán lẻ hộp 120 viên: 5.600.000đ/hộp

- Giá bán lẻ hộp 30 viên: 1.690.000đ/hộp

- Miễn phí giao hàng toàn quốc

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

 • 01
  King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
 • 02
  King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
 • 03
  Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Có 3 cách mua King Fucoidan như sau:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại đây

Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và nhận thông tin đặt hàng chi tiết

Cách 2: Xem Danh sách Đại lý uỷ quyền và mua trực tiếp từ Đại lý Tại đây

Cách 3: Đặt hàng qua tổng đài miễn cước. Bạn hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800 0069 để gặp Dược sĩ nghe tư vấn và đặt hàng.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

 • 01
  King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
 • 02
  King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
 • 03
  Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.