Hóa trị Ung thư Gan liệu có thật sự hiệu quả?

Ung thư gan là một trong những loại ung thư phổ biến ở các nước đang phát triển, gây tỷ lệ tử vong cao. Theo y học hiện đại có rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này, trong đó có hóa trị Ung thư Gan. Để hiểu rõ về những phương pháp và hiệu quả của Hóa trị ung thư Gan, mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hóa trị Ung thư Gan

Tìm hiểu về hóa trị Ung thư Gan

1. Tác dụng của hóa trị trong điều trị ung thư gan

Hóa trị là một trong những phương pháp điều trị ung thư gan chính, được áp dụng trên nhiều người bệnh. Việc thực hiện hóa trị ung thư gan sẽ mang lại các tác dụng chính như sau:

 • Làm chậm tiến trình phát triển của tế bào ung thư: Hóa trị là phương pháp thường áp dụng cho các trường hợp ung thư gan giai đoạn di căn, không thể phẫu thuật. Lúc này hóa trị sẽ giúp kiểm soát và ngăn ngừa sự xâm lấn của tế bào ung thư sang các cơ quan khác. Từ đó giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư gan.

 • Giúp bệnh nhân ung thư gan giảm bớt đau đớn: Các thuốc hóa trị đưa vào cơ thể người bệnh có thể giúp làm giảm đau đớn do khối u chèn ép. Từ đó góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư gan.

Tuy vậy, hầu hết các loại thuốc hóa trị toàn thân có hiệu quả hạn chế trong điều trị ung thư gan nguyên phát. Vì thế, hiện nay để điều trị ung thư gan nguyên phát giai đoạn tiến triển hoặc di căn, các bác sĩ sẽ ưu tiên sử dụng các thuốc nhắm trúng đích hoặc thuốc miễn dịch, để thay thế cho liệu pháp hóa trị toàn thân.

Theo Hiệp hội Ung thư Australia, Hóa trị ung thư gan không thích hợp với những người bị vàng da trước đó vì lúc này chức năng gan đã suy giảm không thể chuyển hóa được thuốc. Bên cạnh đó, những người bị Ung thư biểu mô tế bào gan tiến triển cũng không nên tiến hành hóa trị.

Ngoài việc được sử dụng như một phương pháp điều trị chính, hóa trị ung thư gan có thể được sử dụng để làm chậm sự phát triển khối u cho những người nằm trong thời gian chờ ghép gan.

>>> Xem thêm: Bạn cần hóa trị bao nhiêu lần?

2. Hóa trị được chỉ định trong trường hợp nào?

Phương pháp này được chỉ định trong nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm:

 • Ung thư gan giai đoạn sớm: Hóa trị có thể được sử dụng để tiêu diệt các tế bào ung thư ở vị trí ban đầu, trước khi chúng lan ra các bộ phận khác trong cơ thể.

 • Ung thư gan giai đoạn muộn: Trong trường hợp ung thư gan đã lan sang các bộ phận khác, hóa trị có thể được sử dụng để kiểm soát sự phát triển của khối u và giảm đau.

 • Chuẩn bị trước phẫu thuật: Hóa trị có thể được sử dụng để thu nhỏ khối u trước khi tiến hành phẫu thuật, giúp giảm nguy cơ xuất hiện các biến chứng trong quá trình mổ.

 • Điều trị sau phẫu thuật: Sau khi tiến hành phẫu thuật loại bỏ khối u, hóa trị có thể được sử dụng để ngăn ngừa sự tái phát của ung thư và tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại.

Tuy nhiên, quyết định sử dụng hóa trị ung thư gan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, giai đoạn của ung thư, kích thước và vị trí của khối u, cũng như tác dụng phụ của phương pháp điều trị. Bệnh nhân cần thảo luận và tìm hiểu kỹ về tất cả các phương pháp điều trị khác nhau để có được quyết định điều trị phù hợp nhất.

3. Hóa trị có chữa khỏi bệnh ung thư gan không?

Do hóa trị gây ra khá nhiều tác dụng không mong muốn lên bệnh nhân ung thư gan, nên hầu hết bệnh nhân sẽ không muốn áp dụng phương pháp này để điều trị. Đồng thời, họ cũng thắc mắc “liệu hóa trị có chữa khỏi bệnh ung thư gan không?”

Trên thực tế, các tế bào ung thư gan có thể chống lại hầu hết các thuốc hóa chất. Hiện nay, những loại thuốc hóa trị được cho là có hiệu quả nhất với tế bào ung thư là doxorubicin (Adriamycin), 5-fluorouracil và cisplatin, cũng chỉ giúp thu nhỏ một phần khối u và hiệu quả không kéo dài.

Vì vậy, hóa trị ung thư gan không thể tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư mà chỉ có thể ức chế và làm chậm sự phát triển của khối u.

Do hóa trị toàn thân có đáp ứng kém với ung thư gan, nên hiện nay các bác sĩ đã đưa ra phương pháp đưa thuốc trực tiếp vào động mạch nuôi khối u tại gan. Phương pháp này được gọi là hóa trị nội động mạch gan (HAIC)

Hóa trị nội động mạch gan giúp đưa thuốc vào gan nhiều hơn mà không làm tăng tác dụng phụ do hóa trị gây ra.

4. Các phương pháp hóa trị ung thư gan hiện nay

Hóa trị ung thư gan về bản chất là quá trình đưa các hóa chất có khả năng tác dụng với tế bào ung thư vào cơ thể. Hiện nay, ngoài phương pháp hóa trị toàn thân truyền thống, các bác sĩ đã phát triển thêm phương pháp hóa trị nội động mạch gan.

4.1. Hóa trị toàn thân

Hóa trị toàn thân là phương pháp điều trị ung thư đã được áp dụng khá lâu. Với phương pháp này, thuốc và hóa chất sẽ được đưa vào cơ thể thông qua đường tiêm tĩnh mạch hoặc đường uống.

Thuốc sai khi vào cơ thể người bệnh sẽ theo máu để đi đến toàn bộ cơ quan, bao gồm cả gan đang có khối u. Do đó, phương pháp này thường được sử dụng khi tế bào ung thư đã lan sang nhiều bộ phận trong cơ thể.

Cũng chính vì thế mà hóa trị toàn thân gây ảnh hưởng hầu hết đến các tế bào lành trong cơ thể, gây ra nhiều tác dụng không mong muốn cho người bệnh.

Quá trình điều trị ung thư gan bằng hóa trị toàn thân sẽ được thực hiện theo chu kỳ. Một chu kỳ điều trị thường kéo dài từ 2 đến 3 tuần, tùy thuộc vào tình trạng bệnh và loại thuốc mà bệnh nhân sử dụng. 

Giữa các chu kỳ hóa trị là khoảng thời gian để người bệnh nghỉ ngơi và giúp cơ thể phục hồi sau khi dùng thuốc.

4.2. Hóa trị nội động mạch gan

Hóa trị nội động mạch gan (viết tắt là HAIC) là kỹ thuật đưa thuốc trực tiếp vào động mạch gan, giúp tăng lượng thuốc đến tế bào ung thư và hạn chế tác dụng phụ trên các cơ quan khác.

Phương pháp này cần phải thực hiện phẫu thuật để đặt buồng tiêm dưới da bụng của người bệnh, buồng tiêm này sẽ được nối thông với động mạch gan. Như vậy, thuốc hóa trị sẽ được tiêm xuyên qua da để vào bể chứa buồng tiêm. Sau đó thuốc sẽ được phóng thích từ từ và đều đặn vào động mạch gan.

Khi thực hiện phương pháp này, người bệnh sẽ được gây mê toàn thân.

Khi thuốc đi vào động mạch gan và tác dụng lên tế bào ung thư, thì các tế bào gan khỏe mạnh sẽ chuyển hóa hầu hết thuốc hóa trị, trước khi chúng có thể đi đến và gây hại cho cơ quan khác.

Do đó, hóa trị nội động mạch gan giúp người bệnh sử dụng liều thuốc hóa trị cao hơn so với hóa trị toàn thân, nhưng không làm tăng tác dụng phụ.

Phương pháp này thường được chỉ định cho những trường hợp khối u trong gan lớn, đã xâm lấn tĩnh mạch cửa.

Tuy nhiên không phải bệnh nhân ung thư gan nào cũng có thể chịu đựng được cuộc phẫu thuật đặt buồng tiêm truyền vào ống động mạch gan.

5. Hóa trị ung thư gan hết bao nhiêu tiền? Kéo dài trong bao lâu?

Chi phí cho một đợt hóa trị chữa ung thư gan sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Phương pháp hóa trị được chỉ định

 • Các loại thuốc hóa trị sử dụng

 • Thể trạng của bệnh nhân ung thư gan

 • Giai đoạn ung thư gan

 • Nơi thực hiện hóa trị.

Trung bình chi phí hóa trị ung thư gan sẽ rơi vào khoảng 20 triệu đồng/đợt, chưa kể các chi phí khác như tiền nằm viện, chi phí đi lại, ăn uống…

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân tham gia Bảo hiểm y tế có thể tiết kiệm từ 40-80% chi phí hóa trị.

Thời gian điều trị hóa trị ung thư gan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại thuốc, trạng thái sức khỏe của bệnh nhân và giai đoạn của bệnh. Thông thường, điều trị hóa trị ung thư gan kéo dài từ vài tháng đến vài năm, và bệnh nhân cần phải tuân thủ chặt chẽ kế hoạch điều trị và đi khám định kỳ để đánh giá tác dụng và tình trạng sức khỏe của mình.

6. Trước khi hóa trị cần chuẩn bị gì?

Trước khi thực hiện hóa trị, bệnh nhân cần chuẩn bị những điều sau đây:

 • Kiểm tra sức khỏe: Bệnh nhân cần kiểm tra sức khỏe trước khi bắt đầu điều trị để đảm bảo rằng cơ thể có đủ sức mạnh để chịu đựng tác dụng phụ của thuốc và quá trình điều trị.

 • Thông báo cho bác sĩ về lịch sử bệnh tật: Bệnh nhân cần cung cấp cho bác sĩ thông tin chi tiết về lịch sử bệnh tật, thuốc đã dùng, các vấn đề liên quan đến sức khỏe và bất kỳ tác dụng phụ nào từ các loại thuốc khác.

 • Thực hiện các xét nghiệm: Bệnh nhân cần thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm chức năng gan và xét nghiệm hình ảnh (ví dụ như siêu âm, CT scan) để đánh giá mức độ ung thư và tình trạng sức khỏe chung của cơ thể.

 • Thảo luận với bác sĩ về thuốc đang dùng: Nếu bệnh nhân đang dùng bất kỳ thuốc hoặc chất bổ sung nào, cần thông báo cho bác sĩ để đảm bảo rằng các loại thuốc này không tương tác với thuốc hóa trị.

 • Chuẩn bị tinh thần: Hóa trị là một quá trình dài và có thể gây khó chịu và mệt mỏi cho bệnh nhân. Do đó, bệnh nhân cần chuẩn bị tinh thần và có sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè trong suốt quá trình điều trị.

 • Trong thời gian hóa trị cần thực hiện đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ và không tự ý thay đổi liều lượng hoặc thời gian dùng thuốc.

Nếu gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng cần liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và điều chỉnh phương pháp điều trị phù hợp.

7. Các phác đồ và các thuốc hóa trị Ung thư Gan

Tế bào Ung thư gan chống lại hầu hết các loại thuốc hóa học. Các loại thuốc có hiệu quả nhất trong điều trị bằng hóa trị ung thư gan là doxorubicin (Adriamycin), 5-fluorouracil và cisplatin. Nhưng ngay cả những loại thuốc này chỉ thu nhỏ một phần nhỏ của khối u và hiệu quả thường không kéo dài. Ngay cả với sự kết hợp của các loại thuốc, trong hầu hết các nghiên cứu hóa trị ung thư gan cũng không giúp bệnh nhân kéo dài thời gian sống.

Do Ung thư gan có đáp ứng kém với hóa trị, các bác sĩ đã nghiên cứu đưa thuốc hóa học trực tiếp vào động mạch gan để xem liệu nó có hiệu quả hơn không. Kỹ thuật này được gọi là truyền động mạch gan (HAI). Hóa trị đi vào gan thông qua động mạch gan. Điều này có thể giúp dẫn thuốc hóa trị đi vào các khối u nhiều hơn hóa trị toàn thân nhưng không làm tăng tác dụng phụ.

Các nghiên cứu ban đầu đã phát hiện ra rằng kỹ thuật truyền động mạch gan thường có hiệu quả trong việc thu nhỏ khối u, nhưng vẫn cần nhiều nghiên cứu hơn. Kỹ thuật này có thể không hữu ích ở tất cả bệnh nhân vì thường phải phẫu thuật để đặt ống thông vào động mạch gan, một kỹ thuật mà nhiều bệnh nhân ung thư gan có thể không thể chịu đựng được.

Truyền động mạch gan

Truyền thuốc qua động mạch gan là phương pháp hiệu quả

Các loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất bao gồm floxuridine (FUDR), cisplatin, mitomycin C và doxorubicin. Bên cạnh đó còn sử dụng các loại thuốc như:

Sorafenib

Sorafenib là một chất ức chế multikinase hoạt động đã được kiểm nghiệm và phê duyệt ở châu Âu và Mỹ để điều trị ung thư biểu mô tế bào gan và bào chế dưới dạng viên uống có tác dụng phá vỡ việc cung cấp máu cho các khối u gan và làm chậm sự phát triển của các khối u. Đơn trị liệu bằng sorafenib kéo dài thời gian sống sót chung và trì hoãn thời gian tiến triển ở bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan.

Lenvatinib

Lenvatinib là một loại thuốc được bào chế ở dạng viên nang cũng có thể làm chậm sự phát triển của ung thư gan.

Giống như sorafenib, đây là một lựa chọn điều trị tốt cho bệnh ung thư gan tiến triển. Theo các bác sỹ tại trung tâm Mayo Clinic ở Phoenix, Arizona (Hoa Kì), Lenvatinib trong tương lai sẽ là loại thuốc đầu tay của các bác sỹ điều trị ung thư gan tiến triển.

Giảm đau cho ung thư gan tiến triển (di căn):

>>> Hóa trị có đau không?

Điều trị ung thư gan tiến triển tập trung vào việc làm giảm các triệu chứng như đau và khó chịu, thay vì cố gắng làm chậm sự tiến triển của ung thư.

Một số người bị ung thư gan tiến triển cần dùng thuốc giảm đau mạnh, chẳng hạn như codein hoặc có thể là morphin.

8. Các tác dụng phụ và biện pháp giảm tác dụng phụ của hóa trị Ung thư Gan

Các tác dụng phụ hóa trị ung thư phụ thuộc vào loại thuốc và liều lượng thuốc sử dụng và thời gian dùng thuốc. Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm:

* Rụng tóc

Hoá trị có rụng tóc không? câu trả lời là có.

Rụng tóc là tác dụng phụ hay gặp, khó tránh được khi hóa trị nhiều loại ung thư, trong đó có ung thư gan. Để có thể hạn chế sự mất thẩm mỹ khi rụng tóc, người bệnh có thể đội mũ, trùm khăn hoặc đội tóc giả.

* Rối loạn tiêu hóa:

Một số tác dụng phụ trên đường tiêu hóa có thể gặp như:

 • Loét miệng
 • Ăn mất ngon
 • Buồn nôn và ói mửa
 • Bệnh tiêu chảy

Để giảm các tác dụng phụ trên đường tiêu hóa, người bệnh nên có chế độ ăn uống hợp lý khoa học.

Ngoài ra hóa trị cũng làm giảm cảm giác ngon miệng của bệnh nhân. Do vậy người bệnh có thể vận động nhẹ nhàng trước khi ăn để tăng cảm giác đói và thèm ăn.

* Tăng nguy cơ nhiễm trùng (do số lượng bạch cầu thấp): khi bị nhiễm trùng người bệnh không nên tự ý sử dụng các loại kháng sinh đề phòng hiện tượng kháng thuốc, tốt nhất nên đến thăm khám bác sỹ để có sự chuẩn đoán tốt nhất.

* Dễ bị bầm tím hoặc chảy máu do số lượng tiểu cầu trong máu thấp.

* Mệt mỏi (do số lượng hồng cầu thấp): bệnh nhân ung thư gan nên cân đối thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh vận động nặng.

Nếu các tác dụng phụ này quá mức chịu đựng của bệnh nhân thì cần thiết phải trao đổi với bác sỹ để tìm được biện pháp xử lý tốt nhất.

>>> Xem ngay: Phương pháp giảm tác dụng phụ của hóa trị!

9. Cách kiểm soát tác dụng phụ của hóa trị ung thư gan

Bên cạnh các biện pháp giải kiểm soát từng tác dụng phụ cụ của hóa trị ung thư gan. Người bệnh còn có thể kiểm soát và giảm bớt tác dụng không mong muốn khi thực hiện hóa trị như sau:

 • Dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn: Sau mỗi đợt hóa trị, bệnh nhân ung thư gan giống như bị rút cạn sức lực. Khi đó hãy để người bệnh nghỉ ngơi nhiều hơn để cơ thể có thêm năng lượng.

 • Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng: Các tế bào khỏe mạnh sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều từ thuốc hóa trị. Do đó người bệnh cần được bổ sung đủ protein và calo để giúp cơ thể tái tạo lại các tế bào khỏe mạnh. Chế độ ăn của bệnh nhân ung thư gan cần bổ sung nhiều rau xanh, trái cây, các thực phẩm ít béo, các loại protein từ thịt trắng và thực vật.

 • Vận động điều độ: Thường xuyên vận động điều độ và vừa sức sẽ giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng, kích thích vị giác, giúp người bệnh cảm thấy ngon miệng hơn. Tuy nhiên bệnh nhân ung thư gan cần hỏi ý kiến bác sĩ về chế độ tập luyện phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân.

 • Tuyệt đối tránh sử dụng rượu bia và các chất kích thích: Rượu bia không chỉ gây tổn thương tế bào gan, mà còn làm giảm tác dụng của thuốc hóa trị, khiến việc điều trị không mang lại kết quả như mong muốn.

 • Hạn chế đến những nơi đông người: Vì trong quá trình hóa trị, cơ thể của người bệnh sẽ bị suy yếu, dễ trở thành mục tiêu tấn công của các tác nhân gây bệnh.

 • Chăm sóc răng miệng: Hóa trị có thể gây ra tác dụng phụ cho răng miệng như viêm lợi, chảy máu nướu, nhiễm trùng miệng... Bệnh nhân cần chú ý chăm sóc răng miệng bằng cách đánh răng và súc miệng thường xuyên, hạn chế sử dụng các loại thực phẩm và đồ uống có chứa đường.

 • Bổ sung Fucoidan để hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa trị: Hơn 1400 nghiên cứu tại Nhật và Mỹ  đã chứng minh Fucoidan là hoạt chất kháng u hàng đầu, giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị, nâng cao thể trạng và sức để kháng của bệnh nhân.

King Fucoidan là sự kết hợp từ Fucoidan (100% từ tảo Mozuku tự nhiên) và bột nghiền nấm Agaricus (vua của các loại nấm). Là sản phẩm Fucoidan Nhật Bản - được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. 

Xem thêm>> Giảm tác dụng làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị nhờ Fucoidan

Hy vọng qua những thông tin trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về hóa trị ung thư Gan và biết cách chăm sóc bản thân và người nhà khi đang tiến hành hóa trị Ung thư Gan. Trong quá trình điều trị, bạn hãy xây dựng cho mình suy nghĩ tích cực, niềm tin, ý chí vượt qua bệnh tật để có kết quả điều trị tốt nhất nhé.

King Fucoidan được bào chế từ hoạt chất Fucoidan (100% từ tảo mozuku) và bột nghiền nấm Agaricus. Là sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Hoạt chất Fucoidan được nghiên cứu hơn 10 năm, có nhiều tác dụng tốt:

 • Kích thích quá trình tự chết Apoptosis của tế bào ung thư
 • Ức chế sự hình thành mạch máu mới, chống di căn
 • Tăng cường hoạt động miễn dịch cơ thể
 • Chống oxy hóa và các gốc tự do
 • Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị lên cơ thể người bệnh

king fucoidan

Sản phẩm King Fucoidan hộp màu xanh loại 120 viên

Để mua sản phẩm King Fucoidan chính hãng, mời bạn truy cập ĐIỂM BÁN chính hãng sản phẩm tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Hoặc gọi tới tổng đài 18000069 (miễn cước), hay số ngoài giờ hành chính 02439963961, với khách hàng miền Nam mời liên hệ 02869890286 được tư vấn và mua hàng trực tiếp từ nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm.

Lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh

Dược sĩ: Nguyễn Ngọc Bích

Xếp hạng: 5 (3 đánh giá)

Chia sẻ bài viết với bạn bè: Facebook Google

King Fucoidan và Agaricus - Miễn dịch khỏe mạnh, hóa xạ nhàn tênh

TPBVSK – King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku từ vùng biển Okinawa Nhật Bản, một loại tảo có hàm lượng fucoidan và hàm lượng nhóm sulfate trong phân tử cao nhất. Cùng với đó là Betaglucan 1.3 và Betaglucan 1.6 từ nấm Agaricus mang lại các công dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và trung hòa các gốc tự do
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại
 • Hỗ trợ bảo vệ gan
 • Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

 • Người mắc ung thư và đang trong quá trình điều trị ung thư
 • Người trưởng thành có khả năng mắc bệnh ung thư, hoặc muốn nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật
 • Người cần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

King Fucoidan và Agaricus - Fucoidan hỗ trợ miễn dịch

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Nhật Bản, được phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina.

Địa chỉ: Số 16 - Liền kề 6A - Làng Việt kiều châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: 1800 0069

Giấy xác nhận nội dung quảng số 1039/2020/XNQC.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
 • 01
  Sản phẩm có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • 02
  Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, giải đáp miễn phí 24/7.
 • 03
  Dòng Fucoidan tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam.
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.