Fucoidan mix Ag thành phần chính trong King Fucoidan

Fucoidan mix Ag là thành phần hỗn hợp kết hợp giữa Fucoidan từ tảo nâu Mozuku và Nấm Agaricus có trong sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị ung thư và phòng ngừa ung thư hiệu quả. Đối với các bệnh nhân ung thư, khi cơ thể mệt mỏi, chán ăn, thì việc bổ sung sản phẩm hỗ trợ sẽ giúp bồi bổ cơ thể, giữ cho cơ thể ở trạng thái khỏe mạnh, tăng cường khả năng miễn dịch, chống chọi với bệnh.

Tìm hiểu chi tiết về Fucoidan mix Ag

Fucoidan mix Ag là gì?

Fucoidan mix Ag là sự kết hợp hoàn hảo giữa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản và Nấm Agaricus hai thành phần này kết hợp với nhau làm tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh đẩy lùi các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus… hay các tế bào ung thư.

Hoạt chất Fucoidan

Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn được tìm thấy trong tảo biển nâu như Kombu, Mekabu, Mozuku của vùng Okinawa. Thành phần phổ biến của nó là đường Fucose – một chuỗi polysacharide sulfate. Gốc sulfate tạo ra nhựa của tảo, chính các nhựa này có tác dụng làm tế bào ung thư yếu dần và tự chết đi.

fucoidan chiết xuất từ tảo nâu mozuku Nhật

Tuy nhiên qua rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku là loại tảo chiết xuất ra Fucoidan có hoạt tính hoạt động mạnh mẽ, và tốt nhất. Mozuku (Cladosiphon okamuranus) có nguồn gốc từ Cladosiphon được tìm thấy ở dưới dạng tự nhiên tại Okinawa, Nhật Bản. Đây tảo nâu chứa nhiều Fucoidan và là loài chứa hàm lượng nhóm Sulfate trong phân tử cao nhất cũng như tiêu diệt tế bào ung thư tốt nhất. Fucoidan từ Mozuku rất an toàn và có tiềm năng rất lớn trong việc kháng tế bào ung thư, điều này được minh chứng thông qua rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu của các nhà khoa học trên thế giới.

Hoạt chất Beta Glucan có trong nấm Agaricus

Nấm Agaricus có tên khoa học là Agaricus Blazei Murill, thường được gọi là nấm Thái dương và được mệnh danh là “nấm của chúa” bởi giá trị của nó đem lại cho sức khỏe của con người là rất to lớn. Đây là một loại nấm dược liệu có thể ăn được với hương vị hơi ngọt và mùi thơm của hạnh nhân.

Betaglucan có trong nấm Agaricus

Nấm Agaricus rất giàu dinh dưỡng với nhiều loại vitamin, amino acid quan trọng và các chất chống oxy hóa rất mạnh. Theo nghiên cứu, trong 100 gam nấm Agaricus khô có chứa 35-50 gam protein, chứa đầy đủ các loại acid amin trong đó có 8 acid amin không thể thay thế là: valin, leucin, isoleucin, methionin, threonin, phenylalanin, tryptophan và lysin. Ngoài ra nấm Agaricus còn chứa:

 • Các polysacharide: chủ yếu là các Beta-1,6-D-glucan, Beta-1,3-D-glucan. Đây là các chất có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và chống ung thư rất mạnh.

 • Các steroid tự nhiên, các dẫn chất Ergosterol: Các Steroid có tác dụng ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư tử cung. Các Ergosterol được biết đến như tiền chất vitamin D2 - một hoạt chất cũng có khả năng chống ung thư.

Công dụng của Fucoidan mix Ag

Khả năng chống lại tế bào ung thư

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy khả năng hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan theo các cách sau:

 • Hỗ trợ kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của gốc oxi hóa. 

 • Hỗ trợ ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống khối u và giảm quá trình di căn. 

 • Hỗ trợ kích thích quá trình tự chết Apoptosis của tế bào ung thư. 

Trong các yếu tố kể trên, khả năng thúc đẩy tế bào ung thư tự chết theo chu trình (Apoptosis) là một chức năng đáng chú ý của Fucoidan mix Ag. Cơ thể con người có khoảng 60 ngàn tỷ tế bào và mỗi tế bào đều có quy định tuổi thọ tối đa. Các tế bào này được lập trình để tự tái tạo sau khoảng thời gian hoạt động nhất định. Tuy nhiên, tế bào ung thư lại có khả năng tồn tại “bất tử” trong cơ thể, hơn nữa nó còn liên tiếp sinh sôi nảy nở mất kiểm soát. Fucoidan mix Ag là bộ đôi kết hợp hoàn hảo giúp kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư, buộc các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết như tế bào bình thường, từ đó ức chế quá trình tăng trưởng và phát triển của ung thư. Chính điều này đã tạo nên sức mạnh kỳ diệu của bộ đôi Fucoidan mix Ag trong cuộc chiến chống ung thư.

Hỗ trợ ngăn di căn xâm lấn

Tế bào ung thư có thể di căn qua 2 con đường chủ yếu là đường máu và đường bạch huyết. 

 • Di căn theo đường máu: Tế bào ung thư đi vào trong mạch máu, tự trôi theo dòng máu, mắc lại ở một nơi nào đó (thường là các mạch máu nhỏ) và sinh sôi, tăng trưởng ở đó.  
 • Di căn theo đường bạch huyết: Đây là một mạng lưới gồm các ống chia nhánh giống như mạch máu, tỏa khắp cơ thể, gọi là bạch mạch có chất dịch gần như trong suốt lưu thông ở trong, có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể. Dọc đường đi của mạch bạch huyết có các hạch bạch huyết nhỏ hình hạt đậu. Tế bào ung thư sau khi thoát khỏi u nguyên phát có thể xâm nhập vào mạng lưới mạch bạch huyết rồi nằm ở lại các hạch bạch huyết để phát triển tại đó.

Vì vậy, ức chế sự hình thành mạch máu chính là ngăn chặn sự phát triển, xâm lấn và di căn của ung thư.

Hỗ trợ tăng cường chức năng hệ miễn dịch

Các tế bào miễn dịch lympho đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện và loại trừ tế bào ung thư. Ví dụ như trong cơ thể có một loại tế bào gọi là tế bào sát thủ tự nhiên NK. Tế bào này có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư ngay khi phát hiện ra chúng, đây là các “chiến binh” tuyến đầu giúp chống lại Ung thư. Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch suy yếu, các tế bào NK không đủ “lực lượng” để tấn công các tác nhân gây hại cho cơ thể và tạo điều kiện cho các tế bào ung thư phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch trong điều trị ung thư, là phương pháp quan trọng để tăng hiệu quả trong điều trị ung thư. Bệnh nhân được sử dụng các biện pháp để tăng cường hệ miễn dịch nhằm:

 • Kích thích hệ miễn dịch của cơ thể, tự sản sinh ra các tế bào miễn dịch, ví dụ như NK để tiêu diệt các tế bào ung thư.

 • Ngăn chặn nguy cơ tái phát ung thư: Hầu hết các bệnh nhân ung thư sau khi được điều trị có khả năng tái phát rất cao. Một tế bào ung thư riêng lẻ - “mầm mống” làm ung thư xuất hiện, không được phát hiện bởi các xét nghiệm chẩn đoán, tuy nhiên hệ miễn dịch khỏe mạnh dễ dàng phát hiện ra, tấn công và tiêu diệt chúng.

Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

Các phương pháp điều trị ung thư hiện nay như phẫu thuật, xạ trị, hoá trị để lại nhiều tác dụng không mong muốn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. Miễn dịch trị liệu là hướng mới đang được nghiên cứu ứng dụng và hứa hẹn sẽ có nhiều triển vọng. 

Phẫu thuật không thích hợp tiến hành khi bệnh ở giai đoạn cuối, tế bào ung thư đã di căn, hay ở người bệnh cao tuổi. Phương pháp này cũng có những nhược điểm khác như gây tổn thương các mô, tổ chức lành và khó có thể lấy hết khối u đã có sự xâm lấn mà mắt thường không nhìn thấy được hoặc ở những vị trí nguy hiểm, hoặc để lại nhiều biến chứng gây đe dọa tính mạng của người bệnh.

So với phương pháp phẫu thuật, phương pháp hóa trị, xạ trị đem lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn hơn. Nguyên nhân xảy ra là do tác động điều trị không chỉ nhằm vào các tế bào bệnh mà còn làm tổn thương các mô, tế bào lành như các tế bào tủy xương và tế bào tiêu hóa trong ruột, làm hại các cơ quan khác như gan, thận, tim… Vì vậy, khi áp dụng phương pháp này, người bệnh thường xuất hiện những triệu chứng chán ăn, mệt mỏi, buồn nôn, rụng tóc, da bị kích ứng, các tạng rỗng bị teo hẹp, giảm sức đề kháng, rất dễ bị bệnh tật tấn công… Đặc biệt lưu ý, ung thư gây tăng nguy cơ hình thành huyết khối và việc hóa trị càng khiến nguy cơ ngày tăng cao hơn, gây nguy hiểm đến tính mạng.

King Fucoidan thành phần Fucoidan mix Ag tăng cường hệ miễn dịch

Trên thực tế đa số bệnh nhân mắc ung thư chỉ tập trung vào điều trị mà chưa chú trọng đến việc hạn chế đến mức thấp nhất tác dụng không mong muốn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy kiệt, sức khoẻ ngày càng giám sút trầm trọng. Nhiều bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối ung thư. Điều này cho thấy cần phải lưu tâm tới việc giảm thiểu tác dụng phụ cho người bệnh.

Việc tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch là ưu tiên số một đối với người mắc bệnh ung thư và những ai muốn dự phòng ung thư. Đến nay, y học hiện đại đã khẳng định rằng, một hệ miễn dịch khỏe mạnh là mấu chốt để đánh bại, đẩy lùi ung thư cũng như căn bệnh nan y khác.

Khả năng hỗ trợ phòng ngừa ung thư 

Ngoài các khả năng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư, Fucoidan mix Ag còn có giá trị rất lớn trong tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư và bệnh tật và chống lão hóa vượt trội so với các loại khác.

Fucoidan mix Ag thành phần chính có trong King Fucoidan ( Fucoidan Vua)

King Fucoidan Vua hỗ trợ điều trị ung bướu

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa - một loại tảo có hàm lượng Fucoidan và hàm lượng nhóm Sulfate trong phân tử này cao nhất cùng với đó là chiết xuất từ nấm Agaricus – đây được gọi là “Vua” của các loài nấm, rất giàu chất dinh dưỡng với nhiều loại vitamin, amino acid và đặc biệt chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan, một chất chống ung thư cực mạnh.

Fucoidan Vua hiện được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng song song với quá trình điều trị, giúp cho việc tiếp nhận điều trị ung thư được tốt hơn. 

Sản phẩm Fucoidan Vua hiện có mặt tại viện Ung Bướu hàng đầu Việt Nam. Fucoidan Vua được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, có giấy chứng nhận GMP Nhật Bản. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 1800 0069

>>> TÌM HIỂU THÊM: Các giấy tờ chứng nhận của sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

XUẤT XỨ: Nhật Bản.

Sản xuất bởi: Công ty Sankyo Co; Ltd

Địa chỉ: 3178-1 Denbo, Fuji-City, Shizuoka-Pref

NHẬP KHẨU BỞI: Công ty cổ phần Hiroki

Địa chỉ: Số 1B ngõ Lý Thường Kiệt, phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM:

Công ty cổ phần dược phẩm Cysina

Địa chỉ: Số 16, Liền Kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

HOTLINE 24/7: 1800 0069 (Miễn cước)

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

 • 01
  King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
 • 02
  King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
 • 03
  Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.