Fucoidan loại nào tốt nhất hiện nay? Đánh giá chi tiết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chứa Fucoidan được chào bán với đa dạng mẫu mã, nguồn gốc và giá cả. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn mua sản phẩm này! Theo dõi viết sau đây sẽ giúp bạn đánh giá và chọn mua được loại Fucoidan tốt nhất!

Fucoidan nhật bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Fucoidan loại nào tốt nhất hiện nay?

1. Fucoidan Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam loại nào tốt nhất?

Fucoidan Nhật Bản là các sản phẩm có chứa Fucoidan được sản xuất tại Nhật Bản, với các công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư. Các sản phẩm này được lưu hành ở Nhật Bản và khắp các nước trên thế giới.

Tương tự vậy, Fucoidan Mỹ, Fucoidan Hàn Quốc, Fucoidan Việt Nam là các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, Hàn Quốc hoặc Việt Nam. Nguồn gốc tảo để chiết xuất Fucoidan thường là nguồn tảo của địa phương, hoặc số ít là nhập khẩu từ Nhật Bản.

Fucoidan Nhật Bản được xem là Fucoidan tốt nhất trên thế giới do có nguồn tảo nâu Mozuku dồi dào, tiêu chuẩn sản xuất cao và quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

Tuy vậy, không phải sản phẩm nào, ở công ty khác nhau ở Nhật Bản đều cho ra sản phẩm Fucoidan với độ tinh khiết và chất lượng giống nhau.

2. Nên chọn Fucoidan 1 thành phần, 2 thành phần hay 3 thành phần?

Fucoidan 1 thành phần là sản phẩm chỉ chứa duy nhất hợp chất Fucoidan ví dụ như Fucoidan Okinawa xanh, đỏ,...

Fucoidan 2 thành phần là sản phẩm có sự kết hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus ví dụ King Fucoidan & Agaricus,....

Fucoidan 3 thành phần trở lên là sản phẩm chứa Fucoidan, nấm Agaricus thêm 1 thành phần khác ví dụ như Kibou Fucoidan,...

Nếu các thành phần kết hợp với nhau cho tác dụng hiệp đồng, sẽ mang lại sự ưu thế về hiệu quả hơn. Tuy nhiên, hiệu quả còn phụ thuộc vào độ tinh khiết của từng thành phần, cũng như hàm lượng của từng thành phần đó trong sản phẩm.

Do vậy, không thể khẳng định là Fucoidan nhiều thành phần là tốt hơn hay ngược lại.

3. Fucoidan Xanh, Fucoidan Đỏ, Fucoidan Vàng loại nào là tốt nhất?

Về màu sắc, một số người có xu hướng nhớ và phân biệt sản phẩm Fucoidan khác nhau theo màu sắc của bao bì. Khi nói đến Fucoidan xanh, có nghĩa là nhắc tới King Fucoidan & Agaricus hay còn gọi là Fucoidan Vua, một số loại khác có bao bì màu vàng hoặc màu đỏ, vì thế những tên gọi Fucoidan vàng, Fucoidan đỏ cũng vì thế mà ra đời. 

Màu sắc bao bì không bao giờ là yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm. Chúng ta cần đánh giá trên nhiều yếu tố như số lượng thành phần, độ tinh khiết của từng thành phần, tiêu chuẩn sản xuất... để đánh giá về chất lượng sản phẩm.

Nổi bật trong các loại này là sản phẩm King Fucoidan & Agaricus với màu xanh thể hiện sự đáng tin. Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được khẳng định trong suốt nhiều năm nay với hàng ngàn sản phẩm đến tay với người tiêu dùng.

4. Fucoidan từ tảo Mozuku, Mekabu, Wakame, loại nào là tốt nhất?

Xét về nguồn gốc, Fucoidan trên thị trường hiện nay có nguồn gốc từ nhiều loại tảo khác nhau gồm Mozuku, Mekabu, Wakame, trong số các loại tảo này, tảo Mozuku là phổ biến và tốt nhất.

5. Fucoidan dạng nước, dạng viên, dạng nào là tốt nhất?

Về dạng bào chế, các sản phẩm chứa Fucoidan có thể được bào chế dưới dạng viên nang, viên nén, bột, hay dạng nước,... Mỗi dạng bào chế có ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy vậy, với dạng viên uống Fucoidan người dùng sẽ rất thuận tiện trong việc mang theo, bảo quản và cũng rất dễ uống.

Vậy loại nào Fucoidan Nhật Bản nào là tốt nhất? Cùng đọc tiếp để xem những tiêu chí bạn có thể dùng để đánh giá một sản phẩm Fucoidan nhé!

Fucoidan Nhật Bản trên thị trường Việt Nam hiện nay

Fucoidan Nhật Bản trên thị trường Việt Nam hiện nay 

6. Fucoidan Nhật Bản nào tốt nhất?

Fucoidan Nhật Bản luôn được ghi nhận là Fucoidan tốt nhất trên thế giới. Thực tế thì Fucoidan Nhật Bản cũng có nhiều nhãn hiệu sản phẩm, vì thế, lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất, ta cần xem xét các yếu tố sau đây:

6.1. Nên chọn Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku - Okinawa

Tảo nâu Mozuku từ vùng Okinawa Nhật Bản là loại tảo chứa tỉ lệ hợp chất Fucoidan cao nhất trong tất cả các loại tảo nâu trên thế giới. 

Vùng biển Okinawa là vùng biển sạch với khí hậu ôn đới tốt cho sự phát triển của tảo nâu. Tại đây, tảo được khai thác tự nhiên, nên không bị các ảnh hưởng từ con người đến quá trình sinh trưởng, đảm bảo giữ được cấu tạo của hợp chất Fucoidan. Bởi vậy, trong lựa chọn, nên ưu tiên số 1 loại Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku từ vùng Okinawa. 

Hàm lượng fucoidan trong các loại tảo nâu

Hàm lượng fucoidan trong các loại tảo nâu

Chất lượng của Fucoidan phụ thuộc vào quy trình nuôi trồng, thu hoạch, chiết xuất và hàm lượng Fucoidan được tinh chiết ra từ tảo nâu. Vùng Okinawa của Nhật Bản được các nhà khoa học đánh giá là vùng tốt nhất hiện nay có thể trồng được các loại tảo nâu đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Ở vùng Okinawa Nhật Bản, người ta nuôi trồng tảo từ lúc nhỏ đến lúc lớn và đợi đến đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch, từ đó mới cho hàm lượng Fucoidan cao nhất. 

6.2. Fucoidan kết hợp với beta-glucan cho tác dụng hiệp đồng

Để phát huy lợi ích của Fucoidan, đồng thời nâng cao thể lực của người bệnh trong quá trình hỗ trợ đẩy lùi ung thư, Fucoidan cần kết hợp với beta – glucan (thành phần trong nấm Agaricus)

Kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản (NPO) đã khẳng định sự phối hợp giữa Fucoidan, nấm Agaricus cùng các biện pháp điều trị ung thư hiện đại sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Sự kết hợp này còn tạo ra tác dụng hiệp đồng làm hạn chế các tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa, xạ trị, hạn chế di căn và nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với ung thư.

King Fucoidan là sự kết hợp hoàn hảo của Fucoidan và Beta-glucan

King Fucoidan là sự kết hợp hoàn hảo của Fucoidan và Beta-glucan

6.3. Chọn dạng bào chế phù hợp không làm giảm tác dụng của sản phẩm

Hiện nay có nhiều công nghệ chiết xuất và bào chế Fucoidan, tuy nhiên để đảm bảo giữ cấu trúc phân tử Fucoidan, công nghệ chiết tách bột tảo được đánh giá là tốt nhất, giúp khả năng thẩm thấu cực kỳ nhanh.

Trong lựa chọn Fucoidan, nên ưu tiên những sản phẩm được bào chế theo công nghệ này và dưới dạng viên nang, để không làm mất tác dụng của sản phẩm trong môi trường oxy hóa.

6.4. Chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, thị trường thực phẩm chức năng phát triển thần tốc. Kéo theo đó nhiều hệ lụy sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, các loại thực phẩm chức năng cần kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến đầu ra để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn cho người sử dụng. 

Để biết được hàng hoá có đảm bảo hay không, cần có các giấy tờ chứng nhận xuất xứ, thành phần, công dụng hàng hóa từ cơ quan có thẩm quyền .Đây chính là thước đo chuẩn cho nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, các loại giấy tờ này còn giống như một lời đảm bảo cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm bởi nó đã được các cơ sở được kiểm định và xác nhận.

6.5. Sản phẩm chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao

Để chiết xuất ra 1 gram Fucoidan cần tới 1000gram - 5000gram tảo Mozuku và trải qua quá trình chiết xuất vô cùng phức tạp để giữ được cấu trúc polysaccharide của Fucoidan.

Hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn Fucoidan. Hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn khi sử dụng Fucoidan. 

Ngoài ra, hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao cũng giúp đảm bảo chất lượng và độ an toàn của Fucoidan. Fucoidan có thể bị biến đổi trong quá trình chiết xuất và bảo quản. Hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao sẽ giúp hạn chế sự biến đổi của Fucoidan, giúp Fucoidan giữ được chất lượng và độ an toàn.

Khi lựa chọn Fucoidan, bạn nên lựa chọn sản phẩm có hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao, từ 80% trở lên. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng Fucoidan, đặc biệt là nếu bạn đang mắc các bệnh lý khác.

6.6. Nhà sản xuất uy tín

Trước khi lựa chọn Fucoidan, bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng và an toàn.

Các nhà sản xuất uy tín thường có quy trình sản xuất Fucoidan đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Fucoidan từ nhà sản xuất uy tín thường được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ trước khi được đưa ra thị trường.

Việc sử dụng công nghệ chiết xuất Fucoidan hiện đại cũng giúp giữ lại được các chất dinh dưỡng quan trọng của Fucoidan, từ đó mang lại hiệu quả cao hơn.

Nhà sản xuất uy tín thường cung cấp minh bạch và đầy đủ thông tin về sản phẩm, bao gồm nguồn gốc, thành phần, hàm lượng, cách sử dụng,... Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

6 tiêu chí đánh giá Fucoidan nào tốt nhất

6 tiêu chí đánh giá Fucoidan nào tốt nhất

7. Gợi ý bốn loại Fucoidan Nhật Bản

Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt nhất, giàu giá trị nhất? Sau đây là đánh giá chi tiết về 4 loại Fucoidan Nhật Bản phổ biến nhất.

7.1. King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) 

Khi hỏi về Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt nhất thì Fucoidan Xanh: King Fucoidan & Agaricus hay còn gọi là Fucoidan Vua luôn là cái tên đầu tiên được nhắc đến. King Fucoidan & Agaricus là dòng Fucoidan Nhật Bản đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hiện tại, King Fucoidan luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng.

King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản - Sản phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam

King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản - Sản phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Xuất xứ của King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus được sản xuất bởi Công ty Sankyo Co; Ltd. Địa chỉ: 3178-1 Denbo, Fuji-City, Shizuoka-Pref, nhà mày có chứng nhận GMP Nhật Bản.

Hiện nay, tại Việt Nam, sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được phân phối chính hãng bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Cysina, và được cấp giấy công bố sản phẩm từ Bộ y tế.

Thành phần của King Fucoidan & Agaricus

Thành phần trong mỗi sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn thành phần sản phẩm COI. Cụ thể, trong 3 viên nang có chứa:

 

Thành phần

Hàm lượng

Fucoidan (chiết suất từ tảo nâu Mozuku)

450mg

Bột nghiền từ nấm Agaricus Balzei murrill

225mg

Cellulose tinh thể

132mg

Sucrose este của axit béo

30mg

Sillicon dioxide

3mg

Viên nang làm từ HPMC

180mg

Công dụng của King Fucoidan & Agaricus

Các công dụng của Fucoidan đã được chứng minh:

 • Hỗ trợ phòng ngừa ung thư bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch để ngăn chặn các gốc tự do - nguyên nhân chính hình thành nên khối u.

 • Hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách khiến khối u đi theo con đường tự hủy  

 • Hỗ trợ làm giảm kích thước và sự di căn của khối u bằng cách giảm sự hình thành mạch máu mới (mạch máu chính là nguồn cung cấp được chất dinh dưỡng và oxy nuôi khối u phát triển).

 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ sau hóa, xạ trị bằng cách bảo vệ và tăng cường khả năng sống sót của tế bào khỏe mạnh trong cơ thể.

 • Hỗ trợ bảo vệ chức năng gan để tăng khả năng chuyển hóa các “chất độc” từ cơ thể ra ngoài, từ đó giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn để người bệnh tăng cường thể trạng và sức khỏe.

 • Một số tác dụng khác của fucoidan đã được công nhận: chống đông máu, giảm cholesterol, dưỡng da, giúp mọc tóc,....

Giá King Fucoidan & Agaricus hiện nay trên thị trường 

Giá bán lẻ: 5.600.000đ/hộp 120 viên 

Giá bán lẻ: 1.690.000đ/hộp 30 viên

Đánh giá chung về sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

- Xuất xứ: King Fucoidan có xuất xứ rõ ràng với đầy đủ các giấy tờ như: 

Chứng nhận chất lượng sản phẩm từ Bộ y tế

Chứng nhận chất lượng sản phẩm từ Bộ y tế

Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng GMP Nhật Bản

Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng GMP Nhật Bản

Giấy chứng nhận nhập khẩu chính ngạch (CFS)

Giấy chứng nhận nhập khẩu chính ngạch (CFS)

Giấy kiểm nghiệm độ an toàn (NIFC)

Giấy kiểm nghiệm độ an toàn (NIFC)

- Giá cả: So với các dòng Fucoidan khác, giá của King Fucoidan & Agaricus đang ở mức trung bình. Tính ra, mỗi ngày người dùng sẽ mất 280.000đ cho việc sử dụng King Fucoidan. So với nhiều chi phí khác mà người bệnh và người nhà bệnh nhân có thể phải chi trả như thuốc ngoài, viện phí, chi phí ăn ở, đi lại bệnh viện… thì thấp hơn đáng kể so với những gì mà sản phẩm mang lại. 

- Thành phần: Fucoidan trong sản phẩm được chiết xuất từ 100% từ tảo nâu Mozuku (loại tảo có hàm lượng Fucoidan tinh khiết và tốt nhất) và nấm Agaricus. Hai thành phần này giúp nhân đôi tác dụng tới tế bào ung thư. 

- Bào chế: Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang cứng, nên hạn chế làm giảm tác dụng của sản phẩm trong điều kiện môi trường khác nhau. 

Để đảm bảo khả năng hấp thu của Fucoidan trong máu là cao nhất, nhà sản xuất King Fucoidan & Agaricus sử dụng Sucrose fatty acid esters giúp cải thiện tính thẩm thấu của hoạt chất từ đó cải thiện khả năng hấp thu của Fucoidan và Agaricus tại thành ruột non. Công nghệ này hiện chỉ sử dụng ở các nước phát triển.

- Chất lượng: Các công dụng của King Fucoidan đã được kiểm chứng lâm sàng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, chất lượng của sản phẩm đã được người dùng tự đánh giá bằng sự tồn tại 60 năm trên thị trường.

Bệnh ung thư diễn biến nhanh, khó lường, vì thế lựa chọn sản phẩm đảm chất lượng, giúp tác động một cách hiệu quả và kịp thời có vai trò sống còn.

Có thể nói King Fucoidan là sự lựa chọn số 1  đối với những người muốn phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị hay ngăn ngừa ung thư di căn. 

King Fucoidan là sự lựa chọn số 1 trong ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

King Fucoidan là sự lựa chọn số 1 trong ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

7.2. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio cũng là một sản phẩm Fucoidan đang được lưu hành tại Việt Nam. 

Fucoidan xanh - Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Fucoidan xanh - Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Xuất xứ Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio sản xuất bởi tập đoàn Kanehide Bio Co.,Ltd. Hiện nay sản phẩm đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi một số đơn vị. Tuy nhiên, nhiều người vẫn xách tay mang sản phẩm này về bằng con đường không chính ngạch. Nên việc mua được sản phẩm chính hãng cũng gặp nhiều sự cản trở.

Giá Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio do nhiều đơn vị nhập về nên không có giá niêm yết, hiện nay giá của loại này dao động từ 1.400.000 - 2.500.000đ/hộp 180v.

Thành phần Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Thành phần trong 3 viên Okinawa Fucoidan Kanehide Bio gồm có:

Thành phần

Hàm lượng

Fucoidan (chiết suất từ tảo nâu Mozuku)

705 mg

Năng lượng

2.00kcal

Protein

0.01g

Fat

0.005g

Carbohydrate

1.35g

Salt equivalent

0.19gI

Iodine

12.69μg

Đánh giá về sản phẩm

- Xuất xứ: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được sản xuất bởi một tập đoàn lớn và uy tín. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tuy đã có đơn vị phân phối chính hãng nhưng vẫn có nhiều người xách tay mang về nên sản phẩm dễ bị trộn lẫn với hàng không chất lượng.

- Giá cả: Có thể nói, so với các dòng Fucoidan, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có mức giá khá bình dân.

- Thành phần: Hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm này khá cao. Tuy nhiên, Okinawa Fucoidan chỉ có duy nhất thành phần Fucoidan, không kết hợp thêm thành phần cho tác dụng tăng cường, nên công dụng của sản phẩm cũng là dấu chấm hỏi cần xem xét. 

- Phản hồi của khách hàng: Có một vài người tiêu dùng phản ánh rằng họ đã mua phải hàng cận date, hàng tẩy date, hàng lỗi, hàng giảm giá,...

- Chú ý: việc mua được sản phẩm này chính hãng không phải lúc nào cũng được đảm bảo do có nhiều nguồn cung từ nhà nhập khẩu tới xách tay, vì vậy, người dùng cần hết sức thận trọng khi chọn mua sản phẩm này.

7.3. Fucoidan vàng - Fucoidan Umi No Shizuku

Fucoidan Umi No Shizuku là sản phẩm Fucoidan khá nổi tiếng. 

Fucoidan vàng - Fucoidan Umi No Shizuku

Fucoidan vàng - Fucoidan Umi No Shizuku

Xuất xứ Fucoidan Umi No Shizuku

Fucoidan Umi No Shizuku được sản xuất bởi thương hiệu Biholon Nhật Bản. Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm đang nhập khẩu bởi rất nhiều con đường: đường xách tay, đường chính ngạch và đường không chính ngạch.

Giá cả Fucoidan Umi No Shizuku

Do cũng là hàng xách tay và nhiều nơi bán nên giá của Fucoidan Umi No Shizuku dao động từ 6.000.000 - 9.000.000/hộp 120v.

Thành phần Fucoidan Umi No Shizuku

Trong 3 viên nang Fucoidan Umi No Shizuku có chứa

Thành phần

Hàm lượng

Fucoidan (chiết xuất từ tảo Mozuku và Mekabu)

637,5 mg

Bột nấm Agaricus

112,5 mg

Đánh giá về sản phẩm

- Xuất xứ: Sản phẩm này tuy được phân phối chính hãng tại Việt Nam nhưng vẫn có người xách tay mang về. Hãy cẩn thận vì hàng xách tay có thể rất tốt nhưng đôi khi chúng có thể là hàng second-hand hoặc hàng trưng bày, hàng sản xuất lỗi, bị nhà sản xuất thu hồi, sau đó bán lại ra thị trường.

- Giá cả: So với các dòng fucoidan khác, giá của Fucoidan Umi No Shizuku là đắt nhất. 

- Thành phần: Fucoidan trong sản phẩm này được chiết xuất từ tảo Mekabu và tảo Mozuku nên hàm lượng không được tinh khiết như các sản phẩm chỉ dùng tảo Mozuku (tảo Mozuku có chiết xuất fucoidan tinh khiết, nguyên chất và cao nhất). Sản phẩm cũng có kết hợp thêm nấm Agaricus.

- Chất lượng: Được kết hợp bởi Fucoidan và nấm Agaricus sản phẩm này được truyền thông là có nhiều công dụng tốt cho người bệnh ung thư. Ngoài dạng viên nang, Fucoidan Umi No Shizuku còn có các dạng nước, dạng bột nên người dùng có nhiều lựa chọn.

- Chú ý: Người dùng cần hết sức chú ý trong việc mua hàng để tránh mua phải hàng giả dẫn tới tiền mất tật mang. Fucoidan Umi No Shizuku là một trong những sản phẩm có giá thành cao.

7.4. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Xuất xứ Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio cùng hãng sản xuất với Okinawa Fucoidan Kanehide Bio là Công ty Kanehide Biotechnology Co., Ltd.- Okinawa - Nhật Bản. Tại Việt Nam, sản phẩm này cũng chưa được nhập khẩu chính hãng, mà được các cá nhân hoặc tổ chức xách tay từ nước ngoài về theo con đường không chính ngạch. 

Giá cả Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Do cũng là hàng xách tay và nhiều nơi bán nên giá của Okinawa Fucoidan Kanehide Bio dao động từ 1.300.000 - 1.600.000/hộp 150v.

Thành phần trong Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Trong 3 viên mang Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có chứa:

Thành phần

Hàm lượng

Fucoidan (chiết suất từ tảo nâu Mozuku)

705mg

HPMC

30mg

Năng lượng

2,14kcal

Protein

0.015g

Carbohydrate

0,52g

Sodium

25,4mg

I-ốt

4,7mg

Đánh giá về sản phẩm

- Xuất xứ: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được sản xuất bởi một tập đoàn lớn và uy tín. Tuy nhiên tại Việt Nam, do sản phẩm chưa có đơn vị phân phối chính hãng nên khó xác định nguồn gốc sản phẩm này trên thị trường. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ mua phải hàng nhái, hàng giả. 

- Giá cả: Đây là loại Fucoidan có giá thành khá thấp.

- Thành phần: Fucoidan trong sản phẩm này được chiết xuất từ tảo Mozuku có hàm lượng cao. Sản phẩm có duy nhất thành phần Fucoidan và không có thành phần nào kết hợp nên công dụng trên người bệnh còn nhiều điểm chưa được tối ưu. 

- Chú ý: Fucoidan đỏ hiện chưa được cấp quyền phân phối chính thức tại Việt Nam, người tiêu dùng chỉ mua sản phẩm được qua từ các nguồn khác nhau như: xách tay, đặt mua trên mạng... Do đó, rất khó để người mua kiểm chứng về nguồn gốc sản phẩm, thậm chí có thể mua nhầm sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng cận date, hàng sản xuất lỗi,...

Các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản trên có sự khác nhau về giá cả, thành phần, tiêu chuẩn sản xuất và nguồn gốc Fucoidan. Để lựa chọn, bạn cần cân nhắc về thời gian của người bệnh. Nếu giai đoạn đầu và đang điều trị, người bệnh cần loại Fucoidan tốt nhất, uy tín đã được chứng minh như King Fucoidan để không lãng phí bất kỳ thời gian quý báu nào, đồng thời giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn từ sản phẩm kém chất lượng.

Nếu người bệnh ở giai đoạn sau điều trị, cần ngăn ngừa di căn, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm sản phẩm có giá thành thấp hơn, nếu điều kiện kinh tế không cho phép.

Fucodan là sản phẩm được nhiều bệnh nhân ung thư và bác sĩ lựa chọn. Dưới đây là một số chia sẻ từ người đã sử dụng King Fucoidan và cảm nhận về hiệu quả của sản phẩm trên sức khỏe của họ. 

Cô Kim Lan – Hà Nội chia sẻ về FUCOIDAN VUA trên VTV2

"Sau khi dùng King Fucoidan & Agaricus thì tôi thấy thể trạng của mình tốt hơn. Sở dĩ sản phẩm cũng đã được chứng nhận bởi Bộ Y Tế, có tem nhãn chống hàng giả nên tôi rất yên tâm và sử dụng suốt. Sau 3-6 tháng đi xét nghiệm lại thì tôi thấy chỉ số sinh hóa của mình rất tốt, thể lực của mình càng ngày càng tăng. Sau xạ trị thì tôi có nám và tàn nhang nhưng sản phẩm này nó cũng giúp bay dần. Trước đây thì hay phải mua xách tay rất khó khăn nhưng giờ đã có công ty phân phối tại Việt Nam rồi nên tôi rất yên tâm".

Bác Vũ Tuấn Anh – Cao Bằng bị ung thư dạ dày và được bác sĩ trả về từ năm 2016 nhưng nhờ uống King Fucoidan & Agaricus, kỳ tích đã xảy ra, bác vẫn duy trì sự sống cho đến nay

Cô Liên - 55 tuổi, Q. Gò Vấp, TP.HCM bị ung thư đại tràng chia sẻ

"Sau khi tham khảo thấy nhiều người dùng hiệu quả và qua ý kiến của bác sĩ, các con quyết định cho tôi dùng King Fucoidan & Agaricus với liều 8 viên/ngày. Sau khi uống được 3,4 ngày, tôi bước vào thực hiện hóa trị lần 3. Lúc đầu tôi đồng ý dùng sản phẩm vì được các con động viên chứ bản thân cũng không đặt nhiều hy vọng, nhưng kết quả lần hóa trị lần thứ 3 đã làm tôi thay đổi suy nghĩ. Ở lần hóa trị thứ 3, tôi thấy ngày đầu vô thuốc thì mệt, nhưng hôm sau khỏe hơn rất nhiều, không nôn ói như 2 lần trước. Tình trạng sức khỏe sau đó của tôi dần được cải thiện, nhờ vậy 5 lần hóa trị sau đó không khiến tôi quá ám ảnh như trước nữa. Hiện tại, tôi đã tăng lên 2 ký, mỗi bữa ăn được 2 chén cơm và ăn ngon miệng hơn trước rất nhiều, có cảm giác thèm ăn. Đặc biệt khi tình trạng bệnh không xấu đi mà dần cải thiện khiến tôi không còn bi quan và rất tin tưởng vào cuộc sống".

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về Fucoidan loại nào tốt nhất để từ đó lựa chọn được sản phẩm Fucoidan phù hợp nhất, giàu giái trị nhất. Mời bạn gọi điện tới đường dây nóng 18000069 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí hay đặt mua sản phẩm King Fucoidan chính hãng!

Xếp hạng: 5 (3 đánh giá)

Chia sẻ bài viết với bạn bè: Facebook Google

King Fucoidan và Agaricus - Miễn dịch khỏe mạnh, hóa xạ nhàn tênh

TPBVSK – King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku từ vùng biển Okinawa Nhật Bản, một loại tảo có hàm lượng fucoidan và hàm lượng nhóm sulfate trong phân tử cao nhất. Cùng với đó là Betaglucan 1.3 và Betaglucan 1.6 từ nấm Agaricus mang lại các công dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và trung hòa các gốc tự do
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại
 • Hỗ trợ bảo vệ gan
 • Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

 • Người mắc ung thư và đang trong quá trình điều trị ung thư
 • Người trưởng thành có khả năng mắc bệnh ung thư, hoặc muốn nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật
 • Người cần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

King Fucoidan và Agaricus - Fucoidan hỗ trợ miễn dịch

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Nhật Bản, được phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina.

Địa chỉ: Tầng 5 - LK11A-01 KĐT mới Mỗ Lao - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội

Hotline: 1800 0069

Giấy xác nhận nội dung quảng số 1039/2020/XNQC.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
 • 01
  Sản phẩm có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • 02
  Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, giải đáp miễn phí 24/7.
 • 03
  Dòng Fucoidan tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam.
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.