Tổng đài tư vấn
1800 0069

Các minh chứng khẳng định tác dụng của thuốc Fucoidan

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Nhiều người truyền tai nhau về tác dụng thần kỳ của Fucoidan cho căn bệnh ung thư quái ác. Nhưng trên cơ sở khoa học, các bằng chứng nói gì về điều này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về Fucoidan thông qua các dẫn chứng cụ thể, giúp bạn đánh giá được Fucoidan có tốt thật sự hay là không.

King Fucoidan là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều bệnh nhân tin dùng

Nhiều bệnh nhân truyền tai nhau về tác dụng thần kì của King Fucoidan

Thứ nhất, Thông qua các nghiên cứu chứng minh hiệu quả của Fucoidan

Những công trình nghiên cứu về thành phần, tác dụng của Fucoidan cũng vô cùng đa dạng. Nhiều tài liệu trong nước và nước ngoài đã đề cập đến hợp chất này.

Fucoidan được mô tả đầu tiên vào năm 1913 bởi tác giả Kylin, đây là một anion polysacharid sulfate.

  • Fucoidan có hoạt tính ức chế chống lại sự tái tạo nhiều loại virus màng bao gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch của người và cytomegalovirus. Thêm vào đó, chất này có khả năng hạn chế sự khởi phát nhiễm trùng được ruột (phát biểu trong nghiên cứu của nhà khoa học Doh-ura và các cộng sự của ông).
  • Fucoidan tăng cường hoạt động của các tế bào lympho loại T và B. Ngoài ra, nó tăng sản sinh ra interleukin, đại thực bào, tế bào giết tự nhiên.
  • Hoạt tính chống oxy hóa, thải trừ gốc tự do. Micheline và các đồng nghiệp của ông trong một nghiên cứu đã phát hiện Fucoidan ức chế sự hình thành các gốc tự do gây hại, từ đó ngăn ngừa các bệnh gây ra bởi gốc này, tiêu biểu nhất là giảm lão hóa, phòng ung thư.
  • Bên cạnh những tác dụng điển hình đó, Fucoidan còn tác động tốt đến sức khỏe tổng thể như giảm lipid máu, ổn định tiêu hóa, hỗ trợ chức năng về xương khớp…

Thứ 2, Vai trò của Fucoidan trong ung thư

Tác dụng điều hòa miễn dịch và hoạt tính kháng u được nhiều người quan tâm. Fucoidan được nhắc đến nhiều nhất với vai trò làm ức chế tăng sinh và gây chết theo chu trình tự nhiên của các tế bào ung thư ác tính gây hại. Đặc biệt là với các loại ung thư đường tiêu hóa, ung thư sinh dục – sinh sản, nó như một chìa khóa, khóa chặt các tế bào ung thư, ngăn phát triển khối ung thư hiệu quả và kìm hãm sự di căn.

Quy trình tiêu diệt tế bào ùng thư của Fucoidan

Quy trình tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan.

Cụ thể về hoạt tính của Fucoidan được ứng dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư:

  • Tăng cường khả năng miễn dịch. Kết quả tại Yokohama, Nhật Bản trong Hội nghị dinh dưỡng Châu Á lần thứ 12 vào tháng 5 năm 2015 đã khẳng định có thể sử dụng Fucoidan bằng đường uống thông thường để bảo vệ niêm mạc, do tác dụng tăng tiết IgA.
  • Kích thích tế bào ung thư tuân thủ quá trình diệt Apoptosis, giảm tăng sinh ung thư. Trong cơ thể người, gen P53 có vai trò ức chế khối u, trong khi đó Fucoidan lại kích hoạt gen này, từ đó có thể khiến các tế bào ung thư bị phân hủy, cô lập và tự chết.
  • Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới đến các tế bào ung thư. Các tế bào gây ung thư tuy là ác tính nhưng cũng giống như các tế bào khác, để tồn tại được thì chúng cần được nuôi dưỡng bởi các mạch máu. Fucoidan nhận biết được các tế bào này, không cho các mạch máu được tạo thành xung quanh khối u, giảm di căn.
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị trong điều trị ung thư bằng phương pháp y học hiện đại. Như chúng ta đã biết, nhiều người bị ung thư mang tâm lý sợ hãi do những tác dụng phụ của điều trị đem đến như buồn nôn, rụng tóc, thiếu máu,…Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra Fucoidan tăng khả năng sống sót khi tiếp xúc với bức xạ, giúp điều trị tổn thương do bức xạ gây ra.

Thứ 3, Tính an toàn khi sử dụng Fucoidan

Fucoidan được chiết xuất hoàn toàn 100% từ tự nhiên, đặc biệt là loại Fucoidan từ loại tảo nâu Mozuku thuộc quần đảo Okinawa cho hàm lượng Fucoidan cao, chất lượng mà không đem lại tác dụng phụ.

Lưu ý rằng những người có vấn đề về chức năng tuyến giáp nên chú ý hơn trong sử dụng thuốc Fucoidan bổ sung điều trị ung thư, không nên dùng quá liều để tránh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Thứ 4, Phản hồi trải nghiệm khi dùng Fucoidan để phòng ngừa và điều trị ung thư

Cô Nguyễn Thị Huyền, (67 tuổi), trú tại tổ 5/3,Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng sau khi dùng Fucoidan chia sẻ “Để khối u không tái phát, thì thể trạng phải khỏe mạnh, nâng cao miễn dịch là chìa khóa vàng để khống chế ung thư vòi trứng, u buồng trứng.”

Một cựu thương binh mắc ung thư gan đã tâm sự về quá trình đấu tranh với bệnh tật của ông nhờ vào Fucoidan Nhật:  “Fucoidan giúp tăng cường thể trạng, giảm thiểu rụng tóc, chán ăn, buồn nôn, táo bón do điều trị bằng hóa xạ trị.” Ông Hồng tại xóm Trung, thôn Đông Lâu, xã Bình Nguyên, Kiến Xương, Thái Bình nói.

Cựu chiến binh chia sẻ bí quyết chiến thắng ung thư

Một câu chuyện khác của bác Tuấn Anh với ung thư dạ dày di căn quái ác. Sau bao nhiêu lựa chọn điều trị, nhiều lần thất vọng về bệnh tật thì bác đã tìm đến Fucoidan như hi vọng cuối cùng. Bác nhận thấy thay đổi tích cực trong cơ thể, tiếp nhận được điều trị, không còn ám ảnh bởi điều trị, thậm chí còn ăn ngủ tốt, tăng cân, da dẻ hồng hào.

Hành trình từ cõi chết trở về của bệnh nhân ung thư dạ dày

Còn nhiều những trải nghiệm khác của bệnh nhân ung thư về hiệu quả của Fucoidan, để tìm hiểu thêm mời bạn truy cập TẠI ĐÂY

Để tìm mua Fucoidan tại địa chỉ uy tín gần nhất, mời bạn truy cập Địa điểm bán Fucoidan.

Để được hướng dẫn cụ thể và chuyên gia tư vấn về ung thư, gọi ngay tổng đài miễn cước 18000069

Facebook

Bài viết đọc nhiều

5 loại thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch - Chìa khóa vàng để khỏe mạnh
Mặc dù không có thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch nào là chiếc pin hoàn hảo cho...
Hiểu về xét nghiệm miễn dịch để khám bệnh thuận lợi hơn
Xét nghiệm miễn dịch là một trong những bước thường quy hầu hết các bạn cần...
Sử dụng thuốc ức chế miễn dịch an toàn và hiệu quả
Nếu bác sĩ của bạn đã kê đơn thuốc ức chế miễn dịch cho bạn, thì những thông...
So sánh miễn dịch đặc hiệu và không đặc hiệu
So sánh miễn dịch đặc hiệu và không đặc hiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu hơn...
Khi ta có đức tin chúng ta có thể vượt qua tất cả. Niềm tin sẽ hỗ trợ tăng sinh...
Xạ trị ung thư vùng đâu cổ
Xạ trị vùng đầu cổ cả bệnh nhân và bác sĩ đều lo ngại về những tác dụng phụ có...