Tổng đài tư vấn
1800 0069

Sử dụng thực phẩm chức năng trong điều trị ung thư liệu có thực sự hiệu quả?

Chào bạn!

Phối hợp dùng thực phẩm chức năng trong điều trị ung thư được coi là "xu thế mới" đem lại nhiều triển vọng cho người bệnh. Từ những hoạt chất tự nhiên không độc hại TPCN góp phần nâng cao miễn dịch và thể trạng cho người bệnh, giúp giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị truyền thống. Thậm chí nhiều báo cáo đã ghi nhận việc dùng TPCN ở giai đoạn dự phòng hoặc giai đoạn sớm của ung thư sẽ đưa lại kết quả đáng mừng cho người bệnh.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe!

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

cô huyền chiến thắng ung thư nhờ fucoidan
Cô Nguyễn Thị Huyền
Ung thư vòi trứng
Tổ 5/3, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
Cô Năm bình phục
Đỗ Thị Thanh Năm
Ung thư dạ dày
Giai đoạn 2
Ân Thi- Hưng Yên
kinh nghiệm điều trị ung thư vú từ cô Dung
Cô Dung
Ung thư Vú
Thanh Xuân - Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan

Bài viết đọc nhiều

bi-quyet-giam-dau-hoa-xa-tri
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...
Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng giai đoạn 2, cô Liên (...
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Mang trong mình 3 khối u:  polyp túi mật, gan và tuyến giáp đã nhiều năm, cô...
cac-bai-tap-tot-cho-benh-nhan-ung-thu
Mỗi năm, nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân chết vì ung thư, trong đó 80% bị...
điều trị ung thư khi không thể hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật
Phẫu thuật, hóa – xạ trị vẫn là phương pháp điều trị ung thư truyền thống hiện...
Ung thư hạch – Những kiến thức tổng quan về ung thư hạch mà bệnh nhân nên biết
Ung thư hạch bắt đầu trong các tế bào chống nhiễm trùng của hệ thống miễn dịch...