Cùng tìm hiểu về Fucoidan mix AG

Cùng tìm hiểu về Fucoidan mix AG

Fucoidan mix AG là gì?

Sự kết hợp của hai thành phần Fucoidan và Nấm Agaricus hay còn gọi là Fucoidan mix AG làm tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút, hay các tế bào ung thư.

Fucoidan trong tảo nâu Mozuku được coi là nguồn tốt nhất

Fucoidan là một chất được lấy từ phần nhớt chỉ có trong tảo nâu như Kombu, Mekabu, và Mozuku. Về mặt hóa học, Fucoidan là một chất polysaccharide cao phân tử với thành phần chính là Fucose. Trong các loại tảo kể trên, tảo nâu mozuku có nguồn gốc từ vùng biển Okinawa Nhật Bản được biết đến như là nguồn cung cấp Fucoidan tốt nhất. Mozuku (Cladosiphon okamuranus) có nguồn gốc từ Cladosiphon được tìm thấy ở dưới dạng tự nhiên tại Okinawa, Nhật Bản. Đây tảo nâu chứa nhiều Fucoidan và là loài chứa hàm lượng nhóm Sulfate trong phân tử cao nhất cũng như tiêu diệt tế bào ung thư tốt nhất. Fucoidan từ Mozuku rất an toàn và có tiềm năng rất lớn trong việc kháng tế bào ung thư, điều này được minh chứng thông qua rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu của các nhà khoa học trên thế giới.

Theo nghiên cứu của trường đại học Ryukyu Nhật Bản, Okinawa Mozuku là nguồn cung cấp giàu Fucoidan nhất và đây là nguồn lý tưởng cho chiết xuất Fucoidan. Các hàm lượng của polysaccharide trong tảo Mozuku khô là gần 90% đại phân tử Fucoidan, trong đó 45% là fucose, 26% axit glucuronic và 19% sulfate (dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi Kanehide Bio).

Công dụng của Fucoidan

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy khả năng hỗ trợ điều trị thư của Fucoidan theo các cách sau: 

 • Kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của gốc oxy hóa. 

 • Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống khối u và giảm quá trình di căn. 

 • Kích thích quá trình tự chết Apoptosis của tế bào ung thư. 

Trong các yếu tố kể trên, khả năng thúc đẩy tế bào ung thư tự chết theo chu trình (Apoptosis) là một chức năng đáng chú ý của Fucoidan. Cơ thể con người có khoảng 60 ngàn tỷ tế bào và mỗi tế bào đều có quy định tuổi thọ tối đa. Các tế bào này được lập trình để tự tái tạo sau khoảng thời gian hoạt động nhất định. Tuy nhiên, tế bào ung thư lại có khả năng tồn tại “bất tử" trong cơ thể, hơn nữa nó còn liên tiếp sinh sôi nảy nở mất kiểm soát. Fucoidan giúp kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư, buộc các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết như tế bào bình thường, từ đó ức chế quá trình tăng trưởng và phát triển của Chính điều này đã tạo nên sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan trong cuộc chiến chống ung thư.

Hàm lượng Fucoidan trong các loài tảo khác nhau

Agaricus chứa hàm lượng Beta 1.3 glucan và Beta 1.6 glucan

Nấm Agaricus có tên khoa học là Agaricus Blazei Murill, thường được gọi là nấm Thái dương và được mệnh danh là “ nấm của chúa”. Nấm Agaricus được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh về lợi ích của nấm này đem lại cho sức khỏe con người. Nấm Agaricus Có giá trị rất lớn, nó có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư và bệnh tật và chống lão hóa vượt trội so với các loại nấm khác. Hiện nay, nấm Agaricus được trồng và đầu tư nghiên cứu nhiều nhất tại Nhật Bản và Brazil.

Beta glucan có trong nấm Agaricus giúp chống lại tế bào ung thư

Thành phần nấm Agaricus 

Nấm Agaricus rất giàu dinh dưỡng với nhiều loại vitamin, amino acid quan trọng và các chất chống oxy hóa rất mạnh. Theo nghiên cứu, trong 100 gam nấm Agaricus khô có chứa 35-50 gam protein, chứa đầy đủ các loại acid amin trong đó có 8 acid amin không thể thay thế là: valin, leucin, isoleucin, methionin, threonin, phenylalanin, tryptophan và lysin. 

Ngoài ra nấm Agaricus còn chứa: 

• Các polysaccharide: chủ yếu là các Beta-1,6-D-glucan, Beta-1,3-D-glucan. Đây là các chất có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và chống ung thư rất mạnh 

• Các steroid tự nhiên, các dẫn chất Ergosterol: Các Steroid có tác dụng ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư tử cung. Các Ergosterol được biết đến như tiền chất vitamin D,- một hoạt chất cũng có khả năng chống ung thư 

Công dụng của nấm Agaricus 

Nấm Agaricus có tác dụng ngăn ngừa và chống lại các tế bào ung thư. Các thành phần có hoạt tính sinh học mạnh trong nấm Agaricus bao gồm: beta-glucans, proteoglycans và ergosterol cho tác dụng ức chế sự phát triển của khối u. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng của nấm Agaricus bao gồm: 

 • Kích hoạt tế bào ung thư tự chết theo chương trình Apoptosis

 • Hoạt hóa các tế bào sát thủ tự nhiên NK truy tìm và tiêu diệt tế bào ung thư.

 • Ức chế sự hình thành mạch máu nuôi tế bào ung thư, giảm sự phát triển và di căn của khối u.

 • Tăng cường hệ miễn dịch

 • Giảm tác dụng phụ của thuốc điều trị ung thư

 • Khả năng chống ung thư tốt hơn các loại nấm khác.

Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản tiến hành đánh giá hoạt động của tế bào sát thủ tự nhiên NK trên năm nhóm chuột, các nhóm chuột lần lượt được cho ăn "thức ăn bình thường", "thức ăn trộn với Fucoidan từ tảo nâu Mozuku", "thức ăn trộn với Fucoidan từ tảo nâu Mekabu", "thức ăn trộn với chiết xuất từ sợi nấm Agaricus" và “thức ăn trộn với hỗn hợp Fucoidan và chiết xuất nấm Agaricus ( Fucoidan mix AG)”.

 

Hoạt động của tế bào sát thủ tự nhiên NK

Sau 20 ngày, các hoạt động của tế bào sát thủ tự nhiên NK được đo. Kết quả cho thấy, ở nhóm sử dụng kết hợp chiết xuất Fucoidan và nấm Agaricus ( Fucoidan mix AG) làm tăng hoạt động của tế bào sát thủ tự nhiên NK cao hơn so với khi sử dụng đơn độc từng thành phần. Do đó việc sử dụng chiết xuất Fucoidan và nấm Agaricus ( Fucoidan mix AG) làm tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch mạnh mẽ hơn khi sử dụng riêng rẽ.

King Fucoidan chứa Fucoidan mix AG

King Fucoidan & Agaricus được nhập khẩu nguyên hộp tại Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Nhật. Với thành phần chính là Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Beta-glucan từ nấm Agaricus ( Fucoidan mix AG) mang lại tác dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và trung hòa các gốc tự do
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại
 • Hỗ trợ bảo vệ gan và chống lão hóa cho cơ thể
 • Đặc biệt, các thành phần trong Fucoidan Vua là tự nhiên nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

Sản phẩm được nhiều bệnh nhân ung thư lựa chọn đồng hành cùng quá trình điều trị, mang lại kết quả tốt hơn. Giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, tránh được các tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình điều trị.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: King Fucoidan & Agaricus

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 1800 0069

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Chia sẻ bài viết với bạn bè: Facebook Google

King Fucoidan và Agaricus - Miễn dịch khỏe mạnh, hóa xạ nhàn tênh

TPBVSK – King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku từ vùng biển Okinawa Nhật Bản, một loại tảo có hàm lượng fucoidan và hàm lượng nhóm sulfate trong phân tử cao nhất. Cùng với đó là Betaglucan 1.3 và Betaglucan 1.6 từ nấm Agaricus mang lại các công dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và trung hòa các gốc tự do
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại
 • Hỗ trợ bảo vệ gan
 • Hỗ trợ chống lão hóa cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

 • Người mắc ung thư và đang trong quá trình điều trị ung thư
 • Người trưởng thành có khả năng mắc bệnh ung thư, hoặc muốn nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật
 • Người cần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

King Fucoidan và Agaricus - Fucoidan hỗ trợ miễn dịch

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Nhật Bản, được phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina.

Địa chỉ: Số 16 - Liền kề 6A - Làng Việt kiều châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: 1800 0069

Giấy xác nhận nội dung quảng số 1039/2020/XNQC.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
 • 01
  Sản phẩm có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • 02
  Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, giải đáp miễn phí 24/7.
 • 03
  Dòng Fucoidan tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam.
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.