Công dụng của nhóm Sulfo+ với người bệnh ung thư

Nhóm Sulfo+ là nhóm nguyên liệu mới được chiết xuất từ mầm thực vật hữu cơ có tác dụng tốt cho bệnh nhân ung thư. Vậy nhóm Sulfo+ có thành phần gồm những gì và tác dụng như thế nào?

Nhóm Sulfo+ là gì? Thành phần như thế nào?

Nhóm Sulfo+ là công thức nghiên cứu độc quyền bởi Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng (RIFF). Nhóm Sulfo+ bao gồm 3 thành phần chính, bao gồm: chiết xuất mầm Súp lơ xanh, bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, bột selen hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh.

Công dụng của nhóm Sulfo+

Nhóm sulfo+ mang lại nhiều lợi ích về dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân ung thư. Lợi ích của nhóm Sulfo+ là tổng hợp tác dụng của 3 thành phần như sau:

➤ Bột mầm Súp lơ xanh trong nhóm Sulfo+ có tác dụng tăng cường miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của khối u

Thành phần chính và đem lại hiệu quả sinh học trong chiết xuất mầm Súp lơ xanh là Sulforaphane. Trong năm 2020 đã có tới hơn 250 báo cáo về hoạt tính sinh học của hợp chất này, trong đó có những tác dụng đáng kể lên tế bào ung thư.

Sulforaphane tác động toàn thân lên hệ thống miễn dịch thông qua con đường tín hiệu tế bào, từ đó thể hiện tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và kích thích phản ứng miễn dịch tế bào.

Đồng thời, Sulforaphane ức chế sự tăng sinh và thúc đẩy quá trình chết theo chương trình (apoptosis) ở tế bào ung thư.

➤ Bột selen hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh giúp chống gốc tự do

Nguyên tố vi lượng selen là một thành phần thiết yếu của glutathione peroxidase, là một loại enzyme quan trọng trong hoạt động chống oxy hóa nội bào, hủy gốc tự do, ngăn ngừa tổn thương tế bào. Bổ sung selen như một liệu pháp giúp củng cố hệ thống chống oxy hóa nội sinh, có lợi trong điều trị một số bệnh lý.

➤ Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh giúp cải thiện vị giác

Kẽm là một nguyên tố vi lượng thiết yếu góp phần vào trung tâm hoạt động của khoảng 300 enzyme. Nghiên cứu đã chứng minh, kẽm giúp phục hồi biểu mô niêm mạc, kích thích tăng vị giác, đóng vai trò quan trọng trong điều trị rối loạn vị giác.

Như vậy, nhóm Sulfo+ mang lại tác dụng trong việc hỗ trợ chống gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện vị giác, rất phù hợp với nhu cầu của người bệnh ung thư trong và sau quá trình điều trị y học.

Với thành phần và công dụng ưu việt, nhóm Sulfo+ hứa hẹn sẽ là một nguyên liệu được ứng dụng nhiều vào các sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt dinh dưỡng dành cho người bệnh ung thư trong tương lai.

Hiện nay, soup cao năng lượng Suppro là sản phẩm dinh dưỡng duy nhất trên thị trường được bổ sung thêm nhóm Sulfo+, được phát triển theo công thức độc quyền của Viện nghiên cứu TPCN. Suppro cung cấp năng lượng và dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư, giúp tăng cải thiện sức khỏe và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Soup cao năng lượng Suppro có được bán tại một số đại lý phân phối sản phẩm dinh dưỡng trên toàn quốc và được bán trực tiếp tại website chính thức của đơn vị chịu trách nhiệm phân phối là công ty CPDP Cysina.

Để được tư vấn về chế độ dinh dưỡng thích hợp và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.0069.
 

Chưa có đánh giá
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

  • 01
    King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
  • 02
    King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
  • 03
    Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.