Chọn Fucoidan Nhật được các bệnh viện U bướu tin tưởng áp dụng.

Dựa trên đánh giá về nguồn gốc,  chất lượng, sau 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam,  King Fucoidan & Agaricus đã được nhiều bệnh viện u bướu đánh giá cao và áp dụng trong hỗ trợ điều trị.

Có mặt ở các bệnh viện u bướu lớn 

Hiện tại King Fucoidan & Agaricus đã có mặt ở nhiều bệnh viên U bướu lớn. Càng ngày càng nhiều bệnh viện U bướu đánh giá cao và áp dụng vào điều trị. Có thể điểm tên một số bệnh viện sau:

 ➖ Nhà Thuốc Số 2 - Bệnh viện Bạch Mai 78 Giải Phóng - Hà Nội

➖ Nhà Thuốc Số 8 - Bệnh viện Bạch Mai 78 Giải Phóng, Hà Nội

➖ Nhà thuốc số 1 - Bệnh viện 108 Số 1 Trần Thánh Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

➖ Nhà thuốc số 2 - Bệnh viện 108 Số 1 Trần Thánh Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

➖ Nhà thuốc Bệnh viện huyết học và truyền máu Trung Ương- 14 Trần Thái Tông, Yên Hòa, Cầu Giấy

 

➖Nhà thuốc số 1 - Bệnh viện K1 60 Quán Sứ, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

➖Nhà thuốc Bệnh viện ung bướu Hà Nội 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

➖ Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai B8 đường Chiềng On, tp Bình Minh, tp Lào Cai

➖Nhà thuốc đa khoa tỉnh Hà Tĩnh Số 75 - Hải Thượng Lãn Ông - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh

➖ Nhà thuốc BV Ung Bướu Hưng Việt,

34 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

➖ Nhà thuốc BV Đức Giang394 Ngô Gia Tự, Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

➖ Nhà thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Hai Bà Trưng, Cát Dài, Hải Phòng

➖Nhà thuốc Bệnh viện Bãi Cháy, Quảng Ninh

 

Hành trình vượt qua tiêu chí khắt khe của các bệnh viện lớn. 

Không hề dễ dàng để một sản phẩm U bướu được các bệnh viện lớn đánh giá cao và  áp dụng. Đó phải là một sản phẩm đảm bảo cả tiêu chí chất lượng và nguồn gốc. 

Fucoidan tốt, đặc biệt tốt với u bướu. Điều này không còn bàn cãi. Đã có hơn 1400 nghiên cứu về hoạt chất này ở Mỹ, Nhật. Các bệnh viện tại Nhật, Mỹ đã áp dụng phổ biến với hiệu quả hỗ trợ điều trị cao. Chính phủ Nhật Bản đã cho thành lập Viện nghiên cứu Fucoidan của Nhật Bản (NPO) để nghiên cứu về hoạt chất quý giá này. 

Giữa rất nhiều loại Fucoidan Nhật, Mỹ, kể cả Việt Nam, King Fucoidan & Agaricus được các bệnh viện đánh giá cao và áp dụng nhờ sự minh bạch về pháp lý và chất lượng tốt 

Chất lượng  với Fucoidan Mozuku. 

Các chuyên gia đánh giá King Fucoidan & Agaricus là một trong số rất ít sản phẩm chứa hàm lượng cao Fucoidan từ nguồn gốc tảo nâu Mozuku từ Okinawa.  Được biết, tảo nâu rất đa dạng về nguồn gốc tại nhiều vùng biển khác nhau tại Nhật, Mỹ và cả ở Nha Trang -Việt Nam với nhiều loại tảo như Mekabu, Kombu và Mozuku.. Tuy nhiên độ sạch của vùng biển và loại tảo nâu Mozuku  giúp Fucoidan tinh khiết và bảo toàn được hoạt tính. 

 

King Fucoidan & Agaricus đánh giá cao hơn khi kết hợp Fucoidan với Beta Glucan có trong nấm Agicus. Beta Glucan cũng là một hoạt chất chống ung thư mạnh mẽ.  Hiệp đồng 2 hoạt chất này giúp tăng tác dụng đối với người đang mắc U bướu. Các nghiên cứu từ viện Fucoidan Nhật Bản đều kết luận rằng sự kết hợp giữa Fucoidan và bột nấm Agaricus chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất, mạnh mẽ trong tiêu diệt tế bào ung thư

Sự minh bạch về pháp lý và nguồn gốc rõ ràng 

Chất lượng tốt nhưng nguồn gốc  cũng rất quan trọng. Sản phẩm nào cũng được quảng cáo hiệu quả, tốt nhưng khi nói về nguồn gốc thì không gì ngoài những câu:  Xách tay hoặc hàng trốn thuế…

Chỉ cần tới  “thủ phủ” hàng xách tay Nguyễn Sơn, Long Biên, nhiều người phải rùng mình khi hàng hiệu, hàng Mỹ, Nhật tràn lan và đặc biệt sự phù phép hàng giả thành hàng xách tay như thật. 

Vậy nên các sản phẩm Fucoidan vào bệnh viện không hề nhiều. King Fucoidan trải qua sự kiểm duyệt gắt gao về nguồn gốc trở thành số ít các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ cơ sở pháp lý

King Fucoidan & Agaricus được sản xuất bởi công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical Nhật Bản và được nhập khẩu nguyên hộp bởi công ty cổ phần dược phẩm Cysina, đảm bảo sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ pháp lý bảo vệ người tiêu dùng. 

So sánh sản phẩm không rõ nguồn gốc, xách tay tràn lan, với một sản phẩm có lịch sử lâu năm tại thị trường Việt Nam, đầy đủ cơ sở pháp lý, đầy đủ  để đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, người thật việc thật sử dụng, đặc biệt được các bệnh viện lớn tin dùng, tin rằng, người mắc u bướu không còn thấy hoang mang trong lựa chọn.

Tham khảo hữu ích :

Chuyên gia và người dùng đánh giá về  King Fucoidan & Agaricus trên VTV2 

 

Xếp hạng: 4.5 (2 đánh giá)
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN
  • 01
    King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
  • 02
    King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
  • 03
    Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.