Cách mua King Fucoidan Chính Hãng chuẩn 100%

Lê Ngọc Anh
Lê Ngọc Anh | Tiến sĩ - Bác sĩ
Bệnh viện Thận Hà Nội

Trong những năm gần đây, Fucoidan đang được các bệnh nhân ung thư tin tưởng  sử dụng bởi khả năng đẩy lùi ung thư mà không gây tác dụng phụ. Giữa các loại Fucoidan trên thị trường như hiện nay, làm sao để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn đọc cách mua King Fucoidan Nhật Bản Chính Hãng chính xác 100%.

fucoidan chính hãng

King Fucoidan chính hãng

1. Ma trận Fucoidan trên thị trường

Chiết xuất từ chất nhờn của tảo biển, Fucoidan được phát hiện đầu tiên năm 1913 tại Nhật Bản, chứa nhiều trong tảo nâu Kombu, Mekabu, Mozuku. Trong đó, Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku sống ở vùng đảo Okinawa – Nhật Bản cho chất lượng tốt nhất.

Các dẫn chứng khoa học cho thấy Fucoidan đem lại nhiều hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư như: kích thích các tế bào ung thư “tự chết”, ức chế quá trình xâm lấn, di căn và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm thực phẩm chức năng Fucoidan với các nguồn gốc khác nhau, trong đó phần lớn là hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Giá cả của các loại này cũng có vô vàn mức khác nhau khiến cho người tiêu dùng như rơi vào ma trận, không biết phải làm thế nào để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

2. Cách nhận biết Fucoidan chính hãng

Theo các nhà tư vấn, việc đưa ra lựa chọn loại nào thì phù hợp, không thể dựa vào những tác động chủ quan, mà cần khách quan trong việc nhìn nhận công dụng, cũng như nguồn gốc của loại thực phẩm chức năng này.

Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng chính là sản phẩm được đăng ký phân phối bởi các công ty, có các loại giấy tờ, chứng nhận, tem nhãn đầy đủ. Một số thông tin sau đây sẽ giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm Fucoidan chính hãng chuẩn nhất.

* Thứ nhất: Fucoidan chính hãng phải có tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để bảo vệ thương hiệu và chống lại nạn làm giả, làm nhái sản phẩm của mình. Đây cũng là yếu tố giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng với hàng xách tay.

Trên thị trường hiện có nhiều loại tem chống hàng giả như: tem chống hàng giả công nghệ nước, công nghệ nhiệt, công nghệ phát sáng, công nghệ 3DF, barcode 2D, QR code 3D, tem điện tử SMS. Trong đó, tem chống hàng giả điện tử SMS (hay tem phủ cào) là loại tem chống hàng giả được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi khả năng chống giả gần như tuyệt đối. Trên mỗi con tem chống hàng giả SMS được tráng một lớp phủ cào như thẻ cào điện thoại.

tem chống hàng giả của fucoidan nhật bản chính hãng
Ví dụ: Tem chống hàng giả SMS King Fucoidan & Agaricus

Bạn có thể cào lớp tráng bạc để lấy lấy mã số và nhắn tin sms theo cú pháp: “Dac(dấu cách)Mã số” gửi 8099 hoặc 6088 (Phí: 1.000đ/sms). Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận sản phẩm bạn đang sở hữu có phải là hàng chính hãng hay không.

tin nhắn xác nhận fuocoidan nhật bản chính hãng

Tin nhắn xác nhận sản phẩm chính hãng

Lưu ý: Tem chống hàng giả là loại tem vỡ, rất dễ rách nếu có bất kỳ tác động nào từ bên ngoài. Vì vậy, nếu phát hiện tem có dấu hiệu bóc tách, người tiêu dùng cần liên hệ ngay với nhà phân phối sản phầm.

* Thứ hai: King Fucoidan chính hãng phải có nhãn phụ

Sản phẩm Fucoidan nhập khẩu chính hãng (hoặc bất kỳ sản phẩm nhập khẩu chính hãng nào khác) đều có chứa một nhãn phụ bằng Tiếng Việt trên bao bì sản phẩm. Trên nhãn phụ này thường phải ghi rõ thông tin thành phần sản phẩm, cách sử dụng, tên công ty sản xuất và nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt Nam. Khách hàng cần lưu ý điều này khi chọn mua Fucoidan.

nhãn phụ của fucoidan nhật bản chính hãng

Nhãn phụ của Fucoidan Nhật Bản chính hãng

* Thứ ba: Mã vạch sản phẩm chính hãng hợp lệ khi kiểm tra bằng icheck

Tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần phải có mã vạch. Nếu như CMND giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã vạch cũng như là “CMND” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.

Để biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 2 hoặc 3 chữ số đầu tiên của mã vạch. Ví dụ nếu 3 chữ số đầu là 893 thì mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam. Nếu 2 chữ số đầu là 45, 49 thì mặt hàng đó được sản xuất tại Nhật Bản.

Sau khi biết được nguồn gốc xuất xứ, ta kiểm tra tính hợp lệ của mã vạch đó. Nếu kiểm tra không hợp lệ bước đầu  có cơ sở để kết luận nghi ngờ đây là hàng giả, hàng nhái.
Nguyên tắc kiểm tra : Lấy tổng các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu). Sau đó lấy kết quả  cộng với số thứ 13, nếu tổng có đuôi là 0 là mã vạch hợp lệ,còn nếu khác 0 là không hợp lệ, bước đầu nghi ngờ hàng giả, hàng nhái.

Ví dụ : Ta sẽ tính xem mã vạch của sản phẩm Fucoidan dưới đây có phải là hàng thật không?

Mã vạch: 4573450130017
Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=4+7+4+0+3+0=18
Tổng các con số hàng chẵn: B=5+3+5+1+0+1=15
Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 18+15*3=63
Sau đó lấy số này cộng với con số thứ 13 : D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 63+7=70, con số này có đuôi bằng 0 có thể kết luận đây là mã vạch hợp lệ, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài cách tính trên, có một cách đơn giản hơn để nhận biết sản phẩm bạn đang sở hữu có phải hàng thật không đó là sử dụng phần mềm iCheck. Bạn có thể tải trực tiếp phần mềm iCheck về máy bằng cách truy cập CH Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với hệ điều hành iOS).

Để tra cứu thông tin sản phẩm bằng mã vạch, bạn hướng camera của máy về phía mã vạch sản phẩm, bật đèn flash nếu cần, bạn cũng có thể nhập mã vạch vào thanh tìm kiếm trên đầu màn hình và tìm kiếm.

tra cứu fucoidan nhật bản chính hãng bằng mã vạch

Tra cứu Fucoidan Nhật Bản chính hãng bằng mã vạch

Các thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ hiện ra. Kéo xuống bạn sẽ xem được chi tiết đánh giá và chia sẻ của cộng đồng về sản phẩm.

        kết quả tra cứu fucoidan nhật bản chính hãng bằng mã vạch 1kết quả tra cứu fucoidan chính hãng bằng mã vạch 1

Ví dụ: Thông tin sản phẩm King Fucoidan & Agaricus trên iCheck

* Thứ tư: Hồ sơ, giấy chứng nhận sản phẩm King Fucoidan chính hãng

Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với một sản phẩm chính hãng nhập khẩu. Đặc biệt, đối với một sản phẩm thực phẩm chức năng, thì giấy “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm” do Bộ y tế cấp là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sản phẩm đó có đủ điều kiện lưu hành trên thị trường hay không. Một sản phẩm Fucoidan không có giấy xác nhận này đồng nghĩa với việc sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua Fucoidan tuyệt đối đảm bảo chính hãng!

Trên đây là một số cách giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm Fucoidan chính hãng chuẩn nhất. Giữa vô vàn các loại sản phẩm Fucodian trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin đưa ra một gợi ý giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng chuẩn nhất.

Đó chính là sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được công ty cổ phần dược phẩm Cysina nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm này đáp ứng tất cả các yếu tố cần thiết của một sản phẩm chính hãng đã kể trên.

Để tìm mua sản phẩm King Fucoidan chính hãng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY hoặc đặt hàng trực tiếp qua tổng đài 18000069 (trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính), đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Xếp hạng: 3.7 (20 đánh giá)
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Đặt hàng

Gọi ngay tổng đài miễn cước để được tư vấn về sản phẩm

1800 0069

3 LÝ DO
NÊN CHỌN KING FUCOIDAN

  • 01
    King Fucoidan là sản phẩm duy nhất đạt chuẩn GMP Nhật Bản tại Việt Nam
  • 02
    King Fucoidan & Agaricus được mệnh danh là Fucoidan VUA vì có hàm lượng fucoidan cao nhất tại Việt Nam giúp giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
  • 03
    Được các bác sĩ kê đơn tại bệnh viện như: Bạch Mai, Hưng Việt, 108,...

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Viết bình luận

Nhập thông tin để tải sách

Hãy để lại thông tin của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn về nội dung cuốn sách.