Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Tất cả sự thật về ung thư vòm họng

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư vòm họng là căn bệnh đang có xu hướng gia tăng hiện nay khi nó là một trong những bệnh ung thư dễ gặp nhất ở vùng đầu và cổ. Bệnh ở giai đầu thường vay mượn những triệu chứng của các bệnh tai mũi họng thông thường trên cơ thể, chính vì thế mà người bệnh thường chủ quan bỏ qua nên đến khi phát hiện bệnh đã bắt đầu xâm lấn đến các cơ quan khác trong cơ thể.

Ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng.

I. Ung thư vòm họng là gì?

Ung thư vòm họng là một loại bệnh ung thư xuất phát từ các tế bào biểu mô ở vùng vòm họng. Phần sau họng là vòm mũi họng được lót bằng hàng triệu tế bào, khi các tế bào này không thể kiểm soát được sự phân chia như thông thường sẽ dẫn đến sự phát triển của một khối u. Thông thường các khối u vòm mũi họng là u ác tính, vì các u đó có thể xâm lấn các ở cơ quan khác nằm ở ngay phia sau của họng.

Khi mắc phải ung thư vòm họng, các tế bào ung thư theo đường bạch huyết, đường máu và lan tràn đến các hạch cổ và các cơ quan khác ở xa như xương, gan, não..

Khi ung thư lan tràn ra xa, đó là dấu hiệu của việc di căn và xâm lấn chính là nguyên nhân gây tử vong.

ung thư vòm họng là gì

Ung thư vòm họng là một loại bệnh ung thư xuất phát từ các tế bào biểu mô ở vùng vòm họng.

Biến chứng ung thư vòm họng

Biến chứng ung thư vòm họng có thể bao gồm:

1. Ung thư lây lan đến các khu vực khác của cơ thể

Ung thư vòm họng thường xuyên lây lan (di căn) ngoài vòm họng. Hầu hết những người ung thư vòm họng đã di căn trong khu vực, có nghĩa là các tế bào ung thư từ khối u ban đầu di cư đến các khu vực gần đó, như các hạch bạch huyết ở cổ. Tế bào ung thư lây lan đến các khu vực khác của cơ thể (di căn xa) thường đến xương và tủy xương, phổi và gan.

2. Hệ thống các phản ứng miễn dịch với bệnh ung thư

Ung thư vòm họng cũng có thể gây ra hội chứng paraneoplastic. Trong những rối loạn miễn dịch hiếm gặp của hệ thống cơ thể phản ứng với sự hiện diện của bệnh ung thư bằng cách tấn công các tế bào bình thường. Khi ung thư được xử lý, bác sĩ có thể kê toa thuốc để kiểm soát hệ thống miễn dịch.

II. Nguyên nhân gây bệnh ung thư vòm họng

Hiện tại vẫn chưa thể xác định được nguyên nhân gây bệnh ung thư vòm họng bởi các khối u bắt đầu chuyển sang ác tính sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của những vấn đề hoặc thói quen sinh hoạt cá nhân. Virut EBV (Epstein-Barr Virus) có thể được xem là nguyên nhân chính nhưng nó cũng có thể tồn tại lâu trong cơ thể mà không gây xáo trộn gì. Hoặc thói quen ăn muối khô từ tuổi nhỏ hay thường xuyên hít phải khói công nghiệp, hóa chất bốc hơi..

Dưới đây là những yếu tố có nguy cơ gây ra bệnh ung thư vòm họng đã được tổng hợp và xác định bởi các công trình nghiên cứu của các bác sĩ đầu ngành:

Virus Epstein-Barr (EBV): Ở người bình thường thường, nhiễm EBV cấp thường không biểu hiện triệu chứng hoặc gây bệnh lý nặng, ở người trưởng thành khoảng gần 50% trường hợp nhiễm bệnh dẫn đến bạch cầu đơn nhân; ở những bệnh nhân suy giảm miễn dịch, EBV có liên quan đến các bệnh lý Burkitt’s lymphoma, Hodgkin’s lymphoma, và ung thư mũi họng.

nguyên nhân ung thư vòm họng.

Virus EBV là một trong những nguyên nhân ung thư vòm họng.

Yếu tố môi trường: Thường xuyên tiếp xúc với khói, bụi, môi trường kém thông khí, có hóa chất (như hydrocacbon thơm)

Sử dụng thức ăn lên men: Thường xuyên các thức ăn lên men như dưa, trứng, các loại củ và cá muối có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư vòm họng. Những thứ này có chứa nitrosamin nếu tích tụ đủ lâu sẽ gây ung thư.

Thuốc lá, rượu, bia: Những thứ trên đều chứa các chất độc hại trong thành phần cấu tạo và là nguyên nhân gây nên rất nhiều bệnh ung thư, trong đó có ung thư vòm họng.

Di truyền: Những nghiên cứu về di truyền học chỉ ra rằng có sự liên quan giữa mất gen ức chế u ở những bệnh nhân ung thư vòm họng.

Tuổi và giới: Ung thư có thể gặp ở mọi lứa tuổi, thấp nhất là 5 và cao nhất là 85. Tuy vậy, lứa tuổi hay gặp nhất là 30-55, con số này chiếm tỷ lệ 70%. Nam giới hay mắc bệnh hơn nữ giới, tỷ lệ 2.5/1.

III. Triệu chứng bệnh ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng thời gian đầu mới phát tác sẽ có những dấu hiệu có thể giống các bệnh lý thông thường ở vùng đầu và cổ. Nhưng nếu có hai hoặc ba triệu chứng trở lên đi kèm việc chữa trị lâu ngày không khỏi, người bệnh nên chú ý thăm khám và hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt để nếu có thể, chống chọi với căn bệnh ung thư.

Hãy cảnh giác khi gặp những triệu chứng sau:

Chảy máu cam: Chảy máu vùng mũi là một trong những triệu chứng sớm nhất của căn bệnh ung thư vòm họng. Ở giai đoạn cuối, máu mũi sẽ ra liên tục và thường xuyên hơn.

Nghẹt mũi: Nghẹt mũi là triệu chứng điển hình của bệnh viêm mũi xoang nhưng cũng là dấu hiệu không thể bỏ qua của bệnh ung thư vòm họng. Nghẹt mũi có thể do khối u, ban đầu chỉ một bên mũi thôi nhưng sau cả hai bên đều bị nghẹt.

Ù tai và nghe kém: Khi khối u phát triển đè lên cả loa vòi nhĩ -  là một đường từ vùng mũi họng thông lên tai -  sẽ gây ra các triệu chứng ù tai, nghe kém, đau trong tai thậm chí chảy tai.

dấu hiệu ung thư vòm họng

Ù tai, nghe kém, đau trong tai là dấu hiệu ung thư vòm họng.

Nổi hạch ở cổ: Ung thư vòm họng thường có xu hướng di căn lên cổ, tỉ lệ này chiếm khoảng 4- - 80% ca mắc. Do vòm họng có cấu trúc mô bạch huyết phong phú, các tế bào ung thư dễ dàng di căn từ vòm họng sang cổ. Khi di căn nặng, số lượng hạch nhiều sẽ biểu hiện lên cổ, cứng và không gây đau đớn. Tùy theo thể trạng mà hạch này có thể gây biến dạng cổ và mặt.

nguyen nhan ung thu vòm họng 1

Nguyên nhân ung thu vòm họng.

IV. Chẩn đoán bệnh ung thư vòm họng

Nếu chỉ dựa vào những triệu chứng của ung thư vòm họng thì khó có thể biết được chính xác và nó không khoa học. Vì thế, việc thăm khám và qua chẩn đoán thì bệnh nhân mới có thể hiểu rõ tình trạng bệnh tình và sau đó tiến hành điều trị thì mới hiệu quả được.

Hiện nay, chẩn đoán bệnh ung thư vòm họng ngày càng chính xác bởi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển. Dưới đây là một số phương pháp chẩn đoán bệnh ung thư vòm họng.

Thăm khám lâm sàng

Quan sát và sờ bên ngoài vùng họng, hạch cổ. Sờ hạch cổ nên sờ từ dưới cằm, dưới xương lưỡi, mô giáp, trước khí quản, hõm xương ức và đến hai bên xương quai xanh, xác định rõ vị trí hạch và kích thước. Khi vòm mũi họng cảm thấy có vật cản, tiếp tục tiến hành các phương pháp cận lâm sàng.

chẩn đoán ung thư vòm họng

Chẩn đoán lâm sàng.

Phương pháp cận lâm sàng

Nội soi vòm họng

Nội soi gián tiếp vòm họng là phương pháp thường dùng và đơn giản nhất. Những trường hợp kiểm tra không đạt yêu cầu hoặc không dễ nhận thấy bệnh lý có thể lựa chọn nội soi trực tiếp hoặc nội soi ống.

Phương pháp này có thể nắm bắt tình hình xâm lấn của khối u, đồng thời có thể kịp thời theo dõi những biến chứng có dấu hiệu nghi vấn là di căn.

Kiểm tra hình ảnh

 • Chụp Xquang: chụp Xquang một bên và chính giữa vòm có thể xác định chính xác hình thái, kích thước và vị trí khối u, đồng thời nắm được tình trạng thay đổi của sụn và các cơ quan mềm, khi cần thiết nên tiến hành chụp vòm họng.
 • Chụp CT, cộng hưởng từ (MRI): kiểm tra CT và MRI có lợi cho việc xác định phạm vi xâm lấn của khối u trong vòm họng, có xâm lấn ra các bộ phận khác hay không. Phương pháp kiểm tra này phù hợp với chẩn đoán tình trạng di căn hạch cổ, giúp cho bác sỹ đánh giá tình trạng bệnh của bệnh nhân một cách toàn diện, nâng cao hiệu quả điều trị, đặc biệt có tác dụng với bệnh nhân ung thư vòm giai đoạn cuối.
 • Chụp cắt lớp siêu âm: Phương pháp sử dụng để kiểm tra có hạch cố hay không, định vị khối u và xác định khối u đã xâm lấn các bộ phân xung quanh hay chưa. Phương pháp này có thể sử dụng nhiều lần trong quá trình điều trị cũng như để kiểm tra an toàn hậu phẫu thuật.

V. Các giai đoạn bệnh ung thư vòm họng và tiên lượng sống, cách điều trị

1. Tiên lượng sống

Ung thư vòm họng ở hai giai đoạn đầu có những triệu chứng như khàn họng và viêm họng liên cầu, trong quá trình điều trị thì những triệu chứng này vẫn còn tồn tại trên người bệnh nhân. Hai giai đoạn đầu mang lại hy vọng phục hồi cao cho người bệnh khi mà các khối u còn chưa lan rộng, có thể loại bỏ ngay bằng phương pháp phẫu thuật mà không cần phải sử dụng phương pháp hóa trị.

Ở hai giai đoạn 3 và 4, khối u đã phát triển lớn hơn và nhân lên, xâm lấn ra vùng xung quanh cùng các cơ quan lân cận, việc phẫu thuật trở nên khó khăn, phải sử dụng kết hợp nhiều phương pháp để khối u tiêu nhỏ mới có thể cắt bỏ được.

Khi mà bệnh nhân đã đến giai đoạn cuối thì cần phục hồi chức năng nói, bởi vì đó giọng nói đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các khối u xâm lấn sang các dây liên quan đến chức năng nói. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân được dạy sử dụng một thiết bị điện tử để có thể thể hiện những gì mình muốn nói.

tiên lượng sống ung thư vòm họng.

Bệnh nhân có tiên lượng sống tốt nếu phát hiện sớm.

Tùy theo thể trạng đi kèm với việc điều trị tích cực kết hợp thuốc men hợp lý, bệnh nhân có thể cải thiện trong vòng 5-6 năm.

Khám sức khỏe và tầm soát bệnh là việc làm vô cùng cần thiết để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm và chữa trị kịp thời.

2. Các giai đoạn bệnh ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng

 Ung thư vòm họng.

Ung thư vòm họng có 4 giai đoạn từ khi phát tác đến khi kết thúc.

Giai đoạn I

Ung thư vòm họng giai đoạn I

Ung thư vòm họng giai đoạn I.

Khối u chỉ mới hình thành, rất nhỏ, không quá 2.5 cm. Vì là giai đoạn đầu tiên nên ung thư chưa lây lan đến các hạch bạch huyết, sự sống được đảm bảo nếu như phát hiện và điều trị sớm.

 • Tỉ lệ sống sau 5 năm ở giai đoạn này là 72%.

Giai đoạn II

Ung thư vòm họng giai đoạn II

Ung thư vòm họng giai đoạn II.

Khối ung thư đã tăng kích thước, có thể lên đến 5-6cm và các tế bào bắt đầu lớn dần. Dù vậy, đây vẫn được xem là giai đoạn đầu của bệnh ung thư và cơ hồi phục hồi vẫn còn khá tốt nếu như ung thư chưa xâm lấn sang các hạch bạch huyết.

 • Tỉ lệ sống sau 5 năm ở giai đoạn này là 64%.

Giai đoạn III

ung thư vòm họng giai đoạn III.

Ung thư vòm họng giai đoạn III.

Ung thư đã bắt đầu lan tràn và xâm lấn đến các khu vực khác, gây tổn hại không thể khắc phục. Kích thước khối u tăng lên, nhưng vẫn được các bác sĩ xem là có hy vọng và có thể điều trị được.

 • Tỉ lệ sống sau 5 năm ở giai đoạn này là 62%.

Giai đoạn IV

Giai đoạn 4 là giai đoạn cuối cùng của bệnh ung thư vòm họng. Ở giai đoạn này, ung thư đã lây lan đến môi, miệng, đồng thời phá hủy các hạch bạch huyết.

Ung thư cũng có thể lây lan đến các hạch bạch huyết, xâm lấn đến các cơ quan khác và di căn.

 • Tỉ lệ sống sau 5 năm ở giai đoạn này là 38%

3. Điều trị bệnh ung thư vòm họng

Sau khi chẩn đoán, các bác sỹ sẽ xác định giai đoạn của bệnh, theo đó kết hợp với một vài yếu tố khác để quyết định kế hoạch điều trị. Các biện pháp điều trị chính bệnh ung thư vòm họng hiện nay gồm có:

Phương pháp tia xạ

Xạ trị dùng các chùm tia phóng xạ mạnh như tia X để phá hủy mô ung thư. Với tiến bộ khoa học kỹ thuật, các bác sỹ có thể xác định trường chiếu tia dựa vào các hình ảnh không gian 3 chiều nhằm tăng tối đa tác dụng của tia xạ trên khối u đồng thời hạn chế làm tổn thương mô lành.

Xạ trị trong có ống dẫn nguồn phóng xạ đi vào trong khối ung thư hoặc áp sát vào, dùng cho ung thư thật nhỏ hoặc tái phát.

Hóa trị

Hóa trị trước đây chỉ được sử dụng khi ung thư vòm họng di căn đi xa hoặc điều trị xạ trị thất bại, nhưng ngày nay các bác sỹ thường kết hợp cả hóa trị và xạ trị ngay từ đầu để làm tăng hiệu quả điều trị.

Hóa trị có thể dùng thuốc uống hoặc tiêm thuốc vào tĩnh mạch theo chu kỳ. Mỗi chu kỳ đều có thời gian rõ rệt được các bác sỹ chỉ định.

điều trị ung thư vòm họng

Hóa trị ung thư vòm họng.

Phương pháp phẫu thuật

Vòm họng nằm ở vị trí giải phấu chật hẹp, sâu nên trước đây phẫu thuật khó có thể áp dụng điều trị triệt để. Ngày nay với sự tiến bộ của phẫu thuật nền sọ, kết hợp với nội soi đã nâng cao cơ hội chữa khỏi bệnh cho những bệnh nhân ung thư vòm họng có thể chất khó đáp ứng với các phương pháp xạ trị.

Phẫu thuật còn có thể loại bỏ các hạch di căn ở vùng cỏ giai đoạn còn khu trú.

VI. Phòng ngừa ung thư vòm họng tái phát và mắc mới ung thư

Các nhà khoa học đang nỗ lực điều chế ra vắc-xin phòng chống virus EBV được cho là yếu tố có nguy cơ cao gây bệnh ung thư vòm miệng. Cùng với đó, chúng ta cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa mắc mới bệnh sau khi đã nhận thức rõ những yếu tố nguy cơ gây bệnh ung thư vòm họng, có lối sống hợp lý để giảm thiểu nguy cơ, qua đó có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những người đã chữa khỏi bệnh lại càng phải để ý đến bản thân nhiều hơn tránh trường hợp ung thư tìm cách quay trở lại.

Việc phòng ngừa ung thư vòm họng tái phát và mắc mới ung thư có một số điểm chung như sau:

 • Chế độ ăn uống hợp lý: Hạn chế ăn các thức ăn lên men như dưa, trứng, cá và muối khô..
 • Từ bỏ thói quen không lành mạnh: Hạn chế và bỏ thuốc lá, rượu, bia.
 • Điều trị sớm những bệnh viêm nhiễm ở đường mũi họng, tránh tình trạng để lâu dài tạo điều kiện cho các virus xâm lấn và gây hại dây chuyền.
 • Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.
 • Khi phát hiện các dấu hiệu ở vùng tai mũi họng như đau đầu kéo dài, chảy máu cam, có hạch cổ.. cần đi thăm khám để được loại trừ bệnh sớm.

Phòng ngừa ung thư vòm họng

Tập luyện thể thao giúp phòng chống ung thư.

Ngoài ra, các bác sỹ chuyên khoa ở các bệnh viện lớn như bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị tích cực bệnh ung thư vòm họng nên sử dụng sản phẩm King Fucoidan & Aquaricus bởi Focudan hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng, tăng cường sức đề kháng và ngằn ngừa ung thư tái phát. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên về Fucoidan ở Việt Nam được cấp phép bởi Cục an toàn thực phẩm -  Bộ Y tế, có tác dụng tăng sức đề kháng và nâng cao hiệu quả chữa trị.

Fucoidan và Agaricus là sự kết hợp tuyệt với giúp tiêu diệt tế bào ung thư từ trong trứng nước và nâng cao khả năng miễn dịch cho người sử dụng.

king fucoidan & Aquaricus

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...