Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Những điều nam giới nên biết về ung thư tuyến tiền liệt

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư tuyến tiền liệt là thủ phạm cướp đi mạng sống của hàng nghìn người mỗi năm trên thế giới. Đây là một trong những chứng bệnh ung thư phát triển âm ỉ, không có triệu chứng rõ ràng trong nhiều năm cho đến khi chuyển sang giai đoạn di căn. Tuy nhiên chúng ta có thể chủ động phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe của chính mình nhờ vào những hiểu biết về căn bệnh này.

Nguyên nhân dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt xảy ra khi các tế bào nhân đôi và phát triển bất thường trong tuyến tiền liệt. Những tế bào bất thường này có thể tiếp tục nhân lên một cách không kiểm soát được và đôi khi ăn sâu vào hệ bạch huyết xung quanh, lan rộng ra ngoài tuyến tiền liệt (giai đoạn di căn). Một số yếu tố có thể là tác nhân trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Tuổi tác: Tuổi càng cao càng có nhiều nguy cơ mắc các bệnh về tuyến tiền liệt. Theo các bác sĩ chuyên khoa, các tế bào, hệ cơ quan trong cơ thể sau nhiều năm hoạt động nếu không được chăm sóc bảo vệ đúng cách sẽ nhanh chóng lão hóa, rối loạn hoạt động dẫn đến việc phát triển không kiểm soát của tế bào gây nên bệnh ung thư.

nguyên nhân ung thư tuyến tiền liệt

Tuổi cao có thể mắc phải ung thư tuyến tiền liệt.

Lịch sử gia đình: Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những bệnh có tính chất di truyền. Nam trên 50 tuổi, hoặc 40 tuổi có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư, nên kiểm tra sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư tiền liệt tuyến bằng cách kiểm tra PSA và DRE

Chế độ ăn uống: Có một số bằng chứng cho thấy rằng chế độ dinh dưỡng hàng ngày ăn nhiều thịt chế biến hoặc thực phẩm giàu chất béo có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt.

Môi trường và lối sống: Môi trường sống thay đổi, sự gia tăng các chất độc hai trong không khí, đất, nước, thực phẩm ngày càng cao. Nhiếu chất trong số đó có thể phá hủy hoặc làm rối loạn quá trình trao đổi chất, phân chia, hình thành tế bào mới trong cơ thể, khiến tế bào phát triển không kiểm soát dẫn đến các chứng bệnh ung thư nguy hiểm. Trong đó có ung thư tiền liệt tuyến

Nếu môi trường sống, chế độ dinh dưỡng hàng ngày đang bị đe dọa, bạn nên cẩn trọng với các dấu hiệu cảnh báo ung thư tuyến tiền liệt. Khi cơ thể xuất hiện dấu hiệu “lạ” bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân.

Các triệu chứng cảnh báo ung thư tuyến tiền liệt

Bệnh trải qua giai đoạn phát triển âm ỉ ở tiền liệt tuyến nằm sâu trong cơ thể. Ở giai đoạn đầu  phát triển, bệnh có thể không có triệu chứng rõ ràng. Trong các giai đoạn sau một số triệu chứng cảnh báo ban đầu có thể bao gồm:

Đi tiểu khó, tiểu buốt: Có cảm giác buồn đi tiểu thường xuyên nhưng không thể đi được. 

Đau khi đi tiểu: Cảm giác đau buốt khi đi tiểu.

Nước tiểu có lẫn máu: Đây là một trong những dấu hiệu nguy hiểm. Nếu bạn thấy trong nước tiểu có lẫn một chút máu hoặc dịch nhày bạn nên đi khám chuyên khoa ngay.

Rối loạn cương dương: khối u phát triển trong tuyền tiền liệt có thể cản trở quá trình lưu thông máu đến dương vật của nam giới, ảnh hưởng đến sự cương cứng của dương vật. Một số trường hợp có thể phát hiện trong tinh dịch có lẫn máu.

dấu hiệu ung thư tuyến tiền liệt

Dấu hiệu ung thư tuyến tiền liệt.

Rối loạn tiêu hóa: trong cơ thể tiền liệt tuyến nằm cạnh trực tràng và bàng quang. Vì vậy khi khối u phát triển lớn có thể gây áp lực lên trực tràng, gây cản trở chức năng tiêu hóa.

Xuất hiện các cơn đau ở lưng, hông: Các cơn đau âm ỉ xuất hiện nhiều ở lưng, hông, xương chậu.

Các triệu chứng của bệnh có thể xuất hiện cùng lúc hoặc xuất hiện riêng lẻ. Đôi khi nó có thể gây hiểu nhầm với các bệnh đường tiết niệu khác. Vì vậy để xác định rõ nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp bạn nên thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán tại các bệnh viện chuyên khoa.

Các xét nghiệm chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt

Dựa vào các triệu chứng lâm sàng ban đầu, sau khi khám sức khỏe nam khoa tổng quát, để có thể đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị, bạn cần thực hiện một số xét nghiệm tầm soát ung thư sau:

 • Xét nghiệm máu (Chẩn đoán Kháng nguyên Tiền liệt tuyến (PSA))
 • Kiểm tra trực tràng kỹ thuật số (DRE)
 • Sinh thiết tế bào

xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt

Chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt.

Các giai đoạn của ung thư tuyến tiền liệt

Dựa vào các kết quả xét nghiệm chẩn đoạn, các bác sĩ sẽ phân chia thành các giai đoạn phát triển của khối u ung thư.

Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt.

Giai đoạn 0: Ung thư vẫn còn trong tuyến tiền liệt và không lan sang các hạch bạch huyết. Tỷ lệ Gleason là 6 hoặc ít hơn và mức xét nghiệm kiểm tra PSA dưới 10. Bác sĩ khó có thể phát hiện hình ảnh khối u qua việc siêu âm hay kiểm tra trực tràng.

Giai đoạn IA – IB: Khối u ung thư có thể được phát hiện bằng khám trực tràng kỹ thuật số hoặc bằng hình ảnh như siêu âm qua trực tràng. Từ giai đoạn IA – IB, khối u ung thư vẫn đang phát triển trong tuyến tiền liệt và không lan sang các hạch bạch huyết gần đó hoặc ở nơi khác trong cơ thể Kết quả xét nghiệm của Gleason là 6 hoặc ít hơn và mức PSA dưới 10

Giai đoạn IIA: Khối u có thể được phát hiện bằng khám trực tràng kỹ thuật số hoặc siêu âm ở một phía của tuyến tiền liệt. Khối u chưa có dấu hiệu di căn sang hệ bạch huyết và các phần khác của cơ thể. Giai đoạn này, người bệnh có thể có kết quả xét nghiệm Gleason từ 7 trở xuống. Mức PSA dưới 20.

Giai đoạn IIB: Ung thư vẫn chưa lan ra ngoài tuyến tiền liệt. Nó có thể được phát hiện bằng chụp cắt lớp trực tràng hoặc bằng hình ảnh như siêu âm qua trực tràng. Khối u chưa có dấu hiệu di căn. Kết quả kiểm tra Gleason là 8 hoặc cao hơn. Mức PSA trên 20

Giai đoạn III: Ung thư đã phát triển ở ngoài tuyến tiền liệt và có thể lan ra các túi tinh, nhưng chưa lan sang các hạch bạch huyết ở gần hoặc ở nơi khác trong cơ thể. Kết quả xét nghiệm Gleason có thể trên 10 và PSA có thể là bất kỳ giá trị nào.

Giai đoạn IV: Ung thư đã xâm chiếm sang các mô bên cạnh tuyến tiền liệt, chẳng hạn như cơ vòng niệu (cơ giúp kiểm soát tiểu tiện), trực tràng, bàng quang, và / hoặc vách thành xương chậu và lan rộng vào hệ bạch huyết. Khối u có thể lan rộng đến các hệ cơ quan khác.

Dựa vào kết quả xác định giai đoạn tiến triển của bệnh. Các bác sĩ sẽ xây dựng và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Tùy thuộc vào thể trạng bệnh nhân cùng mức độ lan rộng của ung thư tuyến tiền liệt, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Hiện nay, các phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt chủ yếu bao gồm phẩu thuật, xạ trị, hóa trị, liệu pháp hoocmon thay thế

Phẫu thuật: Phẫu thuật cắt bỏ tiền liệt tuyến tiền liệt: Một thủ tục phẫu thuật để cắt bỏ tuyến tiền liệt, mô xung quanh và túi mật tinh . Có hai loại phẫu thuật tiền liệt tuyến cấp tính:

 • Phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt: để cắt bỏ tuyến tiền liệt thông qua một vết rạch (cắt) trong thành bụng . Loại bỏ các hạch bạch huyết ở gần đó có thể được thực hiện cùng một lúc.
 • Phẫu thuật cắt lympho túi chậu : để loại bỏ các hạch bạch huyết trong khung chậu. Các bác sĩ xem mô dưới kính hiển vi để tìm các tế bào ung thư. Nếu các hạch bạch huyết có ung thư di căn, bác sĩ sẽ không loại bỏ tuyến tiền liệt và có thể đề nghị phương pháp điều trị khác.
 • Phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt (TURP): để lấy mô từ tuyến tiền liệt bằng cách sử dụng kỹ thuật nội soi  soi dẫn tinh (ống mỏng, sáng với dụng cụ cắt) đưa vào niệu đạo. Phẫu thuật này được thực hiện để điều trị chứng phì đại tuyến tiền liệt lành tính 

điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt.

Liệu pháp phóng xạ và xạ trị

Xạ trị là phương pháp điều trị ung thư sử dụng tia X năng lượng cao hoặc các loại bức xạ khác để diệt các tế bào ung thư hoặc ngăn chúng phát triển. Có nhiều loại xạ trị khác nhau:

 • Xạ trị ngoài sử dụng một máy bên ngoài cơ thể để gửi bức xạ đối với bệnh ung thư. Bức xạ conformal là một loại phương pháp xạ trị bên ngoài sử dụng máy tính để tạo ra một hình ảnh 3 chiều của khối u và hình thành các tia bức xạ để phù hợp với khối u. Điều này cho phép sử dụng một liều cao của bức xạ để đạt được khối u và gây ra ít tổn thưởng các vùng mô lành mạnh gần đó.
 • Xạ trị bên trong sử dụng một chất phóng xạ đóng kín bằng kim, hạt , dây hoặc ống thông được đặt trực tiếp vào hoặc gần với khối u ung thư. Trong giai đoạn sớm ung thư tuyến tiền liệt, các hạt phóng xạ được đặt trong các tuyến tiền liệt bằng cách sử dụng kim được chèn vào qua da giữa bìu và trực tràng. Các bác sĩ sẽ sắp xếp các hạt phóng xạ trong tuyến tiền liệt thông qua hình ảnh từ siêu âm transrectal hoặc chụp cắt lớp vi tính (CT). Kim sẽ được lấy ra sau khi các hạt phóng xạ được đặt trong tuyến tiền liệt.

Liệu pháp nội tiết

Liệu pháp nội tiết là cách điều trị ung thư loại bỏ các hooc môn hoặc ngăn chặn hoạt động của chúng và ngăn các tế bào ung thư phát triển. Hormon là chất được tạo ra bởi các tuyến trong cơ thể và lưu thông trong máu. Trong ung thư tuyến tiền liệt, hormone giới tính nam có thể thúc đẩy khối u ung thư phát triển. 

Hóa trị: Hoá trị liệu là một liệu pháp điều trị ung thư sử dụng hóa chất để ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, bằng cách giết chết tế bào hoặc bằng cách ngăn chúng không phân chia. Khi hóa trị liệu được đưa vào cơ thể qua đường tiêm vào tĩnh mạch hoặc cơ, các thuốc sẽ xâm nhập vào máu và có thể tiếp cận các tế bào ung thư khắp cơ thể (hóa trị liệu toàn thân ). Khi hóa trị được đặt trực tiếp vào dịch não tủy, một cơ quan, hoặc một khoang cơ thể như bụng, các thuốc chủ yếu ảnh hưởng đến các tế bào ung thư ở những khu vực đó (hóa trị liệu khu vực ). Cách hóa trị được đưa ra tùy thuộc vào loại và giai đoạn của bệnh ung thư tuyến tiền liệt được điều trị.

Biện pháp phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt hiện nay

Ung thư tiền liệt tuyến là một trong những căn bệnh ung thư ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới. Bên cạnh đó nó có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam, làm suy giảm bản lĩnh đàn ông. Do vậy cần luôn cảnh giác phòng ngừa căn bệnh quái ác này. 

Hiện nay, đã có nhiều nghiên cứu về tác dụng của những loại thực phẩm được làm từ thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Fucoidan được tìm thấy trong tảo nâu là phát hiện mới, chiếm được sự thu hút của cộng đồng y tế toàn cầu nhờ tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cở thể. Hơn nữa, hoạt chất này tỏ ra khá hiệu quả trong quá trình kích thích các tế bào ung thư tiền liệt tuyến tự diệt.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư tiền liệt tuyến, ngoài ra còn có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu, cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư gan.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan ức chế sự hình thành mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư.

Với sức mạnh mới, Fucoidan đã mở ra một đường mới cho việc trị liệu ung bướu, đặc biệt là ung thư tiền liệt tuyến. Đây được xem là một giải pháp an toàn dành cho những người đã mắc ung thư tiền liệt tuyến trên hành trình tìm lại sự sống của chính mình.

Để được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến ung thư, vui lòng gọi đến tổng đài miễn phí trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691 , đội ngũ chuyên gia của King Fucoidan & Agaricus sẽ tư vấn cho bạn. 

Đặt hàng nhanh

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội
kinh nghiệm dùng fucoidan
Vũ Tuấn Anh
Ung thư dạ dày
Giai đoạn 5
Nam Định

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
Đặt hàng nhanh

Bài viết đọc nhiều

kinh nghiệm dùng fucoidan
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...

Facebook