Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Những kiến thức về bệnh ung thư thận mới nhất

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư thận là một trong những bệnh ung thư đường tiết niệu thường gặp. Trước đây, bệnh thường được phát hiện ở nam giới từ 50-70 tuổi. Tuy nhiên hiện nay bệnh đang có xu hướng trẻ hóa và xuất hiện ở cả nam và nữ. Do đó nếu muốn bảo vệ sức khỏe và duy trì hạnh phúc gia đình bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức mới nhất về ung thư thận trong bài viết sau:

Ung thư thận

Ung thư thận.

Nguyên nhân, yếu tố gây ung thư thận ở nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa, Ung thư thận xảy ra khi các tế bào khỏe mạnh trong thận thay đổi. Các tế bào khỏe mạnh phát triển và phân chia một cách có trật tự để giữ cho cơ thể hoạt động bình thường. Nhưng đôi khi một số tế bào phát triển bất thường, gây ra sự tăng trưởng này để vượt khỏi tầm kiểm soát - những tế bào ung thư tiếp tục phân chia ngay cả khi các tế bào mới không cần thiết. Các tế bào tích lũy tạo thành một khối trong thận.

Bên cạnh đó, ung thư thận thường gặp ở độ tuổi từ 50- 70 tuổi, hoặc có thể sớm hơn, khối u ung thư có thể không khởi nguồn, nguyên phát từ thận mà di căn từ một bộ phận khác trong cơ thể, theo đường máu, hệ bạch huyết tới thận và phát triển thành ung thư. Ngoài ra, một số yếu tố có thể gia tăng nguy cơ ung thư thận ở nam giới

Hút thuốc: thuốc lá có nhiều chất độc hại đặc biệt là nicotin có thể phá hủy, làm rối loạn quá trình tái tạo tế bào dẫn đến nhiều bệnh ung thư nguy hiểm

Thừa cân, béo phì: hàm lượng mỡ trong cơ thể quá cao có thể gây ra những thay đổi hormon làm tăng nguy cơ ung thư thận và các bệnh về đường huyết khác.

Bệnh nhân có tiền sử bệnh thận hoặc đang chạy thận nhân tạo dài hạn: Những người có tiền sử các bệnh về thận hay đang chạy thân, thay máu nhân tạo có nguy cơ mắc ung thư thận cao hơn người bình thường.

nguyên nhân ung thư thận

Người có tiền sử bệnh thận có nguy cơ cao mắc phải ung thư thận.

Di truyền gia đình: Có các điều kiện di truyền nhất định, chẳng hạn như bệnh von Hippel-Lindau ( VHL ) hoặc ung thư tế bào thận nang có tính di truyền

Hóa chất độc hại: Tiếp xúc với một số hóa chất nhất định, như amiăng , cadmium, benzen, dung môi hữu cơ hoặc một số chất diệt cỏ.

Để điều trị được ung thư thận, các bác sĩ cần nghiên cứu, phân tích rõ nguyên nhân và nguồn khởi phát của khối u từ đó xây dựng phác đồ phù hợp

Triệu chứng của ung thư thận

Ung thư thận thường gặp ở lứa tuổi từ 50-70 tuổi. Tuy nhiên hiện nay bệnh đang có xu hướng trẻ hóa. Ở giai đoạn sớm, khi kích thước khối u còn nhỏ, bệnh không có các triệu chứng rõ ràng, có thể gây nhầm lẫn với các bệnh đường tiết niệu khác. Ở giai đoạn sau, bệnh bắt đầu có những triệu chứng lâm sàng biểu hiện rõ ràng. Sau đây là một dấu hiệu thường gặp

Đi tiểu ra máu: trong nước tiểu có lẫn máu màu hồng hoặc đổi màu nhẹ. Tuy nhiên nếu lượng hồng cầu trong nước tiểu có tỷ lệ thấp thì rất khó quan sát bằng mắt, thường chỉ phát hiện ra khi phân tích nước tiểu

Đau vùng hông và lan rộng sau lưng: các cơn đau do các bệnh về thận thường xuất phát ở hai bên sườn và cơn đau lan rộng ra đằng sau lưng. Cơn đau có thể kéo dài hoặc đau âm ỉ.

triệu chứng ung thư thận

Đau vùng hông và lan rộng ra sau lưng là dấu hiệu đầu tiên về bệnh thận.

Căng cứng bụng: bạn có thể cảm nhận được khối u ở thận khi áp tay lên vùng bụng. Tuy nhiên đa phần khối u nằm sâu bên trong thận và ổ bụng nên rất khó cảm nhận chính xác bằng tay, chỉ có thể thấy rõ hình ảnh, kích thước khối u qua hình ảnh siêu âm ổ bụng.

Thiếu máu, mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt: Đây là triệu chứng thường gặp của đa số bênh ung thu. Tuy nhiên ở ung thư thận các triệu chứng này sẽ rõ ràng hơn. Thận là cơ quan lọc máu của cơ thể. Khối u ở thận có thể gây chèn ép các tế bào, hệ cơ quan, gây áp lực lên thận, làm suy giảm chức năng hoạt động và lọc máu của thận. Dẫn đến nguồn máu cung cấp cho cơ thể và hệ thần kinh suy giảm dẫn đến cảm giác mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt.

Sốt và giảm cân đột ngột: Đây là những triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân ung thư, đặc biệt ở những giai đoạn cuối. Nếu đi kèm cũng các triệu chứng ung thư thận bên trên, bác sĩ có thể yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm sinh thiết tế bào để chẩn đoán ung thư thận.

Nếu bạn đang có những dấu hiệu như trên, đừng chần chừ, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu hoặc ung bướu để thăm khám và  có hướng điều trị nhanh chóng. Tránh để bệnh chuyển hướng phức tạp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Các xét nghiệm chẩn đoán ung thư thận

Khi cơ thể xuất hiện những triệu chứng của ung thư thận, để chẩn đoán chính xác từng giai đoạn và có phương pháp điều trị phù hợp, bác sĩ có thể yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm phổ biến sau:

Chụp cắt lớp vi tính (CT scan):Chụp CT là một tia X chuyên dụng được sử dụng để hình dung các cơ quan nội tạng và cung cấp một hình ảnh cắt ngang rất chính xác các khu vực cụ thể của cơ thể. Nó được sử dụng như một trong những công cụ hình ảnh chính để đánh gía và chẩn đoán mức độ ung thư thận. 

Chụp cộng hưởng từ (MRI): Nếu kết quả chụp CT scan chưa rõ ràng, bác sĩ có thể chỉ định chụp MRI. MRI là một loại quét chuyên sâu tương tự như chụp cắt lớp vi tính, nhưng có thể phù hợp hơn để đánh giá các vùng nhất định của cơ thể, chẳng hạn như xương. Nó tạo ra hình ảnh cắt ngang chính xác của các cơ quan cụ thể trong cơ thể, để giúp bác sĩ kiểm tra từng lớp một. Từ đó phát hiện ra vị trí, kích thước khối u trong cơ thể.

chẩn đoán ung thư thận.

Chụp cắt lớp chẩn đoán ung thư thận.

PET scan (Positron Emission Tomography): Trường hợp nghi ngờ khối u bắt đầu có hiện tượng di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể. Bác sĩ có thể chỉ định chụp PET. Chụp PET là một nghiên cứu chẩn đoán rất chuyên sâu cung cấp thông tin về mức độ lan rộng của ung thư, dựa trên các hoạt động nhất định của tế bào. Kết quả là chụp PET có thể giúp phân biệt lành tính với các khối u ác tính và giúp các bác sĩ xác định giai đoạn lan truyền bệnh ung thư ở bệnh nhân. 

Siêu âm: Nếu phát hiện có máu trong nước tiểu, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện siêu âm đầu dò các cơ quan tiết niệu như: thận, niệu quản và bàng quang. Siêu âm có thể được sử dụng để chẩn đoán vị trí, kích thước, hình dạng khối u ở thận hoặc giúp quy trình lấy mẫu tế bào làm sinh thiết

Sinh thiết tế bào: sau khi các xét nghiệm chẩn đoán được hoàn thành, bác sĩ có nghi ngờ lâm sàng khối u thận là ung thư (ác tính), phẫu thuật cắt bỏ thận sẽ được thực hiện ngay lập tức. Nếu kết quả xét nghiệm chẩn đoán không rõ ràng, sinh thiết có thể được thực hiện. Trong quá trình sinh thiết, một mẫu mô nhỏ được lấy ra khỏi khối và được kiểm tra để xác định xem nó lành tính hay ác tính.

Các giai đoạn phát triển của ung thư thận

Giống như các nhóm bệnh ung thư khác, các khôi u ung thư khởi phát tại thận cũng trải qua 5 giai đoạn chính.

Giai đoạn 0: tế bào ung thư hình thành ở lớp trong của thận. Khối u có kích thước nhỏ khó có thể phát hiện thông qua hình ảnh siêu âm. Nếu nghi ngờ có khối u hình thành bác sĩ có thể chỉ định các xét nghiệm chuyên sâu hơn như chụp cộng hưởng từ.

Giai đoạn I: Khối u có kích thước khoảng 7 cm hoặc nhỏ hơn và chỉ nằm bên trong thận. Nó chưa ăn sâu vào bên trong thành thận và chưa lan đến các hạch bạch huyết hoặc các cơ quan xa

Giai đoạn II: Khối u lớn hơn 7 cm và chỉ nằm trong thận. Nó không lan đến các hạch bạch huyết hoặc các cơ quan xa (T2, N0, M0).

Giai đoạn III: nếu các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán lâm sàng cho thây 1 trong 2 kết quả sau. Bệnh đang tiến triển ở giai đoạn thứ 3.

 • Một khối u có kích thước bất kỳ, chỉ ảnh hưởng đến khu vực các mô nằm trong thận. Nó đã lan đến các hạch bạch huyết khu vực nhưng không đến các phần khác của cơ thể.
 • Khối u đã phát triển sâu vào thành tĩnh mạch chính hoặc mô xung quanh và có thể hoặc không thể lan sang các hạch bạch huyết khu vực. Nó không lan tới các bộ phận khác của cơ thể.

Giai đoạn IV: khi kết quả xét nghiệm, hình ảnh cho thấy 1 trong 2 điều kiện sau, bệnh đang bắt đầu bước vào giai đoạn cuối.

 • Ung thư đã lan ra các vùng ngoài mô mỡ và kéo dài đến tuyến thượng thận ở cùng một bên cơ thể như khối u, có thể ở các hạch bạch huyết, nhưng không đến các bộ phận khác của cơ thể.
 • Khối u đã lan đến bất kỳ cơ quan nào khác, chẳng hạn như phổi, xương, hoặc não (giai đoạn di căn).
 • Tùy vào vị trí, giai đoạn phát triển khối u, các bác sĩ sẽ hội chẩn và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

Các giai đoạn ung thư thận

Các giai đoạn ung thư thận qua hình ảnh.

Các phương pháp điều trị ung thư thận

Hiện nay, tại các bệnh viên chuyên khoa Việt Nam, các phương pháp được sử dụng chủ yếu trong việc điều trị ung thư thận là:

Phẫu thuật: đây là phương pháp điều trì ban đầu cho hầu hết bệnh nhân ung thư thận.

 • Phẫu thuật cắt bỏ thận: Nếu khối u phát triển lớn, các bác sĩ có thể chỉ định thực hiện phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn bên thận bị bệnh. Điều này bao gồm việc cắt bỏ thận, các hạch bạch huyết xung quanh. Trường hợp ung thư đã lan sang các tuyết thượng thận thì các tuyến này cũng có thể được cắt bỏ.  
 • Phẫu thuật khối u trong thận: phẫu thuật này chỉ cắt bỏ một phần thận. Các bác sĩ sẽ loại bỏ khối u và các mô xung quanh.

Xạ trị: là phương pháp điều trị ung thư có sử dụng năng lượng cao x-quang hoặc các loại bức xạ để tiêu diệt tế bào ung thư hoặc giữ chúng từ phát triển. Phương pháp xạ trị được đưa ra phụ thuộc vào loại và giai đoạn của bệnh ung thư được điều trị. Xạ trị ngoài được sử dụng để điều trị ung thư thận và cũng có thể được sử dụng như là liệu pháp giảm nhẹ để làm giảm các triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư thận.

Hóa trị: Hoá trị liệu là một liệu pháp điều trị ung thư sử dụng hóa chất để ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, bằng cách giết chết tế bào hoặc bằng cách ngăn chúng không phân chia. Cách hóa trị được đưa ra tùy thuộc vào loại và giai đoạn của bệnh ung thư được điều trị.

điều trị ung thư thận

Liệu pháp sinh học trong điều trị ung thư thận.

Liệu pháp sinh học: là một phương pháp điều trị sử dụng hệ miễn dịch của bệnh nhân để chống lại ung thư. Các loại liệu pháp sinh học sau đây đang được sử dụng hoặc nghiên cứu trong điều trị ung thư tế bào thận:

 • Nivolumab : Nivolumab là một kháng thể đơn dòng làm tăng phản ứng miễn dịch của cơ thể đối với tế bào ung thư thận.
 • Interferon : Interferon ảnh hưởng đến sự phân chia tế bào ung thư và có thể làm chậm sự phát triển khối u.
 • Interleukin-2 (IL-2): IL-2 tăng cường sự phát triển và hoạt động của nhiều tế bào miễn dịch, đặc biệt là lymphocytes (một loại bạch cầu ). Tế bào lympho có thể tấn công và giết các tế bào ung thư.

Liệu pháp nhắm mục tiêu: sử dụng các loại thuốc hoặc các chất khác để xác định và tấn công các tế bào ung thư cụ thể mà không gây tổn hại đến các tế bào bình thường, làm cho các mạch máu không hình thành trong khối u, gây ra khối u chết đói và ngừng phát triển hoặc co lại. Các kháng thể đơn dòng và chất ức chế kinase là hai loại chất chống ung thư được sử dụng để điều trị ung thư tế bào thận.

Điều trị ung thư thận là một cuộc dài kỳ không chỉ của bản thân người bệnh mà còn của cả gia đình. Để quá trình điều trị thành công, bạn nên duy trì tâm lý thoải mái, thư giãn tinh thần, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, để nâng cao thể chất, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch tự nhiên và ngăn ngừa nguy cơ ung thư tái phát bạn nên bổ sung thêm các nhóm thảo dược có tính oxi hóa cao như tảo nâu Fucoidan Nhật Bản. Đây là loại tảo biển có nguồn gốc từ đảo Mozuku thuộc quần đảo Okinawa Nhật Bản – nơi được biết đến là thiên đường sức khỏe với tỷ lệ ung thư thấp nhất thế giới. Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thận giúp ăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, ngăn ngừa nguy cơ ung thư tái phát, duy trì sức khỏe bền lâu.

King Fucoidan & Aquaricus

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...