Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Bệnh ung thư phổi nguy hiểm thế nào?

Xếp hạng: 4.7 (3 đánh giá)

Ung thư phổi là căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của nhiều nghệ sỹ Việt nổi tiếng như Hán Văn Tình, Minh Thuận, Văn Hiệp...  Theo Tổ chức Y tế thế giới, mỗi năm trên thế giới có hơn 1,8 triệu trường hợp ung thư phổi mới, trong đó 85% đã ở giai đoạn cuối. Ung thư phổi là loại ung thư phát triển nhanh nhất về thời gian lẫn tỷ lệ tử vong, đồng thời cũng là một trong những bệnh ung thư đe dọa tính mạng đáng sợ nhất.

Vì sao ung thư phổi lại nguy hiểm?

Bệnh khó phát hiện ở giai đoạn đầu

Ung thư phổi được đánh giá là một loại bệnh ung thư phổ biến với tỷ lệ người mắc bệnh và tử vong cao. Tuy nhiên, việc phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu lại gặp rất nhiều khó khăn. Ở giai đoạn đầu, các biểu hiện của bệnh thường không rõ ràng, rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý về đường hô hấp khác.

Ho, bị bệnh phổi phế quản kéo dài là một trong những biểu hiện của bệnh ung thư phổi

Tại Việt Nam, đã phần bệnh nhân ung thư phổi được phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn, chỉ 10-20% được chẩn đoán ở giai đoạn sớm. Theo TS.BS Hoàng Đình Chân, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt: “Nếu bệnh có thể được phát hiện ở giai đoạn đầu khả năng đáp ứng điều trị tốt, tỷ lệ sống có thể lên đến hơn 70%. Ngược lại, đối với những bệnh nhân được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn cuối tỷ lệ tử vong rất lớn. Hơn 90% bệnh nhân tử vong sau 1 năm kể từ khi phát hiện bệnh”

Tiên lượng bệnh kém

Ung thư phổi thường được phát hiện ở giai đoạn muộn cùng với việc điều trị gặp khó khăn hơn các bệnh ung thư khác nên cho tiên lượng sống rất thấp.

Bên cạnh đó, với khả năng phát triển đáng kinh ngạc, ung thư phổi tế bào nhỏ thường có tốc độ phát triển nhanh gấp đôi ung thư phổi không tế bào nhỏ và nhanh chóng di căn đi xa.

Các loại ung thư phổi

Đối với bệnh nhân được chẩn đoán ung thư phổi ở giai đoạn 1, khối u chưa di căn, thì tỷ lệ sống trên 5 năm là khoảng 52%. Bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn 2 và 3, ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết và xâm lấn các mô xung quanh, thì tỷ lệ sống trên 5 năm chỉ còn khoảng 25%. Còn đối với bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn 4, đã di căn gan, não, xương... thì chỉ có khoảng  4% sống trên 5 năm. Hầu hết ung thư phổi giai đoạn 4 chỉ sống được từ 4 đến 12 tháng.

Yếu tố nguy cơ ngày càng gia tăng

Các yếu tố nguy cơ gây ung thư phổi ngày càng gia tăng như: ô nhiễm không khí, phơi nhiễm ami-năng, thói quen hút thuốc,  uống rượu bia, tiếp xúc với các hóa chất độc hại...

Điều trị ung thư phổi

Cũng như nhiều loại ung thư khác, việc điều trị ung thư phổi cũng được tiến hành bằng những phương pháp đặc trưng như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị,...

Dù mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong điều trị ung thư phổi, tuy nhiên những phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ và tác dụng phụ như: mệt mỏi, chán ăn, khó chịu dạ dày, rụng tóc,...do các dược chất trị ung thư không những chỉ gây độc đến tế bào ung thư mà còn ảnh hưởng đến cả các tế bào bình thường khác của cơ thể.  Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật, xạ trị thường chỉ áp dụng được khi tế bào ung thư còn nhỏ và còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe bệnh nhân.

Liệu pháp miễn dịch - hướng đi mới trong điều trị ung thư phổi

Điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch là việc kích thích hệ miễn dịch của cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch và các tế bào sát thủ tự nhiên nhằm tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, khống chế sự di căn, phát triển của các khối ung thư.

So với các phương pháp truyền thống, liệu pháp miễn dịch có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như: không có tác dụng phụ, không gây biến chứng, tiêu diệt các tế bào ung thư một cách tự nhiên mà không phá hủy các tế bào khỏe mạnh.

Liệu pháp này cũng giúp bệnh nhân ung thư phổi đang trong quá trình hóa trị, xạ trị nhanh chóng hồi phục. Phương pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay cho bệnh nhân ung thư phổi có thể kể đến việc phối hợp điều trị phẫu thuật cùng với hóa trị, xạ trị, liệu pháp miễn dịch...

Trong số các hoạt chất hỗ trợ điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch, Fucoidan là một trong những hoạt chất được các nhà Khoa học nghiên cứu và áp dụng rất hiệu quả. Đây là hợp chất chiết xuất từ chất nhờn của rong biển có tác dụng chống các tế bào ung thư cực mạnh bằng cơ chế:

 • Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết theo chương trình Apoptosis.
 • Ngăn chặn hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư, ngăn chặn khả năng di căn.
 • Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Nghiên cứu khoa học đăng trên  Tạp chí quốc tế về sinh học phân tử  (năm 2011) đã cho thấy tác dụng chống lại và tiêu diệt tế bào ung thư phổi của Fucoidan. Theo đó, việc sử dụng kết hợp Fucoidan  làm tăng khả năng ức chế sự phát triển của ung thư phổi và thúc đẩy tế bào ung thư tự chết theo chương trình (Apoptosis).

Phân tích biểu đồ chấm trắng ta có thể thấy ở nồng độ Fucoidan là 0 (mg/ml) thì số lượng tế bào ung thư sống là 100%, khi tăng mức liều lên 0,6 mg/ml thì số lượng tế bào sống sót giảm xuống khoảng 57%, tăng tiếp lên liều 1 mg/ml thì số lượng tế bào còn khoảng 24%

Hiện nay, King Fucoidan & Agaricus là sản phẩm chứa Fucoidan được nhiều bác sĩ tin dùng trong các phác đồ điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi. Với thành phần chủ yếu là Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku (loại tảo chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất và tốt nhất) và bột nghiền từ nấm Agaricus, King Fucoidan & Agaricus có tác dụng ngăn chặn sự lây lan và di căn của tế bào ung thư, hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Đây cũng là sản phẩm Fucoidan đầu tiên trên thị trường Việt Nam được cấp giấy phép lưu hành từ Bộ Y tế - cục An toàn thực phẩm. Sự xuất hiện của King Fucoidan đã mở ra một tia hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư nói chung và bệnh nhân ung thư vú nói riêng.

Để tìm hiểu thêm về King Fucoidan & Agaricus, vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

Được được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến ung thư, vui lòng gọi đến tổng đài 18000069, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Mọi người thường hỏi về bệnh này

Bạn Hùng (26 tuổi – Thanh Xuân, Hà Nội) có hỏi: Chào chuyên gia, bệnh ung thư phổi có di căn không? Di căn đến các bộ phận nào? Và thời gian sống của bệnh nhân ung thư phổi di căn là bao lâu?

Chào bạn Hùng, với câu hỏi của bạn, chuyên gia King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Bệnh ung thư phổi là bệnh ung thư nguy hiểm có di căn. Ung thư phổi di căn là khối u nguyên phát tại phổi, các tế bào ác tính đi theo đường máu hoặc bạch huyết lan đến các phần khác của cơ thể. (Cần phân biệt ung thư phổi di căn và ung thư di căn phổi. Ung thư di căn phổi là ung thư ở bộ phận khác của cơ thể di căn đến phổi, phổi là bộ phận thường xuyên bị di căn khối u thứ phát trong các bệnh ung thư khác như ung thư gan, ung thư vú.)

>>> Ung thư phổi xuất hiện ở độ tuổi nào?

Đối với ung thư phổi nguyên phát, khối u thường di căn vào não, xương, gan, tuyến thượng thận. Ung thư phổi di căn là thể bệnh rất nguy hiểm, người bệnh suy kiệt, thời gian sống của bệnh nhân ngắn, và tử vong rất nhanh. Các bệnh nhân ung thư phổi đã di căn thường tử vong trong vòng 6 tháng đầu. Ở giai đoạn này việc can thiệp điều trị chỉ nhằm mục đích giảm nhẹ triệu chứng, cải thiện phần nào chất lượng cuộc sống và thời gian sống thêm cho bệnh nhân.

ung-thu-phoi-di-can-song-duoc-bao-lau

Bệnh nhân ung thư phổi di căn thường tử vong sau 6 tháng đầu. 

Bên cạnh việc tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tâm lý vui vẻ, người bệnh nên sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng fucoidan giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư.

Hy vọng câu trả lời cho câu hỏi Ung thư phổi có di căn không? Ung thư phổi di căn đến đâu đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn gọi điện tới tổng đài 18000069 (miễn cước gọi) để được tư vấn thêm các kiến thức xoay quanh căn bệnh ung thư phổi, cũng như hiểu sâu hơn về công dụng hỗ trợ điều trị ung thư phổi từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản.

Thân ái!

Với câu hỏi Ung thư phổi là gì? Chuyên gia King Fucoidan xin được trả lời như sau:

Để hiểu khái niệm ung thư phổi trước hết ta cần biết “ung thư” là như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản ung thư là bệnh lý xảy ra khi các tế bào phát triển hay tăng sinh một các bất thường, nhanh chóng đồng thời thay vì sự biệt hóa tạo thành các cơ quan có chức năng nhất định thì lại hình thành các khối u, cục gây đau đớn, khó chịu và cản trở. Sau khi hình thành, khối u dễ xâm lấn và di căn sang các cơ quan khác và gây ra ung thư thứ phát tại nơi nó đi đến.

Ung thư phổi là căn bệnh trong đó xuất hiện một khối u ác tính được mô tả qua sự tăng sinh tế bào không thể kiểm soát trong các nhu mô phổi. Nếu người bệnh không được điều trị kịp thời, sự tăng trưởng tế bào này có thể lan ra ngoài phổi đến các mô hoặc bộ phận khác của cơ thể. Đọc thêm bài: Ung thư phổi có mấy loại?

ung-thu-phoi-la-gi

Bệnh ung thư phổi.

Tuy nhiên không giống như các ung thư khác như ung thư vú, ung thư tuyến giáp… có thể dễ dàng nhận biết thông qua biểu hiện bên ngoài, ung thư phổi diễn ra khá thầm lặng và thường các bệnh nhân chỉ đến bệnh viện khi ung thư đã chuyển sang giai đoạn muộn triệu chứng đã nặng.

Chính vì vậy việc khám định kỳ là vô cùng quan trọng trong việc phát hiện sớm ung thư phổi và điều trị kịp thời.

Hy vọng câu trả lời cho câu hỏi “Ung thư phổi là gì?” đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Để tìm hiểu thêm về các triệu chứng nhân biết ung thư phổi, biện pháp phòng tránh mắc ung thư phổi, mời bạn gọi tới tổng đài 18000069 (miễn cước gọi) để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia King Fucoidan.

Chúc bạn sức khỏe!

Ung thư phổi là một trong những loại ung thư phổ biến với tỷ lệ tử vong hàng đầu trên thế giới và đang có xu hướng tăng nhanh. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị ung thư phổi như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. Bên cạnh đó, sử dụng thực phẩm bổ sung có chứa Fucoidan – một hợp chất chiết xuất từ tảo nâu được cho là giải pháp mới giúp hỗ trợ cho các biện pháp điều trị trên trong công cuộc chiến đấu chống lại ung thư phổi.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi như thế nào?

Fucoidan có phải là thuốc?

Rất nhiều người Việt lầm tưởng Fucoidan là thuốc, và thuốc Fucoidan có tác dụng điều trị ung thư. Tuy nhiên, các sản phẩm chứa Fucoidan trên thị trường hiện nay đều là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư, chứ không phải là thuốc chữa bệnh.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi như thế nào?

Fucoidan là một hợp chất polysaccharide giàu sulfate fucose được chiết xuất từ tảo nâu. Gần đây, chức năng sinh học đa dạng của Fucoidan đã được nghiên cứu chuyên sâu. Các chức năng sinh học thường thấy của Fucoidan bao gồm kháng u và điều hòa miễn dịch, chống virus, tác dụng chống huyết khối và chống đông máu.

Vào năm 2012, một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Khoa Dược và chất độc, Đại học Thú y và Viện Nghiên cứu Khoa học đời sống cùng thuộc Đại học Quốc gia Gyeongsang, Jinju, Hàn Quốc đã cho thấy Fucoidan có khả năng ức chế việc di căn của tế bào ung thư phổi.

Theo đó, Fucoidan ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư phổi với nồng độ 400mg/ml thông qua việc ức chế các con đường tín hiệu trong tế bào ung thư làm giảm tốc độ phát triển của chúng. Các nghiên cứu còn cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hình thành các mạch máu mới nuôi dưỡng khối u và không cho phép phân hủy các mô lân cận – điều kiện quan trọng để cho khối u có thể xâm lấn lan rộng ra xung quanh. Không những thế, Fucoidan còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó tăng cường khả năng tấn công các tế bào ung thư. Do đó, Fucoidan có thể được coi như là một chất điều trị bổ sung rất tiềm năng chống lại sự di căn của tế bào ung thư phổi ở người.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Fucoidan chống lại sự hình thành các mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư.

Với những khả năng trên, Fucoidan đã mở ra một hướng đi mới đối với bệnh ung thư phổi, là một giải pháp mới cho các bệnh nhân ung thư phổi trên con đường giành lại sự sống.

Vì sao nên dùng Fucoidan cho người bị ung thư?

1. Để hỗ trợ điều trị ung thư

King Fucoidan là công thức tối ưu giữa 2 hoạt chất có tác dụng chống ung thư Fucoidan Nhật Bản và nấm Agaricus. Bệnh nhân có thể dùng trước và trong quá trình điều trị để nâng cao hiệu quả và giảm thiểu tác dụng phụ:

- Kích thích tế bào ung thư tự chết theo chương trình.

- Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới, qua đó cắt đứt nguồn nuôi dưỡng tế bào ung thư và giảm quá trình di căn.

- Tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch.

- Hạn chế tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

- Chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do – nguyên nhân sinh ra tế bào ung thư.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi.

2. Để phòng ngừa mắc mới và tái phát ung thư

Với khả năng tiêu diệt tế bào ung thư từ trong trứng nước của Fucoidan, sử dụng King Fucoidan sẽ hỗ trợ người bệnh phòng ngừa mắc mới hoặc tái phát ung thư.

3. Để được sử dụng sản phẩm chính hãng

Hiện nay có khá nhiều sản phẩm chiết xuất từ Fucoidan khác nhau. Nhưng chỉ có King Fucoidan là sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ Nhật Bản bởi công ty Cysnia. Sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đầu tiên được Bộ y tế cấp chứng nhận an toàn thực phẩm.

4. An toàn khi sử dụng

Do chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm không có tác dụng phụ lên người bệnh.

5. Đã có nhiều công trình nghiên cứu và bệnh nhân phản ánh về hiệu quả của sản phẩm

Tiến sĩ Daisuke Tachikawa – Viện nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản công bố thông qua các tài liệu lâm sàng trên người bệnh cụ thể sử dụng King Fucoidan ở Nhật Bản.

6. Là sản phẩm được khuyên dùng bởi các bác sĩ điều trị ung bướu ở các bệnh viện lớn

Bác sĩ khuyên bệnh nhân nên sử dụng hợp lý trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư để nâng cao chất lượng sống và hiệu quả điều trị, phòng ngừa tái phát.

Mua Fucoidan ở đâu uy tín?

Mua sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận an toàn thực phẩm và phân phối một cách chính thức là cách tốt nhất để mua được sản phẩm fucoidan chất lượng.

King Fucoidan & Agaricus hiện nay có 2 loại dạng đóng gói để bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp

 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm

 • Liều hỗ trợ điều trị tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Dễ dàng tìm thấy King Fucoidan & Agaricus ở rất nhiều cửa hàng cung cấp thực phẩm chức năng trong hệ thống phân phối của Cysina TẠI ĐÂY. Bạn cũng có thể nhanh chóng mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất cùng nhiều chính sách hỗ trợ mua hàng, bạn cũng có thể đặt hàng qua hệ thống kingfucoidan.vn qua việc liên hệ trực tiếp đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn nỗ lực không ngừng để mang lại nhiều nhất giá trị cho người ung thư phổi.

 

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...