Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Những điều cần biết về ung thư miệng

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư miệng là sự xuất hiện, gia tăng không kiểm soát của các tế bào trong khoang miệng, khiến người bệnh có cảm giác đau nhức, khó chịu. Ung thư miệng, bao gồm ung thư môi, lưỡi , má, sàn miệng , vòm miệng, xoang và họng (cổ họng). Bệnh có thể đe dọa tính mạng nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm.

Các nguyên nhân gây ung thư miệng

Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, nam giới phải đối mặt nguy cơ mắc bệnh gấp đôi phụ nữ, và nam giới trên 50 tuổi phải đối mặt với nguy cơ cao nhất. Người ta ước tính rằng hơn 40.000 người ở Hoa Kỳ đã nhận được chẩn đoán mắc căn bệnh này vào năm 2014.

Các yếu tố tăng nguy cơ cho sự phát triển căn bệnh này, bao gồm:

Hút thuốc : Theo các bác sĩ chuyên khoa ung bướu, trong khói thuốc lá có hơn 3000 hóa chất độc hại, một phần sẽ tác động trực tiếp đến các cơ quan hệ hô hấp, một phần được giữ lại khoang miệng gây các bệnh về răng miệng

Tiêu thụ quá nhiều rượu: sử dụng quá nhiều rượu là nguyên nhân thứ hai gây ung thư miệng, chỉ đứng sau thuốc lá. Các chất kích thích trong rượu cũng có thể tác động trực tiếp, làm tổn thương các mô mềm trong khoang miệng dẫn đến ung thư.

nguyên nhân ung thư miệng

Rượu và thuốc là là tác nhân hàng đầu.

Gia đình có tiền sử ung thư: nếu gia đình bạn có tiền sử mắc bệnh ung thư, tỷ lệ mắc ung thư miệng và các nhóm bệnh ung thư khác của bạn cao hơn người bình thường.

Papilloma virus (HPV). Một số chủng HPV là các yếu tố nguy cơ sinh bệnh học cho ung thư biểu mô tế bào đốm chậu ( OCCF )

Nếu bạn có nguy cơ cao mắc bệnh, bạn nên xây dựng thói quen kiểm tra răng miệng định kỳ. Bên cạnh đó bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường, đặc biệt ở vùng khoang miệng và các hạch bạch huyết xung quanh cổ.

Các triệu chứng của ung thư miệng

Theo các bác sĩ chuyên khoa, các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh bao gồm:

Xuất hiện các vết viêm loét: trong khoang miệng xuất hiện các vết viêm loét kéo dài, gây đau đớn cho người bệnh trong việc nhai nuốt, trò chuyện hàng ngày.

Xuất hiện các vết đốm trắng hoặc đỏ, mềm trong miệng: các đốm trắng, đỏ, mềm xuất hiện bất thưởng trong khoang miệng, lưỡi hoặc vòm họng

triệu chứng ung thư miệng

Triệu chứng ung thư miệng.

Tê tê, mất cảm giác, hoặc đau ở bất kỳ vùng mặt, miệng hoặc cổ không giải thích được nguyên nhân gây ra

Cảm giác khó cử động miệng: Cảm giác khó nhai hoặc nuốt, nói, hoặc di chuyển hàm hoặc lưỡi

Các bệnh về thanh quản, cổ họng: Khàn giọng, đau họng mãn tính , hoặc thay đổi giọng nói. Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể có cảm giác đau nhức, ù tai, chóng mặt, giảm thính lực.

Các triệu chứng cảnh báo sự xuất hiện của khối u trong khoang miệng thường khiến người ta nhầm lẫn với các bệnh nhiệt miệng, hay các bệnh về cổ họng khác. Tuy nhiên nếu các triệu chứng này kéo dài, bạn nên chủ động đến gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân. Từ đó có hướng điều trị, phòng ngừa kịp thời.

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư miệng

Ung thư miệng thường khó chẩn đoán bằng các triệu chứng lâm sàng. Để chẩn đoán chính xác, bên cạnh các triệu chứng thường gặp, các bác sĩ thường yêu cầu bệnh nhân thực hiện thêm một số xét nghiệm sàng lọc.Các xét nghiệm và thủ thuật được sử dụng để chẩn đoán căn bệnh này bao gồm:

Khám sức khoẻ Bác sĩ hoặc nha sĩ sẽ kiểm tra môi và miệng để tìm những bất thường - các vùng da bị kích ứng, như vết loét và các vết loang trắng.

Chẩn đoán ung thư miệng.

Chẩn đoán ung thư miệng.

Lấy mô để xét nghiệm. Nếu phát hiện dấu hiệu đáng ngờ, bác sĩ hoặc nha sĩ có thể lấy một mẫu tế bào để thử nghiệm trong một thủ thuật được gọi là sinh thiết. Các tế bào bất thường có thể được lấy bằng các kỹ thuật khác nhau, nhưng thường được cắt bỏ bằng dao y khoa, kéo hoặc dụng cụ phẫu thuật khác.Trong phòng thí nghiệm, các tế bào được phân tích để xác định là mô lành tính hay ác tính (ung thư)

Nếu bạn được chẩn đoán ung thư miệng, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thêm một số xét nghiệm để xác định tính chất và giai đoạn phát triển của khối u.

Nội soi: Trong thủ thuật nội soi, bác sĩ có thể truyền một máy  nội soi qua mũi để kiểm tra cổ họng và thanh quản của bạn. Bác sĩ sẽ tìm ra các dấu hiệu ung thư đã lan ra ngoài miệng hay chưa. 

Chụp CT hoặc PET: Một loạt các xét nghiệm hình ảnh có thể giúp xác định mức độ lây lan của khối u sang các bộ phận hoặc cơ quan khác của cơ thể. Các xét nghiệm hình ảnh có thể bao gồm chụp X-quang, chụp cắt lớp vi tính (CT), chụp cộng hưởng từ (MRI) và chụp cắt lớp phát xạ positron (PET). 

Sau khi tổng hợp, dựa vào các kết quả xét nghiệm lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra các chẩn đoán, giai đoạn phát triển và phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân.

Các giai đoạn phát triển của ung thư miệng

Giai đoạn 0: các tế bào ung thư bắt đầu xuất hiện và nằm ở lớp niêm mạc của miệng hoặc hầu. Các tế bào ung thư chưa ăn sâu vào lớp niêm mạc và lan rộng sang các mô xung quanh.

Giai đoạn I: Đây là giai đoạn sớm nhất của ung thư xâm lấn. Nó có nghĩa là ung thư đã bắt đầu phát triển thông qua các mô lót miệng hoặc miệng hầu và vào các mô sâu hơn bên dưới. Khối u có kích thước nhỏ hơn 2 cm và không lan sang các mô lân cận, hạch bạch huyết hoặc các cơ quan khác.

Giai đoạn II: Khối u Ung thư đang phân chia và phát triển mạnh, có kích thước trên 2cm, nhưng nhỏ hơn 4cm. Nó chưa có dấu hiệu xâm lấn hoặc lây lan sang các hạch bạch huyết lân cận hoặc các cơ quan khác.

Giai đoạn III: Ung thư giai đoạn III được chẩn đoán khi người bệnh có những dấu hiệu khối u ung thư lớn hơn 4cm, nhưng không lan sang bất kỳ hạch bạch huyết hoặc bất kỳ bộ phận khác của cơ thể. Hoặc Khối u có kích thước bất kỳ nhưng đã lan tới một hạch bạch huyết ở cùng một phía của cổ và hạch lymphô không vượt quá 3cm

Giai đoạn IV: Bệnh bắt đầu phát triển mạnh, khó kiểm soát. Nó được chia thành 3 giai đoạn

 • Giai đoạn IVA: ung thư đã phát triển qua các mô quanh môi và miệng. Các hạch bạch huyết trong khu vực có thể hoặc không thể chứa tế bào ung thư.
 • Giai đoạn IVB: khối u có thể phát triển bất kỳ kích thước nào và đã lan rộng đến nhiều hơn một nút bạch huyết ở cùng một phía của cổ như ung thư hoặc ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết ở cả hai bên cổ. Ngoài ra ung thư lan đến bất kỳ nút bạch huyết nào lớn hơn 6cm cũng được chẩn đoán ở giai đoạn IVB.
 • Giai đoạn IVC: ung thư đã lan ra các bộ phận khác của cơ thể như phổi hoặc xương. Hay thường gọi là ung thư giai đoạn cuối

Việc xác định chính xác giai đoạn phát triển của khối u và vùng xâm lấn giúp các bác sĩ xây dựng phác đồ và kết hợp các phương pháp điều trị phù hợp.

Các phương pháp điều trị ung thư miệng

Hiện nay, cũng giống như phương pháp điều trị các nhóm ung thư khác, để điều trị ung thư miệng thường dùng 3 phương pháp chủ yếu là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị hoặc kết hợp cả ba phương pháp.

Tuy nhiên để điều trị hiệu quả, các bác sĩ cần xác định chính xác vị trí của khối u trong khoang miệng, từ đó đưa ra cách điều trị phù hợp cho từng trường hợp.

Phẫu thuật: xác định vị trí, kích thước khối u và khoanh vùng cần phẫu thuật cắt bỏ. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ các tế bào ung thư cùng với một ít mô xung quanh hoặc tế bào bình thường để đảm bảo ung thư được loại bỏ hoàn toàn.

điều trị ung thư miệng

Phẫu thuật ung thư miệng.

Xạ trị - nơi mà tia X năng lượng cao được sử dụng để diệt tế bào ung thư. Các bác sĩ sẽ sử dụng tia X, nhằm loại bỏ hoặc thu nhỏ khối u trong khoang miệng người bệnh

Hóa trị liệu - nơi các thuốc mạnh được sử dụng để diệt các tế bào ung thư. Trường hợp các tế bào ung thư bắt đầu lây lan sang hệ bạch huyết, tuyến nước bọt…các bác sĩ có thể chỉ định phương pháp điều trị bằng hóa trị.

Phương pháp phòng ngừa ung thư miệng

Để phòng ngừa ung thư miệng, điều quan trọng là bạn nên đến nha sĩ thường xuyên. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn hút thuốc và uống rượu.

Khi chải răng, hãy chú ý đến bất kỳ sự thay đổi nào trong miệng, và nên đến gặp bác sĩ nếu các vết loét đỏ hoặc trắng chưa lành trong vòng ba tuần.

Một chế độ ăn uống tốt, giàu vitamin A, C và E, cung cấp sự bảo vệ cơ thể chống lại sự phát triển của ung thư miệng. Rất nhiều trái cây và rau cải giúp cơ thể tự bảo vệ mình, nói chung, từ hầu hết các bệnh ung thư. Ngoài ra, bạn nên cắt giảm hút thuốc, uống rượu và sử dụng các chất kích thích khác.

phòng ngừa ung thư miệng

Chế độ dinh dưỡng tốt giúp phòng ngừa ung thư miệng.

Ung thư luôn là mối lo của nhân loại, đặc biệt các nhóm bệnh hiếm gặp và phát triển thầm lặng như ung thư miệng. Tuy nhiên với sự phát triển của y khoa và thói quen chăm sóc sức khỏe hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này. Bên cạnh đó trong quá trình điều trị hoặc để ngăn ngừa ung thư bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm có tính oxi hóa cao, giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển và tái phát như tảo nâu Nhật Bản. Hiện nay, các tinh chất oxi hóa, ngăn ngừa ung thư trong tảo nâu đã được chiết xuất thành viên uống King Fucoidan – thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày. 

Fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh ung thư miệng, tăng cường sức đề kháng cũng như phòng ngừa tái phát ung thư.

King Fucoidan & Aquaricus

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069  hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...