Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Ung thư khí quản – sát thủ thầm lặng

Xếp hạng: 3.5 (2 đánh giá)

Ung thư khí quản là một trong những căn bệnh ung thư hiếm gặp ở đường hô hấp. Nó được ví như “sát thủ thầm lặng” với những triệu chứng khó phát hiện và dễ gây nhầm lẫn với các bệnh đường hô hấp khác. Để chủ động phòng ngữa căn bệnh này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiến thức về ung thư khí quản mới nhất.

Nguyên nhân gây ung thư khí quản là gì?

Hiện nay, đối với hầu hết mọi người, nguyên nhân gây ra ung thư khí quản chưa được biết rõ. Sau đây là một số nguyên nhân có thể là yếu tố dẫn đến ung thư khí quản.

Ung thư khí quản

Ung thư khí quản.

Hút thuốc lá: Hút thuốc lá và tiếp xúc với một số hoá chất độc hại có thể làm tăng nguy cơ đường hô hấp trong đó có ung thư khí quản. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật (CDC), gần 90% các trường hợp ung thư khí quản là do hút thuốc lá. Hút thuốc lá và khói thuốc lá chứa hơn 7.000 hóa chất, nhiều chất gây ung thư. Ví dụ về các hóa chất gây ung thư có trong khói thuốc lá là oxit nitơ và carbon monoxide. Những chất này có thể thay đổi tính chất và làm gián đoạn quá trình phân bào của tế bào.

Di truyền học: Các nghiên cứu hiện tại cho thấy nếu một thành viên trong gia đình bạn bị ung khí quản, bạn có thể có nguy cơ mắc bệnh cao hơn một chút. 

Tuổi tác: Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ , ung thư khí quản hầu hết xảy ra ở người lớn tuổi. Hai trong số ba người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư  khí quản là từ 65 tuổi trở lên. Bạn càng lớn tuổi, bạn càng phải tiếp xúc với các hóa chất có hại. Sự tiếp xúc lâu hơn này làm tăng nguy cơ ung thư khí quản

Tiền sử bệnh đường hô hấp: có tiền sử các bệnh đường hô hấp như bệnh lao , bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), viêm phế quản mãn tính , và khí phế thũng . Bạn có thể có nguy cơ cao bị ung thư khí quản nếu bạn có tiền sử bệnh mạn tính ảnh hưởng đến phổi và các cơ quan đường hô hấp.

Liệu pháp xạ trị vào ngực: Liệu pháp xạ trị được sử dụng để điều trị ung thư khác như  ung thư vú, ung thư gan có thể làm tăng nguy cơ ung thư phổi, ung thư khí quản của bạn. Nguy cơ này cao hơn nếu bạn hút thuốc.

Nếu bạn nằm trong những đối tượng có nguy cơ phát triển một khối u ung thư tại khí quản, bạn nên chú ý đến việc cải thiện môi trường sống và nâng cao sức đề kháng, chủ động bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến các triệu chứng bất thường của cơ thể để có hướng điều trị phù hợp.

Các triệu chứng cảnh báo ung thư khí quản

Do khối u khí quản có tác động lên khí quản, khó thở thường là dấu hiệu đầu tiên của vấn đề cho dù khối u lành tính hay ác tính (ung thư). Tuy nhiên, khó thở có thể do hẹp khí quản,  hen suyễn ,  viêm phế quản  hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) , vì vậy bác sĩ sẽ tìm kiếm các triệu chứng sau đây:

Thở khò khè, thở dốc: cảm giác khó thở, tức ngực, hơi thở đều đều, có tiếng khò khè, khó nhọc. Nguyên nhân có thể do khối u phát triển lớn chèn ép vào đường khí quản gây ra triệu chứng khó thở.

Ho, có hoặc không có máu: các cơn ho kéo dài, ho nặng tiếng và khó thở. Ngoài ra một số trường hợp có thể ho ra máu.

Dấu hiệu ung thư khí quản

Ho ra máu là dấu hiệu của ung thư khí quản.

Nhiễm trùng đường hô hấp trên: cảm giác khó chịu, mũi chảy dịch, khó thở, ho kéo dài. Trong dịch đờm đôi khi có lẫn máu.

Khó nuốt và khàn tiếng: cảm giác khó nuốt, khó phát âm, nói chuyện có thể khối u đã phát triển vượt ra ngoài khí quản và đang ép vào thực quản và ảnh hưởng đến dây thanh quản.

Triệu chứng các bệnh đường hô hấp thường khiến người bệnh cảm thấy khó thở, mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt. Khi những triệu chứng này kéo dài bất thường, bạn nên đến các chuyên khoa để thăm khám và kiểm tra sức khỏe.

Các xét nghiệm chẩn đoán ung thư khí quản

Các khối u khí quản rất khó chẩn đoán vì chúng là một trong những nhóm ung thư rất hiếm gặp, và trong hầu hết các trường hợp, chúng phát triển chậm. Chúng có thể bị chẩn đoán sai như là một vấn đề về hít thở, như hen, viêm phế quản, hoặc COPD, bởi vì không có các triệu chứng cụ thể. Bác sĩ của bạn có thể yêu cầu một hoặc nhiều thử nghiệm sau đây để xác định nguyên nhân gây ra các vấn đề về hô hấp của bạn:

Chụp cắt lớp vi tính (CT): Những lần quét này cho thấy hình ảnh có thể xác định kích thước của khối u, thu hẹp khí quản và tình trạng của các hạch bạch huyết lân cận.

Phẫu thuật nội soi: Một ống soi phế quản (một ống với một camera nhỏ ở cuối) được đưa vào khí quản. Điều này cho phép bác sĩ của bạn để xem bất kỳ bất thường trong khí quản cũng như loại bỏ các tế bào để kiểm tra ung thư (sinh thiết). Phẫu thuật nội soi ảo là một "hình ảnh" của khí quản qua chụp CT mà không cần dùng máy soi phế quản. Điều này không thể sinh ra một sinh thiết nhưng có thể có một hình ảnh tuyệt vời để xem khối u.

dấu hiệu ung thư khí quản

Nội soi là phương pháp chẩn đoán ung thư khí quản.

Kiểm tra chức năng phổi: Phương pháp này đo mức phổi hoạt động tốt như thế nào và có thể cho thấy tắc nghẽn khí quản.

Các xét nghiệm kiểm tra chức năng giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán về các giai đoạn tiến triển của bệnh. Từ đó xây dựng phương pháp điều trị và tiên lượng sau điều trị cho bệnh nhân.

Các giai đoạn phát triển ung thư khí quản

Qua các xét nghiệm kiểm tra, các bác sĩ sẽ đánh giá mức độ tiến triển của bệnh. Khối u khí quản thường tiến triển qua 5 giai đoạn chính

Giai đoạn 0:  khối u bắt đầu hình thành trong lớp tế bào biểu mô của khí quản. Nó chưa xâm lấn vào các mô sâu hơn hoặc lan rộng ra các vùng mô xung quanh.

Giai đoạn I: Một giai đoạn 1 khối u nhỏ hình thành có kích thước nhỏ hơn 2cm mà không lây lan sang bất kỳ hạch bạch huyết. Giai đoạn này có thể được điều trị bằng cách cắt bỏ toàn bộ khối u và một phần mô xung quanh để loại bỏ tế bào ung thư.

Giai đoạn II: khối u đang trong giai đoạn phát triển mạnh, nó thường có kích thước lớn hơn 5 cm nhưng nhỏ hơn 7 cm mà không lan rộng tới các hạch bạch huyết lân cận. Nó cũng có thể mô tả một khối u nhỏ có chiều rộng dưới 5 cm đã lan ra các hạch bạch huyết lân cận.

Giai đoạn III: khối u phát triển và ăn sâu vào bên trong thành của khí quản. Nó bắt đầu có hiện tượng xâm chiếm và lan rộng vào hệ bạch huyết xung quanh. Nhưng chưa lan rộng vào các cơ quan ở xa hơn.

Giai đoạn IV: Khối u phát triển không kiểm soát, nó bắt đầu xâm chiếm các vùng mô xung quanh và lan vào hệ bạch huyết. Theo đường máu và bạch huyết các phân mảnh của tế bào ung thư di căn đến các vùng khác của cơ thể như phế quản, phối, não, xương hoặc gan.

Ung thư khí quản hoàn toàn có thể điều trị thành công nếu phát hiện sớm. Ở những giai đoạn muộn tùy thuộc mức độ lan rộng, di căn của khối u, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng các phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân

Các phương pháp điều trị ung thư khí quản

Điều trị phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh ung thư, vị trí của nó, sức khoẻ chung của bệnh nhân. Phẫu thuật và xạ trị là phương pháp điều trị phổ biến cho ung thư khí quản. Chúng có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc kết hợp. Hóa trị thường được dùng để làm giảm các triệu chứng và được gọi là hóa trị liệu giảm nhẹ.

Phẫu thuật cho ung thư khí quản: Trong giai đoạn đầu, khi khối u ung thư còn nhỏ, phẫu thuật được thực hiện để hoàn toàn loại bỏ các khối u cùng với một vùng mô khỏe mạnh xung quanh. Trong trường hợp ung thư ảnh hưởng hầu hết khí quản, phần bị ảnh hưởng sẽ bị loại bỏ và các đầu cắt của khí quản sẽ được nối lại.

Ống khí quản sẽ ngắn hơn một chút sau khi phẫu thuật. Bệnh nhân sau đó nên theo dõi và thực hành các bài tập vật lý trị liệu và các bài tập thở. Bệnh nhân có thể ho ra đờm máu đờm (đờm) trong vài ngày sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật ung thư khí quản

Phẫu thuật ung thư khí quản.

Liệu pháp xạ trị: Phóng xạ trị liệu sử dụng chùm năng lượng cao, chẳng hạn như tia X để diệt tế bào ung thư. Liệu pháp xạ trị có thể được đưa ra sau khi phẫu thuật giết chết bất kỳ tế bào ung thư nào còn lại và để giảm nguy cơ tái phát và điều này được gọi là liệu pháp tia adjent. Liệu pháp xạ trị có thể được thực hiện ở những bệnh nhân giai đoạn sớm, ung thư khí quản cấp thấp, đặc biệt là ở những bệnh nhân không đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật. 

Hóa trị: Hóa trị liệu sử dụng hóa chất hoặc thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư. Thuốc thường được sử dụng là carboplatinor hoặc cisplatin. Hóa trị hiếm khi được sử dụng cho ung thư khí quản.

Phương pháp áp lạnh: bao gồm việc sử dụng ni tơ lỏng, đóng băng và diệt các tế bào ung thư.Nó được thực hiện dưới gây tê tổng quát. Cryoprobe là một dụng cụ được đặt gần khối u thông qua máy soi phế quản. Nitơ lỏng sau đó được truyền qua đầu dò để tiêu diệt càng nhiều khối u càng tốt. Liệu pháp làm lạnh nói chung không có nhiều phản ứng phụ. Bệnh nhân có thể ho thêm đờm một vài ngày sau khi điều trị.

Ung thư khí quản là một trong những bệnh ung thư đường hô hấp hiếm gặp. Tuy nhiên nó là kẻ thù thầm lặng với những dấu hiệu dễ gây nhầm lẫn và khó phát hiện. Vì vậy, để ngăn ngừa ung thư khí quản bạn nên từ bỏ thuốc lá, hạn chế tiếp xúc với các hóa chất độc hai, xây dựng môi trường sống trong lành, tăng cường hoạt động cơ thể. Ngoài ra bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày những thực phẩm giàu vitamin và chất oxi hóa như trà xanh, tinh chất nghệ, hoa quả tươi, rau có màu xanh đậm…Một môi trường sống lành mạnh cùng chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp bạn chủ động bảo vệ sức khỏe đường hô hấp, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Các bác sỹ ở các bệnh viện chuyên khoa ung bướu hàng đầu như bệnh viện K, 108 hay Bạch Mai thường khuyên bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị tích cực bệnh sử dụng King Fucoidan & Aquaricus có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa ung thư tái phát.

King Fucoidan

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính  18000069  hoặc số ngoài giờ hành chính  0439963691

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...