Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Tổng quan những điều cần biết về ung thư đại trực tràng

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư đại trực tràng có tỷ lệ xuất hiện chỉ kém sau ung thư dạ dày và ung thư thực quản, mỗi năm người ta phát hiện có đến hơn 930000 ca mới mắc bệnh. Ung thư đại tràng thường gặp hơn ở nam giới, và đến với phụ nữ ít hơn, tỷ lệ mắc bệnh giữa nam và nữ  là 2-3:1.

đại trực tràng

Đại trực tràng

Thức ăn sau khi được nhai, nuốt qua thực quản và dạ dày được tiêu hóa rồi đi xuống ruột non. Ruột non tiếp tục quá trình tiêu hóa thức ăn rồi hấp thu những chất dinh dưỡng, bổ sung cho cơ thể. Ruột non tiếp nối với ruột già, còn gọi là đại tràng. Đoạn đầu của đại tràng có chức năng hấp thụ nước cùng chất bổ dưỡng sót lại, đồng thời đây cũng là nơi chứa chất bã. Chất bã thành phân đi xuống trực tràng, đây là đoạn cuối của ống tiêu hóa.

Ung thư xuất phát từ lớp trong cùng của thành ruột (niêm mạc đại trực tràng), sau đó xâm lấn ra ngoài các lớp khác của thành ruột.

Ngày nay, người ta phát hiện được ung thư có thể khởi đầu bằng một tổn thương gọi là polyp, 5 đến 10 hoặc 25 năm sau, polip phát triển thành ung thư.

I. Nguyên nhân gây bệnh ung thư đại trực tràng

Cũng như các bệnh ung thư khác, chưa có lý giải chính xác về nguyên nhân gây bệnh ung thư đại trực tràng, tuy nhiên có nhiều yếu tố chắc chắn làm bệnh nhân dễ mắc bệnh như:

 • Tuổi cao: Bệnh gây ra do vấn đề tuổi tác, có thể bắt đầu tế bào của niêm mạc ruột già trong một thời gian dài.
 • Thói quen ăn uống: Sử dụng nhiều mỡ động vậy cùng với việc ít đưa vào chất xơ làm chậm sự tiêu hóa của đại trực tràng, tăng sự hấp thụ độc tố.
 • Tiền sử gia đình: Trong gia đình có thành viên đã từng mắc ung thư đại trực tràng thì mức độ mắc phải nó tăng gấp 8 lần.
 • Tiểu sử bệnh viêm ruột kết mãn tính: Bệnh về ruột kéo dài có khả năng gây ra nguy cơ mắc bệnh ung thư đại trực tràng.
 • Bệnh sử polyp đại tràng: Các polyp mọc trên thành của đại tràng hoặc trực tràng, thường gặp ở những người trên 50 tuổi. Đại đa số các polyp đều lành tính, nhưng một số có thể biến đổi thành ác tính, gây ung thư.
 • Tiểu sử cá nhân bị ung thư: Người đã mắc bệnh ung thư đại trực tràng có nguy cơ tái phát bệnh lần thứ hai. Phụ nữ từng bị ung thư buồng trứng hoặc ung thư vú cũng có nguy cơ cao mắc bệnh hơn thông thường.

nguyên nhân ung thư đại trực tràng

Tuổi cao là nguyên nhân ung thư đại trực tràng.

II. Triệu chứng ung thư đại trực tràng

Một số triệu chứng bệnh ung thư đại trực tràng cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ở giai đoạn sớm như là:

 • Thay đổi thói quen đại tiện: Có thể do sự kích thích của khối u, người bệnh trong một thời gian ngắn xuất hiện số lần đại tiện tăng lên đi kèm một số sự thay đổi như táo bón, phẩn lỏng, đại tiện không kết.
 • Đau bụng kéo dài: Một số trường hợp đau bụng kèm theo đại tiện thường xuyên là dấu hiệu cảnh báo tồn tại những khối u trong ổ bụng. Khi có dấu hiệu này cần đi kiểm tra sớm để hiểu rõ hơn cũng như phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư đại trực tràng.
 • Ợ hơi, chướng bụng: Là biểu hiện thường gặp của các bệnh về đường tiêu hóa nhưng đây cũng là hiện tượng cảnh báo của bệnh ung thư đại trực tràng. Khi xuất hiện dấu hiệu này đi kèm với những hiệu ứng xấu khác cần phải đề phòng thăm khám.
 • Đại tiện ra máu: Những bệnh nhân bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng có khoảng 80-80% trường hợp có hiện tượng đại tiện ra máu, vì vậy người bệnh nên cảnh giác.
 • Xuất hiện khối u: Đa phần các bệnh ung thư đều phát sinh khối u, thế nên bệnh nhân cần chú ý khi phát hiện những khối u bất thường ở bụng, đặc biệt ở phía bên đại tràng hay hạ sườn phải.

dấu hiệu ung thư đại trực tràng

Dấu hiệu ung thư đại trực tràng.

Các triệu chứng bệnh ung thư đại trực tràng thường bị nhầm lẫn với các bệnh đường tiêu hóa, hơn nữa ở giai đoạn đầu, ung thư không gây đau cho người bệnh. Chính vì thế, người bệnh có những triệu chứng bất thường vừa kể trên cần đi thăm khám bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị sớm nhất có thể.

III. Chẩn đoán ung thư đại trực tràng

Ở giai đoạn đầu các bệnh nhân mắc phải ung thư đại trực tràng không có dấu hiệu gì rõ ràng, chỉ về sau các triệu chứng mới bắt đầu dần dần lộ rõ. Để giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về tình trạng của mình, bác sĩ cần phải thực hiện một số xét nghiệm chẩn đoán, có thể kể đến như sau:

Thăm khám lâm sàng: Bác sĩ dùng ngón tay mang găng sạch thăm khám ruột qua đường hậu môn, ngón tay có thể rờ được khối u sần sùi, rút ngón tay có dính máu và người bệnh không thấy đau đớn thì đó chính là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ cao bệnh ung thư đại trực tràng.

Nội soi: Nếu kiểm tra cơ bản không có dấu hiệu gì bất thường, cần tiến hành nội soi đại tràng xích ma hoặc nội soi sợi ruột kết.

Người bệnh được làm sạch ruột, bác sĩ dùng ống soi mềm đưa vào sâu cách hậu môn khoảng 2025cm hoặc suốt cả khung đại tràng.

Soi đại tràng cho phép bác sĩ quan sát bên trong trực tràng và phần dưới đại tràng, cắp polyp hoặc mô bất thường để quan sát dưới kính hiển vi.

Sinh thiết: Bác sĩ loại bỏ một hoặc vài mẫu mô trong đại tràng rồi quan sát dưới kính hiển vi. Sinh thiết có thể thực hiện trong quá trình nội soi hoặc trong quá trình phẫu thuật.

Xét nghiệm phân tử các khối u: Giúp xác định gen cụ thể, protein và các yếu tố liên quan đến khối u.

chẩn đoán ung thư đại trực tràng

Xét nghiệm phân tử các khối u.

Các xét nghiệm máu: Người bệnh thường thiếu máu nếu bị ung thư đại trực tràng. Xét nghiệm công thức máu đầy đủ sẽ giúp kiểm tra số lượng tế bào hồng cầu trong máu.

Chụp cắt lớp vi tính (CT Scan): Tạo ra hình ảnh 3 chiều của các cơ quan bên trong cơ thể bằng tia X-quang. Hình ảnh bên trong được hiển thị chi tiết trên máy tính vì thế có thể xác định được điểm bất thường hoặc khối u. Phương pháp này cũng có thể đo kích thước khối u và xác định mức độ lây lan của ung thư đại trực tràng.

Chụp cộng hưởng từ (MRI): Cách này sử dụng từ trường để tạo ra hình ảnh chi tiết của cơ thể, đây cũng là xét nghiệm hình ảnh tốt nhất để tìm kiếm sự lây lan của ung thư.

Siêu âm ổ bụng: Siêu âm là phương pháp sử dụng sóng âm để tạo ra một hình ảnh của các cơ quan nội tạng giúp phát hiện ung thư đã lan rộng hay chưa.

Chụp cắt lớp phát xạ (PET Scan) Sử dụng phóng xạ để cho hình ảnh chi tiết của các cơ quan và mô trong cơ thể.

CEA: Đây là một trong những bước quan trọng nhất của quá trình kiểm tra ung thư đại trực tràng. Thông qua việc xác định kháng nguyên carcinoembryonic (CEA) có thể đánh giá hiệu quả của việc điều trị và tiên lượng bệnh. Liên tục đo mức CEA trong huyết thanh sẽ theo dõi được hiệu quả của phẫu thuật và hóa trị.

IV. Các giai đoạn ung thư đại trực tràng và tiên lượng sống được bao lâu?

Tiên lượng sống bệnh ung thư đại trực tràng

Thời gian sống của bệnh nhân ung thư đại trự tràng phụ thuộc vào nhiều yếu tốt. Tuy vậy, từ các ca bệnh thực tế, người ta tính ra được tỷ lệ sống sau 5 năm cho các giai đoạn như sau:

 • Nếu phát hiện ở giai đoạn rất sớm và được điều trị kịp thời thì cơ hội sống lên tới 90%.
 • Ung thư đến vào giai đoạn xâm lấn thì hi vọng sống khoảng 60%.
 • Nếu có di căn đến các cơ quan khác thì cơ hội sống giảm đi khá nhiều lần.

Ung thư đại trực tràng được chia làm 5 giai đoạn như sau:

Các giai đoạn ung thư đại trực tràng

Các giai đoạn ung thư đại trực tràng.

Giai đoạn 0: Ung thư chỉ được tìm thấy ở lớp niêm mạc trong cùng của đại tràng hoặc trực tràng. Ung thư biểu mô tại chõ là một tên khác cho ung thư đại trực tràng giai đoạn 0.

Giai đoạn I: Khối u đã phát triển vào thành trong của đại tràng hoặc trực tràng nhưng chưa phát triển vượt qua thành.

 • Giai đoạn 1 ung thư đại tràng được gọi là Dukes ‘A. Giai đoạn I được xem là giai đoạn rất sớm của bệnh và có tỷ lệ chữa khỏi cao. Sau phẫu thuật, 94% số bệnh nhân sẽ sống được sau 5 năm.

Giai đoạn II: Khối u phát triển sâu hơn vào trong hoặc xuyên qua thành đại tràng hoặc trực tràng. Nó có thể đã xâm lấn các mô lân cận, nhưng các tế bào ung thư chưa lây lan đến các hạch bạch huyết.

 • Giai đoạn 2 ung thư đại tràng được gọi là Dukes ‘B. Khoảng một phần tư (24%) số người bị ung thư đại tràng được chẩn đoán ở giai đoạn này. Tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, sau khi phẫu thuật, hơn ba phần tư (lên đến 82%) người bệnh ung thư đại tràng giai đoạn 2 có thể sống trên 5 năm.

Giai đoạn III: Ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết gần đó, nhưng chưa đến các bộ phận khác của cơ thể.

 • Giai đoạn 3 bệnh ung thư đại tràng cũng được gọi là Dukes ‘C. Khoảng 23% số người bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn này. Tiên lượng phụ thuộc vào số lượng các hạch bạch huyết có chứa tế bào ung thư. Sau khi phẫu thuật gần một nửa người bệnh (67%) sẽ sống ít nhất 5 năm.

Giai đoạn IV: Ung thư đã lan ra các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như gan hoặc phổi.

 • Giai đoạn 4 ung thư đại tràng cũng được gọi là Dukes ‘D. Khoảng 9% số người mắc ung thư đại tràng đã lan sang các cơ quan khác tại thời điểm chẩn đoán. Đối với ung thư giai đoạn này, tỷ lệ sống thấp, chỉ có khoảng 11% số người bệnh sẽ sống ít nhất 5 năm sau khi được chẩn đoán. Tuy nhiên, nếu ung thư đã di căn vào gan và các khu vực trong gan có thể được loại bỏ bằng phẫu thuật, theo một số nghiên cứu tỷ lệ sống 5 năm vào khoảng 25-40%.

Giai đoạn tái phát: Đây là ung thư đã được điều trị và tái phát trở lại sau một khoảng thời gian khi ung thư không thể được phát hiện. Bệnh có thể tái phát trở lại trong đại tràng hay trực tràng, hoặc trong một bộ phận khác của cơ thể.

V. Điều trị bệnh ung thư đại trực tràng

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh ung thư đại trực tràng, tùy theo tình trạng và sức khỏe của bệnh nhân mà các bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Những phương pháp điều trị bệnh ung thư đại trực tràng bao gồm:

Phẫu thuật: Đây là phương pháp điều trị chính và thường xuyên được sử dụng trong điều trị ung thư đại trực tràng. Phẫu thuật thường cắt bỏ các khối u và một số mô lành xung quanh. Ngoài ra, cũng có một số phương pháp phẫu thật khác như là phẫu thuật nội soi hay thông ruột.

Xạ trị: Sử dụng năng lượng cao tia X-quang để tiêu diệt các tế bào ung thư. Phuowg pháp được sử dụng cho bệnh ung thư đại trực tràng vì căn bệnh này chứa những khối u có xu hướng tái phát gần vị trí ban đầu. Các phương pháp xạ trị gồm xạ trị chùm tia bên ngoài, chùm tia nội bộ…

điều trị ung thư đại trực tràng

Xạ trị ung thư đại trực tràng.

Xạ trị có thể dùng trước khi phẫu thuật, là liệu pháp bổ trợ, làm khối u trở nên nhỏ hơn để hỗ trợ cho phẫu thuật. Xạ trị cũng được sử dụng sau khi phẫu thuật để tiêu diệt bất kỳ tế bào ung thư nào còn sót lại hậu phẫu thuật.

Hóa trị: Sử dụng thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư, bằng cách ngăn chặn khả năng tăng trưởng và phân chia các tế bào ung thư. Phác đồ hóa trị bao gồm một số chu kỳ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, phổ biến nhất trong cách hóa trị là tiêm thuốc vào tĩnh mạch.

Cũng như xạ trị, hóa trị có thể cho dùng trước phẫu thuật để làm giảm kích thước khối u, cũng như loại bỏ tế bào ung thư còn lại hậu phẫu thuật.

Liệu pháp nhắm mục tiêu: Phương pháp này nhắm tới gen cụ thể của tế bào ung thư hoặc protein.. nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư trong khi không gây thiệt hại cho tế bào khỏe mạnh. Các bác sĩ thường bắt đầu sử dụng phương pháp này với những trường hợp bệnh ung thư đã di căn sang các cơ quan khác.

VI. Phòng ngừa ung thư đại trực tràng tái phát và mắc mới ung thư

Vấn đề phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư là điều mà người hiện đại cần phải quan tâm, bởi ung thư là căn bệnh mà bất kỳ ai trong số chúng ta đều có thể mắc phải.

Phòng ngừa ung thư đại trực tràng

Tránh xa thuốc lá, rượu bia..

Với ung thư đại trực tràng, việc phòng ngừa tái phát và mắc mới có những điểm chung như sau:

 • Tìm hiểu kỹ càng tiền sử gia đình bởi nguy cơ mắc bệnh sẽ cao hơn rất nhiều nếu có người thân trong gia đình đã bị mắc những chứng bệnh về đường tiêu hóa, hay liên quan đến đại trực tràng.
 • Có chế độ ăn uống khoa học, giảm chất béo, thịt đỏ, không ăn đồ chiên quá lâu, hạn chế ăn thực phẩm hun khói và nướng. Nên ăn nhiều trái cây, đặc biệt là táo, rau, cá.
 • Thực hiện các bài tập thể dục thể thao hàng ngày.
 • Hạn chế những sản phẩm nguy cơ cao như rượu, thuốc lá..

Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại các bệnh viện K, 108 hay Bạch Mai thường khuyên các bệnh nhân trong quá trình trước, trong và sau khi điều trị bệnh ung thư đại trực tràng sử dụng sản phẩm King Fucoidan & Aquaricus. Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư, giúp tăng hiệu quả điều trị, đồng thời còn làm tăng khả năng phòng ngừa tái phát cũng như mắc mới ung thư.

king fucoidan & aquaricus

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...