Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Ung thư buồng trứng - dấu hiệu, nguyên nhân và điều trị các giai đoạn

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư buồng trứng là bệnh ung thư thường gặp thứ 5 ở phụ nữ. Nó được gọi với cái tên là “kẻ hủy diệt thầm lặng” của phụ nữ. Mặc dù là căn bệnh nguy hiểm nhưng nó diễn ra âm thầm, lặng lẽ, từ từ tàn phá sức khỏe người phụ nữ. Những kiến thức sau sẽ giúp chị em có cái nhìn tổng quát về căn bệnh nguy hiểm này.

ung thu buong trung

Ung thư buồng trứng

1. Nguyên nhân ung thư buồng trứng

Bệnh phát triển dựa trên sự phân chia không kiểm soát của các tế bào trong buồng trứng. Khối u có thể xuất phát từ buồng trứng, tuy nhiên nó cũng có thể di căn đến từ các cơ quan khác trong cơ thể.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, hiện nay chưa có nguyên nhân cụ thể của việc thay đổi, rối loạn quá trình sản sinh ra tế bào mới thay thế tế bào đã chết tại buồng trứng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm điều trị thực tiến, bệnh có thể phát triển từ các nguyên nhân sau:

Lịch sử gia đình, gen di truyền

Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, đến 10% bệnh nhân mắc bệnh là kết quả của một xu hướng di truyền. Sự đột biến gen BRCA1 hoặc BRCA2 có thể dẫn tới một người phụ nữ có nguy cơ cao mắc các bệnh về buồng trứng

Phụ nữ mãn kinh

Hầu hết các trường hợp bệnh phát triển sau khi phụ nữ đã bước vào giai đoạn mãn kinh, với đa số các trường hợp được chẩn đoán ở phụ nữ từ 65 tuổi trở lên. Tuy nhiên, hiện nay căn bệnh này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi.

Béo phì, thừa cần khó kiểm soát

Nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ có tỷ lệ tử vong do ung thư buồng trứng cao hơn ở phụ nữ béo phì. Việc dư thừa năng lượng cùng khối lượng chất béo lớn ở vùng bụng có thể cản trở quá trình lưu thông máu và các hoạt động sinh lý tự nhiên, nội tiết tố tại buồng trứng.

Phụ nữ vô sinh hoặc sử dụng các loại thuốc nội tiết tố, thuốc kích trứng

Phụ nữ không có con hoặc đã từng sử dụng thuốc các nhóm thuốc nội tiết tố, thuốc kích trứng để kích thích các nang trứng phát triển, tạo điều kiện để làm UIU hoặc VIF có nguy cơ phát triển ung thư buồng trứng cao hơn so với phụ nữ đã có con, phụ nữ bú mẹ và phụ nữ sử dụng thuốc ngừa thai đường uống. 

nguyen nhan ung thu buong trung

Nguyên nhân ung thư buồng trứng

2. Dấu hiệu ung thư buồng trứng

Buồng trứng của phụ nữ nằm sâu trong cơ thể vì vậy những triệu chứng ban đầu rất khó để nhận biết. Thường các dấu hiệu của ung thư được phát hiện khi đã bước vào giai đoạn sau. Vì vậy để chủ động bảo vệ sức khỏe và tầm soát sớm ung thư, bạn không nên bỏ qua các dấu hiệu sau:

Đầy hơi, chướng bụng

Đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên cảnh báo nguy cơ ung thư buồng trứng. Tuy nhiên nó thường được bỏ qua hoặc dễ gây nhầm lần với các bệnh đường tiêu hóa khác.

Đau bụng hoặc đau âm ỉ kéo dài

Những cơn đau xuất hiện bất thường hoặc âm ỉ kéo dài kèm theo đó là sự rối loạn, thất thường của kinh nguyệt hàng tháng

Chán ăn, ăn không ngon miệng

Hầu hết phụ nữ  mắc căn bệnh này thường cảm thấy chán ăn, không thèm ăn và ăn ít cũng thấy nhanh no. Đây cũng là một vấn đề hết sức nghiêm trọng.

Chảy máu âm đạo

Hiện tượng chảy máu âm đạo luôn là triệu chứng cảnh báo các bệnh nguy hiểm.

Nếu bạn nhận thấy âm đạo có máu bất thường, cùng những cơn đau âm ỉ kéo dài bạn nên đến gặp bác sĩ phụ khoa để thăm khám, tìm hiểu nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp.

dau hieu ung thu buong trung

Dấu hiệu ung thư buồng trứng

3. Chẩn đoán ung thư buồng trứng như thế nào? 

Theo các bác sĩ chuyên khoa, 77% trường hợp bệnh nhân được chẩn đoán ở giai đoạn tiến triển và giai đoạn cuối khi khối u bắt đầu di căn sang các bộ phận khác của cơ thể. Hầu hết các bệnh nhân nhập viện điều trị khi những biểu hiện của ung thư buồng trứng đã thể hiện ra bên ngoài như đau bụng, chảy máu vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, giảm cân đột ngột...Để phát hiện và có hướng điều trị kịp thời, bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình và thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ.

Kiểm tra sàng lọc

Các nhà khoa học và các bác sĩ chuyên khoa thường sử dụng các phương pháp sàng lọc đáng tin cậy để phát hiện sớm ung thư buồng trứng. Hiện nay, có một số xét nghiệm có thể có lợi cho phụ nữ có nguy cơ đặc biệt đối với bệnh này:

Khám vùng chậu

Mặc dù khám vùng chậu dường như không giúp phát hiện trực tiếp được các dạng ung thư buồng trứng sớm, nhưng nó vẫn có thể là một công cụ hữu ích để giúp các bác sĩ phát hiện ra các biến đổi từ các điều kiện cơ bản. Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyến khích phụ nữ từ 18 tuổi nên đi kiểm tra định kỳ và phụ nữ từ 35 tuổi nên có các cuộc khám nghiệm trực tràng hàng năm (trong đó bác sĩ sẽ khám trực tràng và âm đạo cùng lúc để phát hiện sưng và dị ứng bất thường).

Siêu âm âm đạo

Thường được thực hiện như là một biện pháp phòng ngừa cho những phụ nữ có nguy cơ cao hoặc cơ thể xuất hiện những dấu hiệu bất thường cảnh báo ung thư buồng trứng. Các hình ảnh siêu âm bên trong âm đạo sẽ giúp bác sĩ  phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của buồng trứng. Từ đó làm cơ sở đưa ra các chẩn đoán lâm sàng và phương pháp điều trị hợp lý

Kiểm tra CA-125

Xét nghiệm máu này đánh giá mức độ CA-125, một protein sản sinh từ một số tế bào ung thư buồng trứng. Nó có khả năng phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm.

Nếu các phương pháp sàng lọc sơ bộ cho thấy có sự hiện diện của tế bào ung thư trong buồng trứng, các bác sĩ chuyên khoa có thể đề nghị tiến hành chụp CT, X-quang hoặc sinh thiết để xác nhận kết quả.

chan doan ung thu buong trung

Chấn đoán ung thư buồng trứng

4. Ung thư buồng trứng giai đoạn 0, 1 (1a, 1b, 1c), 2 (2a, 2b, 2c), 3 (3a, 3b, 3c), 4 (giai đoạn cuối) sống được bao lâu?

Các giai đoạn của ung thư buồng trứng thường phát triển âm ỉ, khó phát hiện. Thông thường bệnh nhân chỉ đến các bệnh viện chuyên khoa thăm khám khi bệnh đã có những triệu chứng ung thư buồng trứng rõ ràng. Dựa vào kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán về các giai đoạn tiến triển của bệnh:

Giai đoạn 0

Khối u bắt đầu hình thành ở lớp niêm mạc buồng trứng.  Giai đoạn này khối u bắt đầu hình thành nên khó có thể phát hiện bằng các phương pháp siêu âm, chụp hình ảnh. Bên cạnh đó, giai đoạn hình thành bệnh chưa có dấu hiệu rõ ràng.

Giai đoạn 1 (1a, 1b, 1c)

Ung thư bị giới hạn ở giai đoạn một (giai đoạn 1A) hoặc cả hai buồng trứng giai đoạn (giai đoạn 1B). Nếu ung thư giai đoạn 1 và nó có mặt ở bề ngoài của một hoặc hai buồng trứng, khối u đã vỡ hoặc có các tế bào ung thư trong dịch bụng, thì ung thư là giai đoạn 1C (cuối giai đoạn 1). Ở giai đoạn này, thời gian sống tiên lượng khá tốt:

 • Ung thư buồng trứng giai đoạn 1A tỷ lệ sống sau 5 năm là 94%
 • Giai đoạn 1B tỷ lệ sống sau 5 năm chiếm 92%
 • Giai đoạn 1C là 85%

Tiên lượng tốt và thời gian sống khá dài, vì thế người ung thư buồng trứng nên tuân thủ tốt các phương pháp điều trị để đạt hiệu quả cao nhất.

ung thu buong trung giai doan 1a, 1b, 1c

Ung thư buồng trứng giai đoạn 1a, 1b, 1c

Giai đoạn 2 (2a, 2b, 2c)

Ung thư nằm bên trong một hoặc hai buồng trứng và lan rộng trong vùng chậu. Ung thư có thể lan đến tử cung và / hoặc ống dẫn trứng (giai đoạn 2A) hoặc các cơ quan vùng chậu khác (giai đoạn 2B). Nếu ung thư là giai đoạn 2 và nó có mặt ở bề mặt ngoài của một hoặc cả hai buồng trứng, khối u đã vỡ hoặc các tế bào ung thư nằm trong dịch bụng, ung thư giai đoạn 2C (cuối giai đoạn 2)

Tiên lượng về thời gian sống sau 5 năm là:

 • Ung thư buồng trứng giai đoạn 2A tỷ lệ là 78%
 • Ung thư buồng trứng giai đoạn 2B tỷ lệ là 73%.

Tuy ở giai đoạn 2, nhưng tiên lượng bệnh vẫn khá tốt, vì thế, người ung thư buồng trứng nhất định không được từ bỏ mà cần phối hợp với các bác sĩ cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

ung thu buong trung giai doan 2a, 2b, 2c

Ung thư buồng trứng giai đoạn 2a, 2b, 2c

Giai đoạn 3 (3a, 3b, 3c)

Ung thư liên quan đến một hoặc cả hai buồng trứng và đã lan rộng ra ngoài vùng chậu. Nếu phát hiện ung thư ở thành bụng, ung thư giai đoạn 3A. Giai đoạn 3B liên quan toàn bộ các cơ quan trong ổ bụng như dạ dày, đại tràng, tử cung, âm đạo…. Trong giai đoạn 3C, ung thư có thể lan ra các hạch bạch huyết.

Tỷ lệ thời gian sống sau 5 năm là:

 • Giai đoạn 3A: 59%
 • Giai đoạn 3B: 52%
 • Giai đoạn 3C: 39%

Khoa học ngày càng phát triển, vì thế việc điều trị ung thư buồng trứng sẽ ngày càng được nâng cao về tính hiệu quả, người bệnh cần giữ vững niềm tin và kiên trì chiến đấu với căn bệnh này.

ung thu buong trung giai doan 3a, 3b, 3c

Ung thư buồng trứng giai đoạn 3a, 3b, 3c

Giai đoạn 4 – giai đoạn cuối

Ung thư lan đến một hoặc cả hai buồng trứng và cũng xâm chiếm sâu vào trong các hệ bạch huyết và lan ra các cơ quan ở xa hơn như gan, phổi hay di căn xương...

Ung thư buồng trứng là kẻ thù thầm lặng của phụ nữ. Tuy nhiên người phụ nữ vẫn có thể chiến thắng căn bệnh này nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Thời gian sống sau 5 năm chiếm tỷ lệ là:  17%. Tỷ lệ này thấp hơn các giai đoạn trước, nhưng nó chưa phải là con số 0, vì thế, không có lý do gì mà người bệnh chấp nhận đầu hàng. Hãy giữ tư duy tích cực để cuộc sống trọn vẹn nhất.

ung thu buong trung giai doan 4

ung thư buồng trứng giai đoạn 4, giai đoạn cuối đã di căn

5. Điều trị ung thư buồng trứng

Hiện nay, trong quá trình điều trị, tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển và vị trí khối u, bác sĩ thường kết hợp giữa 3 phương pháp phẫu thuật và hóa trị liệu.

Phẫu thuật ung thư buồng trứng

Điều trị theo phương pháp phẫu thuật nói chung bao gồm việc cắt bỏ cả buồng trứng, ống dẫn trứng, tử cung cũng như các hạch bạch huyết lân cận và một phần mô mỡ. Bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ càng nhiều khối u ung thư càng tốt.

Phần cắt bỏ có thể ít hơn nếu bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn rất sớm. Đối với phụ nữ ở giai đoạn I, phẫu thuật có thể bao gồm việc cắt một buồng trứng và ống dẫn trứng của nó. Điều này có thể bảo vệ khả năng có con của người phụ nữ.

Hóa trị ung thư buồng trứng

Sau khi phẫu thuật, bạn có thể sẽ được điều trị bằng hóa trị để diệt các tế bào ung thư còn lại. Thuốc hóa trị có thể được tiêm vào tĩnh mạch hoặc trực tiếp vào khoang bụng hoặc cả hai. Hoá trị liệu có thể được sử dụng như là phương điều trị ban đầu nếu bệnh chuyển biến vào giai đoạn sau để thu nhỏ khối u, diệt vùng khối u lan rộng trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ ung thư và phần mô, hệ bạch huyết xung quanh.

Xạ trị ung thư buồng trứng

Mặc dù xạ trị hiếm khi được sử dụng để điều trị ung thư buồng trứng, nhưng nó có thể giúp tiêu diệt tế bào ung thư còn lại trong vùng chậu. Nó cũng có thể được sử dụng nếu ung thư tái phát lại sau khi điều trị. Trong hầu hết các trường hợp, mục tiêu chính của xạ trị là kiểm soát các triệu chứng như đau, không phải để điều trị ung thư.

xa tri ung thu buong trung

Xạ trị ung thư buồng trứng

6. Các biện pháp phòng ngừa nguy cơ ung thư buồng trứng ở phụ nữ

Ngăn ngừa ung thư buồng trứng thường có 2 mục đích là ngăn ngừa ung thư buồng trứng tái phát và ngăn ngừa mắc mới ung thư. Ở hai mục đích này sẽ có cách thức khác nhau.

6.1. Ngăn ngừa mắc mới ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng là mối lo lắng của phái đẹp, đặc biệt khi bước qua tuổi 35 hay giai đoạn tiền mãn kinh. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa căn bệnh này nhờ các biện pháp hữu hiệu sau:

Biện pháp tránh thai an toàn

Phụ nữ đã sử dụng thuốc ngừa thai trong 5 năm liên tiếp làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh về buồng trứng. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc ngừa thai có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư vú ở một số phụ nữ.

Cho con bú và mang thai – thực hiện thiên chức làm mẹ là 1 cách ngăn ngừa ung thư buồng trứng

Một người phụ nữ mang thai và cho bú hoàn toàn bằng sữa mẹ có nguy cơ mắc ung thư vú, ung thư buồng trứng thấp hơn phụ nữ không cho con bú hoặc vô sinh. 

Thắt ống dẫn trứng hoặc loại bỏ tử cung, buồng trứng

Đối với những phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh và những người sống ngoài năm sinh sản, các thủ thuật phẫu thuật như thắt ống dẫn trứng (buộc ống dẫn trứng), cắt bỏ tử cung và cắt bỏ buồng trứng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ phát triển ung thư buồng trứng. Tuy nhiên, tất cả các thủ tục phẫu thuật đều có rủi ro và cần được thảo luận đầy đủ với bác sĩ của bạn.

that ong dan trưng phong ung thu buong trung

Thắt ống dẫn trứng phòng ung thư buồng trứng

6.2. Phòng tái phát ung thư buồng trứng

Tạm thời lui bệnh ung thư buồng trứng sau khi điều trị tích cực tại bệnh viện giúp phụ nữ vơi đi phần nào sự lo sợ. Nhưng có một nỗi “sợ” ẩn sâu trong mỗi người bệnh và người thân, thậm chí là bác sĩ đó là nỗi lo ung thư buồng trứng hoặc 1 bệnh ung thư thứ 2 mới có thể ập đến hoặc quay lại bất kỳ lúc nào.

Chính điều này ảnh hưởng lớn đến thời gian và chất lượng sống của người bệnh. Vậy, làm cách nào để người bệnh có cuộc sống tốt hơn sau khi đẩy lui bệnh ung thư buồng trứng. Hãy tham khảo một số cách sau nhé.

Gạt bỏ nỗi sợ hãi

“Sinh lão bệnh tử”, là con người đâu có ai có thể không theo quy luật này. Thay vì suy nghĩa “ung thư là cửa tử” không sớm thì muộn bạn cũng sẽ bị nó quật ngã. Hãy học cách chấp nhận và sống chung với nó.

Sự đau đớn, mệt mỏi của quá trình điều trị ung thư tại bệnh viện bạn đã vượt qua được, vậy có lý gì mà những ngày sau đó bạn không sống một cuộc sống ý nghĩa nhất cho chính mình và người thân yêu.

Hãy gạt bỏ mọi nỗi lo, phiền muộn và làm những điều có ích nhất. Hãy sống như mỗi ngày là ngày cuối cùng của cuộc đời, bạn sẽ không phải hối hận và tiếc nuối vì việc gì cả.

Biến sợ hãi thành hành động hữu ích

Chú ý chăm sóc bản thân hơn, duy trì nếp sống khoa học và sử dụng các biện pháp phòng ngừa ung thư chính là điều bạn cần làm.

Ung thư thường phát sinh khi có sự đột biến trong cơ thể, vì thế, phòng ngừa một cách chủ động sẽ là cách để ngăn cho ung thư không dễ dàng quay trở lại.

king fucoidan agaricus

Sản phẩm được các bác sĩ điều trị ung thư bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên sử dụng

Sử dụng King Fucoidan Agaricus là một cách hay để bạn tiêu diệt mầm mống ung thư ngay từ trong trứng nước. Hai hoạt chất Fucoidan và Agaricus là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên sức mạnh kỳ diệu trợ thủ đắc lực cho bạn.

Bạn cần tìm hiểu rõ về nó trước khi quyết định, hãy xem bài viết Fucoidan Nhật Bản có thực sự TRỊ được ung thư? hay gọi tới số 18000069 miễn cước trong giờ hoặc 0439963961 ngoài giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...