Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Những kiến thức giúp đẩy lùi ung thư amidan

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư amidan là một loại ung thư vùng đầu cổ hiếm gặp nhưng nguy hiểm và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tâm lý, tính mạng của người bệnh. Triệu chứng bệnh thường mơ hồ nên nếu không chú ý bạn có thể vô tình bỏ qua cơ hội sống của chính bản thân mình. Bài viết những kiến thức về bệnh ung thư amidan sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Nguyên nhân gây ra ung thư amidan

Ung thư amidan là căn bệnh hiếm gặp. Theo các bác sĩ chuyên khoa, nguyên nhân chủ yếu tạo thành một khối u trong amidan là do cơ thể tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại trong thời gian dài. Đồng thời, một số yếu tố di truyền có thể là nguyên nhân dẫn tới ung thư aminda ở một số người. Sau đây là một số nguyên nhân, yếu tố có thể dẫn đến ung thư amindan:

Thuốc lá: Hút thuốc lá, xì gà khiến khu vực cổ họng và aminda tiếp xúc với hóa chất độc hại từ khói thuốc lá.

Uống rượu: Uống quá nhiều rượu cũng là nguyên nhân dẫn đến ung thư amidan. Rượu và các chất kích thích tiếp xúc với vùng niêm mạc nhạy cảm của amidan có thể gây viêm nhiễm, tổn thương vùng niêm mạc này, lâu dài có thể dẫn đến ung thư. Hơn nữa, nếu bạn hút thuốc và uống nhiều, nguy cơ sẽ tăng gấp đôi. 

nguyên nhân gây ung thư amidan

Rượu và thuốc lá gây ung thư amidan.

Virus: Việc tiếp xúc với một số chủng virút papillomavirus (HPV) ở người có liên quan đến ung thư vùng đầu cổ trong đó có aminda. Các chủng 16 và 18 HPV là những chủng virut có nguy cơ gây ung thư aminda ở người

Tiếp xúc với bức xạ: Tiếp xúc với bức xạ, các hóa chất trong quá trình điều trị các bệnh ung thư khác có thể ảnh hưởng và gây ung thư aminda

Các yếu tố di truyền: Nếu gia đình có người thân mắc các bệnh ung thư đầu – cổ, ung thư vòm họng…bạn có nguy cơ mắc các bệnh ung thư nhóm này cao hơn người bình thường.

Vệ sinh răng miệng kém: Sự thiếu hụt một số vitamin và vệ sinh răng miệng kém có thể tạo điều kiện cho các nhóm vi khuẩn, virut xâm lấn, gây viêm nhiễm amindan kéo dài. Nếu không điều trị đúng cách có thể dẫn đến ung thư amindan

Nếu bạn đang nằm trong các yếu tố, nguy cơ cao mắc ung thư amindan, bạn nên chú ý đến những biểu hiện bất thường cảnh báo ung thư aminda như ho kéo dài, cảm giác đau rát, sưng tấy, sưng hạch bạch huyết…Bên cạnh đó, bạn nên chủ động tầm soát ung thư amidan để có phương pháp phòng tránh kịp thời.

Các triệu chứng ung thư amidan

Nếu cơ thể lên tiếng với những triệu chứng sau, xin đừng chủ quan bỏ qua

Đau hoặc khó nuốt vào cổ họng: Điều này có thể xảy ra do khối u đang phát triển lớn dần và chèn ép vào amidan và cổ họng, do đó người bệnh có thể cảm thấy khó nuốt. Ngoài ra, một số trường hợp nếu khối u xâm lấn sau, gây tổn thương lớp niêm mạc có thể bị loét và chảy máu, gây đau.

Xuất hiện một cục u ở cổ: Đây sẽ là triệu chứng cảnh báo ung thư amidan nếu nó lan đến các hạch bạch huyết ở cổ. 

dấu hiệu ung thư amidan

Xuất hiện u ở cổ là dấu hiệu đừng nên bỏ qua.

Đau tai (đặc biệt ở một bên, không có vấn đề về tai): cảm giác đau ù tai, suy giảm thính lực không rõ nguyên nhân

Khó miệng mở rộng, khó nuốt: khối u chèn ép amindan và các dây thần kinh vùng cổ, miệng khiến người bệnh cảm thấy khó mở rộng miệng, khó nuốt, có cảm giác vướng mắc ở cổ.

Thay đổi giọng nói: Khối u chèn ép aminda, hoặc có thể chèn ép vào đầu dây thanh quản có thể khiến giọng nói thay đổi, khó phát âm, đôi khi có cảm giác đau.

Các triệu chứng của ung thư amidan thường có từ rất sớm. Đôi khi chúng ta thường bỏ qua vì chúng rất giống với triệu chứng viêm họng, viêm amidan,  viêm tuyến nước bọt hay các bệnh đường hô hấp khác. Tuy nhiên, nếu có những triệu chứng bất thường bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân và có phương pháp điều trị kịp thời.

Chẩn đoán ung thư amidan

Các triệu chứng của ung thư amidan đôi lúc có thể gây nhầm lẫn với các nhóm bệnh đường tai – mũi – họng khác, nếu nghi ngờ có khối u ung thư phát triển, bác sĩ có thể tư vấn cho bạn thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán sau:

Khám sức khoẻ: khám sức khỏe và kiểm tra toàn diện giúp bác sĩ tổng hợp các triệu chứng, dấu hiệu bất thường của cơ thể. Đặc biệt khu vực đầu cổ, hạch bạch huyết xung quanh và kiểm tra mức độ phản ứng của thính lực.

Nội soi aminda: phương pháp nội soi giúp bác sĩ quan sát được những dấu hiệu bất thường của lớp niêm mạc amidan như các vết viêm loét, chảy máu, tổn thương hay sự xuất hiện của khối u.

chẩn đoán ung thư amidan

Nội soi giúp bác sĩ quan sát được những dấu hiệu bất thường của lớp niêm mạc amidan.

Sinh thiết tế bào: đây là phương pháp duy nhất giúp xác định khối u là lành tính hay ác tính. Sau khi nội soi nếu nhận thấy dấu hiệu bất thường của amidan, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu tế bào niêm mạc amidan và thực hiện quan sát dưới kính hiển vi độ phân giải lớn. Xét nghiệm này sẽ cho biết khối u lành tính hay ác tính (ung thư). Nếu nghi ngờ đó là khối u ác tính, bác sĩ thực hiện tiếp thử nghiệm hình ảnh để xác định giai đoạn và mức độ lan rộng của khối u. 

Thử nghiệm hình ảnh (chụp CT, MRI hoặc chụp PET): Nếu nghi ngờ dấu hiệu bất thường ở amidan là khối u ung thư, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện chụp cắt lớp vi tính (CT) hoặc chụp cộng hưởng từ MRI để xác định rõ vị trí, kích thước, hình thái khối u. Đồng thời xác định xem khối u đã di căn sang hệ bạch huyết vùng cổ và các cơ quan khác hay chưa.

Các kết quả xét nghiệm sẽ giúp các bác sĩ đưa ra những chẩn đoán về tính chất, vị trí, kích thước, giai đoạn phát triển của khối u. Từ đó hội đồng hội chẩn sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

Các giai đoạn phát triển của ung thư amidan

Ung thư amidan trải qua 5 giai đoạn khác nhau dựa trên triệu chứng và tình trạng đặc trưng của từng giai đoạn. Dưới đây là các giai đoạn:

ung thư amidan

Ung thư amidan.

Giai đoạn 0: Trong giai đoạn này, ung thư phát triển ở vị trí của nó và không xâm chiếm các mô khác. Giai đoạn có tỷ lệ điều trị thành công cao nhất được bởi vì bác sĩ loại bỏ toàn bộ khối u amidan thông qua phẫu thuật.

Giai đoạn I: Giai đoạn này được gọi là giai đoạn sớm của bệnh ung thư. Trong giai đoạn này, khối u không phát triển sâu nhưng hình thành một khối u nhỏ ở vị trí của nó. Kích thước khối u thường nhỏ hơn 2cm.

Giai đoạn II: Trong các giai đoạn này, các tế bào ung thư trong khối u phát triển nhanh và phát triển về kích thước. Tế bào ung thư bắt đầu lan rộng trong các mô lân cận và bắt đầu xâm nhập các hạch lympho. 

Giai đoạn III:  U nguyên phát có đường kính lớn nhất > 4cm, chưa có hiện tượng di căn đến hệ hạch bạch huyết lân cận và các vùng xa của cơ thể. Ngoài ra, trường hợp khối u có bất kỳ kích thước nào nhưng đã có dấu hiệu xâm chiếm sang hệ bạch huyết xung quanh amidan nhưng chưa di căn sang các cơ quan khác cùng được xếp vào giai đoạn III của bệnh.

Giai đoạn IV: Giai đoạn này được gọi là ung thư di căn, trong đó tế bào ung thư lan truyền đến các cơ quan khác nhau như vòm họng, hầu, lưỡi, phổi hoặc xương.

Amidan là một trong những ung thư có thể điều trị nếu phát hiện ở giai đoạn sớm. Việc chẩn đoán giai đoạn tiến triển của bệnh giúp bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị và tiên lượng cho từng bệnh nhân.

Phương pháp điều trị ung thư amidan

Giống như các bệnh thư khác, phương pháp điều trị ung thư amidan hiện tại tại Việt Nam chủ yếu là phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Tùy vào từng giai đoạn phát triển của bệnh và thể chất của người bệnh, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Nếu ở giai đoạn  sớm, khi khối u mới hình thành và chưa lan rộng vào hệ bạch huyết và các cơ quan khác, phẫu thuật và xạ trị là hai phương pháp thường được sử dụng. Tuy nhiên ở giai đoạn sau, việc điều trị có thể gặp nhiều khó khăn hơn, khi đó bác sĩ có thể cần kết hợp giữa hóa trị và phẫu thuật hoặc cả 3 phương pháp điều trị.

Phẫu thuật: cắt bỏ phần amidan và một phần các mô ở cổ họng để ngăn ngừa khối u lan rộng. Nếu khối u nhỏ, phẫu thuật có thể thực hiện đơn giản bằng bằng gây tê cục bộ và sử dụng phương pháp phẫu thuật laser để loại bỏ khối u. Nếu khối y phát triển lớn và có nguy cơ lan rộng hơn, bác sĩ có thể cần cắt bỏ toàn bộ khối u và một phần mô xung quanh. Đông thời kết hợp với xạ trị để tiêu diệt hoàn toàn phần còn lại của khối u.

Lưu ý, việc thực hiện phẫu thuật ở phần cổ họng có thể ảnh hưởng đến giọng nói. Nếu gặp khó khăn trong việc phát  âm và diễn đạt ngôn ngữ, người bệnh nên làm việc cùng các bác sĩ chuyên khoa để có phương án khắc phục.

Xạ trị: Xạ trị được sử dụng riêng lẻ để điều trị có khối u amidan nhỏ hoặc không thể can thiệp bằng phẫu thuật. Ngoài ra, xạ trị có thể được dùng để co nhỏ khối u để thực hiện phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn khối u dễ dàng hơn. Hiện nay có hai phương pháp điều trị thực tế là xạ trị bên ngoài và xạ trị nội bộ để điều trị ung thư amidan. Bệnh nhân thường phải điều trị bằng xạ trị bên ngoài mỗi ngày một lần trong vài tuần liên tiếp. Xạ trị thường được sử dụng cho các bệnh ung thư nhỏ như ung thư amidan.

Điều trị ung thư amidan

Xạ trị ung thư amidan.

Hóa trị: Hóa trị liệu sử dụng thuốc chống ung thư (gây độc tế bào) để tiêu diệt ung thư. Nếu bạn bị ung thư amiđan, bạn có thể cần điều trị hóa chất trước khi bước vào giai đoạn điều trị chính để giúp co lại khối u ung thư. Đây được gọi là điều trị hỗ trợ. Các loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất để điều trị ung thư amidan là Fluorouracil và Cisplatin

Ung thư amidan là một trong những bệnh hiếm gặp trong các nhóm ung thư vùng đầu cổ. Cơ hội sống của bệnh nhân tương đối cao nếu phát hiện ở giai đoạn sớm và điều trị đúng cách. Bên cạnh đó, để hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ tái phát sau điều trị, bạn nên sử dụng kết hợp các sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch tự nhiên, diệt nguồn sống của các tế bào ung thư, ngăn ngừa bệnh tái phát như tảo nâu Nhật Bản – Fucoidan. Hoạt chất Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư amidan, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

King Fucoidan & Aquaricus

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...