Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Ung thư âm đạo – bệnh phụ nữ cần biết

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư âm đạo là một trong những nhóm bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm sinh lý của phụ nữ. Tuy nhiên bệnh thường phát triển thầm lặng trong một thời gian dài trước khi có những dấu hiệu cảnh báo đặc trưng. Vì vậy, để chủ động phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này, phụ nữ nên trang bị cho mình những kiến thức mới nhất về ung thư âm đạo như: nguyên nhân, tariệu chứng, chẩn đoán và các phương pháp điều trị chủ yếu hiện nay.

Nguyên nhân gây ung thư âm đạo

Ung thư âm đạo là một loại ung thư hiếm có chỉ dưới 260 trường hợp được chẩn đoán ở Anh mỗi năm.  Mặc dù là một loại ung thư hiếm gặp, nhưng các bác sĩ chuyên khoa đã xác định được một số yếu tố nguy cơ gây ra căn bệnh này:

Tuổi tác: Khi phụ nữ lớn tuổi nguy cơ ung thư âm đạo tăng lên. Nhưng vì căn bệnh này rất hiếm, nguy cơ gia tăng vẫn còn rất nhỏ. Bệnh phổ biến hơn ở phụ nữ lớn tuổi.  (40%) trường hợp xảy ra ở phụ nữ từ 75 tuổi trở lên. Đây là một loại ung thư rất hiếm gặp ở phụ nữ dưới 40 tuổi.

Nhiễm virút HPV ở người: Virus gây u nhú ở người (HPV) là một bệnh nhiễm trùng thông thường và được truyền từ người này sang người khác qua quan hệ tình dục. 

HPV hiện diện ở gần 3/4 phụ nữ bị ung thư âm đạo (75%). HPV loại 6 và 11 có thể nhiễm vào cơ quan sinh dục nữ, gây ra mụn cóc sinh dục. Phụ nữ đã từng bị mụn cóc sinh dục có nguy cơ cao phát triển tế bào tiền ung thư và một số có thể phát triển thành ung thư âm đạo. 

Nguyên nhân ung thư âm đạo

Virus HPV.

Ung thư cổ tử cung: Một nghiên cứu lớn của Mỹ đã chỉ ra rằng những phụ nữ bị ung thư tử cung có nguy cơ ung thư âm đạo gấp 3 lần so với phụ nữ trong dân số nói chung. Ở phụ nữ sử dụng phương pháp xạ trị điều trị ung thư tử cung, nguy cơ cao hơn so với những phụ nữ không sử dụng phương pháp xạ trị.

Nhiễm HIV: Phụ nữ nhiễm HIV hoặc AIDS có thể có nguy cơ mắc bệnh ung thư âm đạo. Điều này có thể do HIV và AIDS làm giảm miễn dịch khiến cơ thể không thể đủ sức đề kháng tự nhiên chống lại HPV. 

Hệ thống miễn dịch suy yếu: Lupus ban đỏ là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch. Ở những người mắc bệnh lupus, hệ miễn dịch bắt đầu tấn công các tế bào, mô và các cơ quan khỏe mạnh. Phụ nữ bị lupus ban đỏ có nguy cơ cao bị ung thư âm đạo. Điều này có thể vì họ có nguy cơ nhiễm HPV nhiều hơn vì hệ thống miễn dịch của họ suy giảm 

Các triệu chứng thường gặp của ung thư âm đạo

Ung thư âm đạo thường phát triển bắt đầu từ lớp niêm mạc âm đạo, bệnh phát triển thầm lặng và không có dấu hiệu bất thường ở những giai đoạn đầu. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cảnh báo có thể dễ dàng nhận ra như:

Ra máu bất thường ở âm đạo: âm đạo ra máu màu đỏ hoặc có màu nâu hoặc đen bất thường, đặc biệt sau khi mãn kinh hoặc sau khi quan hệ tình dục. Đây là một trong những triệu chứng, bất thường ở phụ nữ, nếu gặp triệu chứng này, nên đến bệnh viện chuyên khoa thăm khám và tầm soát ung thư âm đạo ở nữ giới.

Âm đạo tiết dịch nhày có màu và mùi bất thường:  dịch nhày giúp bảo vệ âm đạo khỏi các tác nhân, vi khuẩn gây hại từ bên ngoài. Tuy nhiên nếu dịch nhày có mùi lạ, đặc sệt, có kèm màu hoặc màu sắc bất thường liên quan đến việc viêm âm đạo, nhiễm trùng âm đạo. Trường hợp khối u âm đạo lớn, gây tổn thương lớp niêm mạc cũng dẫn đến nhiễm trùng và chảy máu âm đạo. Nếu có triệu chứng này, nên đến bệnh viện thăm khám, nên thực hiện xét nghiệm PAB tầm soát ung thư cổ tử cung và âm đạo.

Đau vùng bụng dưới: khi khối u âm đạo lớn sẽ chèn ép các cơ quan xung  quanh hoặc khu vực vùng chậu gây cảm giác đè nén hoặc đau khu vực bụng dưới.

dấu hiệu ung thư âm đạo

Hay đau bụng vùng dưới là dấu hiệu của ung thư âm đạo.

Thay đổi thói quen tiểu tiện: khối u âm đạo lớn có thể gây áp lực lên các cơ quan tiết niệu như bàng quang, niệu đạo dẫn đến tình trạng tiểu buốt, tiểu rắc thậm chí đi tiểu ra máu. Ngoài ra nếu khối u chèn ép lên đại tràng có thể gây đại tiện khó khăn, táo bón kèo dài. Trong trường hợp này, đến bệnh viện để chụp ảnh kiểm tra , xác định nguyên nhân gây bệnh rõ ràng.

Sưng hạch bạch huyết vùng háng: Vào những giai đoạn cuối, khi khối u bắt đầu xâm lấn từ âm đạo ra xung quang các hạch bạch huyết có thể xuất hiện sưng đau các hạch bạch huyết vùng háng. Người mệt mỏi kèm theo chán ăn hoặc sốt không rõ nguyên nhân.

Nếu phát hiện triệu chứng xuất huyết âm đạo hoặc dịch nhày bất thường bạn nên đến các bệnh viên chuyên khoa để thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán cần thiết để làm rõ nguyên nhân gây bệnh. Không nên tự ý phán đoán và sử dụng thuốc tại nhà, điều này có thể giải quyết các triệu chứng ban đầu nhưng có thể khiến bệnh phát triển âm thầm và trở nên nguy hiểm hơn.

Các xét nghiệm chẩn đoán ung thư âm đạo

Các xét nghiệm kiểm tra âm đạo và các cơ quan khác trong khung chậu được sử dụng để phát hiện (tìm) và chẩn đoán ung thư âm đạo.

Khám sức khoẻ tổng quát: Khám sức khoẻ  tổng quát giúp bác sĩ kiểm tra các dấu hiệu khác thường. Trong khi khám tổng quát và dựa vào các triệu chứng lâm sàng, nếu nghi ngờ có sự phát triển của khối u âm đạo, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thêm một vài các xét nghiệm chẩn đoán khác.

Khám vùng chậu: Khám âm đạo, cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng và trực tràng. Bác sĩ chèn một hoặc hai ngón tay được bôi trơn vào âm đạo và đặt bàn tay kia lên bụng dưới để cảm nhận kích thước, hình dạng và vị trí của tử cung và buồng trứng. 

Pap smear: đây là một tiểu phẫu nhỏ để lấy mẫu các tế bào từ bề mặt cổ tử cung và âm đạo. Các tế bào được quan sát dưới kính hiển vi để tìm hiểu xem chúng có dấu hiệu bất thường hay sự xuất hiện của tế bào ung thư hay không. Thủ tục này còn được gọi là xét nghiệm Pap

chẩn đoán ung thư âm đạo

Xét nghiệm PAP là một trong những phương pháp chẩn đoán ung thư âm đạo.

Sinh thiết: lấy các tế bào hoặc các mô từ âm đạo và cổ tử cung để để kiểm tra các dấu hiệu ung thư. Ngoài ra, sinh thiết còn giúp bác sĩ đánh giá được khối u âm đạo là lành tính hay ác tính.

Soi cổ tử cung (Colposcopy): Một thủ tục trong đó một colposcope (dụng cụ phóng đại, phóng to) được sử dụng để kiểm tra âm đạo và cổ tử cung cho các vùng bất thường. Mẫu mô có thể được lấy bằng một dụng cụ nạo bút (dụng cụ muỗng) và kiểm tra dưới kính hiển vi để biết các dấu hiệu bệnh.

Các giai đoạn phát triển của ung thư âm đạo

Từ khi bắt đầu hình thành, ung thư âm đạo  trải qua 5 giai đoạn phát triển. Mặc du là bệnh nguy hiểm nhưng nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, người bệnh hoàn toàn có cơ hội điều trị thành công và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

 ung thư âm đạo

Ung thư âm đạo.

Giai đoạn 0. Đây là khi các tế bào ung thư nằm trong lớp lót (biểu mô) của âm đạo và không lan sang các lớp khác. Giai đoạn này còn được gọi là carcinoma in situ. 

Giai đoạn I: Ung thư đã phát triển qua lớp tế bào trên nhưng nó không phát triển ra khỏi âm đạo và vào các cấu trúc gần đó. Nó đã không lan rộng tới các hạch bạch huyết ở gần đó hoặc đến các vị trí xa trong cơ thể.

Giai đoạn II: Ung thư đã lan đến các mô liên kết bên cạnh âm đạo nhưng không lan sang thành xương chậu hoặc các cơ quan khác gần đó. Nó đã không lan rộng tới các hạch bạch huyết ở gần đó hoặc đến các vị trí xa trong cơ thể.

Giai đoạn III: ung thư đã lan đến thành xương chậu và có thể hoặc không lan ra các hạch bạch huyết ở gần, hoặc khối u ung thư phát triển mạnh ở âm đạo và nó có thể đã phát triển thành mô liên kết gần đó và lan rộng đến Hạch bạch huyết. Nó đã không lây lan đến các vị trí xa trong cơ thể.

Giai đoạn IV: giai đoạn IV có hai giai đoạn: giai đoạn IVA và giai đoạn IVB. Ở giai đoạn IVA , ung thư phát triển từ âm đạo đến các cơ quan lân cận (như bàng quang hoặc trực tràng). Nó có thể hoặc không thể lan ra các hạch bạch huyết nhưng nó không lan rộng đến các vị trí xa hơn. Ở giai đoạn IVB ung thư đã lan ra các cơ quan xa hơn như phổi, xương, gan hay buồng trứng...

Ung thư âm đạo hoàn toàn có thể điều trị thành công nếu phát hiện ở những giai đoạn sớm. Tiên lượng và tỉ lệ thành công sẽ giảm dần nếu phát hiện ở các giai đoạn muộn. Việc chẩn đoán giai đoạn và tình trạng bệnh lý giúp bác sĩ tư vấn xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, gia tăng tỷ lệ thành công trong điều trị ung thư âm đạo.

Các phương pháp điều trị ung thư âm đạo

Hiện nay, trong điều trị và kiểm soát khối u ung thư tại âm đạo, các bác sĩ thường sử dụng các phương pháp chính là: phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Tùy theo từng giai đoạn các phương pháp này có thể thực hiện đơn lẻ hoặc kết hợp cùng nhau trong một phác đồ điều trị chuyên khoa.

Phẫu thuật: Phẫu thuật là cách điều trị ung thư âm đạo phổ biến nhất. Có thể sử dụng các phương pháp phẫu thuật sau đây:

 • Phẫu thuật laser: phẫu thuật sử dụng chùm tia laze (chùm ánh sáng cường độ cao) để cắt bỏ khối u nhỏ hoặc để loại bỏ một tổn thương bề mặt niêm mạc âm đạo.
 • Phẫu thuật cắt bỏ khối u toàn phần: Một thủ tục phẫu thuật cắt bỏ các tế bào ung thư và một số mô khỏe mạnh xung quanh nó để loại bỏ vùng ảnh hưởng của khối u.
 • Cắt bỏ toàn bộ tử cung: với trường hợp khối u lan rộng không thể kiểm soát hoặc phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tử cung là phương pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu ở phụ nữ trẻ tuổi hoặc chưa sinh con, phẫu thuật này đồng thời với việc loại bỏ hoàn toàn thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Vì vậy với phụ nữ trẻ tuổi các bác sĩ sẽ cố gắng sử dụng các phương pháp khác để giữ lại tử cung cho người phụ nữ. Trường hợp không thể giữ lại tử cung, bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp lưu trữ trứng để làm thụ tinh nhân tạo, mang đến tình mẫu tử thiêng liêng cho người phụ nữ.
 • Phẫu thuật cắt lympho: Một phẫu thuật, trong đó các hạch bạch huyết được lấy ra và kiểm tra các dấu hiệu ung thư. Nếu ung thư ở âm đạo trên, các hạch bạch huyết vùng chậu có thể được lấy ra. Nếu ung thư ở âm đạo dưới, các hạch bạch huyết ở háng có thể được cắt bỏ.
 • Phẫu thuật cắt bỏ vùng chậu: Phẫu thuật cắt bỏ ruột kết, trực tràng, và bàng quang. Ở phụ nữ, cổ tử cung, âm đạo, buồng trứng và các hạch bạch huyết lân cận cũng được loại bỏ. Lỗ nhân tạo (stoma) được làm cho nước tiểu và phân để chảy từ cơ thể vào một túi thu.

điều trị ung thư âm đạo

Phẫu thuật ung thư âm đạo.

Liệu pháp bức xạ: Liệu pháp xạ trị là phương pháp điều trị ung thư sử dụng tia X năng lượng cao hoặc các loại bức xạ khác để diệt các tế bào ung thư hoặc ngăn không cho chúng phát triển. Với phụ nữ trẻ hoặc chưa có con, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp  xạ trị để tiêu diệt khối u, bảo toàn tử cung hoặc giúp làm co nhỏ khối u trước khi thực hiện phẫu thuật, nhằm giảm vùng bị cắt bỏ trong tử cung. Hiện nay, phương pháp xạ trị được đưa ra phụ thuộc vào loại và giai đoạn của bệnh ung thư được điều trị.

Hóa trị: Hoá trị liệu là một liệu pháp điều trị ung thư sử dụng thuốc để ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, bằng cách giết chết tế bào hoặc bằng cách ngăn chúng không phân chia. Cách hóa trị được đưa ra tùy thuộc vào loại và giai đoạn của bệnh ung thư được điều trị. Hiện nay, một số loại thuốc được sử dụng trong hóa trị điều trị ung thư âm đạo gồm:Cisplatin, Carboplatin, Fluorouracil (5-FU), Paclitaxel (Taxol ® ), Docetaxel (Taxotere ® )

Ung thư âm đạo là căn bệnh thầm lặng, ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Vì vậy, để đẩy lùi căn bệnh này, trong quá trình điều trị bạn nên kết hợp cùng các bác sĩ chuyên khoa và thực hiện đúng phác đồ điều trị. Ngoài ra để chủ động ngăn ngừa ung thư tái phát bạn nên sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ thiên nhiên như tảo nâu Fucoidan Nhật Bản.

King Fucoidan & Aquaricus chứa Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư âm đạo, kết hợp với nấm Agaricus giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng tự nhiên, bổ sung chất oxi hóa, ngăn ngừa nguy cơ ung thư tái phát. Sản phẩm được các bác sĩ tại viện 108, Bạch Mai, viện K khuyên dùng trong điều trị và phục hồi sau điều trị ung thư hiện nay.

King Fucoidan & Aquaricus

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...