Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

12 câu hỏi giải đáp về khám chữa bệnh và phòng tái phát ung thư cổ tử cung

Xếp hạng: 4 (3 đánh giá)

Kể từ khi phát hiện ca mắc bệnh đầu tiên, ung thư cổ tử cung trở nên nỗi lo canh cánh đối với chị em phụ nữ về sự phổ biến và nguy hiểm của nó đem lại. Để hiểu hơn về cách chữa trị và phòng tái phát ung thư phổi mời bạn đọc lời giải đáp của 12 câu hỏi dưới đây:

hỏi đáp ung thư cổ tử cung

Giải đáp 12 câu hỏi về khám chữa và phòng tái phát ung thư cổ tử cung

1. Ung thư cổ tử cung có dấu hiệu, biểu hiện, triệu chứng như thế nào?

Ung thư cổ tử cung là một trong các bệnh ung thư hay gặp ở phụ nữ. Bệnh thường diễn biến âm thầm và rất ít triệu chứng.

Ở giai đoạn sớm, khi khối u chưa xâm lấn, người bệnh thường không cảm thấy có biểu hiện triệu chứng.

Ở giai đoạn tiến triển, bệnh nhân có thể gặp một số triệu chứng khá mờ nhạt và không đặc hiệu như:

 • Chảy máu âm đạo bất thường, giữa các kỳ kinh hoặc khi đã mãn kinh
 • Chảy máu âm đạo sau khi giao hợp
 • Dịch âm đạo bất thường, có thể có mùi
 • Đau xương chậu hoặc đau sau giao hợp
 • Đau hông, đau thắt lưng, phù chi
 • Đái máu
 • Gầy sút, mệt mỏi.

Ung thư cổ tử cung có rất ít triệu chứng, do đó, việc thăm khám và tầm soát định kỳ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát hiện bệnh đặc biệt là ở giai đoạn sớm.

2. Ung thư cổ tử cung có mấy giai đoạn?

Ung thư cổ tử cung được phân chia giai đoạn dựa theo phân loại TNM (kích thước khối u, xâm lấn và di căn).

ung thư cổ tử cung có 4 giai đoạn

Ung thư cổ tử cung có 4 giai đoạn

Về cơ bản, ung thư cổ tử cung được phân thành các giai đoạn từ 0 đến IV theo mức độ tổn thương và xâm lấn. Các giai đoạn từ I đến IV lại được chia thành các phân đoạn nhỏ hơn để đưa ra chỉ định phù hợp nhất trên lâm sàng.

 • Giai đoạn 0: khối u giới hạn trong bề mặt cổ tử cung, kích thước nhỏ.
 • Giai đoạn I: Ung thư khu trú tại cổ tử cung. Giai đoạn này lại chia thành các giai đoạn nhỏ hơn là IA (IA1 và IA2)và IB (Ib1 và IB2) theo mức độ xâm nhập xuống các lớp cơ bên dưới của thành cổ tử cung.
 • Giai đoạn II: Ung thư đã xâm lấn quá cổ tử cung nhưng tổn thương chưa lan đến thành khung xương hoặc 1/3 dưới âm đạo. Giai đoạn này được chia thành IIA và IIB tùy mức độ xâm lấn.
 • Giai đoạn III: Ung thư lan đến thành khung xương chậu hoặc quá 1/3 dưới âm đạo hoặc dẫn đến thận ứ nước, có thể mất chức năng. Ung thư lan đến quá 1/3 dưới âm đạo nhưng chưa lan đến khung xương chậu là giai đoạn IIIA, nếu lan đến khung xương chậu là giai đoạn IIIB.
 • Giai đoạn IV: Ung thư xâm lấn bàng quang, trực tràng hoặc lan ra ngoài khung xương chậu. Ung thư có di căn xa (giai đoạn IVB)

3. Ung thư cổ tử cung có chữa khỏi được hoàn toàn không?

Ung thư cổ tử cung tuy là một trong những căn bệnh nguy hiểm ở phụ nữ, có thể gây tử vong nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, đây lại cũng là căn bệnh có cơ hội điều trị khỏi cao nếu người bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm, chưa xâm lấn. Nếu phát hiện ở giai đoạn đầu, việc phẫu thuật bóc tách cổ tử cung hoặc cắt tử cung kèm nạo vét hạch có thể chữa khỏi cho bệnh nhân, có đến 90% bệnh nhân ung thư cổ tử cung phát hiện ở giai đoạn 1 còn sống sau 5 năm.

ung thư cổ tử cung có chữa khỏi được không

Ung thư cổ tử cung có thể chữa khỏi nếu phát hiện ở giai đoạn sớm

Ngược lại, nếu được phát hiện ở giai đoạn muộn, bệnh nhân ít có cơ hội điều trị. Khi bệnh đã chuyển biến đến giai đoạn 3, 4 việc điều trị chỉ nhằm mục đích giảm triệu chứng cho bệnh nhân.

4. Chữa ung thư cổ tử cung như thế nào?

Việc điều trị cho bệnh nhân ung thư cổ tử cung tùy thuộc vào từng giai đoạn trên từng bệnh nhân, thể trạng của bệnh nhân và có xem xét đến nhu cầu mang thai và sinh con sau này của bệnh nhân.

Thông thường, nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, bệnh nhân mắc ung thư cổ tử cung thường được chỉ định điều trị phẫu thuật:

 • Đối với phụ nữ trẻ có nhu cầu sinh con tiếp, việc điều trị có thể bảo tồn tử cung và theo dõi.
 • Các trường hợp không có nhu cầu hoặc khả năng sinh con tiếp được chỉ định cắt toàn bộ tử cung ngay cả ở các giai đoạn sớm.

Ở giai đoạn giai đoạn sau thường áp dụng kết hợp phẫu thuật, xạ trị và hóa trị liệu một cách linh hoạt, tùy trường hợp cụ thể.  Bên cạnh việc tuân thủ theo các phương pháp điều trị theo y học hiện đại, nhiều người bệnh kết hợp điều trị theo đông nam y hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho hiệu quả điều trị cao nhất.

4. Có nên điều trị ung thư cổ tử cung bằng Đông Y?

Khi được chẩn đoán mắc ung thư cổ tử cung, người bệnh nên tuân thủ điều trị theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Bên cạnh đó có thể kết hợp điều trị theo Đông Y giúp nâng cao sức đề kháng, nâng đỡ cơ thể người bệnh.  Lưu ý, việc kết hợp điều trị bằng Đông Tây y cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.

Một số phương thuốc điều trị ung thư cổ tử cung:

 • Xao tam phân, sâm ngọc linh kon tum , nấm lim xanh tự nhiên , Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo, Côn bố, Hải tảo, Đương quy, Tục đoạn đều, Toàn yết, Ngô công, Bạch thược, Hương phụ, Phục linh, Sài hồ , Sắc uống.
 • Sâm ngọc linh kon tum , nấm lim xanh tự nhiên Bán chi liên, Thổ phục linh, Thảo hà xa, Ý dĩ , Thương truật, Biển súc, Xích thược đều, Bạch hoa xà, Xáo tam phân… sắc uống.

5. Chữa ung thư cổ tử cung bằng thuốc Nam thế nào?

Nam y là văn hóa chữa bệnh của các dân tộc Việt Nam. Cũng tương đồng với mọi nền văn hóa chữa bệnh khác, Nam Y bắt đầu được xây dựng từ nền y học dân gian Việt Nam.

Kết hợp với thành tựu của các nền y học hiện đại, Nam Y của chúng ta ngày nay góp phần đẩy lui bệnh cho các bệnh nhân ung thư sống sót sau khi thực hiện phẫu thuật, xạ trị, hóa trị ở trong nước hay các kỹ thuật hiện đại khác như tế bào gốc, phóng xạ hạt nhân ở nước ngoài.

Tâm lý được coi là một yếu tố quan trọng trong điều trị bằng Nam Y. Sẽ không thể chữa khỏi bệnh ung thư dù còn ở thể nhẹ nếu như bệnh nhân bi quan, chán nản, bất hợp tác tuân theo chỉ dẫn, thực hiện các y pháp, y thuật của Nam Y, không thay đổi thói quen sinh hoạt xấu.

Ngược lại, đối với những bệnh nhân dù đã mắc bệnh ung thư ở thể nặng hay di căn xa nhưng có ý chí quyết tâm chữa bệnh, tinh thần lạc quan, tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chữa trị, sử dụng đúng các sản phẩm hỗ trợ điều trị, gia đình tận tình chăm sóc thì có thể dần dần đẩy lùi bệnh đến khỏi.

6. Bị ung thư cổ tử cung có nên mổ không?

Phẫu thuật là phương pháp điều trị quan trọng nhất trong ung thư, đặc biệt là ở giai đoạn sớm. Phẫu thuật triệt căn có thể loại bỏ hoàn toàn khối u khi chưa có biểu hiện xâm lấn, di căn.

phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Nếu không thể điều trị triệt căn, phẫu thuật vẫn loại bỏ phần lớn các tế bào ác tính, giảm hiện tượng chèn ép do khối u, tăng thời gian sống thêm và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

7. Điều trị ung thư cổ tử cung có đắt không?

Các bệnh nhân ung thư không chỉ phải đổi mặt với các vấn đề về bệnh tật mà còn phải chịu gánh nặng về mặt y tế rất lớn. Không chỉ chi phí điều trị mà còn rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình điều trị. Chi phí điều trị cho bệnh nhân cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào đáp ứng điều trị, các phương pháp điều trị áp dụng cho từng giai đoạn bệnh trên từng bệnh nhân.

Ngoài ra, các cơ sở điều trị khác nhau có chất lượng dịch vụ khác nhau dẫn đến chi phí điều trị cũng có chênh lệch. Chỉ riêng chi phí mổ đã lên đến 10 triệu đồng mỗi bên. Bệnh nhân có thể còn cần chi trả cho xạ trị, hóa trị liệu và các chăm sóc y tế khác.

8. Điều trị ung thư cổ tử cung ở đâu?

Cơ sở y tế ngày càng được đầu tư và phát triển giúp gia tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tăng lên đáng kể. Vì thế, ở cả ba miền đều có những bệnh viện có đội ngũ y tế giỏi, tận tình cũng những trang thiết bị hiện đại để phục vụ và điều trị bệnh.

 • Ở miền bắc, có các bệnh viện ung bướu hàng đầu như bệnh viện K, 108, bệnh viện Bạch Mai hay các bệnh viện tư nhân như bệnh viện Thu Cúc, Hưng Việt..
 • Ở miền Trung, người bệnh có thể đến Trung tâm ung bướu – bệnh viện trung ương Huế và bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, nơi mới được đầu tư trang thiết bị y tế cùng đội ngũ bác sỹ chuyên gia hàng đầu.
 • Ở miền Nam, bệnh nhân ung thư phổi có thể đến bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, hoặc nếu có điều kiện hơn thì thăm khám ở bệnh viện đa khoa quốc tế Central Park, nơi được áp dụng kĩ thuật xạ trị chuẩn quốc tế.

9. Ung thư cổ tử cung nên ăn gì, kiêng gì?

Trong quá trình điều trị bệnh, sức để kháng của người bệnh giảm sút khiến cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, cảm giác chán ăn, nôn, buồn nôn… khiến cho cơ thể ngày càng suy kiệt và “xuống dốc” trầm trọng. Vì thế, dinh dưỡng cho bệnh nhân là điều hết sức quan trọng đảm bảo sự sống còn cho bệnh nhân.

 • Nên ăn nhiều các loại thực phẩm chứa nhiều omega như cá hồi, cá trích, cá ngừ..
 • Ăn nhiều rau xanh, các quả có màu xanh đậm.
 • Hạn chế ăn các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ đông lạnh, đồ quá cay, nóng...
 • Hạn chế sử dụng chất kích thích, đặc biệt tránh xa thuốc và khói thuốc lá..

ung thư cổ tử cung nên ăn gì kiêng ăn gì

Ung thư cổ tử cung nên ăn gì kiêng ăn gì

10. Phòng ngừa tái phát ung thư cổ tử cung thế nào cho hiệu quả?

Phòng ngừa tái phát ung thư cổ tử cung, người bệnh cần kết hợp các yếu tố như: Tinh thần tích cực, dinh dưỡng hài hòa và tập luyện cân bằng:

 • Tinh thần tích cực: theo Đông y, tinh thần chính là chính khí. Với một tinh thần lạc quan nhất, tâm lý thoải mái ổn định thì bệnh nhân đã chiến thắng được hơn nửa với tử thần. Khi nội tâm vững vàng, tinh thần tích cực còn giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch, tăng khả năng đề kháng của cơ thể.
 • Dinh dưỡng hài hòa: dinh dưỡng giúp cấu thành nên cơ thể sống. Vì vậy, muốn cơ thể khỏe mạnh và có sức chống đỡ với bệnh tật, người bệnh cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên bổ sung các loại thực phẩm giàu chất xơ và vitamin cũng như nên kiêng các loại thức ăn không tốt
 • Tập luyện cân bằng: thể dục thường xuyên giúp tăng cường lưu thông khí huyết, tạo điều kiện nâng cao hệ miễn dịch. Luyện tập thể dục vừa phải có tác dụng làm giảm nguy cơ bệnh tật. Do đó, bệnh nhân sau khi điều trị có thể tập luyện với mức độ phù hợp, vừa phải để giảm nguy cơ tái phát bệnh
 • Sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng tái phát ung thư cổ tử cung: Ngay nay, bên cạnh việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, nhiều người bệnh đã tin tưởng và sử dụng thêm các sản phẩm chức năng từ hoạt chất fucoidan Nhật Bản hỗ trợ điều trị trước, trong, sau quá trình điều trị ung thư cổ tử cung cho kết qủa khả quan

11. Nên sử dụng thực phẩm chức năng, thảo dược gì trước, trong và sau hóa, xạ trị, phẫu thuật ở bệnh viện?

Quá trình điều trị bệnh ung thư gây nên sự suy kiệt cơ thể bởi nó mất quá nhiều sức, đã có nhiều trường hợp bệnh nhân không thể theo kịp phác đồ điều trị do thiếu hụt trầm trọng chất dinh dưỡng, chính vì thế, việc bổ sung các khoáng chất và hoạt chất là điều cực kỳ cần thiết trong và sau hóa, xạ trị, phẫu thuật ở bệnh viện.

Các bác sỹ ở bệnh viện chuyên khoa ung bướu hàng đầu như bệnh viện K, 108 hay Bạch Mai thường hay khuyên bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị tích cực bệnh sử dụng sản phẩm King Fucoidan & Agaricus chứa hoạt chất Fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Hoạt chất Fucoidan được chiết xuất từ nấm Mozuku tại Nhật Bản, kết hợp cùng bột nghiền từ nấm Agaricus có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giúp tiêu diệt các tế bào ung thư ngay từ trong trứng nước.

12. Mua Fucoidan Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay, có quá nhiều sản phẩm fucoidan không rõ nguồn gốc ben ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không.

Chính vì thế, khi lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng, tuyệt đối không được sử dụng bừa bãi bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Thực tế là chỉ cần dùng sai sản phẩm trong một thời gian ngắn cũng đủ để họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan & Agaricus được công ty Cổ phần Dược Phẩm Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam.

king fucoidan

King Fucoidan & Agaricus nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản

Mua sản phẩm King Fucoidan hỗ trợ điều trị trước, trong và sau điều trị ung thư cổ tử cung trực tiếp bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069, hay ngoài giờ hành chính liên hệ tới số 0439963691;  hoặc gọi ngay tới số hotline miền Nam 0869890286 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi.

Bạn cũng có thể mua sản phẩm King Fucoidan & Agaricus chính hãng tại các nhà thuốc phân phối độc quyền gần nhà nhất TẠI ĐÂY

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư cổ tử cung.

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Kinh nghiệm dùng Fucoidan của người 2 lần bị ung thư
Ông Vũ Tuấn Anh
Ung thư dạ dày
Giai đoạn 5
Nam Định
cô huyền chiến thắng ung thư nhờ fucoidan
Nguyễn Thị Huyền
Ung thư vòi trứng
Tổ 5/3, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
Hội thảo hỗ trợ miễn dịch trong điều trị ung thư
Để lại thông tin để được tư vấn

Bài viết đọc nhiều

Kinh nghiệm dùng Fucoidan của người 2 lần bị ung thư
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
bi-quyet-giam-dau-hoa-xa-tri
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...
tac-dung-fucoidan-len-te-bap-ung-thu
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng giai đoạn 2, cô Liên (...
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Mang trong mình 3 khối u:  polyp túi mật, gan và tuyến giáp đã nhiều năm, cô...