Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Giải đáp 19 câu hỏi được hỏi nhiều nhất về ung thư tuyến tiền liệt- hiểm họa lớn nhất của đàn ông

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Ung thư tiền liệt tuyến là căn bệnh khá phổ biến xuất hiện ở nam giới. Đây là căn bệnh nguy hiểm và có xu hướng ngày càng tăng. Nắm được các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh ở giai đoạn sớm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc điều trị. Bài viết dưới đây là những chia sẻ thực tế về căn bệnh này.

Giải đáp 19 câu hỏi được hỏi nhiều nhất về ung thư tiền liệt tuyến

Giải đáp 19 câu hỏi được hỏi nhiều nhất về ung thư tuyến tiền liệt

1.Ung thư tuyến tiền liệt là gì

Ung thư tuyến tiền liệt, hay còn gọi là ung thư tiền liệt tuyến, là một loại ung thư phát triển từ các tế bào thuộc tuyến tiền liệt - một tuyến nhỏ có hình quả óc chó, thuộc tuyến sinh dục nam. Những tế bào bất thường này có thể tiếp tục nhân lên một cách không kiểm soát và đôi khi lan ra ngoài tuyến tiền liệt sang những bộ phận kế cận hay xa hơn của cơ thể.

2. Ung thư tuyến tiền liệt có mấy giai đoạn?

Ung thư tuyến tiền liệt được phân chia thành 4 giai đoạn theo hệ thống TNM dựa vào kích thước khối u, sự xâm lấn cơ quan lân cận (xuất hiện hạch vùng), và di căn xa.

 • Giai đoạn I: khối u có kích thước nhỏ, khu trú ở 1 vùng của tuyến tiền liệt, có thể không cảm thấy bằng thăm khám thông thường.
 • Giai đoạn II: khối u có kích thước lớn hơn nhưng vẫn giới hạn ở tuyến tiền liệt, chưa có sự xâm lấn đến cơ quan lân cận.
 • Giai đoạn III: Ung thư đã xâm lấn cơ quan lân cận, lan ra bên ngoài tuyến tiền liệt tới túi tinh hoặc cơ quan khác.
 • Giai đoạn IV: Xuất hiện khối u di căn hạch bạch huyết, xương, phổi hoặc cơ quan khác.

ung thư tiền liệt tuyến có 4 giai đoạn chính

Ung thư tuyến tiền liệt có 4 giai đoạn

3. Ung thư tuyến tiền liệt có di căn không? Di căn đến đâu?

Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh có xâm lấn và di căn. Trong giai đoạn muộn, ung thư tuyến tiền liệt di căn đến hệ bạch huyết và các vị trí khác nhau của xương. Ngoài ra, ung thư tuyến tiền liệt có thể di căn túi tinh, bàng quang, hạch bạch huyết, di căn phổi,…

4. Ung thư tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh khá nguy hiểm hay gặp ở nam giới. Tuy nhiên, nó lại phát triển âm thầm và người bệnh khi phát hiện ra thường trong giai đoạn muộn của bệnh khi các tế bào đã di căn và gây nguy hiểm tới tính mạng. Ung thư tuyến tiền liệt có khả năng điều trị khỏi nếu được phát hiện kịp thời.

5. Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu?

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong các bệnh ung thư có tiên lượng tốt, mức độ nghiêm trọng ít nhất trong các bệnh ung thư. Thời gian sống của bệnh nhân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giai đoạn và mức độ của bệnh, can thiệp chữa trị và đáp ứng điều trị, thể trạng cơ địa bệnh nhân và bệnh khác mắc cùng.

 • Giai đoạn I và II: Trong giai đoạn này khi các khối u chưa di căn thì tỉ lệ bệnh nhân sống trên 5 năm từ 70-95%
 • Giai đoạn III và IV: Khi các khối u ác tính di căn và xâm lấn đến các cơ quan khác của cơ thể, tỉ lệ người bệnh sống đến 5 năm dao động từ 20-45%.

thời gian sống của bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến phụ thuộc vào mức độ bệnh

Thời gian sống của bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt phụ thuộc vào mức độ bệnh

6. Ung thư tuyến tiền liệt có sinh con được không?

Người bệnh mắc ung thư tuyến tiền liệt vẫn có khả năng sinh con bình thường bởi vì ung thư tuyến tiền liệt có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục với một số vấn đề như khó cương dương, đau khi xuất tinh… tuy nhiên nam giới khi mắc căn bệnh này không mất đi khả năng sinh sản.

7. Ung thư tuyến tiền liệt có quan hệ được không?

Đa phần bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt không bị ảnh hưởng đến hoạt động tình dục, ngoại trừ một số bệnh nhân ở giai đoạn muộn có thể có biểu hiện đau khi xuất tinh hoặc khó cương dương. Bởi đây là căn bệnh tiến triển âm thầm và trong giai đoạn sớm nó không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến tiền liệt.                                      

8. Ung thư tuyến tiền liệt có đau không?

Ung thư tuyến tiền liệt thường không gây đau đớn cho bệnh nhân. Đặc biệt ở giai đoạn đầu, căn bệnh này thường phát triển rất chậm và không có nhiều các biểu hiện. Trong giai đoạn cuối, khi tế bào đã xâm lấn và di căn, bệnh nhân có thể thấy đau ở một số vị trí của xương, đau khi đi tiểu hoặc xuất tinh….

ung thư tuyến tiền liệt thường không gây đau đớn cho người bệnh

 Ung thư tuyến tiền liệt thường không gây đau đớn cho bệnh nhân

9. Vì sao mắc ung thư tuyến tiền liệt và làm sao để phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt, và những lí do xuất hiện căn bệnh này cũng chưa rõ ràng. Đây là căn bệnh khởi phát do đột biến gen, dẫn đến sự mất cân bằng trong chu trình tế bào bình thường.

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt:

 • Sự thừa hưởng gen bất thường từ bố mẹ làm giảm khả năng sửa chữa sai hỏng của AND hoặc các tế bào, do đó các cá thể tăng nguy cơ mắc ung thư.
 • Việc đột biến gen khi tương tác với những yếu tố khác từ môi trường: tiếp xúc với hóa chất, viêm nhiễm tuyến tiền liệt, béo phì, chế độ ăn nhiều chất béo, thịt đỏ, hút thuốc lá…
 • Tuổi tác: Theo thống kê, tuổi từ 50 trở đi có nguy cơ cao hơn với ung thư tuyến tiền liệt. Có khoảng 60% bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt ở độ tuổi trên 65.

Những cách cơ bản để phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt:

 • Tầm soát hoặc tái khám bệnh theo yêu cầu và định kỳ tại các cơ sở y khoa uy tín.
 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh và phù hợp. Nên uống trà xanh và thực phẩm có chứa chất chống oxy hóa
 • Tránh các hóa chất và độc tố có thể gây ung thư.
 • Luyện tập nhẹ nhàng: đi bộ, yoga, thiền,…

10. Ung thư tuyến tiền liệt có chữa khỏi được không?

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong các bệnh ung thư có tiên lượng tốt, bệnh nhân có thể được chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Bệnh nhân nếu phát hiện ung thư tuyến tiền liệt trước khi khối u di căn có khả năng điều trị thành công cao, đặc biệt là ở giai đoạn I, II.

ung thư tuyến tiền liệt có thể được chữa khỏi trong trường hợp bệnh chưa di căn

Ung thư tuyến tiền liệt có thể được chữa khỏi trong giai đoạn sớm khi bệnh chưa di căn

11. Điều trị ung thư tuyến tiền liệt như thế nào?

Ung thư tuyến tiền liệt phát triển lặng lẽ và âm thầm. Việc điều trị căn bệnh này có nhiều phương pháp và lựa chọn cách thức điều trị nào sẽ phụ thuộc vào giai đoạn bệnh, thể trạng bệnh nhân, tình trạng sức khỏe, tuổi tác… Dưới đây là các phương pháp chính để điều trị căn bệnh này:

 • Phẫu thuật: Cơ hội chữa khỏi căn bệnh này khá cao nếu người bệnh được chỉ định sử dụng phương pháp này. Phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt nếu khối u vẫn khu trú tại chỗ.
 • Hóa trị:  Hóa trị được sử dụng để làm giảm các triệu chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt nếu các phương pháp điều trị khác không hiệu quả.
 • Xạ trị:  Sử dụng các tia bức xạ năng lượng cao tiêu diệt các tế bào ung thư. Phương pháp này được áp dụng khi khối u vẫn khu trú hoặc nhằm mục đích giảm đau trong di căn xương.
 • Điều trị nội tiết: Phương pháp này được sử dụng để điều trị ung thư đã lan ra bên ngoài tuyến tiền liệt, chống lại ảnh hưởng của hormone testosterone và làm chậm sự phát triển của khối u.
 • Cắt lạnh hoặc đông lạnh mô tuyến tiền liệt: Phương pháp này thường tiêu diệt cả một phần tế bào lành xung quanh và có thể để lại tác dụng không mong muốn nghiêm trọng.

12. Có nên điều trị ung thư tuyến tiền liệt bằng đông y

Bệnh cạnh điều trị tích cực bằng các phương pháp tây y, bệnh nhân có thể sử dụng các biện pháp đông y giúp tăng hiệu quả điều trị. Có thể phối hợp sử dụng các bài thuốc hoặc chế phẩm Đông y để hỗ trợ cơ thể nhanh hồi phục, giúp tăng đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể, đặc biệt là giữa các đợt điều trị.

đông y hỗ trợ trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Đông y hỗ trợ trong điều trị ung thư tiền liệt tuyến

13. Ung thư tuyến tiền liệt có nên mổ không?

Phẫu thuật nhìn chung vẫn là phương pháp mang lại hiệu quả cao, vì nó có khả năng loại bỏ hầu hết các tế bào ác tính, điều này đặc biệt có ý nghĩa trong trường hợp khối u đang tiến triển nhanh, nếu không điều trị có thể lan tràn sang các cơ quan lân cận hoặc di căn xa. Vì thế, nếu có chỉ định từ bác sĩ điều trị, người bệnh nên sử dụng phương pháp mổ khi chữa bệnh.

14. Điều trị ung thư tuyến tiền liệt có đắt không?

Để biết được cụ thể và chính xác chi phí chữa bệnh ung thư tiền liệt tuyến, người bệnh nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được giải đáp. Thông thường, điều trị căn bệnh này cần các chi phí như sau:

 • Chi phí điều trị bệnh (phương pháp sử dụng…): Tùy thuộc mức độ, giai đoạn bệnh cũng như thể trạng của bệnh nhân mà bác sĩ lựa chọn phương pháp khác nhau hay kết hợp nhiều phương pháp.
 • Chi phí thuốc men trong quá trình điều trị: Khoản phí cho việc sử dụng thuốc là khá tốn kém, vì thuốc cho căn bệnh ung thư này tương đối đắt đỏ.
 • Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn: Tại mỗi nơi điều trị thì mức phí cũng chênh lệch khác nhau
 • Chi phí lưu trú, thuê phòng- giường
 • Chi phí đi lại, ăn uống, sinh hoạt và phát sinh

15. Điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất?

Cơ sở y tế ngày càng được đầu tư và phát triển giúp gia tăng cơ hội sống sót cho các bệnh nhân. Một số cơ sở điều trị uy tín căn bệnh này như:

 • Miền Bắc: Bệnh viện K, 108, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Thu Cúc, Hưng Việt..
 • Miền Trung: Trung tâm ung bướu của bệnh viện Trung Ương Huế, bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng
 • Miền Nam: Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện đa khoa quốc tế Central Park…

có thể điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nhiều cơ sở y tế chuyên khoa

Có thể điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nhiều cơ sở y tế chuyên khoa

16. Ung thư tuyến tiền liệt nên kiêng những gì?

Dinh dưỡng và chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ người bệnh điều trị bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Một số những thực phẩm mà bệnh nhân nên kiêng như:

 • Quan hệ
 • Hoạt động thể chất mạnh trong quá trình điều trị
 • Thực phẩm nhiều canxi,đồ cay nóng, chất kích thích

17. Ung thư tuyến tiền liệt nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Bệnh nhân ung thư tuyền liệt tuyến nên thiết lập một chế độ dinh dưỡng phù hợp và cân bằng. Bên cạnh luyện tập nhẹ nhàng mỗi ngày, giữ tâm lý và tinh thần ổn định thì việc sử dụng những thực phẩm phù hợp cũng giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh và hạn chế nguy cơ bệnh tái phát.

Một số thực phẩm mà người bệnh ung thư tuyến tiền liệt nên bổ sung trong thực đơn như:

 • Thực phẩm giàu Omega 3 như các loại cá
 • Hoa quả và rau xanh, các loại ngũ cốc, các loại hạt…
 • Trà xanh và cà chua (chứa nhiều chất chống oxy hóa)
 • Các loại thực phẩm dồi dào vitamin C

Những thực phẩm người bệnh ung thư tuyến tiền liệt nên kiêng:

 • Thực  phẩm nhiều canxi như sữa, phô mai, các chế phẩm từ sữa
 • Thực phẩm ngọt
 • Các loại thực phẩm công nghiệp, đồ đóng hộp, thực phẩm lên men hay nhiều muối.
 • Thực phẩm cay nóng như ớt, tiêu, gừng
 • Các chất kích thích hay chất chứa cồn như bia, rượu, cà phê, thuốc lá…

Thực phẩm người bệnh ung thư tuyến tiền liệt nên ăn

Thực phẩm người bệnh ung thư tiền liệt tuyến nên ăn

18. Làm gì để phòng tái phát ung thư tuyến tiền liệt?

Bên cạnh lựa chọn biện pháp tối ưu để điều trị căn bệnh này, người bệnh cần chú ý để phòng tái phát bằng những cách thức sau:

 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế các thực phẩm độc hại
 • Luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày, đều đặn và nhẹ nhàng
 • Giữ tâm lý ổn định, tinh thần vui vẻ thoải mái

19. Có nên sử dụng thực phẩm chức năng điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Quá trình điều trị ung thư tuyến tiền liệt gây nên sự mệt mỏi và suy kiệt cơ thể. Vì vậy việc sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị bệnh là hoàn toàn cần thiết.

Các bác sỹ ở bệnh viện chuyên khoa ung bướu hàng đầu như bệnh viện K, 108 hay Bạch Mai thường hay khuyên bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị tích cực bệnh sử dụng sản phẩm King Fucoidan & Agaricus chứa hoạt chất Fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

king fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Hoạt chất Fucoidan được chiết xuất từ nấm Mozuku tại Nhật Bản, kết hợp cùng bột nghiền từ nấm Agaricus có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giúp tiêu diệt các tế bào ung thư ngay từ trong trứng nước.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691

Chúc bạn sức khỏe!

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
3 khối u xơ
Long Biên, Hà Nội
Kinh nghiệm dùng Fucoidan của người 2 lần bị ung thư
Ông Vũ Tuấn Anh
Ung thư dạ dày
Giai đoạn 5
Nam Định

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
Hội thảo hỗ trợ miễn dịch trong điều trị ung thư
Để lại thông tin để được tư vấn

Bài viết đọc nhiều

Kinh nghiệm dùng Fucoidan của người 2 lần bị ung thư
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
bi-quyet-giam-dau-hoa-xa-tri
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...
tac-dung-fucoidan-len-te-bap-ung-thu
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng giai đoạn 2, cô Liên (...
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Mang trong mình 3 khối u:  polyp túi mật, gan và tuyến giáp đã nhiều năm, cô...