Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Giải đáp 15 câu hỏi về triêu chứng, điều trị, phòng tái phát ung thư gan

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư gan là căn bệnh phát triển trong ầm thầm và lặng lẽ. Việc hiểu rõ triệu chứng bệnh ở giai đoạn sớm, nhanh chóng phát hiện và điều trị kịp thời là vô cùng cần thiết. Đọc ngay 15 câu trả lời về ung thư gan dưới đây để có câu trả lời tổng quát nhất.

15 câu hỏi về triệu chứng, điều trị và phòng tái phát ung thư gan

15 câu hỏi về triệu chứng, điều trị và phòng tái phát ung thư gan

1. Ung thư gan có triệu chứng, dấu hiệu điển hình gì?

Tùy vào từng thời kỳ phát bệnh, bệnh nhân ung thư gan sẽ có những biểu hiện, triệu chứng, dấu hiệu điển hình:

 • Tại thời kỳ khởi phát thường có ít triệu chứng. Một số bệnh nhân có thể cảm nhận một số triệu chứng lâm sàng dễ nhầm lẫn với các bệnh khác như: sút cân, rối loạn tiêu hóa, có hiện tượng đau hạ sườn phải, có thể có sốt nhẹ và đau khớp,…
 • Thời kỳ toàn phát xuất hiện rõ rệt các triệu chứng hơn như: sút cân nhanh, luôn cảm thấy mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa trầm trọng, đau tức hạ sườn phải, Gan to nhiều, có cục cứng, thay đổi màu da, lòng bàn tay, sự thay đổi bên ngoài, một số trường hợp bị phù da, vàng da, xuất huyết dưới da và niêm mạc

Ung thư gan có triệu chứng, dấu hiệu điển hình gì

Các dấu hiệu điển hình của ung thư gan

2. Ung thư gan có đau không?

Trong giai đoạn sớm của bệnh, các biểu hiện thường không rõ ràng. Bệnh nhân có thể thấy tức ngực, đôi lúc bị đau nhói, đặc biệt ở vùng hạ sườn phải. Các dây thần kinh cảm giác bao phủ bên ngoài gan, khi khối u phát triển, xâm lấn, chèn ép sẽ gây đau cho bệnh nhân.

Với bệnh nhân ở giai đoạn muộn thường xuyên có cảm giác đau tức hạ sườn phải, có thể xuất hiện các cơn đau quặn từ thượng vị lan lên bả vai, đau rất dữ dội. Tần suất cơn đau tăng dần theo giai đoạn bệnh và kích thước khối u. Triệu chứng đau trong ung thư thường không thuyên giảm khi sử dụng các thuốc giảm đau thông thường.

3. Ung thư gan có mấy giai đoạn?

Dựa vào tình trạng phát triển của bệnh, mức độ di căn và xâm lấn, nhìn chung ung thư gan có thể chia làm 3 giai đoạn chính như sau:

 • Giai đoạn chưa xâm lấn (tại chỗ): Đây là thời kỳ đầu của bệnh, khoảng 19% số bệnh nhân có khả năng sống sót trong 5 năm trở lên.
 • Giai đoạn xâm lấn: Ở giai đoạn này, ung thư đã lan rộng ra khỏi vị trí ban đầu, nhưng mới chỉ xuất hiện ở các hạch bạch huyết. Khoảng  6,5% số bệnh nhân có khả năng sống  trong 5 năm.
 • Ung thư gan di căn: Ở giai đoạn này, ung thư đã bắt đầu xâm nhập vào các cơ quan xa. Không quá 3,5% số bệnh nhân ung thư gan trong giai đoạn này sống sau 5 năm.

Bên cạnh đó, Uỷ ban Liên kết về Ung thư của Mỹ (AJCC) đã quy định các giai đoạn TNM cho ung thư gan bao gồm 4 giai đoạn:

 • Giai đoạn I: Khối u đơn lẻ chưa xâm lấn vào bất kỳ mạch máu nào.
 • Giai đoạn II: Khối u đơn lẻ đã xâm lấn vào các mạch máu lân cận, hoặc có thể có nhiều khối u nhỏ trong gan.
 • Giai đoạn III: Nhiều khối u lớn, hoặc một khối u lớn đã xâm lấn tĩnh mạch chính của gan hoặc xâm lấn các tổ chức lân cận, chẳng hạn như túi mật.
 • Giai đoạn IV: Ung thư đã lan ra ngoài gan đến các vùng khác của cơ thể.

4. Ung thư gan có chữa khỏi được không?

Ung thư gan chỉ có thể chữa khỏi nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm khi khối u còn khu trú, chưa có xâm lấn hoặc di căn. Tuy nhiên đa phần các trường hợp bệnh nhân đều phát hiện muộn, gần như không còn khả năng điều trị khỏi, chỉ có thể điều trị hỗ trợ, kéo dài thời gian sống.

ung thư gan có thể chữa được không

Ung thư gan có thể chữa khỏi nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm

Trong việc chữa trị gan, người ta có thể sử dụng một số biện pháp như phẫu thuật, tiêm cồn tuyệt đối, đốt nhiệt khối u gan bằng sóng cao tần hoặc tắc động mạch gan, hóa xạ trị….

5. Ung thư gan được chữa trị như thế nào?

Có rất nhiều cách điều trị cho bệnh ung thư nói chung và bệnh ung thư gan nói riêng như điều trị bằng y học hiện đại, điều trị bằng y học cổ truyền, điều trị kết hợp đông tây y.

Thông thường, bệnh nhân ung thư gan thường điều trị bệnh theo các phương pháp điều trị y học hiện đại như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, các phương pháp như tắc mạch, đốt nhiệt cao tần, tiêm cồn tuyệt đối...Điều trị ung thư gan thường cần phối hợp các biện pháp.

ung thư gan điều trị như thế nào

Điều trị ung thư gan theo y học hiện đại

6. Điều trị ung thư gan có đắt không?

Chi phí cho việc chữa trị bệnh ung thư gan còn tùy thuộc vào sức khỏe của từng người bệnh, giai đoạn, tình trạng của bệnh, phương pháp và địa điểm điều trị, các chi phí bên ngoài… Các bệnh nhân ung thư thường phải đối mặt với chi phí điều trị đắt đỏ tại bệnh viện như:

 • Chi phí thăm khám kiểm tra xét nghiệm trước khi điều trị:  Là chi phí bệnh nhân chi trả để kiểm tra sức khỏe tổng thể. Qua việc thăm khám và xét nghiệm cần thiết các bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị cụ thể dựa trên bệnh án của người bệnh.
 • Chi phí thuốc men: gồm các loại thuốc như thuốc giảm triệu chứng, thuốc hỗ trợ chữa bệnh,…. Được các bác sĩ kê đơn trong suốt quá trình điều trị có thể lên tới 40 triệu đến hơn 100 triệu mỗi tháng.
 • Điều trị ngoại khoa (phẫu thuật, hóa – xạ trị,….): chi phí điều trị dao động tùy thuộc vào giai đoạn bệnh và phương pháp điều trị. Tuy nhiên mỗi ca điều trị ung thư gan sẽ có chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng. Nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm, chi phí chữa trị có thể giảm đi đáng kể.
 • Chi phí bên ngoài: Bên cạnh một số chi phí bắt buộc để chữa trị tại bệnh viện, người bệnh còn phải chi một số tiền không nhỏ để ăn uống, đi lại, thuê giường-phòng nghỉ ngơi, mua các thuốc hỗ trợ….

xạ trị là phương pháp phổ biến điều trị ung thư gan nhưng đắt đỏ

Chi phí điều trị ung thư gan thường rất cao bao gồm nhiều khoản khác nhau

7. Điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất?

Hiện có rất nhiều cơ sở điều trị tốt căn bệnh này, bệnh nhân sau khi phát hiện cần điều trị tích cực tại các cơ sở chuyên khoa. Trong đó phải kể đến một vài cơ sở sau:

 • Bệnh viện K: Địa chỉ số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 02438252143
 • Bệnh viện ung bướu Trung Ương: Địa chỉ 42A bệnh viện Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 02438211297.
 • Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108: Địa chỉ số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 069698735.
 • Bệnh viện ung bướu TP.Hồ Chí Minh: Địa chỉ số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5 TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ: 02838554269.

điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất

Bệnh nhân ung thư gan có thể điều trị tại các cơ sở uy tín trên khắp cả nước

8. Có nên phẫu thuật ung thư gan không?

Ung thư gan có nhiều phương pháp để điều trị. Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị quan trọng có thể:

 • Loại bỏ hoàn toàn khối u khi chưa có biểu hiện xâm lấn, di căn, đặc biệt trong giai đoạn sớm.
 • Nếu không thể điều trị triệt căn, phẫu thuật vẫn loại bỏ phần lớn các tế bào ác tính, giảm hiện tượng chèn ép do khối utăng thời gian sống cho bệnh nhân.

Bác sỹ sẽ xem xét giai đoạn bệnh và thể trạng bệnh nhân để đưa ra chỉ định phù hợp. Trong trường hợp có thể phẫu thuật, bệnh nhân không nên trì hoãn việc phẫu thuật do bác sỹ chỉ định. Việc điều trị càng sớm sẽ làm tăng tỉ lệ thành công.

9. Xạ trị ung thư gan có ý nghĩa gì?

Xạ trị là phương pháp tiêu diệt các tế bào ác tính bằng năng lượng tia X và nó không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Đây là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Việc sử dụng năng lượng các tia X giúp loại bỏ và phá hủy các tế bào ung thư ác tính. Xạ trị nhằm cứu chữa được thực hiện có tác dụng chữa khỏi bệnh trong giai đoạn sớm đồng thời cũng tiêu diệt hoàn toàn khối u.
 • Xạ trị nhằm giảm nhẹ triệu chứng trong trường hợp khối u phát triển hoặc di căn; giảm khả năng tàn phá của khối u, kéo dài thời gian sống, cải thiện chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư gan giai đoạn muộn.

xạ trị ung thư gan có ý nghĩa đớn với bệnh nhân

Xạ trị có thể chữa khỏi ung thư gan giai đoạn sớm, giúp nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn

Bên cạnh đó, việc áp dụng xạ trị điều trị ung thư gan có thể để lại nhiều tác dụng không mong muốn như: mệt mỏi; giảm cân; khiến da bị tổn thương (da khô, bong tróc, vàng da); giảm chức năng của hệ tiêu hóa (gây táo bón, tiêu chảy); xuất hiện tình trạng nôn và buồn nôn,…

10. Hóa trị ung thư gan có ý nghĩa gì?

Hóa trị là phương pháp phổ biến trong việc điều trị bệnh ung thư phổi. Các bác sĩ thường cho người bệnh dùng kết hợp hóa trị với một số phương pháp khác.

hóa trị ung thư gan có nhiều ý nghĩa

Hóa trị ung thư gan có nhiều ý nghĩa

Hóa trị mang lại nhiều ý nghĩa trong điều trị ung thư gan:

 • Được sử dụng để làm thu nhỏ kích thước của khối u và được dùng trong điều trị thứ phát hay trước khi phẫu thuật gan.
 • Làm giảm quá trình phát triển và di căn của các tế bào ung thư ác tính.
 • Kết hợp với nhiều phương pháp giúp tăng thời gian sống của người bệnh.

Cũng giống như xạ trị, việc sử dụng hóa trị điều trị ung thư gan cũng để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn như: rụng tóc, ức chế tủy xương gây suy tủy, loét niêm mạc đường tiêu hóa, loét miệng, bô sinh, nhiễm độc tính đặc hiệu trên cơ quan như suy tim, xơ phổi, viêm bàng quang,…

11. Hóa - xạ trị ung thư gan hết bao nhiêu tiền?

Hóa trị và xạ trị được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong việc điều trị ung thư gan. Tuy nhiên không có một con số chính xác cho chi phí chữa trị của hai phương pháp này.

Thông thường chi phí toàn bộ cần phải trả cho hóa trị hoặc xạ trị sẽ phụ thuộc vào số đợt cần thực hiện trong suốt quá trình điều trị. Để biết chính xác số tiền cần phải chi trả cho hóa trị, xạ trị, bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ để có thể nắm rõ hơn.

12. Ung thư gan nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Bên cạnh các yếu tố như tinh thần lạc quan, vui vẻ, luyện tập nhẹ nhàng và đều đặn thì người bệnh cũng nên lưu ý về dinh dưỡng của mình trong chế độ ăn hàng ngày, đặc biệt là các thực phẩm tốt nên ăn cũng như nên kiêng đối với bệnh nhân ung thư gan.

Bệnh nhân ung thư gan nên ăn nhiều trái cây và rau quả tươi, sữa và sữa chua, ngũ cốc nguyên hạt, uống trà, ăn nhiều các thực phẩm ít chất béo, sử dụng thịt trắng,…

Bên cạnh đó cần tránh xa các loại thực phẩm như: thực phẩm giàu chất béo, thực phẩm giàu protein, thực phẩm chứa lượng muối cao.

ung thư gan nên ăn gì và kiêng gì

Bệnh nhân ung thư gan nên kiêng bia rượu và các chất độc hại

13. Làm cách nào để phòng tái phát ung thư gan?

Giữ tâm lý vui vẻ, tinh thần lạc quan, dinh dưỡng hài hòa, luyện tập thường xuyên và loải bỏ thuốc lá, bia rượu, sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị từ fucoidan nhật bản… chính là những cách đơn giản để phòng tái phát ung thư gan. Bên cạnh đó, người bệnh nên thực hiện theo chỉ định của bác sĩ kết hợp với các phương pháp trên để đẩy lùi sự trở lại của bênh.

14. Có nên sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư gan không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng được chứng minh mang lại ích lợi cho sức khỏe, đặc biệt mang đến hy vọng cho các bệnh nhân ung thư gan. Thực phẩm chức năng như một liệu pháp bổ sung có công dụng hỗ trợ và đẩy lùi các tế bào ung thư ác tính.

Các thực phẩm chức năng thường bổ sung thêm các vi chất, hoạt chất fucoidan, cùng các loại vitamin và chất khoáng có lợi cho cơ thể. Nó giúp người bệnh nâng cao thể trạng, chống suy kiệt, đồng thời gia tăng sức đề kháng và giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả.

Tuy nhiên, người bệnh nên tìm hiểu kĩ tình trạng sức khỏe của mình để lựa chọn loại thực phẩm chức năng phù hợp nhất.

15. Fucoidan loại nào tốt hỗ trợ điều trị ung thư gan nhất?

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku sẽ thu được có độ tinh khiết cao hơn, vì vậy cũng hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị ung thư. Mozuku là loại tảo nâu cho hàm lượng Fucoidan cao nhất và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm King Fucoidan là sự kết hợp tuyệt vời giữa:

 • Fucoidan được chiết xuất từ 100% tảo nâu Mozuku thuộc quần đảo Okinawa Nhật Bản.
 • Bột nghiền từ Nấm Agaricus rất giàu các vitamin, amino acid cùng các khoáng chất.  Hơn nữa nấm Agaricus còn chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan - chất chống ung thư cực mạnh.

king fucoidan có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

King Fucoidan hỗ trợ điều trị và phòng tái phát ung thư gan

Để mua sản phẩm King Fucoidan chính hãng, mời bạn gọi điện tới tổng đài trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

Nếu ở khu vực miền nam bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline miền nam 0869890286 để đặt hàng và nhận hàng nhanh nhất

Hoặc Xem điểm bán để mua sản phẩm tại các nhà thuốc phân phối gần nhà nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành và chiến thắng cùng bệnh nhân ung thư gan!

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Mọi người thường hỏi

Bác Lan (Quảng Ninh) có hỏi: Cho tôi hỏi Xạ trị ung thư gan có những tác dụng phụ nào? Làm cách nào để hạn chế các tác dụng không mong muốn đó?

Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi cho King Fucoidan, với câu hỏi của bác, chúng cháu xin được giải đáp như sau:

Xạ trị là phương pháp điều trị nhằm loại bỏ các tế bào ác tính bằng năng lượng tia xạ. Xạ trị có thể tiêu diệt các tế bào ác tính  thì cũng sẽ gây ảnh hưởng đến các tế bào lành xung quanh, do đó bệnh nhân ung thư gan khi xạ trị cũng có thể gặp các tác dụng không mong muốn.

Một số tác dụng phụ điển hình như mệt mỏi, buồn nôn, tổn thương da, viêm các mô xung quanh,…

Để hạn chế tác dụng không mong muốn của xạ trị hoặc điều trị ung thư, bệnh nhân cần nâng cao sức đề kháng, tăng sức chống chịu của các tế bào lành, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để chuẩn bị tốt nhất về thể chất cũng như tinh thần cho mỗi đợt xạ trị.

>>> Xạ trị ung thư gan có đau không

Ngoài ra, việc điều trị thường tiến hành theo đợt, thời gian nghỉ giữa các đợt xạ trị là khoảng thời gian để cơ thể phục hồi, bệnh nhân cần chú ý sử dụng thêm các biện pháp hỗ trợ tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư tư hoạt chất Fucoidan trong khoảng thời gian này.

Tìm hiểu ngay: tảo fucoidan của nhật bản

Truy cập tới website: kingfucoidan.vn, gọi điện tới tổng đài 18000069 (miễn phí cước gọi trong giờ hành chính), Xem điểm bán để mua sản phẩm King Fucoidan chính hãng tại các nhà thuốc gần nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư gan.

Anh Hoàng (37 tuổi – Hòa Bình): Chào chuyên gia, bố tôi bị mắc ung thư gan nhưng khi được phát hiện đã ở giai đoạn muộn. Vậy cho tôi hỏi, bố tôi có nên hóa trị hay không? Và các tác dụng phụ của hóa trị ung thư gan bao gồm những gì?

Chào anh Hoàng, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi cho King Fucoidan. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nguyên tắc chung trong điều trị ung thư là điều trị đa mô thức, tức là kết hợp các biện pháp điều trị với nhau, phối hợp các loại thuốc khác nhau trong hóa trị liệu. Do đó, hiếm khi hóa trị liệu được dùng đơn độc trừ trường hợp bệnh nhân đã ở giai đoạn muộn, thể trạng không cho phép sử dụng các biện pháp khác.

Trong ung thư gan, hóa trị liệu có thể tiêm thẳng vào động mạch gan hoặc dùng đường tĩnh mạch toàn thân. Tuy nhiên, tiêm hóa chất trực tiếp vào động mạch gan cho hiệu quả cao hơn và giảm được các tác dụng không mong muốn do hóa chất gây ra trên người bệnh.

có nên hóa trị ung thư gan không

Có nên hóa trị ung thư gan không?

Hóa trị liệu trong điều trị ung thư gan thường ít có ý nghĩa, tuy nhiên có thể sử dụng kết hợp với các biện pháp khác nhằm tăng hiệu quả điều trị. Tương tự như tất cả các trường hợp dùng hóa trị liệu khác trong điều trị ung thư, các bệnh nhân ung thư gan nếu được chỉ định hóa trị liệu đều phải đổi mặt với các tác dụng không mong muốn gây ra do thuốc. Do đó, việc chỉ định cần dựa trên cân nhắc nguy cơ và lợi ích khi sử dụng thuốc.

Một số tác dụng không mong muốn điển hình gây ra do hóa trị liệu:

 • Rụng tóc
 • Ức chế tủy xương gây suy tủy
 • Loét niêm mạc đường tiêu hóa, loét miệng
 • Vô sinh
 • Sinh ung thư
 • Độc tính đặc hiệu trên cơ quan như suy tim, xơ phổi, viêm bàng quang

>>> Xạ trị ung thư gan có những tác dụng phụ gì

Trong trường hợp ung thư của bác đã chuyển biến sang giai đoạn cuối, anh và gia đình hãy luôn kề vai sát cánh tiếp sức tinh thần, hết sức quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và vệ sinh cho bác. Bên cạnh đó, cần tuân thủ theo chỉ dẫn điều trị của bác sĩ và sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư rõ nguồn gốc xuất xứ.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được bào chế dưới dạng thực phẩm chức năng có chứa hai thành phần chính là hoạt chất fucoidan cùng bột nghiền nấm agaricus hoàn toàn tự nhiên.

Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan cùng bột nghiền nấm agaricus đem lại nhiều tác dụng tốt trong điều trị ung thư gan, cho nhiều kết quả khả quan như:

 • Kích thích tế bào ung thư tự chết
 • Ức chế quá trình xâm lấn, di căn của tế bào ung thư
 • Tăng cường miễn dịch
 • Đặc biệt, khi phối hợp với hóa – xạ trị, giúp người bệnh giảm nhẹ được độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị ung thư

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus.

Để tìm hiểu thêm thành phần, cơ chế hoạt động, công dụng của Fucoidan mời bạn đọc bài viết TẠI ĐÂY.

Truy cập tới website: kingfucoidan.vn, gọi điện tới tổng đài 18000069 (miễn phí cước gọi trong giờ hành chính), Xem điểm bán để mua sản phẩm King Fucoidan chính hãng tại các nhà thuốc gần nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư gan.

Chị Ngọc Hà (34 tuổi – Hoàng Cầu, Hà Nội) có hỏi: Chào chuyên gia, mẹ tôi được chuẩn đoán mắc ung thư gan giai đoạn 3, cho tôi hỏi là mẹ tôi có nên phẫu thuật điều trị ung thư gan không?

Chào bạn Ngọc Hà, với câu hỏi của bạn chuyên gia King Fucoidan xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật là phương pháp điều trị quan trọng nhất trong ung thư, đặc biệt là ở giai đoạn sớm. Phẫu thuật triệt căn có thể loại bỏ hoàn toàn khối u khi chưa có biểu hiện xâm lấn, di căn. Nếu không thể điều trị triệt căn, phẫu thuật vẫn loại bỏ phần lớn các tế bào ác tính, giảm hiện tượng chèn ép do khối u, tăng thời gian sống thêm và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Có nên phẫu thuật điều trị ung thư gan?

Có nên phẫu thuật điều trị ung thư gan?.

Đối với ung thư gan, có rất nhiều biện pháp điều trị, bác sỹ sẽ xem xét giai đoạn bệnh, thể trạng bệnh nhân để đưa ra chỉ định phù hợp. Trong trường hợp có thể phẫu thuật được và được chỉ định, bệnh nhân không nên trì hoãn việc phẫu thuật do bác sỹ chỉ định. Việc điều trị càng sớm sẽ làm tăng tỉ lệ thành công. Đặc biệt nếu bệnh được phát hiện sớm bệnh nhân có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng phẫu thuật triệt căn.

Tuy nhiên, nếu bệnh đã ở giai đoạn muộn hoặc thể trạng không cho phép, bệnh nhân ung thư gan vẫn có thể điều trị bằng các phương pháp khác cho hiệu quả điều trị khá cao, như đốt nhiệt khối u bằng sóng cao tần, tiêm cồn tuyệt đối, tắc mạch…

Với trường hợp của mẹ bạn, ung thư đã chuyển sang giai đoạn 3, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về vấn đề này. Bên cạnh đó, bác có thể sử dụng sản phẩm King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư gan sau phẫu thuật, hóa xạ trị.

>> Có nên hóa trị ung thư gan không?

Vậy thuốc fucoidan trị bệnh gì? Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được bào chế dưới dạng thực phẩm chức năng có chứa hai thành phần chính là hoạt chất fucoidan cùng bột nghiền nấm agaricus hoàn toàn tự nhiên.

Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan cùng bột nghiền nấm agaricus đem lại nhiều tác dụng tốt trong điều trị ung thư gan, cho nhiều kết quả khả quan như:

 • Kích thích tế bào ung thư tự chết
 • Ức chế quá trình xâm lấn, di căn của tế bào ung thư
 • Tăng cường miễn dịch
 • Đặc biệt, khi phối hợp với hóa – xạ trị, giúp người bệnh giảm nhẹ được độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị ung thư

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus.

Truy cập tới website: kingfucoidan.vn, gọi điện tới tổng đài 18000069 (miễn phí gọi), Xem điểm bán để mua sản phẩm King Fucoidan chính hãng tại các nhà thuốc gần nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư gan.

Bạn Hạnh Hà (25 tuổi – Lào Cai) hỏi: Cho tôi hỏi Tầm soát ung thư gan ở đâu tốt nhất?

Chào bạn Hạnh Hà, với câu hỏi của bạn King Fucoidan xin được trả lời như sau:

Tầm soát ung thư gan có ý nghĩa rất lớn trong điều trị. Các đối tượng có nguy cơ cao mắc ung thư gan được khuyến cáo tầm soát ung thư gan định kỳ nhằm phát hiện sớm ung thư gan. Do việc phát hiện sớm ung thư có ý nghĩa tối quan trọng đối với hiệu quả điều trị, bệnh nhân được phát hiện ở giai đoạn sớm, chưa có di căn, xâm lấn có khả năng được chữa khỏi bệnh.

Ung thư gan là biến chứng nguy hiểm nhất của các bệnh gan mạn tính, do đó các bệnh nhân có bệnh gan mạn cần được tầm soát thường xuyên hơn. Hiện tại, việc tầm soát ung thư gan có thể dựa trên kết quả định lượng dấu ấn ung thư gan- AFP (alpha feto protein), siêu âm ổ bụng.

>>> Ung thư gan có biểu hiện gì

tầm soát ung thư gan ở đâu

Tầm kiểm soát ung thư gan.

Việc tầm soát ung thư nên được thực hiện ở các cơ sở chuyên khoa uy tín, các bệnh nhân đang điều trị viêm gan mạn tính có thể tầm soát ngay tại cơ sở điều trị. Chi phí tầm soát ung thư gan dao động từ 1 đến 2 triệu đồng. Một số địa chỉ tham khảo:

Bệnh viện K:

 • Địa chỉ: : 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ:  02438252143

Bệnh viện ung bướu Trung ương:

 • Địa chỉ: 42A bệnh viện Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 02438211297

Bệnh viện Bạch Mai:

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 3869 3731

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 3974 3556

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc:

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ:  090 497 09 09

Bệnh viện ung bướu TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5 TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 02838554269

Bệnh viện chợ rẫy TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ:  02838554137

Hy vọng câu trả lời cho câu hỏi “Tầm soát ung thư gan ở đâu?” đã giải quyết được thắc mắc của bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì liên quan đến căn bệnh ung thư gan bạn có thể gọi điện tới số tổng đài miễn phí cước gọi 18000069, chuyên gia King Fucoidan sẽ tư vấn tận tình giúp bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn Hạnh (30 tuổi – Nghệ An) hỏi: Chào chuyên gia, cho tôi hỏi Ung thư gan có những biểu hiện triệu chứng gì? Và khi nào nên đi khám chẩn đoán bệnh sớm nhất?

Chào bạn Hạnh, với câu hỏi của bạn chuyên gia King Fucoidan xin được trả lời như sau:

Ung thư gan thường diễn biến âm thầm, giai đoạn khởi phát có rất ít triệu chứng. Do đó bệnh nhân thường bỏ qua, bệnh chỉ được phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn, có di căn xâm lấn, hoặc có các biểu hiện của suy giảm chức năng gan.

>>> Ung thư gan là gì

Thời kỳ khởi phát: ít triệu chứng, một số biểu hiện gợi ý như:

 • Gầy sút cân, mệt mỏi không rõ nguyên nhân
 • Rối loạn tiêu hóa: chán ăn, đầy bụng, chậm tiêu
 • Tức nặng hoặc đau âm ỉ hạ sườn phải
 • Có thể có sốt nhẹ, đau khớp xương nhưng không sưng

Thời kỳ toàn phát: sau thời kỳ khởi phát là thời kỳ toàn phát với đầy đủ các triệu chứng sau:

 • Gầy sút nhanh, 4-5kg/ tháng
 • Mệt mỏi nhiều và tăng sau ăn, không lao động được
 • Rối loạn tiêu hóa: đầy bụng, trướng hơi; buồn nôn và nôn; đi ngoài nhiều lần (3 đến 4 lần/ ngày) phân nát hoặc sền sệt, có thể lẫn nhầy
 • Đau tức hạ sườn phải: thường xuyên, liên tục; có thể có cơn đau quặn gan. Các thuốc giảm đau, giảm co thắt thông thường không có kết quả.

Ngoài các triệu chứng trên, khi khám gan sẽ phát hiện thấy các dấu hiệu bất thường, gan to nhiều, cứng, có nhiều cục, ấn rất đau. Các bệnh nhân ung thư gan tiến triển trên nền xơ gan sẽ có các triệu chứng của xơ gan: phù, vàng da - niêm mạc, sao mạch, lòng bàn tay son, xuất huyết dưới da và niêm mạc, cổ chướng, tuần hoàn bàng hệ, lách to, giãn tĩnh mạch thực quản…

Khi thấy các biểu hiện, triệu chứng bất thường trên, đặc biệt là các triệu chứng ở thời kỳ khởi phát bạn tuyệt đối không được bỏ qua hoặc coi thường. Rất có thể bạn có nguy cơ mắc ung thư gan hoặc các bệnh lý liên quan đến gan khác, lập tức đến các cơ sở y tế uy tín để khám chẩn đoán xác định bệnh. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì liên quan đến căn bệnh ung thư gan bạn có thể gọi điện tới số tổng đài miễn phí cước gọi 18000069, chuyên gia King Fucoidan sẽ tư vấn tận tình giúp bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
cô huyền chiến thắng ung thư nhờ fucoidan
Nguyễn Thị Huyền
Ung thư vòi trứng
Tổ 5/3, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
Hội thảo hỗ trợ miễn dịch trong điều trị ung thư
Để lại thông tin để được tư vấn

Bài viết đọc nhiều

Kinh nghiệm dùng Fucoidan của người 2 lần bị ung thư
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
bi-quyet-giam-dau-hoa-xa-tri
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...
tac-dung-fucoidan-len-te-bap-ung-thu
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng giai đoạn 2, cô Liên (...
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Mang trong mình 3 khối u:  polyp túi mật, gan và tuyến giáp đã nhiều năm, cô...