Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Hóa trị ung thư, hiểu rõ để vượt qua dễ dàng

Xếp hạng: 4.3 (4 đánh giá)

Nói đên hóa trị ung thư, nhiều bệnh nhân sẽ nghĩ ngay đến sự đau đớn, gầy guộc và rụng tóc. Nhưng hóa trị có thực sự đáng sợ như vậy không? Làm thế nào để hóa trị hiệu quả và giảm thiểu tác dụng phụ. Mời bạn cùng chúng tôi phân tích qua bài viết tổng thể dưới đây.

I. Hóa trị là gì?

Hóa trị là sử dụng thuốc vào việc ngăn chặn sự lây lan và gia tăng của các tế bào ung thư. Có thế áp dụng hóa trị liệu trong giai đoạn trước hoặc sau phẫu thuật và sau xạ trị.

hóa trị ung thư

Hóa trị ung thư.

Đặc biệt trong các trường hợp bệnh ung thư đã di căn từ khu vực u bướu đến các bộ phận khác trong cơ thể hoặc làm giảm các cơn đau do ung thư gây ra.

II. Hóa trị điều trị các bệnh ung thư nào?

Hiện nay, mức độ ung thư ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Có thể kể đến như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư đại trực tràng,... Việc điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị thường không có sự phân biệt những loại bệnh ung thư nào mà quan trọng là ở giai đoạn nào.

Ví dụ như hóa trị ung thư dạ dày, hóa trị ung thư đại tràng... và một số loại bệnh ung thư khác tùy thuộc vào mức độ bệnh và sự lan rộng cảu bệnh mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp, liều lượng và kế hoạch hóa trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

Hóa trị, mục tiêu chính là tiêu diệt các tế bào ung thư còn xót lại và làm ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư di căn.

Với phương pháp điều trị cục bộ như phẫu thuật và xạ trị chỉ tác động đến một bộ phận khối u, khu vực ung thư. Còn hóa trị sẽ tác động đến gần như toàn bộ cơ thể. Vì vậy một số loại ung thư đặc biệt cũng được áp dụng như hóa trị ung thư máu, hóa trị ung thư xương. Những bệnh không thể phẫu thuật hoặc hạn chế khi xạ trị.

hóa trị điều trị ung thư

Hóa trị là một phương pháp trong điều trị ung thư.

III. Các loại hóa chất

Hiện nay, có hơn 100 loại thuốc sử dụng để hóa trị ung thư. Các bác sĩ sẽ có sự kết hợp các loại thuốc và phác đồ khác nhau tùy theo mức độ bệnh, tuổi tác của bệnh nhân. Tất nhiên phác đồ điều trị ung thư phổi thì không thể giống với hóa trị ung thư cổ tử cung.

Hóa trị có thể gây ra những rủi ro cho người bệnh nếu như bệnh nhân được truyền lượng hóa chất quá mạnh so với thể trạng, hoặc quá ít so với liều cần điều trị.

Hóa chất trong hóa trị sẽ tấn công hệ miễn dịch làm bệnh nhân suy yếu. Do đó để bệnh nhân vượt qua kỳ hóa trị khỏe mạnh thì kinh nghiệm, trình độ của bác sỹ rất quan trọng.

Các loại hóa chất hóa trị

Các loại hóa chất hóa trị.

IV. Hóa chất trị liệu được đưa vào cơ thể như thế nào?

Thuốc uống: Có một số bệnh có thể sử dụng thuốc uống để hóa trị dưới dạng viên hoặc dạng nước. Với phương pháp thuốc uống giá thành thường rẽ hơn và người bệnh có thể sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, hiện nay rất ít loại thuốc uống trong điều trị ung thư bằng hóa trị.

Thuốc tiêm: Thông thường bệnh nhân sẽ được tiêm các hóa chất kết hợp vào tĩnh mạch. Có thể là tiêm trực tiếp hoặc pha trộn hóa chất với các dịch truyền rồi đưa vào cơ thể. Khi tiêm thì chỉ mất khoảng vài phút nhưng nếu truyền hóa chất thì mất thời gian lâu hơn có thể kéo dài từ vài tiếng đến 24 tiếng.

Tiêm vào động mạch: Khi được tiêm hóa chất vào động mạch, có thể áp dụng trực tiếp lên một phần gan, một phần tay hay chân. Với phương pháp này hóa chất thường không tác động lên toàn cơ thể mà chỉ một phần cơ thể cần điều trị.

Hóa chất trị liệu được đưa vào cơ thể như thế nào?

Tiêm vào động mạch.

 • Đặt ống vào các khoang trống trong cơ thể: như khoang bụng hay lồng ngực.
 • Tiêm vào cơ, dưới da hoặc tủy sống.
 • Đặt ống vào bàng quang: đối với hóa trị ung thư bàng quang.
 • Bôi ngoài da: dùng cho các bệnh ung thư ngoài da.

V. Tác dụng phụ của hóa trị ung thư

Bởi vì việc điều trị ung thư bằng hóa trị là đưa một số loại hóa chất vào bên trong cơ thể nhằm tiêu diệt tế bào ung thư nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh và hệ miễn dịch của người bệnh.

Một số biểu hiện hay gặp phải khi hóa trị là:

 • Mệt mỏi kéo dài.
 • Buồn nôn, tiêu chảy.
 • Đau họng, lỡ miệng.
 • Cơ thể suy nhược, biếng ăn.
 • Rụng tóc.
 • Sốt.

Tác dụng phụ của hóa trị ung thư

Rụng tóc sau hóa trị.

Bên cạnh đó có thể gây đau đớn với một số trường hợp bệnh. Thế nhưng, người bệnh cũng đừng quá lo lắng mà cần giữ sự lạc quan và có một chế độ dinh dưỡng phù hợp nhằm tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng để chống chọi với bệnh tật.

VI. Hóa trị ung thư bao nhiêu tiền

Hiện nay chi phí cho việc điều trị ung thư bằng hóa trị khá cao. Từ vài chục triệu đến cả trăm triệu. Chính vì như vậy, nhiều người vì sự cạn kiệt về tài chính mà bỏ cuộc trước khi được hóa trị để khỏi bệnh.

Tùy theo tình hình bệnh của từng bệnh nhân khác nhau mà số đơt hóa trị sẽ khác nhau. Tuy nhiên chênh lệch cũng không nhiều. Có thể lấy ví dụ trường hợp hóa trị cho ung thư dạ dày giai đoạn II/III tại bệnh viện Ung bướu Tp. Hồ Chí Minh, cần trải qua 8 đợt hóa trị với chi phí cho mỗi đợt như sau:

 •  Không có BHYT: sẽ phải trả khoảng 10 - 15 triệu đồng/ 1 đợt.
 •  Có thẻ BHYT (trái tuyến): BHYT chi trả 40% tiền thuốc truyền tĩnh mạch, bệnh nhân phải chi trả: khoảng 7 - 11 triệu đồng/ 1 đợt.      
 •  Có thẻ BHYT đúng tuyến và có giấy chuyển tuyến: BHYT chi trả 80% tiền thuốc điều trị, bệnh nhân phải chi trả khoảng 4 - 5 triệu đồng/ 1 đợt.

Như vậy, chi phí cho việc điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị là vô cùng tốn kém. Đó là gánh nặng không chỉ của người bệnh mà là cả gia đình bệnh nhân. Chính vì thế, việc nâng cao hiệu quả điều trị hóa trị và tăng khả năng tự chống chọi trong quá trình hóa trị sẽ là cách tối ưu giúp giảm thiểu chi phí hóa trị cho bệnh nhân.

VII. Hóa trị ung thư sống được bao lâu

Thực tế cho thấy khi bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp hóa trị là khi bệnh tình đã di căn sang giai đoạn cuối. Với tình hình như vậy thường tỷ lệ thành công là kém hơn so với các giai đoạn đầu.

Hơn hết, phương pháp hóa trị dùng để tiêu diệt các tế bào ung thư bắt nguồn từ các chất độc hại dùng trong chế tạo vũ khí hóa học. Những thứ hóa chất này diệt tế bào ung thư, nhưng nó cũng tiêu diệt được cả tế bào khỏe mạnh. Nó phá hủy màng ruột, tủy sống, làm cho tủy sống không thể sản xuất ra đủ bạch cầu, làm tê liệt khả năng miễn dịch của cơ thể. Nhiều người bệnh sẽ dễ bị viêm nhiễm, cơ thể không có khả năng chống đỡ virus.

Hóa trị ung thư sống được bao lâu

Hóa trị ung thư.

Chính vì vậy mà nhiều bệnh nhân đã suy kiệt và chết vì hóa chất trước khi chết vì ung thư. Nhưng nếu không sử dụng hóa trị thì làm thế nào để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này. Hoặc nếu bắt buộc phải hóa trị thì làm thế nào có thể tiêu diệt các tế bào ung thư, mà cơ thể vẫn đủ sức chịu đựng và hồi phục sức khỏe.

VII. Cách vượt qua hóa trị an toàn

Như đã phân tích ở trên, hóa trị ung thư là một quá trình không hề dễ dàng đối với bệnh nhân ung thư. Vì thế hai yếu tố được xem là quyết định cho việc vượt qua hóa trị an toàn là tăng cường sức đề kháng và giảm thiểu tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Đây cũng là lý do mà King Fucoian & Agaricus được các bác sĩ điều trị ung thư tại các bệnh viện lớn Bệnh viện K, Bệnh viện 108 và bệnh viện Bạch Mai khuyên bệnh nhân sử dụng trước, trong và sau hóa trị.

king fucoidan & aquaricus

King Fucoidan được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản và là sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện 108 khuyên dùng.

Sử dụng trước và trong quá trình hóa trị ung thư, Fucoidan Nhật Bản giúp bệnh nhân:

 • Tăng hiệu quả điều trị ung thư. Fucoidan Nhật Bản kết hợp với nấm Agaricus chỉ tác dụng lên tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến tế bào lành. Nó giúp hiệu quả việc điều trị ung thư bằng hóa chất gia tăng đáng kể.
 • Giảm tác dụng phụ khi hóa trị. Fucoidan Nhật bản và Agaricus làm tăng cường miễn dịch giúp tăng sức khỏe khi tế bào khỏe mạnh cũng bị hóa chất tiêu diệt. Bệnh nhân hóa trị rất dễ bị sốt do nhiễm khuẩn, bởi các tế bào miễn dịch bảo vệ cơ thể có thể bị hóa chất tiêu diệt. Đây là một trong các lý do khiến nâng cao rủi cho do bệnh nhân trong quá trình hóa trị. Có sự trợ lực của hai thành phần này, bệnh nhân sẽ “khỏe” hơn để tự tin chiến đấu với hóa chất.

Sau quá trình hóa trị ung thư, Fucoidan Nhật Bản kết hợp với Agaricus cho tác dụng gì?

Sau quá trình hóa trị ung thư, một số bệnh ung thư được kiểm soát hoặc có khi là loại bỏ hoàn toàn. Bệnh nhân tạm thời không còn tế bào ung thư trong cơ thể. Nhưng có một nỗi ám ảnh trong sâu thẳm mỗi người và người nhà là liệu có khi nào tế bào ung thư sẽ quay trở lại?

Thực tế là không chỉ người nhà và bệnh nhân lo lắng về điều này, mà các bác sĩ điều trị cũng rất lo lắng về điều đó. Chắc hẳn đây cũng chính là lý do mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên sử dụng Fucoidan Nhật Bản sau khi hóa trị bởi Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư, giúp tiêu diệt tế bào ung thư từ trong trứng nước, bất kỳ khi nào tế bào ung thư manh nha quay trở lại, hoạt chất Fucoidan Nhật Bản và Agaricus sẽ hiệp đồng để loại bỏ.

Bên cạnh đó, sản phẩm giúp tăng cường khả năng miễn dịch nội sinh trong cơ thể, người bệnh sẽ có sức khỏe tốt hơn sau khi điều trị.

Để biết thêm chi tiết về King Fucoidan bạn có thể xem thêm tại website kingfucoidan.vn hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 18000069 (trong giờ hành chính) hoặc 0439963691 (ngoài giờ hành chính) để được tư vấn chi tiết và mua hàng chính hãng.

Chúng tôi rất hạnh phúc khi được đồng hành giúp người bệnh có cuộc sống vui khỏe hơn.

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
cô huyền chiến thắng ung thư nhờ fucoidan
Nguyễn Thị Huyền
Ung thư vòi trứng
Tổ 5/3, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
Kinh nghiệm dùng Fucoidan của người 2 lần bị ung thư
Ông Vũ Tuấn Anh
Ung thư dạ dày
Giai đoạn 5
Nam Định

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
Hội thảo hỗ trợ miễn dịch trong điều trị ung thư
Để lại thông tin để được tư vấn

Bài viết đọc nhiều

Kinh nghiệm dùng Fucoidan của người 2 lần bị ung thư
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
bi-quyet-giam-dau-hoa-xa-tri
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...
tac-dung-fucoidan-len-te-bap-ung-thu
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng giai đoạn 2, cô Liên (...
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Mang trong mình 3 khối u:  polyp túi mật, gan và tuyến giáp đã nhiều năm, cô...