Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Ứng dụng của Fucoidan trong hỗ trợ và điều trị ung thư đường mật

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Tóm tắt:

 1. Ung thư đường mật là gì? Dịch tễ học ung thư đường mật?
 2. Tiên lượng bệnh ung thư đường mật
 3. Fucoidan là gì? Fucoidan chống lại ung thư đường mật bằng cách nào?

Ung thư đường mật là loại ung thư không được nhắc đến nhiều bởi đây là bệnh không phổ biến như các loại ung thư khác. Chính vì thế, người ta không chú ý nhiều đến loại bệnh này, từ đó chủ quan không phát hiện bệnh sớm. Tuy nhiên, ung thư đường mật rất nguy hiểm với thời gian sống chỉ khoảng 6-9 tháng.

Ung thư đường mật là gì?

Ung thư đường mật (Carcinoma đường mật) là ung thư hình thành trong hệ thống các ống dẫn đưa mật từ gan xuống ruột non.Ung thư đường mật chia thành 2 loại chính: ung thư đường mật trong gan và ngoài gan [1].

Fucoidan là gì? Fucoidan chống lại ung thư đường mật bằng cách nào?
Hình ảnh ung thư đường mật

Dịch tễ học của ung thư đường mật?

Ung thư đường mật được thấy ở 0,01 đến 0,2% của tất cả các khám nghiệm tử thi và khỏang 3500 trường hợp mới  được báo cáo ở Mỹ mỗi năm. Nó thường xảy ra ở người lớn trên 60 tuổi với nam giới hơi chiếm ưu thế, mặc dù thỉnh thỏang người trẻ vẫn mắc bệnh ung thư đường dẫn mật. Những điều kiện khác nhau như viêm đường mật (cholangitis), sỏi, tắc nghẽn đường mật có liên quan đến sự gia tăng tần xuất ung thư đường mật [2].

Tiên lượng bệnh

Tỷ lệ mắc ung thư đường mật cao nhất ở nhóm tuổi 60-70 tuổi. Trong độ tuổi từ 60 tuổi trở lên, tỷ lệ  mắc bệnh ung thư đường mật ở nữ giới gấp 2,5 lần so với nam giới còn dưới 40 tuổi thì tỷ lệ nữ giới mắc bệnh gấp 1,5 lần nam giới.

Giai đoạn đầu, ung thư đường mật tiến triển chậm, trải qua các giai đoạn tăng sản, loạn sản, thâm nhiễm tế bào màng đáy rồi sau đó mới xâm nhập vào mô đệm xung quanh như gan, tĩnh mạch cửa, bạch mạch, hạch vùng.

Mặc dù đã có rất nhiều những tiến bộ trong y học nói chung và điều trị ung thư nói riêng, bao gồm từ chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật, xạ trị hay điều trị hỗ trợ  nhưng tiên lượng của ung thư đường mật vẫn rất xấu.

Do khó chẩn đoán sớm nên tại thời điểm phát hiện bệnh, khoảng 90% các trường hợp không thể áp dụng được các biện pháp điều trị triệt để. Do đó, thời gian sống trung bình của ung thư đường mật chỉ khoảng 6-9 tháng. Để gia tăng hiệu quả điều trị, các bác sĩ đã kết hợp sử dụng Fucoidan – hợp chất có trong tảo nâu với các phương pháp điều trị truyền thống nhằm giảm tác dụng phụ của các phương pháp này và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Fucoidan là gì?

Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn được tìm thấy trong tảo biển nâu như Kombu, Mekabu, Mozuku của vùng Okinawa. Thành phần phổ biến của nó là đường Fucose, các monosaccharides như galactose, mannose, xylose và acid uronic… và các nhóm sufate. Sulfate là một yếu tố quan trọng trong hoạt tính sinh học fucoidan, các nghiên cứu cho thấy nhiều nhóm sulfate liên kết thì hoạt tính sinh học sẽ cao hơn và do đó các nhà nghiên cứu đã sản xuất được nhiều hơn sulfate trong fucoidan để tăng cường đặc tính sinh học của nó [3].

Fucoidan chống lại ung thư đường mật như thế nào?

Suguru Fukahori và cộng sự (2014) [4] đã nghiên cứu về tác động của Fucoidan  trên 15 dòng tế bào ung thư từ 5 loại ung thư ở người, trong đó có dòng ung thư đường mật (KMC-1).

Thử nghiệm được chuẩn bị như sau:

Dung dịch fucoidan: Nguồn gốc cung cấp bởi FCC Horiuchi & Co. (Kurume, Nhật Bản). Fucoidan được chiết xuất từ mozuku (Cladosiphon Okamuranus Tokida) thu thập từ ven bờ biển đảo Okinawa ở Nhật Bản.

Môi trường cho nuôi cấy tế bào: Môi trường của Eagle với cải tiến Dulbecco (Nissui Seiyaku Co, Tokyo, Nhật Bản) bổ sung huyết thanh thai bò 5% (Whittaker Bioproducts Inc., Walkersville, MD), kháng sinh penicillin 100 đơn vị / ml, và streptomycin 100 mg / ml (Gibco, Chagrin Falls, OH). Thử nghiệm được tiến hành trên hai nhóm không sử dụng và nhóm có sử dụng Fucoidan được pha loãng ở 10 nồng độ (0,35, 0,70, 1,40, 2,82, 5,63, 11,25, 22,50, 45, 90 và 180 μg/ml). Áp suất thấm lọc và giá trị pH của các mẻ nuôi cấy có hoặc không có fucoidan đều trong phạm vi sinh lý bình thường.

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình Apoptosis

Suguru Fukahori và cộng sự [4] đánh giá sự thay đổi hình thái của tế bào ung thư đường mật  (KMC-1) ở trên hai nhóm có và không sử dụng Fucoidan, kết quả được thể hiện ở Hình 1. như sau:


 Nhóm chứng                                    Fucoidan 22,5 μg/ml

Hình 1.

Hình 1. Ảnh chụp qua kính hiển vi của tế bào KMC-1 (E và F) nuôi cấy khi không và có fucoidan với nồng độ 22,5 μg/ml trong môi trường nuôi cấy trong 72 h trên một slide trong buồng Lab-Tek. Các tế bào được nhuộm màu với Hematoxylin và eosin (H & E), và quan sát dưới kính hiển vi (Olympus BH-2, Olympus Optical, Tokyo, Nhật Bản) với độ phóng đại 200 lần (X200), ở nhóm có sử dụng Fucoidan cho hình ảnh tiêu biểu cho chu trình tự chết của tế bào (Apoptosis) đó là các tế bào co rút, màu sắc sậm lại ở nhân tế bào và sự phân mảnh của hạt nhân tế bào.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, Fucoidan kích thích các tế bào ung thư đường mật (KMC-1) tiêu diệt theo chu trình tự chết của tế bào (Apoptosis), qua đó làm giảm số lượng tế bào ung thư sống sót.

Tác dụng của fucoidan trên sự phát triển của mỗi dòng tế bào.

Hình 2.

Thử nghiệm (Hình 2 B) đánh giá tác dụng ngăn chặn sự phát triển tế bào ung thư đường mật (KMC-1) của Fucoidan sau 72 h ở nồng độ 0,35, 0,70, 1,40, 2,82, 5,63, 11,25, 22,50 hoặc 45 μg đã được thêm vào. Sự phát triển tế bào đã bị ngăn chặn một cách phụ thuộc vào liều sử dụng ở 4 dòng tế bào, đặc biệt giảm rất mạnh ở nhóm tế bào ung thư đường mật  (KMC-1). Các giá trị là kết quả trung bình ± SE của các lần thí nghiệm. Thí nghiệm được lặp đi lặp lại ít nhất hai lần cho mỗi dòng tế bào.

Ngoài ra, nghiên cứu còn đánh giá sự biến đổi số lượng tế bào ung thư có thể sống sót theo thời gian 24, 48, 72 hoặc 96 h sau khi sử dụng Fucoidan với nồng độ 22,5 μg/ml, kết quả (Hình 2.E) cho thấy, ở cùng mức liều sử dụng tuy nhiên ở thời gian 96h cho số lượng tế bào ung thư sống sót thấp nhất.

Các tác dụng  của fucoidan trên sự phát triển tế bào còn được nghiên cứu tỉ mỉ với phương pháp đo màu sử dụng bộ dụng cụ xét nghiệm cho sự phát triển tế bào MTT 3 – (4,5-dimethylthiazol 2yl-YL) – 2,5 diphenyltetrazolium bromide (Chemicon International Inc, Temecula, CA) như các mô tả trước đây. Tóm lại, các tế bào đã được gieo trên 96 dãy giếng tấm (Falcon Labware, Becton Dickinson, Tokyo, Nhật Bản) và được nuôi cấy trong 24 giờ. Môi trường sau đó đã được thay thế với 100 μl chỉ là môi trường sạch hoặc lần lượt là dung dịch có chứa Fucoidan pha loãng (0,35, 0,70, 1,40, 2,82, 5,63, 11,25, 22,50, 45, 90 hoặc 180 μg / ml). Sau 24, 48, 72 hoặc 96 h, các tế bào có thể sống sót đã được đếm. Mỗi thí nghiệm được lặp lại ít nhất hai lần. Nồng độ ức chế 50% (IC50) được định nghĩa là nồng độ fucoidan (μg/ml) làm giảm còn 50% số tế bào có khả năng sống sót. Giá trị IC50 được tính toán và sử dụng như một tham số trong so sánh khả năng gây độc tương ứng của mỗi dòng tế bào.


Hình 3.

Kết quả của nghiên cứu chỉ ra, trong các loại khối u, IC50 trong ung thư gan (HCC) và ung thư đường mật là thấp nhất. Hình 3. Thể hiện mức IC50 của 15 dòng tế bào nghiên cứu với Fucoidan trong 72 h. (*) Giá trị IC50 của các dòng tế bào ung thư đường mật (KMC-1) ở 72 h không được phân tích bởi vì số lượng tế bào sống sót đã được hạn chế trên 50% cho tất cả các mức độ nồng độ của Fucoidan.

Qua nghiên cứu trên có thể thấy, Fucoidan chống lại tế bào ung thư đường mật (KMC-1) thông qua việc kích hoạt chu trình tự chết của tế bào (Apoptosis), ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư phụ thuộc vào liều và thời gian sử dụng. Nghiên cứu còn chỉ ra rằng, trên 15 dòng tế bào ung thư khác nhau, thì Fucoidan cho hiệu quả ức chế sự phát triển tế bào ung thư đường mật (KMC-1) là cao nhất. Điều này được thể hiện thông qua giá trị IC50 được đánh giá ở thử nghiệm trên.

Nguồn tham khảo:
[1]. Hoanmy.com
[2]. Ungthubachmai.com.vn
[3].Farzaneh Atashrazm,1 Ray M. Lowenthal,1 Gregory M. Woods,1 Adele F. Holloway,2 and Joanne L. Dickinson1,*,Fucoidan and Cancer: A Multifunctional Molecule with Anti-Tumor Potential, Marine Drugs. 2015 Apr; 13(4): 2327–2346.
[4]. Suguru Fukahori, Hirohisa Yano, Jun Akiba, Sachiko Gasawara, Seiya Momosaki, Sakiko Sanada, Keitaro Kuratomi, Yasuhiro Ishizaki, Fukuko Moriya, Minoru Yagi, Masamichi Kojiro, Fucoidan, the main component of brown algae, preventing the growth of cancer cell lines in vitro, Tuesday, 16 December 2014.

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...