Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
1800 0069

Fucoidan tăng cường chức năng dạ dày như thế nào?

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Cuộc sống hiện đại ngày nay với chế độ ăn uống không điều độ, ít tập thể dục và stress khiến cho chức năng của dạ dày suy giảm. Fucoidan được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa và thậm chí chữa khỏi những căn bệnh liên quan đến dạ dày.

Fucoidan tiêu diệt vi khuẩn trong dạ dày

Trong dạ dày, Fucoidan bám vào các lớp niêm mạc dạ dày và bảo vệ dạ dày. Khi Fucoidan thâm nhập qua lớp bề mặt niêm mạc, chúng kích thích những tế bào niêm mạc hoạt động và tấn công, làm lành những vết loét hay nhiều vùng nhiễm.

Có thể bạn đã từng nghe về vi khuẩn Pylori hay viết tắt là vi khuẩn HP. Loại vi khuẩn này là nguyên nhân gây ra các bệnh về dạ dày, điển hình là loét dạ dày và tá tràng. Khi vi khuẩn Pylori đã xâm nhập vào trong cơ thể, chúng sẽ sống trong cơ thể cho đến khi người đó qua đời, trừ khi người đó không áp dụng những biện pháp chữa trị mạnh để loại chúng ra khỏi cơ thể.

Tỷ lệ người bị viêm nhiễm vi khuẩn Pylori rất cao, khoảng 20% ở người trẻ tuổi và 80% ở người từ 40 tuổi trở đi. Vi khuẩn Pylori thường bám vào các nhóm Sulfate trong dạ dày. Thông thường, quá trình này thường xảy ra với nhóm sulfate trong niêm mạc dạ dày.

Sau khi Fucoidan thâm nhập vào dạ dày, nhóm Sulfate có trong Fucoidan sẽ bám dính vào vi khuẩn Pylori. Nhóm này có dính kèm vi khuẩn Pylori sẽ được loại thải ra ngoài theo đường ruột. Như vậy, Fucoidan có tác dụng loại bỏ vi khuẩn dạ dày Pylori.

vi khuan hp gay ung thu da day

vi khuẩn HP gây ung thư dạ dày

Fucoidan tăng cường chức năng dạ dày

Chế độ ăn uống không điều độ, ít tập thể dục cùng với stress đã khiến cho dạ dày của chúng ta suy giảm chức năng. Ví dụ điển hình sau mỗi bữa ăn chúng ta thường có cảm giác khó tiêu, ợ chua hoặc đầy bụng. Đó là do dạ dày đã không hoạt động hết công suất bình thường. Vì lẽ đó, Fucoidan giúp dạ dày hoạt động trở lại bình thường bằng cách kích thích tất cả các niêm mạc dạ dày khởi động lại.

Mỗi khi cơ thể con người mệt mỏi thì dạ dày là nơi bị ảnh hưởng nhiều nhất. Chính vì vậy, Fucoidan không những sẽ bảo vệ, phục hồi màng nhầy niêm mạc mà còn loại bỏ vi khuẩn và tăng cường hoạt động của dạ dày. Đó chính là lý do tại sao nên dùng Fucoidan điều trị viêm loét và ung thư dạ dày.

Được được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến ung thư, hay mua Fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày vui lòng gọi đến tổng đài 18000069, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Tổng đài tư vấn

Bài viết nổi bật

kinh nghiệm dùng fucoidan
“Bị bệnh viện tuyên án tử 2 lần, tôi không nghĩ mình còn có thể sống được tới...
fucoidan nhật bản
Fucoidan đã xuất hiện và giúp người dân Nhật Bản chiến đấu với ung thư hàng...
Chương trình bán hàng tháng 4 - sản phẩm King Fucoidan & Agaricus
Kính gửi quý khách hàng ! Lời đầu tiên, công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina ...
Xin thông báo! Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, kể từ ngày...

Bài viết đọc nhiều

Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
kinh nghiệm dùng fucoidan
“Bị bệnh viện tuyên án tử 2 lần, tôi không nghĩ mình còn có thể sống được tới...
fucoidan nhật bản giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
Trong quá trình hóa, xạ trị, người bệnh vô cùng đau đớn và khổ sở, nhiều người...
ung thư nên ăn, kiêng gì
Mỗi năm, nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân chết vì ung thư, trong đó 80% bị...

Facebook