Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
1800 0069

Công dụng bất ngờ của Fucoidan đối với ung thư thực quản

Chưa có đánh giá

Ung thư thực quản là bệnh lý ác tính đứng hàng thứ tư sau các ung thư tiêu hóa như ung thư dạ dày, ung thư gan và ung thư đại trực tràng. Vì vậy, việc phát hiện sớm để điều trị hợp lý và kịp thời là vô cùng quan trọng. Fucoidan – một hợp chất có trong rong biển nâu, được phát hiện là có những công dụng đặc biệt trong hỗ trợ điều trị ung thư thực quản.

Bệnh ung thư thực quản

Thực quản là một phần của ống tiêu hóa, dài khoảng 25 cm. Thức ăn được vận chuyển từ miệng qua thực quản đến dạ dày. Ung thư thực quản thường bắt đầu từ các tế bào lót bên trong thực quản. Ung thư thực quản có thể xảy ra bất cứ nơi nào dọc theo thực quản, nhưng thường gặp nhất là ở phần dưới của thực quản.

                                                              

Ung thư thực quản

Các phương pháp điều trị ung thư thực quản

Điều trị ung thư thực quản cũng như các loại ung thư khác là phụ thuộc vào giai đoạn của ung thư nhưng thường bao gồm phẫu thuật, hóa chất và xạ trị. Dựa vào bản chất, giai đoạn phát triển của khối u và tình trạng của cơ thể, các bác sĩ sẽ quyết định phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân ung thư thực quản.

Phẫu thuật: Việc phẫu thuật trong điều trị ung thư thực quản sẽ lấy bỏ toàn bộ đoạn thực quản có khối u và nếu cần thiết sẽ lấy cả những hạch lim pho gần đó. Đoạn thực quản còn lại sẽ được nối với dạ dày của người bệnh.

Hóa trị: Hóa trị là phương pháp dùng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư thực quản và dừng sự phân chia tế bào. Thuốc có thể truyền hoặc uống. Điều trị hóa chất có thể kết hợp với phẫu thuật hoặc xạ trị nhằm tăng hiệu quả của điều trị.

Xạ trị: Xạ trị là một phương pháp điều trị ung thư dùng năng lượng cao để làm thu nhỏ khối u và giảm đau. Đây là phương pháp hỗ trợ giúp người bệnh dễ nuốt thức ăn hơn.

Khi thực hiện các phương pháp hóa trị, xạ trị, người bệnh có thể chịu nhiều tác dụng phụ như buồn nôn, chóng mặt, suy nhược và một số biến chứng về lâu dài. Chính vì thế, để làm giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị này, bệnh nhân nên kết hợp sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, giúp tăng cường sức đề kháng cũng như ngăn chặn sự phát triển của ung thư thực quản.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm chứa hoạt chất giúp hỗ trợ điều trị ung thư thực quản hiệu quả như Fucoidan, Beta 1.6 Glucan, Beta 1.3 Glucan, curcumin… Trong đó, King Fucoidan & Agaricus xuất xứ từ Nhật Bản là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được bộ y tế cấp phép lưu hành. Với thành phần chính chứa Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và bột nghiền từ nấm Agaricus, King Fucoidan & Agaricus có tác dụng hiệu quả trong phòng và điều trị ung thư thực quản ở người.

                    
King Fucoidan & Agaricus

Trong King Fucoidan & Agaricus có chứa Fucoidan là một hợp chất Polyssacharides có nhiều trong rong biển nâu, chứa glucose, axit glucuronic, xylose và các chất quan trọng khác cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự phát triển, di căn của các tế bào ung thư thực quản bằng cách kích thích các tế bào này tự chết thông qua cơ chế Apoptosis. Các tế bào ung thư thực quản cần chất dinh dưỡng và oxy để di căn, vì vậy chúng gửi tín hiệu đến cơ thể để tạo mạch máu mới là nguồn cấp chất dinh dưỡng và tạo điều kiện để di căn sang vùng khác. Fucoidan ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư thực quản làm cho chúng không có điều kiện để di căn. Ngoài ra, Fucoidan còn giúp tăng cường hệ miễn dịch nhằm tấn công loại bỏ các tế bào ung thư thực quản.

Ngoài ra, nấm Agaricus có trong sản phẩm King Fucoidan & Agaricus là một loại nấm rất giàu chất dinh dưỡng, chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan có công dụng chống ung thư cực mạnh và tăng cường sức khỏe. Sự kết hợp của Fucoidan và nấm Agaricus trong King Fucoidan & Agaricus tạo nên một tác dụng hiệp đồng mạnh mẽ giúp chống lại tế bào ung thư thực quản.

   Nguồn:  Sách “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan

                 ungbuouvietnam.com

Tổng đài tư vấn

Bài viết nổi bật

kinh nghiệm dùng fucoidan
“Bị bệnh viện tuyên án tử 2 lần, tôi không nghĩ mình còn có thể sống được tới...
fucoidan nhật bản
Fucoidan đã xuất hiện và giúp người dân Nhật Bản chiến đấu với ung thư hàng...
Chương trình bán hàng tháng 4 - sản phẩm King Fucoidan & Agaricus
Kính gửi quý khách hàng ! Lời đầu tiên, công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina ...
Xin thông báo! Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, kể từ ngày...

Bài viết đọc nhiều

Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
kinh nghiệm dùng fucoidan
“Bị bệnh viện tuyên án tử 2 lần, tôi không nghĩ mình còn có thể sống được tới...
fucoidan nhật bản giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
Trong quá trình hóa, xạ trị, người bệnh vô cùng đau đớn và khổ sở, nhiều người...
ung thư nên ăn, kiêng gì
Mỗi năm, nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân chết vì ung thư, trong đó 80% bị...

Facebook