Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
1800 0069

Chứng nhận chất lượng sản phẩm King Fucoidan & Agaricus từ Bộ y tế

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

King Fucoidan & Agaricus – Sức mạnh phòng chống ung thư đến từ Nhật Bản – được phân phối bởi công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina Việt Pháp.

Cysina Việt Pháp – chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina Việt Pháp có chức năng cung cấp các dược chất phóng xạ hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị các bệnh về ung thư cho các khoa ung bướu, y học hạt nhân trong cả nước như: Trung tâm ung bướu và y học hạt nhân – Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện ung bướu Hà Nội, Bệnh viện K, Khoa ung ung bướu – Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 103, Bệnh viện 108… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư y tế, hóa chất và thiết bị đi kèm cho các Labo hỗ trợ sinh sản trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho các bệnh viện như: Bệnh viện nam học và hiếm muộn, Bệnh viện phụ sản Trung ương…

Riêng mảng dược và thực phẩm chức năng, Công ty Cysina Việt Pháp là đơn vị hợp tác lâu năm với Viện dinh dưỡng quốc gia, Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng nhằm phát triển mạnh hai ứng dụng lớn trong sản xuất như: ứng dụng công nghệ Bioendrich làm giàu khoáng vi lượng và công nghệ chiết xuất các hoạt chất tự nhiên tạo ra các kháng sinh thực vật dần thay thế các sản phẩm tổng hợp hiện đang được sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật có trình độ cao, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết bị y tế (2 phó giáo sư tiến sĩ, 4 thạc sĩ, 1 bác sĩ và, 12 kỹ sư & chuyên gia kỹ thuật, cử nhân kinh tế), chúng tôi luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm các sản phẩm uy tín, chất lượng nhất để cung cấp tới khách hàng, đáp ứng phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sức khỏe của cộng đồng chính là thước đo đánh giá sự thành công của chúng tôi.

Với sứ mệnh: “Giúp tất cả mọi người chiến thắng trên con đường chống lại ung thư”, chúng tôi mang tới 1 món quà từ Nhật Bản, một sản phẩm giúp hỗ trợ phòng và điều trị ung thư hiệu quả đó chính là King Fucoidan & Agaricus do công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical, Nhật Bản sản xuất.

King Fucoidan & Agaricus

Tháng 4 năm 2016, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus đã được cấp giấy chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế – Cục an toàn thực phẩm.

Trong đó nêu rõ sản phẩm Viên nang King Fucoidan & Agaricus do Công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical, Nhật Bản sản xuất và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương Mại quốc tế Cysina Việt Pháp qua nhà nhập khẩu Công ty cố phần Hiroki. Sản phẩm đã được Bộ Y tế xác nhận phù hợp với các quy định hiện hành về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm và được phép lưu hành.

Đây là bản scan của giấy CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM do Bộ Y Tế cấp:

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm chứa Fucoidan tuy nhiên phần lớn là hàng xách tay không rõ nguồn gốc hoặc hàng do Việt Nam sản xuất, chất lượng Fucoidan thấp. Tính đến thời điểm hiện tại, King Fucoidan & Agaricus là thực phẩm chức năng duy nhất nhập khẩu từ Nhật Bản có tác tác dụng hỗ trợ phòng và điều trị ung thư tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành. Chính vì vậy, khách hàng cần hết sức lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.


Mặt trước vỏ hộp King Fucoidan & Agaricus


Mặt sau vỏ hộp King Fucoidan & Agaricus

 

Tổng đài tư vấn

Bài viết nổi bật

kinh nghiệm dùng fucoidan
“Bị bệnh viện tuyên án tử 2 lần, tôi không nghĩ mình còn có thể sống được tới...
fucoidan nhật bản
Fucoidan đã xuất hiện và giúp người dân Nhật Bản chiến đấu với ung thư hàng...
Chương trình bán hàng tháng 4 - sản phẩm King Fucoidan & Agaricus
Kính gửi quý khách hàng ! Lời đầu tiên, công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina ...
Xin thông báo! Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, kể từ ngày...

Bài viết đọc nhiều

Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
kinh nghiệm dùng fucoidan
“Bị bệnh viện tuyên án tử 2 lần, tôi không nghĩ mình còn có thể sống được tới...
fucoidan nhật bản giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
Trong quá trình hóa, xạ trị, người bệnh vô cùng đau đớn và khổ sở, nhiều người...
ung thư nên ăn, kiêng gì
Mỗi năm, nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân chết vì ung thư, trong đó 80% bị...

Facebook