Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Kinh nghiệm chữa khỏi ung thư bằng ăn cóc

Xếp hạng: 5 (3 đánh giá)

Với tâm lý “còn nước còn tát”, một số trường hợp mắc bệnh ung thư sau khi các bác sĩ trả về, đã tìm đến nhiều bài thuốc dân gian, các phương pháp điều trị đặc biệt. Trong đó có thể kể đến như ăn thịt cóc chữa ung thư. Nhất là thời gian gần đây, sau một vài trường hợp khỏi bệnh nhờ ăn thit cóc, nuốt mật cóc, số lượng người tìm hiểu và áp dụng phương pháp này tăng lên đáng kể.

Các loại bệnh ung thư chữa khỏi bằng mật cóc được truyền tai trong dân chúng

Dù biết rằng cóc là một loài vật có chứa chất độc cao. Hàm lượng độc tố có ở nhiều bộ phận khác nhau của cóc, nhất là các nốt sần trên da, ở trứng và nội tạng như mật cóc, gan cóc. Ấy vậy mà tin đồn ăn cóc chữa ung thư ngày càng tăng. Và sự thật không chỉ dừng lại ở lời đồn trong dân chúng, mà còn được minh chứng bởi một số ít các bệnh nhân đã thành công nhờ áp dụng phương pháp chữa bệnh có phần bí ẩn nhưng vô cùng kỳ diệu này.

Tính đến nay, những câu chuyện nổi bậc ấy thường gặp ở các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Trong đó các loại bệnh ung thư chữa khỏi bằng mật cóc được truyền tai trong dân chúng thường là ung thư gan, ung thư đại tràng và ung thư dạ dày. Mà tiêu biểu nhất có thể kể đến là chữa ung thư gan bằng mật cóc.

coc chua ung thu gan

cóc chữa ung thư gan

Một số trường hợp chữa khỏi ung thư nhờ mật cóc

Nổi như cồn trên các báo, một số bệnh nhân được cho là thoát khỏi cửa tử một cách thần kỳ nhờ “cóc”.

Trường hợp 1: ông Chạy tại Bến tre thoát ung thư nhờ mật cóc

Vào năm 2012, ông bị đau bụng và đến bệnh viện địa phương khám bệnh. Nhưng sau đó thì đươc chuyển lên các bệnh viện tuyến trên cao hơn. Khi đến bệnh viện Chợ Rẫy, sau các kết quả xét nghiệm, siêu âm ông nhân được kết quả chẩn đoán của bác sĩ là:  “K di căn gan, di căn phúc mạc, loét dạ dày tá tràng, bướu tuyến ống dạ dày, dãn tĩnh mạch thực quản F1, nhiễm HP.” Lúc này, bác sĩ không nói gì thêm mà chỉ dặn tái khám ở bệnh viện địa phương, có nghĩa là bệnh viện Chợ Rẫy cũng chào thua.

Sau thời gian suy sụp, ông tình cờ nhớ lại bài thuốc trong một tờ báo mà mình đã đọc từ lâu. Bài viết nói về khả năng chữa bệnh của mật cóc. Mặc dù biết về sự nguy hiểm bên trong mật cóc, nhưng trước tình cảnh mắc bệnh hiểm nghèo, ông gần như liều mạng. Ban đầu ông nuốt chỉ 2 cái, sau đó tăng lên 6 cái, cuối cùng là 9 cái một ngày. Ông dùng liên tục trong 6 tháng, và thấy sức khỏe tiến bộ rõ rệt. Sau đó kết hợp dùng với lá đu đủ thì bụng ông cũng xẹp hẳn.

Ngày 21/11/2014 ông trở lại bệnh viện đa khoa khu vực Cù Lao Minh để kiểm tra lại tình trạng sức khỏe của mình. Kết quả hết sức khả quan: ECHO (-). Như vậy 6 căn bệnh mà ông mắc phải trước đó đều không còn tồn tại trong cơ thể.

ong chay khoi ung thu nho coc

Ông Chạy hết ung thư nhờ Cóc

Trường hợp thứ 2: Mai Xuân Khởi ngụ ở Quảng Sơn, Quãng Trạch, Quãng Bình

Ông Khởi bị ung thư gan, gia đình đã đi nhiều nơi để thăm khám và chữa trị nhưng đều bị trả về. Đến năm 2006 bệnh tình chuyển biến ngày càng nghiêm trọng, ông gần như tuyệt vọng và chỉ muốn tìm đến cái chết ngay để thoát khỏi cơn đau đớn này.

Trong lúc bế tắc và túng quẩn, ông may mắn đã tìm được phương pháp chữa bệnh thần kỳ bằng cách nuốt mật cóc mỗi ngày. Thời gian đầu thấy không có biểu hiện gì của ngộ độc, còn bệnh tình thì giảm dần. Các cơn đau cũng giảm và thưa thớt hơn. Nhờ vậy, ông tăng số lượng gan cóc và mật cóc phải nuốt mỗi ngày. Thay vì ăn thịt cóc, thì ông dùng da cóc phơi khô và giã nhuyễn để uống.

ong khoi chua khoi ung thu nho coc

ông Khởi chữa khỏi ung thư nhờ cóc

Trường hợp 3: Ông Dương Kim Lộc (Hà Tĩnh)

Mặc dù đi khắp nơi từ Đông y đến Tây y nhưng bệnh ung thư gan của ông ngày càng trở nên trầm trọng. Nghe tin ông Khởi chữa khỏi ung thư gan bằng mật cóc, ông cũng mạnh dạn làm theo. Sau khi được gia đình hầm cho 2 con cóc, giã nhuyễn và ăn mỗi ngày thì thấy đỡ đau hẳn. Sau đó, ông chuyển qua nuốt mật cóc và thấy bệnh tình thuyên giảm nhanh chóng.

ong loc chua khoi ung thu gan nho nuot mat coc

ông khỏi tự chữa khỏi ung thư gan nhờ nuốt mật cóc

Ăn cóc có thực sự chữa được ung thư?

Chuyện ăn thịt cóc không phải chưa từng nghe nói đến, hay là một việc gì đó khó tin. Bởi vì trong thịt cóc có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, trẻ em suy dinh dưỡng hay người suy nhược cơ thể ăn vào sẽ bồi bổ và hồi phục sức khỏe tốt hơn.

Bên trong thịt cóc, chứa nhiều đạm, vitamin A, D3, kẽm và nhiều chất vi lượng khác. Do đó, khi ăn thịt cóc có thể giúp chuyển hóa phốt pho tốt và chống còi xương. Đây là thức ăn tốt cho trẻ chậm lớn, suy dinh dưỡng.

Tuy nhiên, đó là đối với “thịt cóc sạch”, trong trường hợp thịt cóc bị nhiễm độc tố từ quá trình chế biến thì vô cùng nguy hiểm. Dẫn đến ngộ độc, thậm chí là tử vong.

Qua tìm hiểu về cóc, Ds. Trí cho hay: cóc là loại động vật thuộc loại ếch nhái (Amphibia), bộ Anura, họ Bufonidae. Cóc mang trên cơ thể các loại chất độc ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của con người. Độc tố của 1 con cóc có thể giết chết 3 -4 người khỏe mạnh.

Theo Đông y, nhiều bộ phận của cóc được ghi vào sách vở với nhiều tác dụng phòng và điều trị bệnh: Nhựa cóc (Thiền tô) nằm ở các biếu phía sau tai cóc. Thiền tô có tính độc nằm ở bảng A. Theo các sách y học nhựa cóc có tác dụng tiêu thũng giải độc, chỉ thống, khai khiếu, tiêu tích, cường tâm.

coc chua ung thu

thực hư cóc chữa ung thư 

Trong bộ sách 1000 cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam đã ghi rõ: “Liên xô trước đây đã tách được chất cynobufagin từ nhựa cóc. Chất cynobufagin có tác dụng điều trị u ác tính”.

Ds Trí khẳng định: “Việc ăn cóc chữa bệnh vẫn tồn tại như một phương thuốc bí ẩn, các trường hợp ăn cóc với mục đích chữa bệnh là có thật. Tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo người dân không nên tùy tiện áp dụng cóc chữa bệnh khi chưa có nghiên cứu và kết luận chính xác từ cơ quan y tế vì rất dễ xảy ra rủi ro.

Bên cạnh đó lương y Nguyễn Hữu Khai cũng có chia sẽ về vấn đề này như sau:

Trong sách y học cũng có ghi chép “Hữu cố vô vẫn” có nghĩa là khi cơ thể bị mắc phải một chất cực độc thì có thể dùng chất cực độc khác để chữa trị. Cho nên việc một số bệnh nhân ung thư ở thời kỳ cuối, có thể thoát khỏi tử thần nhờ dùng thịt cóc, mật cóc quả là một điều may mắn cho họ. Nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được. Hiện nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin khoa học nào về vấn đề này.

Có nên ăn cóc để chữa ung thư?

Với những bệnh nhân mắc bệnh ung thư mà nói, dù chỉ là một tia hy vọng mong manh nhưng họ cũng rất mong tìm thấy ánh sáng cho cuộc đời mình. Nếu như bạn đang không may gặp phải căn bệnh ung thư hiểm nghèo, thay vì phải đánh liều ăn cóc chữa ung thư, một phương pháp còn nhiều may rủi.

Một cách khác an toàn hơn nhiều có thể bạn chưa biết. Đó là bạn có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ ung thư King Fucoidan đến từ Nhật Bản - sản phẩm được các bác sĩ khoa ung bước của các bệnh viện lớn như bệnh viện K, bệnh viện 108 và bệnh viện Bạch Mai khuyên dùng.

king fucoidan agaricus

Sản phẩm được các bác sĩ điều trị ung thư tại bệnh viện 108, K, Bạch Mai khuyên dùng

Thành phần Fucoidan bên trong tảo nâu Mozuku Nhật Bản được xem là “khắc tinh” của tế bào ung thư. Kết quả mang lại đã được các Viện nghiên cứu Nhật Bản và Hoa Kỳ khẳng định và ứng dụng rộng rãi trong y học hiện đại.

Bên cạnh đó Fucoidan còn giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao, tăng cường sức đề kháng và giảm đau trong quá trình hóa trị, xạ trị.

Để hiểu rõ hơn về tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của King Fucoidan, mời bạn tham khảo bài viết: Fucoidan có thực sự TRỊ được ung thư? và gọi tới số hotline tư vấn miễn cước trong giờ hành chính 18000069.

Các chuyên gia sẽ tư vấn tận tình giúp bạn thấy rõ con đường điều trị ung thư bằng một sản phẩm đã được khoa học chứng minh như thế nào. Lựa chọn này sẽ có rủi ro thấp hơn rất nhiều so với việc đánh cược tính mạng bằng cóc.

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

Giải pháp cho người mắc ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
chương trình tri ân khách hàng cột phải

Facebook

Bài viết đọc nhiều

Cuộc chiến với u dạ dày di căn của hai vợ chồng người giáo già
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...