Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Mọi người thường hỏi về Ung thư dạ dày

Bạn Hải Hà (33 tuổi – Hải Dương). Chào chuyên gia, cho tôi hỏi “ Bệnh nhân ung thư dạ dày sống được bao lâu?”

Chào bạn Hải Hà, với câu hỏi của bạn chuyên gia King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Thời gian sống thêm của bệnh nhân ung thư dạ dày phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Giai đoạn bệnh lúc phát hiện.
 • Thể trạng bệnh nhân.
 • Tuân thủ điều trị.
 • Các bệnh mắc kèm.

Ung thư dạ dày sống được bao lâu

Ung thư dạ dày sống được bao lâu?.

Trên thực tế, khoảng 95% bệnh nhân ung thư dạ dày tử vong trong vòng 5 năm đầu kể từ khi phát hiện ung thư. Điều này là do ung thư dạ dày rất ít triệu chứng, dẫn đến phát hiện bệnh muộn, thường ở giai đoạn khối u đã lan khắp dạ dày hoặc thậm chí đã có di căn. Thời gian sống thêm ước tính cho các bệnh nhân ung thư dạ dày:

 • Giai đoạn I:  80% bệnh nhân sống thêm ít nhất 5 năm nếu được phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm, khi khối u chưa xâm lấn, di căn.
 • Giai đoạn 2: cơ hội sống thêm sau 5 năm của bệnh nhân khoảng 56%.
 • Giai đoạn 3: cơ hội sống thêm sau 5 năm dao động từ 15% đến 38% tùy thể trạng và mức độ bệnh.

Mặc dù bệnh được điều trị tốt ở giai đoạn đầu, tuy nhiên đa phần (khoảng 80%) bệnh nhân được phát hiện ở giai đoạn muộn gây khó khăn cho điều trị và cơ hội sống thấp, phần lớn tử vong trong 5 năm đầu.

>> Ung thư dạ dày có đau không

Ngay từ hôm nay, nếu nghi ngờ bản thân có khả năng mắc ung thư dạ dày tuyệt đối không được coi thường, và bỏ qua khi thấy các dấu hiệu ban đầu.

Đối với bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư dạ dày, để nâng cao hiệu quả điều trị, kéo dài thời gian sống, người bệnh ngoài việc tuân thủ điều trị, cần giữ vững tâm lý, chế độ dinh dưỡng đầy đủ, tập luyện phù hợp,.... bên cạnh đó, người bệnh nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ hoạt chất fucoidan Nhật Bản.

Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan cùng bột nghiền nấm agaricus đem lại nhiều tác dụng tốt trong điều trị ung thư dạ dày, cho nhiều kết quả khả quan như:

 • Kích thích tế bào ung thư tự chết
 • Ức chế quá trình xâm lấn, di căn của tế bào ung thư
 • Tăng cường miễn dịch
 • Đặc biệt, khi phối hợp với hóa – xạ trị, giúp người bệnh giảm nhẹ được độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị ung thư

Gọi điện ngay tới tổng đài 18000069 (miễn cước gọi) để đặt mua sản phẩm king fucoidan & agaricus ngay hôm nay.

XEM ĐIỂM BÁN chính hãng để mua sản phẩm viên uống King Fucoidan tại hiệu thuốc phân phối gần nhà nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư dạ dày. 

Bạn Đỗ Hằng (31 tuổi – Bắc Giang) hỏi: Chào chuyên gia, cho tôi hỏi Bệnh ung thư dạ dày có đau không? Làm cách nào để làm nhẹ các cơn đau đó? Xin cảm ơn.

Chào bạn Đỗ Hằng, với câu hỏi của bạn chuyên gia King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Ung thư dạ dày rất ít triệu chứng, bệnh nhân ít khi cảm thấy đau đặc biệt là ở giai đoạn sớm của bệnh. Ở giai đoạn muộn, một số bệnh nhân có thể có cảm giác đau vùng thượng vị, trướng bụng, tuy nhiên biểu hiện này khá hiểm gặp. Trường hợp khối u đã xâm lấn các cơ quan lân cận, có di căn, bệnh nhân có thể đau do bị chèn ép hoặc đau do khối u di căn gây ra.

ung thư dạ dày có đau không

Ung thư dạ dày có đau không?.

Đối với bệnh nhân ung thư dạ dày, ngoài cảm giác đau do khối u gây ra, việc điều trị chủ yếu là phẫu thuật, do đó bệnh nhân còn phải đối mặt với các cơn đau và rủi ro gây ra do điều trị, đau sau phẫu thuật. Các vấn đề gây ra do hóa trị liệu nếu được chỉ định, là cảm giác mệt mỏi và áp lực về mặt chi phí điều trị.

>>> Ung thư dạ dày ở độ tuổi nào?

Để hỗ trợ bệnh nhân vượt qua các cơn đau, bác sĩ cần cân nhắc lựa chọn các phương pháp giảm đau tùy thuộc vào thể trạng của bệnh nhân. Các phương pháp giảm đau như: sử dụng thuốc giảm đau, gây tê, xạ trị, liệu pháp thay thế (châm cứu, bấm huyệt, kỹ thuật thư giãn).

Để giảm nhanh triệu chứng đau đớn, nâng cao hiệu quả điều trị và kiểm soát ung thư dạ dày, người bệnh cần:

 • Tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ về sử dụng thuốc, điều trị ngoại khoa, hóa xạ trị,…
 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý
 • Chú ý tới tập luyện nâng cao thể trạng theo chỉ định
 • Luôn giữ vững tâm lý lạc quan, vui vẻ, có niềm tin chữa khỏi bệnh
 • Sử dụng thực phẩm chức năng từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Tìm hiểu ngay: Fucoidan là gì

Gọi điện ngay tới tổng đài miễn cước 18000069 để đặt mua sản phẩm King Fucoidan ngay hôm nay. Xem điểm bán chính hãng tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư dạ dày.

Bạn Linh Chi (27 tuổi – Phú Thọ) hỏi: Chào chuyên gia, cho tôi hỏi “Bệnh ung thư dạ dày có lây truyền không?”

Chào bạn Linh Chi, với câu hỏi của bạn, King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Ung thư dạ dày là bệnh không lây truyền từ người sang người. Theo cơ chế bệnh sinh, ung thư dạ dày là bệnh lý về gen, xuất phát từ đột biến gen gây ra sự mất cân bằng trong chu kỳ phát triển bình thường của tế bào, dẫn đến sự phát triển các tế bào một cách quá mức tạo thành khối u. Nguyên nhân phát sinh có thể kể đến: di truyền, hóa chất, tia xạ, virus…

ung thu da day co lay truyen khong

Ung thư dạ dày có lây truyền không?.

>>> Ung thư dạ dày có di truyền không? 

Ung thư dạ dày không phải bệnh truyền nhiễm, do đó, bạn không cần lo lắng đến các nguồn bệnh xung quanh. Tuy nhiên, đây là căn bệnh có liên quan đến thói quen ăn uống, sinh hoạt. Do đó, mỗi cá nhân cần xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh nhằm giảm nguy cơ mắc bệnh, điều trị tích cực nếu đang mắc các bệnh có nguy cơ tiến triển thành ung thư dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản,…. và sử dụng sản phẩm hỗ trợ phòng bệnh ung thư dạ dày từ hoạt chất fucoidan ngay từ hôm nay.

Tìm hiểu ngay: công dụng của fucoidan 

Hy vọng câu trả lời cho câu hỏi :"Ung thư dạ dày có lây không?" đã giải đáp được phần nào thắc mắc nào của bạn. Để mua sản phẩm King Fucoidan & Agaricus, mời bạn gọi điện tới tổng đài 18000069 (miễn cước gọi) để đặt hàng và được giao hàng tận nơi. 

XEM ĐIỂM BÁN sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành chiến thắng cùng bệnh nhân ung thư dạ dày.

Anh Hùng (32 tuổi – Quảng Ninh) hỏi: Cho tôi hỏi Ung thư dạ dày thường di căn đến đâu? Ung thư dạ dày đã di căn sống được bao lâu? Cảm ơn!

Chào anh Hùng, với câu hỏi của anh King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Ung thư dạ dày có thể lan khắp dạ dày và di căn xa đến các cơ quan khác của cơ thể. Đặc biệt là phổi, gan, thực quản, hạch bạch huyết. Ung thư giai đoạn di căn có tiên lượng (mức độ trầm trọng, cơ hội sống) rất xấu.

Ung thư dạ dày di căn đến đâu?

Ung thư dạ dày di căn đến đâu?.

Ngoài khả năng di căn đến các cơ quan khác, bệnh nhân ung thư dạ dày thường gặp nhiều biến chứng. Tỉ lệ tử vong cao. Các biến chứng thường gặp theo thứ tự:

 • Hẹp môn vị, thường xảy ra khi ung thư ở vùng hang môn vị.
 • Hẹp tâm vị, xảy ra khi ung thư ở vùng tâm vị.
 • Chảy máu cấp tính, xảy ra ở mọi vị trí của dạ dày, do tổ chức ung thư xâm lấn và  làm tổn thương động tĩnh mạch.
 • Thủng dạ dày, lỗ thủng trên nền tổ chức ung thư, khi mổ khó khâu.

Ung thư dạ dày di căn có thời gian sống thêm rất ngắn, có ít hơn 5% bệnh nhân sống thêm được 5 năm kể từ khi phát hiện ung thư dạ dày di căn.

Khi ung thư đã chuyển sang giai đoạn di căn, việc chữa trị rất khó khăn và cho hiệu quả thấp. Lúc này, mặc dù được điều trị tích cực, trên 95% bệnh nhân sẽ tử vong trong vòng 5 năm.

>> Ung thư dạ dày có nguy hiểm không

Đối với bệnh nhân ung thư dạ dày việc khám chữa bệnh, xác định chính xác giai đoạn bệnh và tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ là vô cùng quan trọng, kết hợp với việc xây dựng chế độ dinh dưỡng, luyện tập thân thể vừa sức, giữ vững tâm lý vui vẻ, kết hợp với sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư từ Fucoidan Nhật Bản  giúp người bệnh kiểm soát bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo.

Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan cùng bột nghiền nấm agaricus đem lại nhiều tác dụng tốt trong điều trị ung thư gan, cho nhiều kết quả khả quan như:

 • Kích thích tế bào ung thư tự chết
 • Ức chế quá trình xâm lấn, di căn của tế bào ung thư
 • Tăng cường miễn dịch
 • Đặc biệt, khi phối hợp với hóa – xạ trị, giúp người bệnh giảm nhẹ được độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị ung thư

fucoidan giá bao nhiêu? King Fucoidan & Agaricus được đóng gói dưới dạng viên nang cứng, một lọ 120 viên với giá bán: 5.600.000 ĐỒNG

Để mua sản phẩm King Fucoidan & Agaricus, mời anh gọi ngay tới tổng đài 18000069 (miễn cước gọi) để đặt hàng và được giao hàng tận nơi.

Hoặc XEM ĐIỂM BÁN sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc phân phối độc quyền gần nhà nhất. 

King Fucoidan hạnh phúc khi được đồng hành cùng chiến đấu với bệnh nhân ung thư dạ dày!

Bác Hiền (53 tuổi – Cao Bằng) có hỏi: Ung thư dạ dày có nguy hiểm không? Mức độ nguy hiểm như thế nào?

Chào bác Hiền, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi cho King Fucoidan, với câu hỏi của bác, chúng cháu xin trả lời như sau:

Có thể khẳng định ung thư dạ dày là bệnh vô cùng nguy hiểm, và là biến chứng nguy hiểm của một số bệnh thường mắc như đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản...

ung thư dạ dày có nguy hiểm không

Ung thư dạ dày có nguy hiểm không?.

Trong thực tế tiên lượng (mức độ trầm trọng, cơ hội sống của bệnh nhân ung thư dạ dày) vẫn không thay đổi nhiều từ nhiều năm nay. Thông thường bệnh nhân thường có thời gian sống đến 5 năm khoảng 15% ; và 5 năm sau phẫu thuật triệt căn khoảng 30%.

Kết quả này là do:

 • Được chẩn đoán phát hiện ở giai đoạn muộn.
 • Do ít tiến bộ trong điều trị ngoại khoa.
 • Ngoài ra tiên lượng còn phụ thuộc vào thể bệnh, giai đoạn bệnh và thể trạng của bệnh nhân.

>> Ung thư dạ dày có lây không?

Ung thư dạ dày mỗi năm có thể gây ra 800.000 ca tử vong trên khắp thế giới. Tại Việt nam, theo Đoàn Hữu Nghị tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày ở Nam giới là 19,3/ 100.000 người và ở Nữ là 9,1/ 100.000 người. Bệnh thường gặp ở lứa tuổi từ 40 - 60, nam gấp 2 lần nữ.

Vậy có thể thấy, ung thư dạ dày là căn bệnh nguy hiểm, bệnh nhân thường được phát hiện muộn và do đó khó khăn cho điều trị, thời gian sống thêm ngắn. Vì vậy, mỗi cá nhân cần ý thức được tầm quan trọng của lối sống để phòng ngừa mắc bệnh, điều trị tốt các căn bệnh thông thường có thể dẫn đến biến chứng ung thư dạ dày. Ngoài ra, các đối tượng có nguy cơ cao nên thăm khám định kỳ và tầm soát ung thư sớm để tăng khả năng phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, việc này có ý nghĩa rất lớn trong điều trị. Và sử dụng sản phẩm nâng cao sức đề kháng và phòng bệnh từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản ngay từ hôm nay.

Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan của nhật cùng bột nghiền nấm agaricus đem lại nhiều tác dụng tốt trong điều trị ung thư gan, cho nhiều kết quả khả quan như:

 • Kích thích tế bào ung thư tự chết
 • Ức chế quá trình xâm lấn, di căn của tế bào ung thư
 • Tăng cường miễn dịch
 • Đặc biệt, khi phối hợp với hóa – xạ trị, giúp người bệnh giảm nhẹ được độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị ung thư

Mua Fucoidan ở đâu? Mời bác gọi ngay tới tổng đài 18000069 (miễn cước gọi) để đặt hàng và được giao hàng tận nơi. 

XEM ĐIỂM BÁN sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành chiến thắng cùng bệnh nhân ung thư dạ dày.

Bạn Linh Phạm (34 tuổi – Hưng Yên) có hỏi: Chào chuyên gia, cho tôi hỏi Ung thư dạ dày có mấy giai đoạn?

Chào bạn Linh, với câu hỏi của bạn King Fucoidan xin được trả lời như sau:

Ung thư dạ dày (adenocarcinoma) được phân thành 4 giai đoạn:

 • Giai đoạn I: khối u giới hạn ở lớp mô niêm mạc bên trong dạ dày, có thể lan đến hạch bạch huyết gần đó.
 • Giai đoạn II: khối u đã phát triền đến các lớp cơ của thành dạ dày. Ung thư có thể lan đến hạch bạch huyết gần đó.
 • Giai đoạn III: Ung thư đã phát triển qua tất cả các lớp cơ của dạ dày, lan rộng đến hạch bạch huyết.
 • Giai đoạn IV: Ung thư xâm lấn đến các cấu trúc gần đó, có thể có di căn xa như gan, phổi, hạch bạch huyết.

>>> Ung thư dạ dày di căn sống được bao lâu?

Xác định giai đoạn ung thư là vô cùng cần thiết, bởi việc xác định được rõ bản thân mình đang mắc ung thư dạ dày ở giai đoạn nào sẽ giúp các bác sĩ dự báo chính xác diễn biến bệnh tật từ đó đưa ra các chỉ định phù hợp cho bệnh nhân.

Ở các giai đoạn sớm có thể chỉ định phẫu thuật triệt căn cho bệnh nhân. Ở giai đoạn muộn khi khối u đã xâm lấn, di căn không thể phẫu thuật triệt căn mà chỉ điều trị tạm thời, tăng thời gian sống thêm và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Hy vọng câu trả lời cho câu hỏi “Ung thư dạ dày có mấy giai đoạn?” đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Ngoài ra nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến ung thư dạ dày, mời bạn gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước) để nhận lời giải đáp nhanh nhất và tư vấn biện pháp phòng bệnh ung thư dạ dày từ tảo biển fucoidan Nhật Bản.

Chúc bạn sức khỏe!

Anh Ngọc (36 tuổi - Thanh Hóa) có hỏi: Ung thư dạ dày là gì? Ung thư dạ dày có những loại nào?

Chào bạn Ngọc, với câu hỏi của bạn chuyên gia King Fucoidan xin được trả lời như sau:

Ung thư dạ dày là một loại ung thư phổ biến của đường tiêu hóa, bệnh ung thư bắt đầu tại dạ dày - túi cơ nằm ở giữa phía trên của bụng, ngay dưới xương sườn, có trách nhiệm nhận và giữ thực phẩm ăn và sau đó giúp phá vỡ và tiêu hóa nó.

ung thư dạ dày là gì

Ung thư dạ dày là gì?.

Phân loại ung thư dạ dày dựa vào các tế bào hình thành khối u. Ung thư dạ dày bao gồm các loại sau:

 • Ung thư bắt đầu trong các tế bào tuyến (Adenocarcinoma): chiếm khoảng 90% các loại ung thư dạ dày.
 • Ung thư bắt đầu trong tế bào thuộc hệ thống miễn dịch (lymphoma): thành dạ dày có chứa một lượng nhỏ các tế bào miến dịch, các tế bào này có thể chuyển ác tính gây ung thư. Ung thư này còn được gọi là ung thư hạch, rất hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 2-5%. U lympho dạ dày có thể nguyên phát hoặc thứ phát, gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là sau 50.
 • Ung thư bắt đầu trong các tế bào sản xuất nội tiết tố (carcinoid): U carcino dạ dày gặp khoảng 0,3%
 • Ung thư bắt đầu trong các tế bào hệ thống thần kinh (GIST): các tế bào ác tính có nguồn gốc từ mô thần kinh. Thể này rất hiếm gặp trên lâm sàng.
 • Ung thư bắt nguồn từ cơ trơn: chiếm 1%- 3% , là loại ung thư ác tính bắt nguồn từ cơ. Tổn thương ở thân dạ dày, gây loét và chảy máu. Nó hiếm khi xâm nhập vào các tạng lân cận và không di căn hạch nhưng có thể lan đến gan và phổi.

Ngày nay, các chuẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày thường đề cập đến ung thư tế bào tuyến (Adenocarcinoma), vì đây là loại hay gặp nhất.

>>> Ung thư dạ dày có mấy giai đoạn

Hy vọng các kiến thức về “ung thư dạ dày là gì?” chúng tôi đã chia sẻ bên trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Gọi ngay tới tổng đài 18000069 (miễn cước gọi), nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến căn bệnh quái ác này, chuyên gia King Fucoidan sẽ trả lời nhanh chóng và tư vấn biện pháp phòng bệnh ung thư dạ dày từ tảo fucoidan Nhật Bản.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác Bắc (55 tuổi – Lai Châu) hỏi: Cho tôi hỏi, bị ung thư dạ dày thì có nên điều trị bằng Đông Y không? Và nên điều trị ung thư dạ dày như thế nào là tốt nhất?

Chào bác Bắc, với câu hỏi của bác chuyên gia King Fucoidan xin được trả lời như sau:

Các bài thuốc Đông y có thể áp dụng hỗ trợ điều trị có thể cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng hiệu quả điều trị. Trong Đông y, căn nguyên của ung thư dạ dày có thể do can vị bất hòa, tỳ vị hư hàn, huyết ứ, hoặc khí hư huyết hư, từ đó có các bài thuốc điều trị nhằm giải quyết các căn nguyên trên.

Có nên điều trị ung thư dạ dày bằng Đông Y?

Có nên điều trị ung thư dạ dày bằng Đông Y?.

 • Một số bài thuốc: Tiêu dao tán hợp Tuyền phúc đại giả thang gia giảm; Hoàng kỳ kiến trung thang hợp hương sa lục quân thang gia giảm; Mạch môn đông thang hợp, Nhất quán tiễn gia giảm; Đào hồng tứ vật hợp Thất tiếu tán gia giảm;
 • Một số vị thuốc điển hình: Hoàng kỳ, Sài hồ, Mạch môn, Nhân sâm, Tam thất, Xích thược, …

Bệnh nhân có thể sử dụng các biện pháp Đông y như phương án hỗ trợ và nâng đỡ, kết hợp với các phương pháp chữa trị ung thư dạ dày hiện đại để cho kết quả điều trị tốt nhất. Trong điều trị, phẫu thuật cần được thực hiện càng sớm càng tốt nếu có thể, sau đó cần kết hợp với các biện pháp khác và nâng đỡ cơ thể, lúc này có thể sử dụng các bài thuốc hoặc chế phẩm Đông y nhằm hỗ trợ cơ thể. Nếu bệnh nhân được phát hiện ở giai đoạn muộn không còn chỉ định phẫu thuật, có thể sử dụng các biện pháp Đông y để hỗ trợ điều trị, chăm sóc nâng đỡ cơ thể, tăng sức đề kháng cho bệnh nhân.

>> Điều trị ung thư dạ dày có đắt không

Để hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày cho kết quả tốt nhất, bên cạnh việc tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ, người bệnh nên:

 • Giữ vững tâm lý luôn vui vẻ
 • Luyện tập thể dục thể thao theo chỉ định
 • Chế độ dinh dưỡng khoa học
 • Sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ trợ điều trị ung thư từ Fucoidan có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Fucoidan trị ung thư? Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan cùng bột nghiền nấm agaricus đem lại nhiều tác dụng tốt trong điều trị ung thư dạ dày, cho nhiều kết quả khả quan như:

 • Kích thích tế bào ung thư tự chết
 • Ức chế quá trình xâm lấn, di căn của tế bào ung thư
 • Tăng cường miễn dịch
 • Đặc biệt, khi phối hợp với hóa – xạ trị, giúp người bệnh giảm nhẹ được độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị ung thư

Mời bác truy cập tới website: kingfucoidan.vn, hoặc gọi điện tới số tổng đài miễn cước 18000069, và Xem điểm bán tại các hiệu thuốc để mua sản phẩm King Fucoidan nhanh nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư dạ dày.

Bác Thục (62 tuổi – Mộc Châu, Sơn La) có hỏi: Xạ trị ung thư dạ dày sống thêm được bao nhiêu năm? Chi phí xạ trị có đắt không? Hết bao nhiêu tiền.

Chào bác Thục, với câu hỏi của bác, chuyên gia King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Xạ trị trong ung thư dạ dày thường sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị, làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân trước hoặc sau phẫu thuật, ngoài ra có thể sử dụng trong trường hợp bệnh nhân không có chỉ định phẫu thuật. Các bệnh nhân ung thư dạ dày ít khi được sử dụng xạ trị đơn độc trong điều trị, trong khi đó phẫu thuật là phương pháp điều trị quan trọng và hiệu quả nhất. Khoảng 80% bệnh nhân ung thư dạ dày có chỉ định phẫu thuật.

Xạ trị ung thư dạ dày sống được bao lâu? Chi phí xạ trị hết bao nhiêu?

Xạ trị ung thư dạ dày.

Do đó, các bệnh nhân ung thư dạ dày thường không đo lường thời gian sống thêm sau xạ trị mà đo lường thời gian sống của mình dựa vào kết quả sau các ca phẫu thuật, hoặc khi được điều trị tích cực bằng cách phối hợp các biện pháp. Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể sống thêm ít nhất 5 năm. Tuy nhiên đa phần các bệnh nhân phát hiện ở giai đoạn muộn của bệnh do đó khoảng 85% bệnh nhân tử vong trong vòng 5 năm đầu.

Tương tự như vậy, người bệnh cần quan tâm đến chi phí phẫu thuật hoặc toàn bộ chi phí điều trị hơn là chi phí xạ trị. Chi phí cho phẫu thuật dao động từ 20-40 triệu đồng tùy từng ca bệnh và tùy thuộc đơn vị điều trị, chi phí cho xạ trị phụ thuộc vào số liệu trình điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân còn phải trả chi phí giường bệnh, các thuốc và thực phẩm bổ sung khác, chi phí đi lại…

Trong suốt quá trình điều trị, đặc biệt là sau ca phẫu thuật, để nâng cao hiệu quả điều trị và tăng cường sức đề kháng, bệnh nhân ung thư dạ dày nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản, kết hợp với Bột nghiền từ Nấm Agaricus rất giàu các vitamin, amino acid cùng các khoáng chất tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho bệnh nhân.

Bác có thể tìm mua sản phẩm King Fucoidan Nhật Bản, mời bác gọi điện tới tổng đài 18000069 (miễn cước cuộc gọi), hoặc XEM ĐIỂM BÁN để mua sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Chúc bác sức khỏe!

Bác Hinh (45 tuổi – Gia Lai) có hỏi: Sử dụng hóa trị điều trị ung thư dạ dày, tôi có thể gặp các tác dụng phụ nào? Làm cách nào để giảm nhẹ các tác dụng phụ đó. Cảm ơn.

Chào bác Hinh, với câu hỏi của bác, King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Nguyên tắc chung trong điều trị ung thư là điều trị đa mô thức, tức là kết hợp các biện pháp điều trị với nhau, phối hợp các loại thuốc khác nhau trong hóa trị liệu. Do đó, hiếm khi hóa trị liệu được dùng đơn độc trừ trường hợp bệnh nhân đã ở giai đoạn muộn, thể trạng không cho phép sử dụng các biện pháp khác. Trong ung thư dạ dày, hóa trị liệu thường có ít ý nghĩa, phương pháp điều trị quan trọng nhất là phẫu thuật.

Một số tác dụng không mong muốn điển hình gây ra do hóa trị liệu đối với bệnh nhân ung thư dạ dày như:

 • Rụng tóc
 • Ức chế tủy xương gây suy tủy
 • Loét niêm mạc đường tiêu hóa, loét miệng
 • Vô sinh
 • Sinh ung thư
 • Độc tính đặc hiệu trên cơ quan như suy tim, xơ phổi, viêm bàng quang

Hóa trị liệu trong ung thư dạ dày có thể sử dụng kết hợp với các biện pháp khác nhằm tăng hiệu quả điều trị hoặc sử dụng cho bệnh nhân không còn chỉ định phẫu thuật. Tương tự như tất cả các trường hợp dùng hóa trị liệu khác trong điều trị ung thư, các bệnh nhân ung thư dạ dày nếu được chỉ định hóa trị liệu đều phải đổi mặt với các tác dụng không mong muốn gây ra do thuốc. Do đó, việc chỉ định cần dựa trên cân nhắc nguy cơ và lợi ích khi sử dụng thuốc.

Để hạn chế các tác dụng phụ sau các đợt hóa trị liệu, bác có thể sử dụng viên uống King Fucoidan & Agaricus từ Nhật Bản.

Mời bác đọc bài viết: Bí quyết giảm đau đớn trong quá trình hóa - xạ trị từ Fucoidan Nhật Bản

Để mua thực phẩm chức năng fucoidan, mời bác gọi điện tới tổng đài 18000069 (miễn cước cuộc gọi), hoặc XEM ĐIỂM BÁN để mua sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Chúc bác sức khỏe!

Bác Hòa (55 tuổi – Thanh Hóa) hỏi: Cho tôi hỏi Hóa trị ung thư dạ dày có thể sống thêm được bao lâu nữa? Chi phí phải trả cho hóa trị là bao nhiêu tiền trong suốt quá trình điều trị. Cảm ơn.

Chào bác Hòa, với câu hỏi của bác, King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Các bệnh nhân ung thư dạ dày ít khi được sử dụng hóa trị liệu đơn độc trong điều trị. Hóa trị liệu trong ung thư dạ dày thường sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị, làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân trước hoặc sau phẫu thuật, ngoài ra có thể sử dụng trong trường hợp bệnh nhân không có chỉ định phẫu thuật. Trong khi đó phẫu thuật là phương pháp điều trị quan trọng và hiệu quả nhất. Khoảng 80% bệnh nhân ung thư dạ dày có chỉ định phẫu thuật.

Hóa trị ung thư dạ dày sống được bao lâu? Hết bao nhiêu tiền?

Hóa trị ung thư dạ dày.

Với câu hỏi: “Hóa trị dạ dày sống được bao lâu?”chúng tôi xin được giải đáp như sau: các bệnh nhân ung thư dạ dày thường không đo lường thời gian sống thêm sau hóa trị mà thường đo lường thời gian sống của mình sau mỗi ca phẫu thuật hoặc khi được điều trị tích cực bằng cách phối hợp các biện pháp. Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể sống thêm ít nhất 5 năm. Tuy nhiên đa phần các bệnh nhân phát hiện ở giai đoạn muộn của bệnh do đó khoảng 85% bệnh nhân tử vong trong vòng 5 năm đầu.

Chi phí hóa trị là bao nhiêu?: Người bệnh cần quan tâm đến chi phí phẫu thuật hoặc toàn bộ chi phí điều trị hơn là chi phí hóa trị liệu. Chi phí cho phẫu thuật dao động từ 20-40 triệu đồng tùy từng ca bệnh và tùy thuộc đơn vị điều trị. Chi phí cho hóa trị liệu phụ thuộc vào số liệu trình điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân còn phải trả chi phí giường bệnh, các thuốc và thực phẩm bổ sung khác, chi phí đi lại…

Kết hợp với hóa trị, xạ trị hỗ trợ điều trị làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân trước, hoặc sau phẫu thuật, người bệnh có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản, kết hợp với bột nghiền Nấm Agaricus giầu hàm lượng vitamin, amino acid cùng các khoáng chất tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho bệnh nhân.

Tìm hiểu ngay: hướng dẫn sử dụng fucoidan

Để mua thực phẩm chức năng King Fucoidan & Agaricus, mời bác gọi điện tới tổng đài 18000069 (miễn cước cuộc gọi), hoặc XEM ĐIỂM BÁN để mua sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Chúc bác sức khỏe!

Bạn Huyền Anh (34 tuổi – Hải Phòng) có hỏi: Chào chuyên gia, dì tôi mắc ung thư dạ dày giai đoạn 2. Vậy dì tôi có nên mổ không? Và chi phí phải trả cho ca mổ là bao nhiêu? Cảm ơn chuyên gia.

Chào bạn Huyền Anh, với câu hỏi của bạn chuyên gia King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật là phương pháp điều trị quan trọng nhất trong ung thư, đặc biệt là ở giai đoạn sớm. Phẫu thuật triệt căn có thể loại bỏ hoàn toàn khối u khi chưa có biểu hiện xâm lấn, di căn. Nếu không thể điều trị triệt căn, phẫu thuật vẫn loại bỏ phần lớn các tế bào ác tính, giảm hiện tượng chèn ép do khối u, tăng thời gian sống thêm và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Ung thư dạ dày có nên mổ không

Ung thư dạ dày có nên mổ không?

Đối với ung thư dạ dày, phẫu thuật gần như là chỉ định bắt buộc ở mọi giai đoạn, bệnh đáp ứng kém với các phương pháp điều trị khác. Do đó, tất cả bệnh nhân sau khi được chẩn đoán cần thực hiện theo chỉ định của bác sỹ, phẫu thuật càng sớm càng tốt nếu được chỉ  định. Bên cạnh phẫu thuật, các bác sỹ có thể chỉ định thêm xạ trị hoặc hóa trị liệu hoặc áp dụng đồng thời để hỗ trợ điều trị.

Chi phí phẫu thuật cho bệnh nhân ung thư dạ dày phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó có mức độ phức tạp của bệnh, đơn vị thực hiện phẫu thuật. Theo thống kê, chi phí mổ cho bệnh nhân ung thư dạ dày khoảng 20-40 triệu đồng.

Trong suốt quá trình điều trị, đặc biệt là sau ca phẫu thuật, để nâng cao hiệu quả điều trị và tăng cường sức đề kháng, bệnh nhân ung thư dạ dày nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ hoạt chất fucoidan nhật bản, kết hợp với Bột nghiền từ Nấm Agaricus rất giàu các vitamin, amino acid cùng các khoáng chất tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho bệnh nhân.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm King Fucoidan Nhật Bản tại website: kingfucoidan.vn, gọi điện tới tổng đài miễn cước 18000069

XEM ĐIỂM BÁN chính hãng được phân phối tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành và chiến thắng cùng bệnh nhân ung thư dạ dày.

Bạn Khánh Huyền (Nghệ An) hỏi: Chào chuyên gia, cho tôi hỏi điều trị ung thư dạ dày ở đâu là tốt nhất? Tôi xin cảm ơn

Chào bạn Khánh Huyền, với câu hỏi của bạn King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Trong điều trị ung thư dạ dày, quan trọng nhất là thời gian phát hiện. Nếu phát hiện ở giai đoạn sớm, người bệnh có nhiều cơ hội điều trị tốt hơn. Sau khi đã chẩn đoán chính xác, bệnh nhân cần được hỗ trợ chăm sóc y tế kịp thời, trong đó có thể tham khảo 1 số địa điểm:

Bệnh viện ung bướu Hà Nội:

+ Địa chỉ 42A bệnh viện Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

+ Điện thoại liên hệ: 02438211297

Bệnh viện K Trung Ương:

+ Địa chỉ: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại liên hệ: 02438252143

Bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: số 3 Nơ Trang Long, phường 7, quận  Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại liên hệ: 02838412637  

Bệnh viện Đại học y dược Tp, Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5 TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại liên hệ: 02838554269

Bệnh nhân ung thư dạ dày cần được hỗ trợ y tế sớm nhất ngay sau khi có chẩn đoán, việc chữa trị cần được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa. Các bệnh viện trên đều được thành lập từ lâu và có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm. Bệnh nhân nên cân nhắc lựa chọn cơ sở điều trị thuận tiện nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc băn khoăn gì về cách điều trị ung thư dạ dày, làm cách nào điểm kiểm soát bệnh hiệu quả,… bạn có thể gọi tới tổng đài 18000069 (miễn cước gọi), chuyên gia tư vấn King Fucoidan & Agaricus sẽ giải đáp cho bạn.


 

Bạn Hương (26 tuổi - Hà Nam) có hỏi: Chào chuyên gia, mẹ em được phát hiện mắc ung thư dạ dày giai đoạn 2, vậy cho em hỏi điều trị ung thư dạ dày có đắt không? Gia đình em cần phải chi trả những khoản chi phí nào? Và làm cách nào để tối ưu chi phí và vẫn cho kết quả điều trị tích cực? Em xin cảm ơn!

Chào bạn Hương, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho King Fucoidan. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, đa số các bệnh nhân đều được tiếp cận điều trị ngoại khoa, chỉ định phẫu thuật gần như là bắt buộc đối với bệnh nhân ung thư dạ dày. Điều trị với y học hiện đại, thực hiện theo chỉ định phẫu thuật sẽ có chi phí khá cao, có thể dao động từ 20-40 triệu đồng, nhưng có hiệu quả cao, có thể loại bỏ hoàn toàn (ở giai đoạn sớm) hoặc phần lớn khối u (giai đoạn muộn) giúp giảm triệu chứng do chèn ép của khối u gây ra, tăng thời gian sống thêm và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Điều trị ung thư dạ dày có đắt không?

Điều trị ung thư dạ dày.

Trong suốt quá trình điều trị ung thư dạ dày, gia đình người bệnh còn phải trả thêm một số các khoản chi phí khác như:

 • Chi phí thăm khám, chẩn đoán, xác định bệnh
 • Chi phí giường bệnh trong suốt quá trình điều trị
 • Chi phí thuốc men
 • …..

>>> Khám và chữa ung thư dạ dày ở đâu tốt nhất?

Một phần các bệnh nhân tiếp cận điều trị bằng các phương pháp Đông y, các biện pháp này tuy có khả năng nâng đỡ sức đề kháng người bệnh, lại có chi phí thấp hơn nhiều so với lựa chọn phẫu thuật nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn khối u. Các biện pháp hỗ trợ Đông y tỏ ra hữu ích cho bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc không có chỉ định phẫu thuật.

Vậy, để có kết quả điều trị tốt nhất, bệnh nhân cần được phát hiện càng sớm càng tốt và thực hiện chỉ định ngoại khoa ngay khi có thể. Sau đó kết hợp các biện pháp Đông y để hỗ trợ tăng sức đề kháng và giúp cơ thể hồi phục.

Đối với trường hợp của mẹ bạn, ung thư dạ dày đang ở giai đoạn 2, gia đình bạn hãy luôn kề vai sát cánh bên bác giúp bác chiến thắng căn bệnh ung thư nguy hiểm. Trong suốt quá trình điều trị cả bác và gia đình nên:

 • Tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ
 • Giữ vững tâm lý luôn vui vẻ
 • Luyện tập thể dục thể thao theo chỉ định
 • Chế độ dinh dưỡng khoa học
 • Sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ trợ điều trị ung thư từ hoạt chất Fuocidan Nhật Bản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các bác sĩ bệnh viện điều trị ung thư lớn như bệnh viện K, 108 và bệnh viện Bạch Mai, vẫn khuyên bệnh nhân nên dùng Fucoidan để nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu tác dụng phụ và phòng ngừa tái phát ung thư dạ dày.

Mua fucoidan nhật bản ở đâu? Để mua sản phẩm King Fucoidan & Agaricus chính hãng hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, mời bác truy cập tới website: kingfucoidan.vn, hoặc gọi điện tới số tổng đài miễn cước 18000069, và Xem điểm bán sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư.

Bác Lĩnh (68 tuổi – Bắc Ninh) hỏi: Cho tôi hỏi bệnh nhân ung thư dạ dày được điều trị bệnh như thế nào?

Chào bác Lĩnh, với câu hỏi của bác King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, hầu hết các bệnh nhân ung thư dạ dày lựa chọn điều trị ung thư tại bệnh viên theo các phương pháp điều trị hiện đại như: phẫu thuật, hóa xạ trị, cùng các biện pháp điều trị bổ sung khác.

- Phẫu thuật: là phương pháp điều trị chủ yếu và phổ biến nhất trong ung thư dạ dày. Với phương pháp này, nếu phát hiện sớm có thể chữa khỏi bệnh. Tùy vào giai đoạn bệnh và kích thước khối u có thể phẫu thuật triệt căn hay cắt bỏ toàn bộ. Có khoảng 80% bệnh nhân khi phát hiện có thể phẫu thuật trong đó loại bỏ khoảng 60-70% khối u.  Thời gian sống thêm 5 năm sau mổ đối với ung thư dạ dày sớm rất cao từ 70 - 90 %, trong khi đó ở ung thư dạ dày tiến triển (giai đoạn muộn) chỉ chiếm từ 12 -18%.

Ung thư dạ dày được điều trị như thế nào?

Phẫu thuật điều trị ung thư dạ dày.

 • Nếu khối u ở giai đoạn I, chỉ khu trú ở các lớp niêm mạc dạ dày có thể phẫu thuật nội soi cắt bỏ niêm mạc.
 • Nếu khối u có kích thước bé có thể phẫu thuật triệt căn, nạo vét các hạch bạch huyết xung quanh, tùy kích thước khối u có thể cắt một phần hoặc toàn bộ dạ dày, có thể cắt cả một phần tụy, ruột non nếu đã có xâm lấn. Khoảng 50% bệnh nhân khi phát hiện có thể điều trị triệt căn.
 • Trường hợp khối u kích thước lớn, giai đoạn muộn chỉ phẫu thuật 1 phần nhằm kéo dài thời gian sống thêm cho bệnh nhân.

- Xạ trị: là phương pháp sử dụng các tia có năng lượng cao để phá hủy tế bào ung thư và ngăn chúng sinh sản. Thường phương pháp này được sử dụng kết hợp với phẫu thuật và hóa trị liệu, hoặc chỉ dùng với hóa trị liệu đối với những bệnh nhân không thể sử dụng phương pháp phẫu thuật. Xạ trị có thể sử dụng để giảm đau hoặc ngăn sự phát triển của khối u trong điều trị triệu chứng.

- Hóa trị liệu: Hóa trị liệu trong ung thư dạ dày đáp ứng kém. Thường chỉ được sử dụng để hỗ trợ làm giảm kích thước khối u và kéo dài thời gian sống thêm cho bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân không có chỉ định mổ. Một số thuốc hóa trị liệu thường dùng: 5-FU, Adriamycin, Mytomicin…

Ngoài ra, trong điều trị ung thư dạ dày còn cần các thuốc hỗ trợ chăm sóc giảm nhẹ, nhằm giảm đau cho bệnh nhân.

>>> Có nên điều trị ung thư dạ dày bằng Đông Y?

Với các bệnh nhân mắc ung thư dạ dày để hỗ trợ điều trị, kiểm soát bệnh ung thư hiệu quả, trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân nên:

 • Tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ
 • Giữ vững tâm lý luôn vui vẻ
 • Luyện tập thể dục thể thao theo chỉ định
 • Chế độ dinh dưỡng khoa học
 • Sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ trợ điều trị ung thư từ Fucoidan có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Mua fucoidan ở đâu? Để mua sản phẩm King Fucoidan & Agaricus chính hãng hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, mời bác truy cập tới website: kingfucoidan.vn, hoặc gọi điện tới số tổng đài miễn cước 18000069 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư.

Bạn Mỹ Linh (Hà Đông – Hà Nội) hỏi: Chào chuyên gia, cho tôi hỏi Liệu siêu âm có phát hiện ung thư dạ dày không? Làm cách nào để phát hiện ung thư dạ dày chuẩn xác nhất?. Cảm ơn chuyên gia.

Chào bạn Mỹ Linh, với câu hỏi của bạn King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Siêu âm không khẳng định được ung thư dạ dày, tuy nhiên đây là một trong các chẩn đoán hình ảnh ban đầu mang tính chất định hướng, thường kết hợp với các biện pháp khác như X-quang, chụp cắt lớp CT, nội soi. Khi các kết quả chẩn đoán trên cho thấy có hình ảnh khối u, các bác sỹ thường cần thực hiện sinh thiết để làm xét nghiệm tế bào học mới có thể chẩn đoán chính xác ung thư. Siêu âm có nhiều ý nghĩa hơn trong việc thăm khám định kỳ, tầm soát ung thư.

Với các đối tượng có nguy cơ cao mắc ung thư dạ dày nên tầm soát định kỳ nhằm phát hiện sớm khối u ác tính. Phát hiện càng sớm ung thư, cơ hội chữa khỏi bệnh càng cao.

>>> Tại sao bị ung thư dạ dày

Mời bạn gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước gọi) nếu còn bất cứ thắc mắc liên quan đến việc chữa trị, phòng chống ung thư dạ dày, chuyên gia King Fucoidan sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn.

 

Bạn Mai ( 24 tuổi – Tp Vinh, Nghệ An) hỏi: Ung thư dạ dày có những biểu hiện triệu chứng gì?

Chào bạn Mai, với câu hỏi của bạn King Fucoidan xin được trả lời như sau:

Ung thư dạ dày thường tiến triển âm thầm, ít triệu chứng và không đặc hiệu. Ở giai đoạn sớm của bệnh, đa phần bệnh nhân không có dấu hiệu, biểu hiện triệu chứng gì, nhiều trường hợp chỉ xuất hiện triệu chứng khi khối u đã lan khắp thành dạ dày và xâm lấn các cơ quan kế cận, thậm chí là di căn rộng.

>> Ung thư dạ dày là gì

Một số biểu hiện của ung thư dạ dày:

 • Chán ăn kèm sút cân, đây là các biểu hiện phổ biến nhất nhưng không đặc hiệu, xuất hiện ở 95% các ca được chẩn đoán ung thư dạ dày.
 • Hội chứng hẹp môn vị dẫn đến ứ trệ thức ăn, dịch dạ dày.
 • Rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy.
 • Thiếu máu, xuất hiện máu trong phân hay gặp, hiếm khi nôn ra máu.
 • Nuốt khó, nôn và buồn nôn, các triệu chứng này thường gặp nếu khối u nằm ở tâm vị dạ dày hoặc khi khối u lan tỏa xâm nhập lên thực quản.
 • Đau thượng vị, xuất hiện muộn và hiếm gặp.
 • Trướng bụng, hiếm gặp nhưng các trường hợp này có khả năng sờ thấy khối u,
 • Các trường hợp đã di căn có thể gặp các triệu chứng khác như gan to nếu có di căn gan, báng bụng nếu di căn phúc mạc.
 • Có thể sờ thấy hạch ở hố thượng đòn trái.

Ung thư dạ dày có rất ít triệu chứng và không đặc hiệu, do đó, các bệnh nhân có nguy cơ cao cần thăm khám định kỳ để phát hiện bệnh sớm sẽ có lợi cho quá trình điều trị. Mời bạn gọi đến tổng đài 18000069 , chuyên gia King Fucoidan sẽ tư vấn giúp bạn kỹ hơn về cách phát hiện các dấu hiệu triệu chứng ung thư dạ dày theo từng giai đoạn bệnh.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Bạn Hồng Hà (25 tuổi – Phù Lý, Hà Nam) hỏi: Chào chuyên gia, mẹ tôi đang trong quá trình điều trị ung thư dạ dày mẹ tôi nên ăn và kiêng gì? Cảm ơn chuyên gia.

Chào bạn Hồng Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho King Fucoidan. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng đối với bệnh nhân ung thư dạ dày, dinh dưỡng cân bằng và hợp lý, tránh các thực phẩm không tốt có thể nâng đỡ thể trạng bệnh nhân, giúp bệnh nhân hồi phục sau điều trị.  Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh:

 • Nên ăn gì? Các bệnh nhân cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, ăn nhiều rau xanh, củ quả, bổ sung đủ lượng đạm, nước, có thể sử dụng các thực phẩm bổ sung tăng cường vitamin C, kẽm, Omega 3, một số acid amin thiết yếu để nâng sức đề kháng cho cơ thể.
 • Nên kiêng gì? Các loại đồ ăn cay, nóng không nên xuất hiện trong thực đơn. Bệnh nhân cần kiêng tuyệt đối rượu bia, thuốc lá, hạn chế tối đa đồ ăn lên men, rau sống, đồ ăn phơi khô.

Một số lưu ý trong dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư dạ dày:

 • Cách chế biến: bệnh nhân cần ăn đồ ăn chín, không ăn các thực phẩm chế biến bằng lên men, phơi khô, không ăn đồ sống.
 • Cách ăn: bệnh nhân cần ăn chậm, ăn ít một, chia nhỏ các bữa ăn trong ngày
 • Truyền dinh dưỡng qua đường tĩnh mạch: Nếu bệnh nhân không ăn uống được có thể truyền dinh dưỡng qua đường tĩnh mạch.

Ngoài ra, bệnh nhân cần được hỗ trợ điều trị các triệu chứng gây ra trong quá trình điều trị có ảnh hưởng không tốt đến tiêu hóa như: buồn nôn, nôn. Bệnh nhân cũng cần được hỗ trợ để ổn định về mặt tinh thần, tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ.... Ngoài ra, có thể sử dụng các chế phẩm, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, đặc biệt là các sản phẩm được bào chế từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản.

Tìm hiểu sâu hơn về cơ chế hỗ trợ điều trị ung thư của King Fucoidan mời bạn đọc bài viết TẠI ĐÂY.

Để mua sản phẩm King Fucoidan hỗ trợ điều trị kiểm soát ung thư dạ dày, bạn có thể truy cập tới website: kingfucoidan.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài tư vấn miễn phí 18000069 vào giờ hành chính.

Bạn Nguyễn Trang ( Hoàng Mai – Hà Nội) có hỏi: Chào chuyên gia, mẹ em vừa trải qua đợt điều trị ung thư dạ dày tại bệnh viện và cho kết quả rất tích cực. Vậy cho em hỏi, làm cách nào để đảm bảo mẹ em luôn khỏe mạnh và phòng tái phát bệnh hiệu quả nhất. Cảm ơn chuyên gia.

Chào bạn Nguyễn Trang, với câu hỏi của bạn, chuyên gia King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Để luôn đảm bảo sức khỏe và phòng tái phát căn bệnh ung thư dạ dày, bệnh nhân sau khi điều trị ung thư dạ dày cần:

 • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, đủ dinh dưỡng: ăn nhiều rau xanh, trái cây, bổ sung đủ vitamin và khoáng chất nhằm nâng cao sức đề kháng. Bệnh nhân không bỏ bữa, ăn nhạt, tránh thực phẩm lên men, đồ hộp, đồ nướng, v.v… Không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá. Bởi các chất kích thích kể trên đều làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Đặc biệt, thuốc lá có chứa rất nhiều chất gây ung thư, cần được loại bỏ trong chế độ sinh hoạt hẳng ngày.
 • Chế độ sinh hoạt phù hợp, tránh làm việc căng thẳng, stress: căng thẳng, stress có ảnh hưởng mật thiết với các bệnh dạ dày, trong khi đó, ung thư dạ dày chính là biến chứng của viêm loét dạ dày tá tràng. Lối sinh hoạt khoa học, giảm căng thẳng, stress có thể giúp bệnh nhân giảm nguy cơ tái phát bệnh dạ dày nói chung và ung thư dạ dày nói riêng.
 • Tập thể dục thường xuyên với mức độ phù hợp: giúp tăng sức chống đỡ của cơ thể đối với các tác nhân gây bệnh.
 • Điều trị các bệnh dạ dày:  điển hình là viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, diệt khuẩn Helicobacter pylori (Hp) nếu có.
 • Tránh tiếp xúc với môi trường độc hại, hóa chất, tia xạ: hóa chất độc hại và tia xạ là các tác nhân có thể gây đột biến gen dẫn đến ung thư. Do đó, tiếp xúc càng nhiều với các yếu tố trên càng tăng nguy cơ mắc các loại ung thư nói chung, trong đó có ung thư dạ dày.
 • Sử dụng sản phẩm hỗ trợ phòng tái phát phù hợp: Nên cho bệnh nhân sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, phòng tái phát ung thư từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản.

Để mua sản phẩm thuốc Fucoidan chính hãng hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, mời bạn truy cập tới website: kingfucoidan.vn, hoặc gọi điện tới số tổng đài miễn cước 18000069, và Xem điểm bán sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Fucoidan hạnh phúc được đồng hành cùng người bệnh chiến đầu với bệnh ung thư.

Bạn Mai Anh (24 tuổi – Nam Định) có hỏi: Chào chuyên gia, cháu phải làm gì để phòng mắc bệnh ung thư dạ dày? Cảm ơn chuyên gia.

Chào Mai Anh, với câu hỏi của bạn King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Ung thư dạ dày là căn bệnh rất nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể dự phòng bằng lối sống tích cực, lành mạnh:

 • Điều trị tích cực loét dạ dày tá tràng nếu có, diệt Hp bằng phác đồ kháng sinh được khuyến cáo
 • Chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi khoa học. Nên rèn luyện thói quen ăn uống khoa học: ăn đúng bữa, ăn nhạt, đặc biệt không bỏ bữa sáng.
 • Thường xuyên tập thể dục, nâng cao sức đề kháng.
 • Từ bỏ các thói quen xấu: hút thuốc lá, uống rượu, làm việc quá sức, thường xuyên stress tâm lý.

>>> Ung thư dạ dày nên ăn gì?

Bên cạnh đó, các bệnh nhân có nguy cơ cao mắc ung thư dạ dày như: tiền sử gia đình có người mắc ung thư, có bệnh lý mạn tính như loét dạ dày tá tràng, viêm teo dạ dày, có polyp dạng tuyến tính, thiếu máu… cần sàng lọc định kỳ nhằm phát hiện sớm bệnh ung thư để điều trị kịp thời.

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc về căn bệnh ung thư dạ dày bạn có thể gọi điện tới tổng đài 18000069 (miễn cước gọi), chuyên gia King Fucoidan sẽ tư vấn cho bạn nhanh chóng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Bạn Hoài Lan (Sóc Sơn – Hà Nội) hỏi: Chào chuyên gia, đâu là nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư dạ dày? Và đâu là các yếu tố nguy cơ, tác nhân làm tăng nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này?

Chào bạn Hoài Lan, với câu hỏi của bạn, Chuyên gia King Fucoidan xin được giải đáp như sau:

Ung thư dạ dày xảy ra do phát triển một cách mất kiếm soát các tế bào thuộc dạ dày. Căn bệnh này cũng có thể là biến chứng nguy hiểm của viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày, thực quản… là các bệnh khá thường gặp. Nguyên nhân dẫn đến sự tăng sản không kiểm soát là do đột biến gen, làm mất cân bằng quá trong chu trình phát triển bình thường của tế bào:

 • Do di truyền, chiếm khoảng 10% các ca bệnh.
 • Các tác nhân vật lý, điển hình là tia xạ.
 • Các tác nhân hóa học, các chất độc hại gây ung thư.
 • Các tác nhân sinh học như virus, vi khuẩn,vi nấm…

Một số yếu tố hoặc tác nhân làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày nhưng không được coi là nguyên nhân, mà chỉ là yếu tố nguy cơ. Các yếu tố này bao gồm:

 • Tiền sử gia đình có người mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày.
 • Chế độ ăn uống thiếu khoa học, ít rau xanh, ăn nhiều đồ ăn mặn, hun khói, thực phẩm cay nóng, hút thuốc lá.
 • Viêm dạ dày mạn tính.
 • Thiếu máu ác tính.
 • Ăn thực phẩm bị nấm mốc.
 • Polyp dạ dày.

Để biết các phòng bệnh ung thư dạ dày hiệu quả, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân mắc bệnh và các yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc bệnh để phòng tránh; kết hợp với tầm soát ung thư hàng năm, xây dựng chế độ dinh dưỡng, tập luyện,…. Và sử dụng thêm các sản phẩm, viên uống từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản.

Gọi ngay tới tổng đài 18000069 (miễn cước phí gọi), chuyên gia King Fucoidan sẽ giải đáp cho bạn mọi thông tin xoay quanh việc bảo vệ sức khỏe, phòng mắc ung thư dạ dày, giúp bạn an tâm và luôn có một sức khỏe dồi dào.

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan